4 Cách tra cứu hợp đồng Shinhan Finance đơn giản nhất!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance nhanh chóng sẽ giúp bạn tìm được những thông tin mà mình cần. Nếu bạn đang có khoản vay tại Shinhan thì việc hiểu rõ cách đọc thông tin trong văn bản này là vô cùng hữu ích.

Cụ thể, bạn sẽ nắm rõ số tiền vay cũng như lãi suất để thanh toán theo kế hoạch. Sau đây, Nastro sẽ tiến hành hướng dẫn bạn một cách chi tiết về các thao tác tra cứu này. 

Tổng quan về công ty Shinhan Finance tại Việt Nam 

Công ty Shinhan Financetại Việt Nam là một thương hiệu đến từ tổng công ty Shinhan Card ở Hàn Quốc. Tiền thân của Shinhan Finance là công ty tài chính Prudential, sau khi được mua lại vào năm 2019 chính thức đổi tên thành Shinhan Finance. Với đa dạng các dịch vụ tài chính, Shinhan Finance đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khách hàng.

tra cứu hợp đồng shinhan finance

Shinhan Finance là thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Công ty hoạt động trên thị trường với số vốn nước ngoài 100%, lại thừa hưởng công nghệ từ Shinhan Card và kinh nghiệm của Prudential Finance. Chính vì thế mà các sản phẩm được cung cấp đều vô cùng chất lượng, đa dạng. Các dịch vụ được cung cấp tại Shinhan Finance bao gồm vay vốn mua nhà, vay tín chấp và rất nhiều những hoạt động khác.

Xem thêm:

Hợp đồng khoản vay tại Shinhan Finance là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tra cứu hợp đồng Shinhan Finance, bạn cần hiểu rõ hợp đồng khoản vay tại đây. Đây là bằng chứng pháp lý không thể thiếu đối với bất cứ hoạt động cho vay nào. Theo quy định, Shinhan tạo một hợp đồng cho vay với bạn, hiển thị đủ thông tin về khoản vay. Nếu bạn cần tra cứu hoặc thanh toán thì có thể tìm đến hợp đồng này để theo dõi.

tra cứu hợp đồng shinhan finance

Bạn được cấp hợp đồng khi vay tiền tại Shinhan Finance

Hợp đồng sẽ là minh chứng để buộc cả hai bên phải hoàn thành đúng những gì đã thỏa thuận. Tất nhiên, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm nếu làm trái với hợp đồng và công ty cũng như vậy.

Cách tra cứu hợp đồng Shinhan Finance nhanh chóng

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance là thao tác vô cùng cần thiết mà bạn nên nắm rõ. Về phía công ty, họ cũng tạo điều kiện để khách hàng thực hiện tra cứu khá dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn cách tìm thông tin phù hợp thông qua những hình thức dưới đây.

1. Thực hiện tra cứu hợp đồng Shinhan Finance trực tiếp

Giao dịch trực tiếp được khá nhiều khách hàng ở gần các cơ sở Shinhan Finance lựa chọn. Với cách này, bạn chỉ cần mang CMND/CCCD cùng giấy tờ cần thiết đến quầy giao dịch của đơn vị. Tại đây, nhân viên sẽ yêu cầu bạn nộp các giấy tờ cần có để tra cứu hợp đồng.

Sau khi xác thực thông tin cá nhân, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tra cứu. Nếu bạn muốn, họ cũng đồng ý tiến hành sao kê các giao dịch liên quan đến hợp đồng. Tất cả các thông tin về khoản vay tiền trả góp của bạn sẽ được trình bày cụ thể trong văn bản. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự chính xác của những thông tin vay vốn này.

tra cứu hợp đồng shinhan finance

Đến văn phòng giao dịch là cách tra cứu hợp đồng an toàn nhất

2. Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance trực tuyến dễ dàng

Đối với thao tác trực tuyến, bạn cần tra cứu hợp đồng Shinhan Finance tại website chính của công ty. Bạn sử dụng số tài khoản và mật khẩu dùng đăng ký khoản vay để đăng nhập nhanh. 

Trường hợp chưa lập tài khoản, bạn có thể thực hiện đăng ký khi nhập email hoặc số CMND/CCCD vào mục Tên đăng nhập. Tiếp theo, bạn thực hiện tạo mật khẩu, điền mã xác thực gửi về máy là được. 

Sau khi đã hoàn thành bước tạo tài khoản/đăng nhập thì cửa sổ tra cứu của website sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn cần tìm mục Tra cứu khoản vay và nhấn chọn là các thông tin trong hợp đồng sẽ xuất hiện.

3. Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance qua đường dây nóng

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance thông qua hotline là cách tiện lợi dành cho khách hàng ở xa. Nếu không có thời gian để đến phòng giao dịch thì bạn vẫn có thể tìm hiểu thông qua số điện thoại 1900 5454 49. Khi gọi điện, bạn sẽ nhận được chỉ dẫn cụ thể từ nhân viên tổng đài là có thể tiến hành thanh toán. 

tra cứu hợp đồng shinhan finance

Nhân viên Shinhan Finance sẽ hướng dẫn bạn thanh toán chính xác

Bạn cần cung cấp các thông tin về số hợp đồng cũng như số CMND/CCCD để nhân viên tổng đài thực hiện tra cứu. Sau đó, họ cũng sẽ tiến hành xác nhận để xem bạn có thực sự là bên liên quan không. Khi xác định thành công, những thông tin về khoản vay của bạn sẽ được gửi vào SMS điện thoại. Lúc này, bạn chỉ cần mở tin nhắn là đã có thể xem khoản vay trong hợp đồng.

4. Sử dụng Payoo để tra cứu hợp đồng Shinhan Finance

Được biết đến như một nơi tra cứu các khoản vay trực tuyến, Payoo là lựa chọn khá phổ biến. Đây là ví điện tử hiện đại được liên kết với Shinhan Finance để bạn có thể tìm hợp đồng online dễ dàng.

Nếu muốn tra cứu tại đây, bạn cần truy cập vào trang chủ chính thức của Payoo trước. Bạn nhấn chọn mục “Thanh toán trả góp/Vay tiêu dùng” trong menu web và tìm biểu tượng Shinhan Finance. Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng này và nhập số hợp đồng chính xác. Sau đó, bạn điền mã xác nhận rồi nhấn tiếp tục để các thông tin khoản vay hiện ra.

Kết luận

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance có rất nhiều cách khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các cách này nhằm nắm rõ thông tin hợp đồng khoản vay và tiến hành thanh toán theo đúng kỳ hạn. Hy vọng những chia sẻ từ Nastro sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận