Hướng dẫn thời trang cho phụ nữ có thân hình mảnh khảnh

Bởi Nastro
Hướng dẫn thời trang cho phụ nữ có thân hình mảnh khảnh

Nếu ngân sách của bạn là một vấn đề thực sự, nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ là không thể làm điều đó, đừng nghĩ rằng bạn chỉ có một mình. Tôi đã từng ở đó. Bạn nhìn xung quanh và nghĩ rằng bạn không thể tiêu tiền cho bản thân vì không có đủ. Điều bạn không nhận ra là cảm thấy tốt hơn về bản thân, lấy lại phong độ, sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bạn không thể chăm sóc người khác nếu bạn không chăm sóc bạn và một ngày, bạn sẽ nhìn vào nhật ký của mình và nhận ra mình đã đi được bao xa.

Nó không phải là dễ dàng, nhưng nó có thể được thực hiện. Nào! Hãy cùng Nastro.vn tham khảo nhanh những trang phục đó là gì ngay tại bài viết này nhé.

Nên chọn trang phục có kích thước thừa

Dường như có một niềm tin rằng “nhỏ nhắn” đồng nghĩa với “elfin”, rằng phụ nữ nhỏ nhắn là những sinh vật nhỏ bé, duyên dáng, lơ lửng trên một biển cánh hoa và có vòng eo bằng cổ của một phụ nữ bình thường. Không đúng. Trong khi một số phụ nữ như vậy có tồn tại, thì cũng có rất nhiều (nếu không muốn nói là nhiều hơn) ngoại hình nhỏ nhắn: chiều rộng ít nhất là trung bình và chiều cao thấp hơn trung bình.

Trong khi các phương tiện truyền thông rất vui mừng được đưa tin về sự tồn tại của cái gọi là các mô hình cỡ lớn, thì hoàn cảnh của sự thiếu hụt hoàn toàn bị phớt lờ. Bạn lo lắng không được nhìn thấy những người mẫu có kích thước bình thường? Quên về chiều rộng, điều đó đủ tệ. Hãy để tôi cho bạn biết về chiều cao.

Một người mẫu “ngắn” là 5 ‘9 “. Thành thật mà nói. Cao hơn ít nhất 8 inch so với một phụ nữ có kích thước nhỏ nhắn và những inch thừa đó làm thay đổi diện mạo của bất kỳ trang phục nào, không phải một chút nhưng hoàn toàn. Bạn đã bao giờ mặc thử trong đám cưới chưa mặc váy và thấy mình đang đứng trên một cái chậu nhỏ cho phép chiếc váy dài quá gối rơi xuống sàn? Tôi cá là bạn trông thật tuyệt, nhưng tất nhiên, đó không phải là cách bạn trông nếu bạn mặc chiếc váy đó trong ngày cưới bởi vì tỷ lệ giữa chiều rộng và chiều cao sẽ hoàn toàn khác với hai feet trên sàn.

Cái mà nền văn hóa của chúng ta coi là thanh lịch là một hình bóng có chiều cao gấp vài lần chiều rộng. Hãy xem bất kỳ hình minh họa thời trang nào bạn từng thấy. Hãy nhìn vào một con búp bê Barbie, trong đó chiều dài của chân cao hơn bình thường so với các số đo khác. Để đạt được tỷ lệ chiều rộng và chiều cao thanh lịch đó, phụ nữ thấp bé cần sử dụng mọi ảo ảnh thị giác mà họ có thể.

Màu đơn sắc và đường kẻ dọc

Các khối màu đơn lẻ càng dài, bạn sẽ càng cao. Ví dụ như áo blouse và quần dài sẽ khiến bạn trông lùn đi trừ khi …

  1. Áo cánh cùng màu với quần
  2. Không có đường ngang rõ ràng giữa chúng.

Trang phục lý tưởng cho phụ nữ nhỏ nhắn ngoại cỡ chủ yếu là một màu, với độ tương phản ở điểm hẹp nhất (thường là cổ). Phần màu sắc tương phản ở cổ sẽ cho phép mắt nhìn theo một đường đơn sắc dài, không đứt đoạn từ chân đến cổ. Điều này có nghĩa là váy và váy maxi có khả năng khiến bạn trông thon gọn hơn so với váy thông thường.

Áo khoác có thể mang lại sự tương phản tuyệt vời và trông đẹp hơn khi phù hợp với áo và quần (đặc biệt là khi để hở để cho thấy áo trở thành một dải vải hẹp màu nhạt hơn về mặt trực quan) nhưng nếu chúng không khớp với quần, mép dưới sẽ tạo thành một đường ngang, phá vỡ đường thẳng và làm hỏng ảo giác về chiều cao.

Một giải pháp là mặc quần tất, áo trên và áo khoác sao cho phù hợp hoặc sử dụng những chiếc áo khoác có hình dáng khéo léo như áo khoác thác nước treo thành những nếp gấp mềm mại mà không có một đường viền ngang chắc chắn.

Váy cho người có kích thước lớn hơn

Khi nói đến trang phục dạ hội, người phụ nữ thấp hơn có thể tỏa sáng trong một chiếc váy dài toàn thân, nhưng ngay cả ở đây, ảo giác này có thể được cải thiện bằng cách sử dụng đường viền cổ áo phù hợp. Cổ AV tạo ra ảo giác về chiều dài và có thể rất nịnh mắt, trong khi cổ vuông nhấn mạnh chiều rộng và không có vẻ đẹp. Cổ cao cũng có thể cho phép thị giác dài hơn, mặc dù một ít da ở đường viền cổ cũng trông đẹp.

Khi chọn trang phục, hãy nhớ rằng màu sắc đồng nhất và các đường kẻ dọc sẽ phù hợp với hình dáng của bạn. Nếu bạn đã có đôi chân cho nó, đừng ngại với một đường xẻ ở bên hông của chiếc váy (xét cho cùng thì nó sẽ tạo ra một đường dọc của da).

Bộ đồ ngủ nhỏ nhắn cỡ lớn

Váy ngủ, đồ ngủ và áo choàng cũng quan trọng không kém — không có cách nào tốt hơn để kết thúc một ngày bằng một chiếc váy ngủ lụa đẹp và gợi cảm vừa vặn, nhưng tìm một chiếc thường rất khó đối với những phụ nữ nhỏ bé biết rằng “chiều dài đầy đặn” là một người thân. kỳ hạn. Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ may đo (mua sắm tại một cửa hàng sẽ điều chỉnh trước các món đồ vừa vặn với bạn) hoặc tự mình thay đổi món đồ đó.

Nếu bạn chọn kiểu thứ hai, hãy nhớ rằng những thiết kế có viền ren rất dễ may; chỉ cần cắt bỏ phần ren, bạn sẽ có thể giảm chiếc váy ngủ về độ dài phù hợp. Những chiếc váy ngủ “ngắn cũn” có xu hướng dài đến đầu gối đối với những phụ nữ nhỏ nhắn, vì vậy điều quan trọng là phải xem kỹ kiểu dáng. Nếu mục đích chính của nó là để khoe đôi chân của bạn, hãy quên nó đi và thay vào đó hãy chọn những thứ được thiết kế để khoe khuôn mặt hoặc bờ vai của bạn.

Mặc dù phụ nữ lùn, ngoại cỡ thường không được sử dụng làm người mẫu trong bất kỳ lĩnh vực nào của ngành thời trang, nhưng điều này không có nghĩa là họ không thể trông đẹp. Chỉ cần chú ý đến việc tạo ra ảo ảnh thị giác phù hợp, bạn có thể trông đẹp như bất kỳ ai khác, dù bạn có cao đến đâu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận