Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Cách vay 0% lãi suất!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng còn tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà bạn lựa chọn. Mức lãi sẽ có sự khác biệt nhất định do ảnh hưởng của chính sách của đơn vị cho vay. Ngoài ra, mỗi đơn vị hỗ trợ vốn vay có những chương trình vay khác nhau, chẳng hạn bạn là người vay mới sẽ được hưởng 0% lãi vay, nghĩa là vay 1 triệu và chỉ cần thanh toán tiền vay gốc đúng 1 triệu mà thôi!

Nastro.vn đã tổng hợp các đơn vị hỗ trợ cho vay 1 triệu với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp và đảm bảo uy tín. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn và làm hồ sơ vay tiêu dùng nhanh chóng. 

Ngân hàng có cho vay 1 triệu không?

Ngân hàng có cho vay 1 triệu không?

Ngân hàng luôn là lựa chọn đầu tiên và đáng tin cậy nhất của bất cứ ai khi đang gặp những khó khăn về vấn đề tài chính. Bởi các đơn vị này luôn đưa ra các gói hỗ trợ vay vốn với lãi suất hợp lý. Tuy nhiên với khoản vay 1 triệu đồng, liệu ngân hàng có hỗ trợ vay hạn mức thấp như vậy hay không? 

Câu trả lời cho vấn đề này là không. Hiện tại, ngân hàng thường chỉ hỗ trợ vay vốn với hạn mức từ 10 triệu trở lên thông qua các hình thức như vay tín chấp hoặc thế chấp tài sản.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu vay số tiền 1 triệu đồng nhưng không muốn ảnh hưởng người thân, bạn bè và ngân hàng không hỗ trợ thì hình thức vay vốn online qua các app vay tiền online sẽ là lựa chọn dành cho bạn. 

Các kênh này sẽ cho vay với thủ tục nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó thời gian giải ngân nhanh chóng (thường duyệt trong ngày) giúp khách hàng kịp thời giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải. 

Bạn chỉ sử dụng điện thoại, laptop/PC với kết nối internet thì đã có thể dễ dàng đăng ký và nhận ngay khoản tín dụng về tài khoản của mình. Đây là những ưu điểm nổi trội mà vay tiền online chuyển khoản mang lại. 

TOP Đơn vị vay online tối thiểu 1 triệu 0% lãi suất người mới!

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Lãi suất luôn là mối quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu vay vốn. Tuy là khoản vay ở mức thấp nhưng vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng vẫn là nỗi thắc mắc của nhiều người.

Nhiều app/ web vay tiền online mới phổ biến đang triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới. Theo đó lãi suất vay tiền sẽ được công khai trên website chính thức của đơn vị kèm theo các ưu đãi hấp dẫn với lãi suất 0% cho lần vay vốn đầu tiên qua app. Như vậy trong lần đầu vay, nếu như vay 1 triệu đồng thì đến hạn bạn cũng chỉ phải trả số tiền là 1 triệu đồng. 

Đây là một trong những hình thức marketing hiệu quả kích thích nhu cầu khách hàng của các đơn vị cho vay vốn. Tuy nhiên thời gian áp dụng thường ngắn trong vòng 1 tháng đổ lại với các mốc thời gian nhất định như 7 ngày, 10 – 14 ngày, 30 ngày.

Bên cạnh những ưu đãi cho người mới thì thông thường lãi suất của phần lớn các app/website vay online uy tín dao động trong mức từ 12% – 20%/năm, phổ biến ở mức 1,7%/tháng. Đây là mức lãi suất được đánh giá là phù hợp với điều kiện của hầu hết người dùng ở Việt Nam và đồng thời cũng tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành.

Lưu ý: Ở một số địa chỉ không uy tín mức lãi suất có thể đạt cao hơn rất nhiều ở mức 35% – 60%/năm, tương đương 3% – 5%/tháng. Vì vậy trước khi thực hiện bất kỳ một khoản vay nào, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị cho vay uy tín để nhận được gói vay vốn với mức lãi suất tốt nhất.

Xem thêm:

Top những địa chỉ vay uy tín 1 triệu đồng với lãi suất thấp

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng còn phụ thuộc vào đơn vị bạn chọn. Điểm qua một số công ty tài chính, ứng dụng cho vay uy tín với mức lãi hấp dẫn.

Doctor Đồng

Doctor đồng

Doctor Đồng là một cái tên quá quen thuộc trên thị trường tài chính online Việt Nam. Với thời gian thành lập từ năm 2015 và cho đến nay đơn vị này đã và đang sở hữu một lượng khách hàng cá nhân “trung thành” hay vay 1 triệu trả góp 1 tháng áp dụng cho vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh toàn quốc để có thể xoay sở tài chính trong cuộc sống, công việc

 • Hạn mức từ 500k đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay từ 7 đến 30 ngày
 • Lãi suất áp dụng 0% cho khoản vay đầu tiên
 • Cho vay với lãi suất từ 12-20%/năm

Senmo

senmo

Senmo là một trong những địa chỉ tin cậy và được đánh giá rất cao. Không thể thừa nhận rằng trong thời gian gần đây Senmo ngày càng phát huy sự vượt trội với chương trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu, kể cả nhóm 5! Cùng điểm quan những thế mạnh khi vay tiền mặt tại đây

 • Hạn mức từ 100k đến 20 triệu
 • Thời hạn vay từ 10 đến 30 ngày 
 • Tỷ lệ duyệt tiền tuyệt đối
 • Thủ tục nhanh chóng, nhận vay sau 35 phút đăng ký
 • Lãi suất áp dụng 0% cho khoản vay đầu tiên

OnCredit 

Oncredit

OnCredit là đơn vị cho vay 1 triệu online mới thành lập nhưng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Ứng dụng này duyệt hồ sơ nhanh, lãi suất vay thấp. Bên cạnh đó, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ONCredit áp dụng khuyến mãi 0% lãi suất vay cho những ai đăng ký mới ở công ty tài chính này.

 • Hạn mức vay tiền 500k- 18 triệu
 • Thời hạn vay từ 5 đến 15 ngày 
 • Cam kết duyệt 15 phút
 • Lãi suất áp dụng 0% cho khoản vay đầu tiên
 • Lãi suất cạnh tranh từ 14.2 đến 14.6%/năm 

Robocash

Robocash

Trái ngược hoàn toàn những đơn vị cho vay bạc trước đây, Robocash được đánh giá là đơn vị cho vay online nhanh rấtchất lượng, đem đến nhiều dịch vụ tín dụng hỗ trợ người dùng. Bạn sẽ được đội ngũ nhân sự tại đây hướng dẫn chi tiết về thủ tục, hồ sơ cũng như cách thanh toán khi chọn Robocash. 

 • Hạn mức từ 1 đến 10 triệu
 • Thời hạn vay từ 7 đến 30 ngày 
 • Cam kết giải ngân sau 25 phút
 • Lãi suất áp dụng 0% trong 7 ngày đầu 
 • Cho vay với lãi suất 18.3%/năm

Tamo

Tamo

Tamo được xem là địa chỉ vay tiền trực tuyến được nhiều người lựa chọn và được hỗ trợ vay vốn khắp toàn quốc (63 tỉnh thành). Nếu bạn là người “kén” vay nhất thì chính sách, điều khoản rõ ràng ở đơn vị này sẽ giúp bạn an tâm hơn trước khi vay và sau khi giải ngân.

 • Hạn mức cho vay 5 triệu trả góp 12 tháng, tối thiểu 500k
 • Thời hạn thanh toán tiền vay linh động, có thể tất toán trước hạn
 • Lãi suất vay 0% khoản vay đầu, từ lần thứ 2 từ 12-20%/năm 

Điều kiện để có thể vay số tiền 1 triệu đồng

Thủ tục cho vay 1 triệu đồng tại các ứng dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác trong vòng 3 – 5 phút là hoàn thành. Sau đó, việc của bạn là chờ đơn vị vay kiểm chứng thông tin và giải ngân khoản thưởng về tài khoản. Các điều kiện cơ bản cần đáp ứng gồm:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi 
 • Có tài khoản ATM chính chủ để nhận tiền khi vay online
 • Có CMND/ CCCD chính chủ còn hiệu lực đây là giấy tờ quan trọng nhất và bắt buộc cần phải có 

Thủ tục để vay 1 triệu đồng online

Thủ tục để vay 1 triệu đồng online

Quy trình để vay online với số tiền 1 triệu đồng cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, mỗi web/ app vay tiền online uy tín sẽ có những ràng buộc nào đó mà khi mới tham gia vay, nhất là những ai chưa có kinh nghiệm cần phải tham khảo chi tiết hơn.

Bước 1: Lựa chọn đơn vị vay vốn 

Dựa vào gợi ý mà Nastro đã đưa ra, top các app/ web vay vốn online trên đều đã được kiểm tra kỹ hoàn toàn uy tín, với mức lãi suất thấp nhất và thời gian duyệt nhanh chóng nhất

Bước 2:  Đăng ký và điền thông tin và hồ sơ 

Các thông tin đăng ký thường là thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, công việc… Bên cạnh đó là xác nhận về CMND/CCCD và cung cấp số tài khoản ATM chính chủ.

Bước 3: Xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ sẽ được xét duyệt tự động thông thường từ 15 phút – 2 tiếng tùy thuộc vào app mà bạn lựa chọn 

Bước 4: Tiến hành giải ngân

Khi hồ sơ xét duyệt thành công thì bạn sẽ nhận được tiền giải ngân vào số tài khoản mà mình đã đăng ký ở trên.

Lời kết

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng còn phụ thuộc vào chính sách của đơn vị cho vay. Tuy nhiên, khoản lãi trung bình mà bạn cần thanh toán ở khoảng 1.7%/tháng. Bạn có thể lựa chọn một trong các đơn vị vay đã được gợi ý để an tâm khi vay tiêu dùng. Hãy để lại những thắc mắc của bạn dưới bài viết này, đội ngũ Nastro sẵn sàng đưa ra giải pháp cho vay tiền mặt hoàn hảo!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận