Cách tiết kiệm gửi góp hàng tháng Techcombank lãi suất cao.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Từ lâu, ngân hàng Techcombank đã nổi tiếng và trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn. Chính vì thế, khi có nhu cầu tiền tiết kiệm tại ngân hàng, Techcombank trở thành lựa chọn của đại đa số khách hàng. Trong đó, hình thức tiết kiệm gửi góp hàng tháng techcombank nhận được quan tâm hàng đầu.

Hiện nay, số lượng khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng là rất lớn nhưng không phải tất khách hàng đều hiểu rõ về cách thức tính lãi, kỳ hạn, cách trả góp,.. Điều này, có thể sẽ làm bạn bỏ qua những gói tiết kiệm phù hợp với điều kiện của bản thân và cơ hội nâng cao số tiền lãi có được sau mỗi kỳ. Hãy cùng Nastro.vn  tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Techcombank được không?

Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi và không biết sử dụng để đầu tư như thế nào mới có được lợi nhuận, nhưng nếu đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới thì rất có thể chúng ta sẽ mất đi khoản tiền này, nên việc gửi tiết kiệm và gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm là điều hợp lý. Chính vì thế, dịch vụ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Techcombank chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông thường, đối với từng gói tiết kiệm Techcombank sẽ có những kỳ hạn nhất định để lựa chọn 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng,…. Đến cuối kỳ hạn khách hàng mới có thể rút tiền để mức lãi suất được đảm bảo. Những trường hợp được gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Techcombank sẽ được thông tin ở nội dung tiếp theo.

Xem thêm:

Cách gửi tiết kiệm gửi góp hàng tháng Techcombank

Ngân hàng Techcombank

1/ Gửi thêm tiền sổ tiết kiệm tích lũy Techcombank

Cách này thường được gọi là gửi tích lũy, hiện nay có rất nhiều hình thức gửi tích lũy vì nhu cầu gửi tiết kiệm theo cách này là khá lớn, tiết kiệm gửi góp hàng tháng Techcombank có thể là một lựa chọn an toàn.

Trên chính tên gọi đã thất được bản chất của gói tiết kiệm tích lũy là để tích lũy thêm tiền vào tài khoản mỗi tháng. Không chỉ có số tiền gốc vào ban đầu, định kỳ hàng tháng khách hàng có thể tiếp tục nộp thêm vào tài khoản một số tiền nhất định, đó là tiền gửi tích lũy.

Gửi tiết kiệm gửi góp hàng tháng Techcombank đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với mức thu nhập từ thấp đến cao, đặc biệt nhưng người lao động có thu nhập ổn định hàng tháng mong muốn có một khoản dư để tiết kiệm. Ngoài số tiền ban đầu đã có thì sau mỗi tháng chúng ta có thể góp thêm tiền vào sổ, số tiền ban đầu sẽ tăng lên dần và trở thành một khoản tiền lớn hơn trong tương lai.

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm online Techcombank

2/ Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm online Techcombank

Đối với cách này khách hàng có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà mà không cần di chuyển đến quầy giao dịch nhưng bạn không thể nộp thêm tiền vào sổ nếu chưa tới hạn. Bạn có thể thực hiện gộp 2 khoản tiền gốc như sau:

 • Rút toàn bộ tiền tiết kiệm cũ về tài khoản thanh toán.
 • Rồi tạo một tài khoản tiết kiệm online mới gồm số tiền vừa mới rút và số tiền bạn muốn góp thêm vào.

Chính vì thế cách này sẽ không mang lại hiệu quả nếu bạn đã gửi tiết kiệm lâu năm, cách này chỉ áp dụng nếu bạn vừa gửi tiết kiệm trong vòng một tháng. Vì nếu bạn rút toàn bộ số tiền gốc trước hạn thì lãi suất sẽ vô cùng thấp, dẫn đến số tiền nhận được không như mong muốn và không xứng đáng với sự kiên nhẫn của bạn đã bỏ ra khi quyết định tiết kiệm gửi góp hàng tháng Techcombank.

Tuy vậy cách gửi này vẫn được nhiều người ưu dùng bởi những ưu điểm mà nó mang lại:

 • Đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng. Giao dịch hoàn toàn qua điện thoại di động (smartphone) và ứng dụng Mobile Banking Techcombank.
 • Có thể gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi.
 • Có thể tất toán toàn bộ tiền gửi tiết kiệm trước hạn.
 • An toàn, bảo mật, đầy đủ bằng chứng để đối chiếu khi cần thiết.

Để gửi tiết kiệm online khách hàng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Làm thẻ thanh toán của ngân hàng Techcombank
 • Bước 2: Đăng ký dịch vụ internet Banking tại Techcombank
 • Bước 3: Đăng nhập vào internet Banking
 • Bước 4: Ở mục tiền gửi có kỳ hạn và chọn gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn
 • Bước 5: Chọn tài khoản thẻ ATM để trích tiền, nhập số tiền và kỳ hạn gửi;
 • Bước 6: Xác nhận. Sẽ có tin nhắn gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhập mã và hoàn tất. Gửi tiết kiệm online thành công.

Lưu ý:

Tài khoản tạo online thì mới có thể tất toán còn tài khoản tạo tại quầy thì khi tất toán phải tới quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.

Cách gửi tiết kiệm gửi góp hàng tháng Techcombank

1/ Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Techcombank tại quầy

Đây là cách gửi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, bạn hoàn toàn toàn có thể tiết kiệm gửi góp hàng tháng Techcombank, nhưng số tiền mới nộp vào sẽ không được gộp với số tiền trước đó mà sẽ có một kỳ hạn gửi mới. Ưu điểm là hai khoản này vẫn chung một sổ nên bạn dễ quản lý hơn để tránh mất sổ và khoản mới nộp sẽ có một lãi suất riêng.

 • Bước 1: Thông báo với nhân viên ngân hàng về nhu cầu gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào giấy theo yêu cầu rồi nộp lại.
 • Bước 3: Đưa sổ tiết kiệm cùng tiền mặt, giấy tờ tùy thân cho giao dịch viên.
 • Bước 4: Khi hoàn tất thì trên sổ sẽ có thêm hạn mức và kỳ hạn gửi.

2/ Gửi tiền online qua app Techcombank

Tương tự với cách gửi tiết kiệm gửi góp hàng tháng Techcombank tại quầy thì cách online cũng không quá phức tạp, nhưng đối với cách này thì ta cần tải app về điện thoại khi cần thì chỉ cần chạm vào ứng dụng để khởi động.

Cách thực hiện lại vô cùng đơn giản chỉ qua 6 bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn mở ứng dụng Mobile Banking Techcombank (F@st i-bank) trên điện thoại di động.
 • Bước 2: Nhập tên và mật khẩu để tiến hành đăng nhập.
 • Bước 3: Chọn Tiết kiệm online, sau đó chọn tất toán.
 • Bước 4: Nhập số tài khoản đích. Đây là tài khoản sẽ nhận được tiền tiết kiệm sau khi rút về (bao gồm cả gốc và lãi).
 • Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin và chọn Thực hiện.
 • Bước 6: Nhập mã OTP và nhấn “ Xác nhận” để hoàn tất giao dịch rút tiền tiết kiệm.

Khi gửi tiết kiệm Techcombank cần chú ý điều gì?

Khi tiết kiệm gửi góp hàng tháng Techcombank cần chú ý các điều sau, để đạt được hiệu quả các nhất, và tránh các trường hợp nhầm lẫn.

 • Tìm hiểu các điều khoản về các hình thức gửi tiết kiệm đặc biệt là lãi suất áp dụng, kỳ hạn bao nhiêu tháng, cách thức nhận lãi và rút tiền trước hạn để dễ dàng thực hiện khi cần thiết
 • Chọn gói phù hợp với nhu cầu và thu nhập của bản thân.
 • Lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm phù hợp với điều kiện tài chính cụ thể của bản thân. Không nên lựa chọn có kỳ hạn quá dài chỉ vì muốn nhận thêm số tiền lớn hơn. Vì nếu khách hàng cần gấp và muốn rút tiền trước kỳ hạn sẽ không được nhận lãi theo quy định trong hợp đồng mà chuyển sang mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn chỉ từ 0,1% – 0,5%, thật sự rất thấp và không đáng kể.

Lời kết

Ngân hàng Techcombank là một ngân hàng lớn và uy tín với đa dạng các hình thức gửi tiết kiệm, nên bạn có thể yên tâm lựa chọn bất kì một hình thức gửi tiết kiệm nào phù hợp nhất với bản thân. Đừng quên tìm hiểu rõ các quy định về thủ tục và hồ sơ tạo sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Techcombank trước khi quyết định gửi tiền. Nastro.vn chúc bạn thực hiện thành công.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận