4 Cách tra cứu hợp đồng vay Easy Credit “Siêu đơn giản”

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Với các hợp đồng tín dụng, người vay tiền cần phải thanh toán các khoản vay đúng hạn nếu không sẽ bị tính thêm tiền lãi suất. Nhiều người không nhớ thời hạn thanh toán của hợp đồng nên sẽ chọn cách tra cứu hợp đồng vay Easy Credit.

Hiện nay có rất nhiều cách tra cứu hợp đồng Easy Credit mà bạn có thể tham khảo. Nastro giới thiệu cho bạn một số cách tra cứu đơn giản và có thể0 áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. 

Giới thiệu về vay tiền Easy Credit

Các hình thức cho vay tiền online chuyển khoản ngay ra đời là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang gặp vấn đề tài chính và cần tiền gấp. Easy Credit ra đời và có nhiều người tiêu dùng lựa chọn để vay tiền. Bạn có thể hiểu đây là một trang web cho khách hàng vay tiền online mà không cần gặp mặt hay thế chấp tài sản. 

tra cứu hợp đồng easy credit

Easy Credit là công ty cho vay tài chính không cần thế chấp

Easy Credit là sản phẩm độc quyền của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) và được thành lập năm 2018. Các sản phẩm vay tại đây khá đa dạng với hạn mức có thể lên đến 90 triệu đồng. 

Xem thêm:

Ưu điểm của vay tiền Easy Credit

Nhiều người chọn đến với Easy Credit vì nhiều nguyên nhân, một trong số đó là do công ty tài chính này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thủ tục vay tiền nóng chỉ cần hộ khẩu tỉnh cực kỳ đơn giản, khách hàng chỉ cần vay online qua website
 • Thời gian làm hồ sơ, giải ngân nhanh chóng, bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 15 phút làm hồ sơ
 • Giấy tờ vay tiền không phức tạp, bạn chỉ cần có CMND/CCCD, giấy tờ chứng minh thu nhập là đã có thể vay tiền
 • Hạn mức vay tiền ở Easy Credit được đánh giá là cao hơn nhiều đơn vị khác, với một số gói vay, hạn mức sẽ lên đến 90 triệu và kỳ hạn vay kéo dài đến 60 tháng
 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ khoảng 1,7% mỗi tháng.

Các cách tra cứu hợp đồng vay Easy Credit

Các cách tra cứu hợp đồng Easy Credit rất đa dạng với nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể chọn một hình thức phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân. 

Tra cứu hợp đồng thông qua cách online

Một cách tra cứu hợp đồng Easy Credit thường được nhiều người áp dụng đó là thông qua các kênh online. Khách hàng sẽ được cấp mã số hợp đồng và bạn có thể dùng số này để tra cứu thông tin khoản vay. Các bước tra cứu được tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web online TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Trên trang chủ của Easy Credit, bạn chọn vào mục “quản lý tài khoản” rồi sau đó tiến hành đăng nhập
 • Bước 3: Đăng nhập bằng số hợp đồng của khoản vay hoặc qua số điện thoại, email
 • Bước 4: Nhập mã capcha xác thực theo yêu cầu từ phía Easy Credit để xác định danh tính người dùng
 • Bước 5: Hệ thống của công ty này sẽ gửi mã OTP về điện thoại để bạn xác thực
 • Bước 6: Xác thực xong tài khoản thì các thông tin về khoản vay của bạn sẽ được hiển thị.
tra cứu hợp đồng easy credit

Có thể tra cứu hợp đồng qua kênh online

Tra cứu hợp đồng Easy Credit qua Payoo

Các công ty tài chính thường liên kết với những công ty về dịch vụ ví điện tử, ví dụ như Easy Credit liên kết với Payoo. Bên cạnh việc thanh toán khoản vay thì bạn còn có thể tra cứu khoản vay với các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của Payoo
 • Bước 2: Bấm mã số hợp đồng vay mà phía Easy Credit đã cung cấp 
 • Bước 3: Nhập mã captcha xong thì hệ thống sẽ hiển thị thông tin hợp đồng vay tại Easy Credit cho khách hàng.
tra cứu hợp đồng easy credit

Payoo cũng là một cách để tra cứu hợp đồng

Tra cứu hợp đồng qua tổng đài

Ngoài việc tự tra cứu qua các kênh online thì bạn có thể tự tra cứu hợp đồng Easy Credit thông qua tổng đài. Nếu muốn tra cứu qua tổng đài thì bạn liên hệ với số điện thoại 1900 9696 10 rồi sau đó thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trình bày với nhân viên của Easy Credit việc bạn muốn tra cứu thông tin hợp đồng
 • Bước 2: Đọc các thông tin mà phía tổng đài viên yêu cầu như số CMND/CCCD và mã số hợp đồng, nếu quên mã hợp đồng thì ít nhất bạn phải cung cấp được số CMND
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tra cứu và cung cấp số hợp đồng cho bạn.

Tra cứu hợp đồng tại phòng giao dịch

Ngoài các cách trên thì bạn có thể chọn cách tra cứu hợp đồng Easy Credit bằng cách đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch. Khi đến tra cứu tại phòng giao dịch thì bạn cần phải chuẩn bị hợp đồng vay hoặc các giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD. Sau đó, bạn yêu cầu nhân viên tra cứu thông tin hợp đồng thì nhân viên sẽ hỗ trợ bạn.

Một điều khá bất tiện về tra cứu online là Easy Credit chỉ có chi nhánh tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng. Do vậy, chỉ có những người ở các khu vực này là có thể chọn cách này để kiểm tra thông tin giao dịch. Nếu không ở các khu vực này thì bạn có thể chọn tra cứu khoản vay qua các kênh online.

Kết luận

Việc tra cứu hợp đồng Easy Credit giúp bạn biết được khoản nợ nào đang đến hạn thanh toán và cần phải chi trả. Nếu không trả kịp thời thì người vay còn phải chịu thêm các khoản phí chậm trả. Có rất nhiều cách tra cứu hợp đồng Easy Credit để bạn có thể lựa chọn. Bạn nên chọn một cách phù hợp và thuận tiện với bản thân nhất. 

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận