Hạn mức thẻ Visa Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Nhiều khách hàng đã tìm đến thẻ Visa Sacombank với nhiều tính năng vượt trội. những khách hàng mới dùng thẻ thường sẽ không biết thẻ visa sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền trong một ngày. Để giải đáp rõ hơn về vấn đề này giúp các bạn sử dụng thẻ tốt hơn. Sau đây chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một bài viết về hạn mức rút tiền thẻ Visa Vietcombank.

Thẻ visa sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền một ngày? Sacombank và các ngân hàng liên kết đều có quy định rõ ràng về số tiền được rút từ ATM 1 lần, 1 ngày bằng thẻ Sacombank Visa. Khách hàng không thể làm gì hơn ngoài việc rút tiền. Nếu bạn vượt quá giới hạn này, bạn không thể giao dịch.

Thẻ visa là gì?

Thẻ visa là gì?

Thẻ VISA (VISA CARD) là một loại thẻ thanh toán quốc tế được phát hành lần đầu tiên  vào năm 1976 bởi Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa (Hoa Kỳ). Theo thống kê từ trang creditcards.com, VISA là loại thẻ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, thay vì phát hành thẻ trực tiếp, tổ chức Visa hợp tác với các ngân hàng quốc gia để phát hành thẻ. Tất nhiên bạn cũng có thể mua sắm trực tuyến ở nước ngoài và thanh toán bằng thẻ VISA do ngân hàng địa phương phát hành. Lúc này, bạn chỉ cần trả phí giao dịch ngoại tệ.

Chức năng chính của thẻ VISA là  thanh toán trực tuyến cả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, một số loại thẻ còn có thể rút tiền mặt, chuyển khoản, gửi tiền… Đặc biệt khi so sánh với  thẻ thanh toán quốc gia qua các phương thức thanh toán truyền thống. Nhìn chung, bạn thường  nhận được nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng  thẻ VISA.

Xem thêm:

Các dòng thẻ Visa Sacombank hiện nay

cac-dong-the-visa-sacombank-hien-nay

Các dòng thẻ VISA sẽ được chia thành 3 loại, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Cụ thể như:

Thẻ VISA Debit (thẻ ghi nợ quốc tế)

VISA Debit là  thẻ  liên kết với  tài khoản  ngân hàng nên bạn có thể rút, thanh toán, chuyển số tiền trong tài khoản ở bất kỳ đâu chấp nhận thẻ VISA và thanh toán nhiều hơn số tiền hiện có trên tài khoản của bạn.

Ví dụ, nếu đang có 1.000.000 đồng trong tài khoản, thì bạn chỉ có thể thanh toán dưới giao dịch này. Trong trường hợp bạn muốn thanh toán giao dịch có trị giá từ 2.000.000 đồng thì ngân hàng sẽ gửi thông báo rằng bạn không thể thanh toán.

Thẻ VISA Credit (thẻ tín dụng quốc tế)

Như với VISA Debit,  thanh toán quốc tế cũng có thể được thực hiện bằng VISA Credit. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây là bạn có thể trả quá nhiều tài khoản hiện có của mình bằng cách “vay” tiền từ ngân hàng mà thẻ của bạn được kết nối.

Nếu bạn không hoàn trả đầy đủ sau một  thời gian quy định trong hợp đồng,  bạn sẽ bị tính lãi trên số tiền đã vay. Đây cũng là lý do bạn cần chứng minh thu nhập để tạo thẻ VISA Credit. .

Thẻ VISA Prepaid (thẻ VISA trả trước)

VISA Prepaid có cách  sử dụng tương tự như VISA Debit, có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng nó trong tài khoản hiện có của mình. Do đó, bạn  không cần nêu thu nhập của mình nếu muốn tạo thẻ.

Tuy nhiên, nó khác với các loại thẻ VISA trước đây. VISA Prepaid không được liên kết với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác.

Thông tin cơ bản về thẻ visa sacombank

Thẻ Visa Sacombank là  thẻ do Sacombank  hợp tác với thương hiệu Visa phát hành. Thẻ có chức năng thanh toán, chi tiêu và mua sắm  tại các địa điểm trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.

Ngoài chức năng này, khách hàng còn có thể sử dụng thẻ để rút tiền, chuyển tiền và tích lũy tiền trong tài khoản. Hiện Sacombank phát hành 5 loại thẻ Visa khác nhau, mỗi loại có một tính năng riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

 • Thẻ Sacombank Visa Lady First.
 • Thẻ Sacombank Visa Platinum.
 • Thẻ Sacombank Visa Infinite.
 • Thẻ Sacombank Visa Signature.
 • Thẻ Sacombank Visa Platinum Cashback.

Thẻ Visa Sacombank rút tiền được ở những trụ ATM nào?

Với thẻ Sacombank Visa, bạn có thể rút  tiền từ cây ATM Sacombank. Ngoài ra, giao dịch cũng có thể được thực hiện tại các cây ATM có kết nối với ngân hàng. Dưới đây sẽ là danh sách tổng thể các ngân hàng liên kết với Sacombank.

 1. Ngân hàng Techcombank.
 2. Ngân hàng MSB.
 3. Ngân hàng SaigonBank.
 4. Ngân hàng Liên doanh ShinhanVina SVB.
 5. Ngân hàng Sacombank.
 6. Ngân hàng Agribank.
 7. Ngân hàng Vietinbank.
 8. Ngân hàng OceanBank.
 9. Ngân hàng Vietcombank.
 10. Ngân hàng Eximbank.
 11. Ngân hàng HDBank.
 12. Ngân hàng quốc tế VIB
 13. Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB
 14. Ngân hàng Đông Á.
 15. Ngân hàng Đại Tín.
 16. Ngân hàng Nam Á Bank.
 17. Ngân hàng Liên doanh Việt Nga VRB.
 18. Ngân hàng BIDV
 19. Ngân hàng PG Bank.
 20. Ngân hàng TPBank.
 21. Ngân hàng Phương Nam Bank.
 22. Ngân hàng GPBank.
 23. Ngân hàng ACB.
 24. Ngân Hàng SeABank

Thẻ visa sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền một ngày?

Thẻ visa sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền một ngày?

Thẻ visa sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền một ngày? Sacombank và các ngân hàng liên kết đều có quy định rõ ràng về số tiền được rút từ ATM bằng thẻ Visa Sacombank là 1 lần, 1 ngày.

Khách hàng không thể rút tiền vượt quá giới hạn cho phép này, nếu không sẽ bị từ chối giao dịch hoặc có thể bị nuốt thẻ nếu thao tác sai nhiều lần. Đối với dòng thẻ Visa Sacombank – Visa Plus hoặc dòng thẻ Visa Student:

 • Số tiền cho phép rút tối đa trong 1 lần: 10.000.000 đồng
 • Số tiền cho phép rút tối đa trong 1 ngày: 100.000.000 đồng

Các loại thẻ Visa Sacombank còn lại sẽ có hạn mức rút tối đa 1 ngày là sẽ hơn 100.000.000 đồng.

Khi giao dịch rút tiền tại các hệ thống máy ATM của ngân hàng liên kết thì hạn mức sẽ thấp hơn.

 • Hạn mức rút tối đa trong 1 lần: 2.000.000 đồng.
 • Hạn mức rút tối đa trong 1 ngày: 10.000.000 đồng.

Mức phí khi rút tiền bằng thẻ Visa sacombank

Khi rút tiền, khách hàng  phải chịu một khoản phí nhất định. Nếu không có đủ tiền trong tài khoản  để thanh toán phí, giao dịch sẽ không được thực hiện.

 • Phí rút tiền tại cây ATM Sacombank: 1.100 đồng trên mỗi giao dịch.
 • Phí rút tiền cây ATM ngân hàng liên kết: 3.300 đồng trên mỗi giao dịch.

Ghi chú: Mức phí rút ở hệ thống các máy ATM của ngân hàng khác sẽ tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng đó. Có ngân hàng có thể thu mức phí lên đến 33.000đ/giao dịch.

Hướng dẫn cách rút tiền bằng thẻ Visa Sacombank

Nếu khách hàng chưa biết cách rút tiền qua thẻ Visa Sacombank như thế nào. Thì hãy tham khảo các bước được hướng dẫn ở bên dưới đây nhé :

Bước 1: Tới một máy ATM của ngân hàng Sacombank hoặc ngân hàng đối tác giao dịch nào đó.

Hướng dẫn cách rút tiền bằng thẻ Visa Sacombank bước 1

Bước 2: Cho cùng chiều thẻ vào khe cắm, sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã chính xác PIN của thẻ. Lưu ý nhập sai tối đa 5 lần bạn sẽ bị nuốt mất thẻ

Bước 3: Hãy nhấn chọn vào tính năng Rút tiền cả cây ATM.

Hướng dẫn cách rút tiền bằng thẻ Visa Sacombank bước 2

Bước 4: Lựa chọn tài khoản mà bạn muốn rút tiền.

Bước 5: Các hạn mức rút tiền sẽ được định sẵn hiển thị ra: 50.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 1.500.000đ, 2.000.000đ và 5.000.000đ bạn lựa chọn vào định mức mong muốn, nếu như bạn muốn chọn số tiền lớn hơn thì có thể chnj vào mục “Số khác” đang hiển thị sẵn trên màn hình.

Hướng dẫn cách rút tiền bằng thẻ Visa Sacombank bước 3

Bước 6: Nhập số tiền muốn rút thành công, sau đó nhấn Enter để xác nhận giao dịch.

Bước 7: Cây ATM sẽ hỏi lại bạn có muốn in hóa đơn giao dịch này không, nhấn có hoặc không theo nhu cầu của mình.

Bước 8: Nhận thẻ và tiền sau giây lát và sau đó kết thúc giao dịch.

Hướng dẫn cách rút tiền bằng thẻ Visa Sacombank bước 4

Lời kết

Thông qua bài viết về “thẻ visa sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền”, bạn đọc có thể hiểu rằng số tiền thẻ visa sacombank có thể rút tùy thuộc vào dòng thẻ mà ngân hàng quy định.

Số tiền khách hàng có thể rút chỉ giới hạn trong hạn mức đã đăng ký ban đầu. Hy vọng với những kiến thức mà bài  viết của Nastro.vn mang lại sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về cách dùng thẻ visa cũng như công dụng của nó.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận