TOP+ 5 Vay 10, 20 triệu trả góp 24 tháng uy tín, mới 2021.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng hoặc vay 20 triệu trả góp 24 tháng tại những đơn vị nào uy tín là câu hỏi và thắc mắc của nhiều người. Đặc biệt là những ai có khó khăn về tài chính và đang có ý định vay tín chấp theo hình thức trả góp theo thời hạn.

Bạn đang quan tâm vay 10 triệu trả góp 24 tháng và vay 20 triệu trả góp 24 tháng ở đâu? Vậy, bạn không nên bỏ qua bài viết, vì nastro.vn sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về vấn đề này. 

Vay tiền trả góp là hình thức vay tín chấp phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với đặc điểm số tiền nợ và tiền lãi được trả theo một kỳ hạn nhất định vào mỗi tháng. 

Đồng thời, mức tiền góp mỗi tháng sẽ được chia đều. Với cách vay này, người vay vốn sẽ giảm được áp lực trả nợ theo thời gian bởi họ sẽ được trả dần dần cho đến khi hết khoản nợ. 

Mức vay 10 triệu trả góp 24 tháng hoặc vay 20 triệu trả góp 24 tháng là hai mức phổ biến nhất hiện nay. Nhiều đơn vị tài chính tiến hành áp dụng mức này vừa đáp ứng được nhu cầu khách hàng, vừa mang lại nhiều khoản lợi nhuận lớn cho họ. 

TOP Đơn vị cho vay trả góp 10 ngày đến 12 tháng tốt nhất

Techcombank

Techcombank

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

Jeff

Jeff

Nhiều lượt tải nhất 2023

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2023

Danh sách vay 10 triệu trả góp 24 tháng uy tín 2021

Hiện nay có những tổ chức tín dụng nào áp dụng mức vay 10 triệu trả góp 24 tháng uy tín? Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn để tìm hiểu và lựa chọn xem đâu là nơi phù hợp với điều kiện của bạn lúc này.

senmo

1/ Senmo

Senmo cho phép người vay đăng ký số tiền lên đến 15 triệu đồng trong một lần vay mới mức lãi suất 0% cho bộ hồ sơ đầu tiên. Với phương thức trả góp hàng tháng, mọi người có thể lựa chọn việc trả tiền gốc và lãi mỗi tháng và hoàn thành số tiền nợ trong vòng 24 tháng.

Ưu điểm lớn nhất của đơn vị này chính là ở cách thực hiện dịch vụ: nhanh chóng, minh bạch và đáp ứng mọi nhu cầu. 

Do đó, dù là bạn ở đâu, vay tiền vào lúc nào cũng có thể được giải ngân ngay trong vòng 5 phút. Bởi lẽ mọi thủ tục hồ sơ đều được thực hiện online. Kể cả việc nhận tiền, thanh toán khoản nợ cũng có thể chuyển khoản qua thẻ ngân hàng. 

Doctor đồng

2/ Doctor đồng

Doctor đồng được nhiều người khen ngợi với cách hoạt động nhanh chóng và minh bạch. Mọi thông tin về số tiền, hồ sơ cũng như mức lãi suất đều được trao đổi rõ ràng với người vay. Ngoài ra, việc đăng ký hồ sơ vay cũng được thực hiện online, quy trình xác thực cũng như giải ngân tiền về tài khoản ngân hàng người vay chỉ diễn ra vỏn vẹn 15 phút. 

Doctor đồng giới hạn mức vay lên đến 10 triệu trong kỳ hạn vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 12 tháng. Trong thời hạn đó, người vay có thể thanh toán dần tiền nợ và tiền lãi theo hình thức vay trả góp. Mức lãi suất tại Doctor đồng là 12% – 20% /năm.

Robocash

3/ Robocash

Cũng được đánh giá là một tổ chức cho vay tín dụng trực tuyến uy tín hiện nay, Robocash luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất. Trong đó có hình thức vay trả góp hàng tháng để giảm bớt áp lực trả nợ cho khách hàng. 

Robocash xác lập mức giới hạn vay là 5 triệu cho lần vay đầu tiên và 10 triệu cho những ai có nhu cầu vay những lần tiếp theo. Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND là đã có thể hoàn thiện. 

Hầu hết mọi hồ sơ đều được xét duyệt và giải ngân trong vòng 5 phút. Thời hạn vay ở Robocash lên đến 6 tháng và mức lãi suất hiện nay là 18.3%/năm.

Danh sách vay 20 triệu trả góp 24 tháng mới nhất 2021

Ngoài mức vay là 10 triệu đồng và trả góp trong vòng 24 tháng thì có nhiều đơn vị áp dụng mức vay cao hơn để đáp ứng được nhu cầu của nhiều cá nhân. Dưới đây là danh sách vay 20 triệu trả góp 24 tháng mới nhất 2021:

Takomo

1/ Takomo

Cái tên đầu tiên không thể bỏ qua là Takomo – một đơn vị tài chính luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dân. Với cách hoạt động nhanh chóng, hồ sơ chỉ bao gồm những thông tin về người vay cùng CMND/CCCD là đã có thể tiến hành xem xét và giải ngân. 

Mức vay giới hạn là 10 triệu nhưng hoàn toàn có thể linh động tăng lên cho những ai quay lại vay nhiều lần. Kỳ hạn vay là tù 90 ngày cho đến 180 ngày với lãi suất 18,25%/năm. 

Crezu

2/ Crezu

Nếu muốn vay tiền online chuyển khoản ngay với số lượng nhiều lên đến 20 triệu đồng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của Crezu. Đơn vị phục vụ người dân với các nhu cầu cả ngày lẫn đêm, không kể bất cứ thời gian nào. 

Bộ hồ sơ đơn giản, hoàn toàn có thể hoàn thành trực tuyến thông qua ứng dụng trên điện thoại. Hơn thế, bạn chỉ cần điền mọi thông tin cá nhân cũng như cung cấp hình ảnh của CMND là đã có thể hoàn thành.

Visame

3/ Visame

Bằng cách cung cấp số điện thoại di động, hình ảnh của chứng minh thư và số tài khoản ngân hàng để giao dịch là bạn đã có thể hoàn thiện hồ sơ vay mượn. 

Thời gian xác thực cũng thư giải ngân tiền chỉ vỏn vẹn trong vòng 15 phút. Với mức vay lên đến 15 triệu, hoàn toàn có thể linh động mức vay nếu khách hàng có nhu cầu. Thời hạn vay từ 91 ngày đến 2 năm cùng mức lãi là 0% cho bộ hồ sơ đầu tiên và mức 20% cho những đối tượng khác.

Mazilla

4/ Mazilla 

Tương tự, Mazilla cũng sẽ đáp ứng được nhưng tiêu chí của mọi người với mức vay lên đến 15 triệu và có thể linh hoạt giải quyết nếu bạn có nhu cầu. 

Thời hạn vay từ 91 ngày đến 2 năm với lãi suất dao động từ 0% đến 20%. cách thức hoạt động đơn giản, nhanh chóng, có thể tải ứng dụng và làm hồ sơ vay mọi lúc mọi nơi khi hệ thống tiếp nhận tự động. 

Chi tiết cách chọn đơn vị vay 10, 20 triệu trả góp 24 tháng

Để chọn đúng được đơn vị cho vay chúng ta cần nắm rõ được những thông tin về điều kiện vay và quy trình vay. Từ đó mới có thể đối chiếu với tình trạng hiện tại của bản thân để biết rằng mình có nên sử dụng dịch vụ của công ty tài chính đó hay không.

1/ Điều kiện vay

Hầu hết những đơn vị này đều yêu cầu người vay phải từ 18 tuổi trở lên và đặc biệt là phải có việc làm ổn định mặc dù không bắt buộc phải chứng minh thu nhập. Bởi lẽ họ cần được đảm bảo rằng “con nợ” phải có khả năng hoàn thành khoản tiền đã vay. 

Ngoài ra, khi vay, bạn cần phải cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết theo quy định của đơn vị cho vay. Thông thường, chỉ cần có CMND/CCCD, chứng minh thu nhập, chứng minh tài sản… 

Ngoài ra, việc có tài khoản ngân hàng để chuyển khoản tiền vay sẽ giúp cho việc giải ngân diễn ra nhanh chóng. Bạn nhận tiền nhanh hơn so với giải ngân qua những đơn vị liên kết. 

2/ Quy trình vay

  • Bước 1: Tải app vay tiền của đơn vị mà bạn tin tưởng và cảm thấy phù hợp;
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản và thành lập hồ sơ theo hướng dẫn chi tiết trong ứng dụng;
  • Bước 3: Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, lựa chọn phương thức giải ngân thích hợp;
  • Bước 4: Chờ quá trình xác thực từ đơn vị cho vay (Gọi điện thoại trực tiếp);
  • Bước 5: Nhận tiền và thanh toán tiền nợ đúng hạn đã được ghi trong hợp đồng. 

Thanh toán tiền vay 10, 20 triệu góp 24 tháng ở đâu?

Thanh toán tiền vay 10, 20 triệu góp 24 tháng ở đâu?

Nhận tiền vay có thể thực hiện trên nhiều phương thức. Cũng vì vậy mà việc thanh toán cũng được xây dựng theo tiêu chí đó. Cùng điểm qua các cách mà bạn có thể áp dụng để thanh toán tiền vay 10 triệu trả góp 24 tháng đúng hạn để từ đó chọn ra phương án tối ưu nhất.

1/ Tải ví điện tử để đóng

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng sự tiến bộ trong thời buổi 4.0, ví điện tử đang là trợ thủ đắc lực giúp người dân giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, đỡ tốn kém chi phí và thời gian. 

Chỉ với một tài khoản được liên kết với ngân hàng thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán tiền nợ qua các bước đơn giản. Với ví điện tử, người dùng có thể thanh toán bằng điện thoại ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

2/ Đóng tiền qua internet banking

Cũng khá giống ví điện tử, Internet Banking là ứng dụng từ ngân hàng, kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng của bạn. 

Cũng chỉ với những bước đơn giản được hướng dẫn cụ thể bạn sẽ có thể nhanh chóng thanh toán tiền nợ cho đơn vị cho vay chỉ cần có số tài khoản của họ. 

Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng Internet Banking là bạn sẽ có thể lưu trữ hóa đơn điện tử để kiến chứng sau này. 

3/ Phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng

Một phương án có thể là khá mất thời gian với nhiều người nhưng lại đảm bảo mức độ an toàn cũng như dễ dàng cho việc chứng thực sau này. Đó chính là đến trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng để chuyển tiền cho đơn vị cho vay. 

Tất nhiên là bạn cần phải có số tài khoản của họ để ngân hàng chuyển đúng địa chỉ. Cách này còn vô cùng phù hợp và là cách duy nhất cho những đối tượng không có tài khoản ngân hàng và thẻ ATM. 

Vay tiền trả góp 24 tháng lãi suất bao nhiêu?

Có thể nói, mức lãi suất khi vay 10 triệu trả góp 24 tháng hay vay 20 triệu trả góp 24 tháng ở các đơn vị không giống nhau. Mỗi tổ chức tín dụng sẽ áp dụng một mức lãi suất riêng. 

Tuy nhiên, gần như là không có sự chênh lệch quá lớn và đều ở mức khá cao hơn so với bình thường. Chính vì vậy, trước khi muốn vay theo phương thức này cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và xem xét mức lãi suất để tránh tình trạng không thể hoàn trả tiền mượn về sau.

Kết luận.

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng hiện nay đều có thể thực hiện trực tuyến thông qua các ứng dụng cho vay của những tổ chức tài chính. Hy vọng với những gợi ý về ứng dụng vay online mà nastro đã đề cập có thể giúp bạn tự tin hơn trong lựa chọn của mình. 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận