Vay 1 triệu online: TOP+3 đơn vị cho vay uy tín nhất 2021

Bởi Nastro
Vay 1 triệu online: TOP+3 đơn vị cho vay uy tín nhất 2021

Làm thế nào xoay tiền vay 1 triệu trong ngày mà không nhờ người thân, bạn bè hay các đồng nghiệp. Vay 1 triệu online lãi suất bao nhiêu và quan trọng nhất vay gấp 1 triệu như thế nào! 

Cùng tìm hiểu chi tiết tại Nastro.vn, chúng tôi sẽ cung cấp các đơn vị cho vay tiền uy tín, cam kết lãi suất minh bạch, không dừng lại mượn 1 triệu, trong vòng 30 phút đăng ký, số tiền vay lên đến 99 triệu!

Vay 1 triệu bằng cách nào?

Có phải phạn đang ngại ngùng vay mượn các thành viên trong gia đình hay xung quanh mình vì khoản tiền chỉ vỏn vẹn vay 1 triệu. Bạn muốn tự mình kiếm số tiền đó để thực hiện ngay kế hoạch mua sắm, ăn uống hay việc cá nhân. Vay tiền cấp tốc online 24/24 chính là giải pháp hoàn hảo nhất chính ngay lúc này!

Vì sao! Với các web/ app cho vay chỉ cần 15 phút điền thông tin đăng ký, khoản vay 1 triệu sẽ được hệ thống tự thẩm định, không gọi điện đến các số tham chiếu như đi vay tiền mặt ngân hàng.

Ưu điểm vay 1 triệu online là gì?

Kết hợp công nghệ 4.0 và nền tảng Fintech mạnh mẽ, an toàn và bảo mật thông tin dữ liệu người dùng. Khách hàng có thể yên tâm chọn các ứng dụng hoặc website hỗ trợ cho vay tiền trực tuyến. Sự vượt trội của hình thức cho vay, là xu thế tương lai như sau:

 • Cấp vay tiền mặt từ 100k đến 99 triệu đồng
 • Kỳ hạn góp từ 10 ngày đến 60 tháng
 • Lãi suất vay không quá 18%/ năm
 • Có thể vay lần 2,3 hoặc tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Các đơn vị cho vay gấp 1 triệu online uy tín, mới nhất.

Các đơn vị cho vay gấp 1 triệu online uy tín, mới nhất.

 1. App MBBank
 2. Cash24
 3. VayCucDe

Nhằm mang đến những cái nhìn tổng quan, Sosanhthoi sẽ gợi ý cho bạn danh sách các tổ chức cho vay tiền online được nhiều khách hàng đánh giá 5 sao và có những nhận xét tích cực về chương trình cho vay của họ. Cùng điểm danh họ là ai nhé.

App MBBank.

Đã quá đỗi quen thuộc hầu hết chúng ta về các dịch vụ tài chính, những phòng giao dịch có mặt hầu hết các tỉnh, thành. Nhưng ít ai biết đến app MBBank ngoài thanh toán online, chuyển khoản ra thì nay ngân hàng Quân đội đã hỗ trợ cho vay tín chấp online, những lợi thế khi tải ứng dụng MBBank về tốt hơn so với đến trực tiếp PGD làm hồ sơ vay như sau:

 • Hỗ trợ 63 tỉnh thành
 • Độ tuổi từ 22 và không quá 60 nam, nữ
 • Đối tượng đi làm hưởng lương công ty, tự doanh
 • Thu nhập ổn định hàng tháng, ưu tiên làm việc cơ quan nhà nước

Với gói không chỉ 1 triệu, khách hàng có thể tận dụng vốn vay đến 500 triệu từ MBBank để kinh doanh, đầu tư hay nâng cấp lại nhà với lãi suất dao động không quá 12% năm và kỳ hạn trả góp linh hoạt 5 năm nhé.

Cash24

Đằng sau web vay tiền này chính là công ty FE Credit, những ai đã từng trả góp điện thoại, xe máy không thể nào không biết đến đơn vị có logo màu xanh, đỏ này, phải không nào!

Thấu hiểu nhu cầu vay của thị trường, muốn tìm vay tổ chức uy tín, FE Credit đã thành công với web Cash24 với các chức năng chính như sau:

 • Cho vay từ 1 đến 15 triệu
 • Phí từ vấn chỉ 5%
 • Kỳ hạn mặc định 12 tháng
 • Thẩm định tự động, không xác minh nhà, công ty
 • Tỷ lệ giải ngân thành công đến 99%, duyệt sau 15 phút đăng ký

VayCucDe

Một đơn vị liên kết các app/ web vay tiền tốt nhất thị trường. VayCucDe rất phù hợp với người bận rộn, không có nhiều thời gian tìm hiểu các thông tin vay 1 triệu trên mạng, những lợi thế  Vay Cực Dễ như sau:

 • Cho vay từ 100k đến 99 triệu
 • Kỳ hạn góp 10 ngày đến 6 tháng
 • Không gọi người thân, bạn bè
 • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu?

Đây là câu hỏi hầu hết những ai lần đầu đi vay đều quan tâm đến, để chắc chắn mình không vay nhầm tín dụng đen, cho vay nặng lãi. Lãi suất vay 1 triệu online dao động không quá 18% năm (theo quy định từ ngân hàng nhà nước). Nhưng thực tế thì lại cao hơn! Vì các đơn vị cho vay chưa tính phí tư vấn, thông thường dao động 5% trên số tiền khách hàng giải ngân.

Để tiết kiệm tiền lãi, bạn có thể tham khảo chương trình vay tiền trên web, app mà tại Sosanhthoi vì đang có nhiều chương trình giảm lãi, đặc biệt khuyến mãi 0% lãi suất cho ai đăng ký nhanh trong ngày.

Thanh toán tiền vay 1 triệu ở đâu?

Khi vay cực kỳ đơn giản và thanh toán cũng tương tự như vậy. Nhằm hỗ trợ khách hàng không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức đi đóng tiền. Việc thanh toán có thể thực hiện thông qua các cổng như sau:

Ví điện tử.

Với các ứng dụng như Momo, Viettel Pay, ZaloPay,… Đầu cho phép bạn kết nối tài khoản, truy vấn vào mục trả góp, chọn đơn vị hỗ trợ, tiến hành đóng tiền.

Điểm liên kết.

Các siêu thị nhỏ như Family Mart, Vinmart, Circle K,.. đã có mặt hầu hết nẻo đường, bạn có thể đến đó thanh toán, khi đi nhớ mang theo số hợp đồng vay là được nhé.

PGD Ngân hàng

Đây là cách thanh toán tiền vay 1 triệu cuối cùng, sẽ tốn nhiều thời gian nhưng được các giao dịch viên hỗ trợ tận tình, tránh tự mình chuyển tiền sai thông tin bên thụ hưởng, dẫn đến phí phạt đáng tiếc xảy ra.

Để lại bình luận

Copy link
Powered by Social Snap