5+ Vay 10 triệu, 20 triệu nợ xấu duyệt online 0% lãi

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Ngày nay, việc vay 10 triệu, 20 triệu nợ xấu ngày càng trở nên phổ biến vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Nhưng để vay tiền trực tuyến an toàn và không bị sập bẫy lãi suất thì không hề đơn giản.

Bài viết Nastro.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để tìm được đơn vị vay uy tín, lãi suất thấp mà còn không cần thẩm định.

Ngân hàng cho vay nợ xấu không?

Ngân hàng cho vay nợ xấu không?

Hiện nay tất cả các Ngân hàng đều không hỗ trợ cho các hồ sơ có nợ xấu, bao gồm hình thức vay tín chấp và vay thế chấp. Thậm chí một số Ngân hàng còn không cho vay đối với các hồ sơ khách hàng có nợ chú ý. 

Trên hệ thống CIC, tình trạng nợ xấu của bạn sẽ được lưu trữ đến 5 năm, nghĩa là bạn sẽ không được vay tiền từ ngân hàng trong 5 năm.

Xem thêm:

Cấp độ nợ xấu nào sẽ không vay được nữa?

Nợ xấu nhóm 2

Nợ xấu nhóm 2 là khoản “nợ cần chú ý”, bao gồm các khoản nợ quá hạn từ 10 ngày đến 90 ngày hoặc nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu.

Thực chất nợ nhóm 2 chưa hẳn là nợ xấu, mà là nợ cần chú ý, đáng báo động. Khi bạn đang có nợ nhóm 2, nhiều ngân hàng sẽ ngại cho vay vì sợ khoản vay của bạn sẽ chuyển thành nợ xấu.

Tuy nhiên, nếu bạn chứng minh được bạn có thu nhập tốt và ổn định, có kế hoạch và mục đích vay vốn rõ ràng và phương án trả nợ vững chắc thì bạn vẫn có thể vay thế chấp tại ngân hàng.

Nợ xấu nhóm 3,4 và 5

Các khoản nợ thuộc nhóm 3, 4 và 5 được chính thức xem là khoản nợ xấu. Đây là những khoản nợ quá hạn từ 91 ngày trở lên. Đối với các hồ sơ thuộc những nhóm nợ này thì không thể vay vốn ngân hàng. 

Những hồ sơ này sẽ được lưu trữ trên CIC và không được vay trong một khoảng thời gian nhất định. Sau thời hạn này, khách hàng có thể vay vốn nhưng cũng gặp một số khó khăn nhất định.

TOP Đơn vị cho vay 10 triệu, 20 triệu nợ xấu online

vay 10 triệu, 20 triệu nợ xấu

Tuy không thể vay vốn tại ngân hàng nhưng khách hàng vẫn có thể thực hiện vay vốn tại các đơn vị cho vay nợ xấu online. Dưới đây là một số đơn vị có uy tín và lãi suất cho vay hợp lý:

1. Doctor đồng

Là một trong những nền tảng cho vay tiền nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đến nay Doctor Đồng đã giải ngân cho 30.000 hồ sơ khách hàng. Với thủ tục cho vay đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng và điều khoản vay minh bạch, bạn có thể tham gia khoản vay và giải quyết vấn đề tài chính cá nhân nhanh chóng.

2. Senmo

Bất kể khách hàng đang mắc nợ xấu vẫn có thể thực hiện vay tiền tại Senmo. Điều kiện vay tiền Senmo rất đơn giản, chỉ cần khách hàng trên 17 tuổi và có CMND/CCCD thì có thể ngồi tại nhà đăng ký vay tiền trực tuyến.

3. Tiền Ơi

Tiền Ơi là website cho vay tiền online nhưng có đầy đủ các tính năng cho vay tiền không khác gì các ứng dụng cho vay tiền online khác. Website này cho vay tiền có uy tín, chỉ cần CMND/CCCD, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay trong 15 phút và hạn mức lên đến 10 triệu đồng.

4. Robocash

Robocash là ứng dụng cho vay tiền trực thuộc công ty TNHH Robocash Việt Nam. Đây là một trong những nhà cung cấp uy tín, tư vấn liên kết các khách hàng có nhu cầu vay vốn đến những đối tác cung cấp tài chính hàng đầu trên thị trường. Khách hàng thực hiện vay tiền trực tuyến ngay tại nhà, duyệt hồ sơ chỉ sau 5 phút và giải ngân đầy đủ trong 10 phút.

5. ATM Online

ATM Online là ứng dụng cho vay chuyên hỗ trợ mang đến những giải pháp tài chính trực tuyến thuộc công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Khách hàng sẽ thực hiện thủ tục 100% online và tỷ lệ duyệt lên đến 95%. Tính từ 2017 đến nay ATM Online đã hỗ trợ cho 30.000 hồ sơ vay vốn và hơn 15.000 hồ sơ vay lại.

Lãi suất vay 10 triệu, 20 triệu nợ xấu bao nhiêu?

Đối với các khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 2 thì vẫn có thể thực hiện vay thế chấp tại các ngân hàng với lãi suất 1,2% – 4,5% / tháng tuỳ thuộc vào gói vay mà bạn lựa chọn.

Còn những khách hàng không thể vay tại ngân hàng, khách hàng vay tiền tại các đơn vị cho vay nợ xấu online với lãi suất 12% – 20% / năm. Với hạn mức đa dạng từ 100.000đ – 20 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay phù hợp để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân. Ngoài ra, các đơn vị này cũng thường có các gói ưu đãi cho vay hấp dẫn mà bạn nên tham khảo.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Các đơn vị cho vay tiền online cung cấp nhiều cách để bạn thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

1. Chuyển khoản, đóng trực tiếp ngân hàng

Khách hàng được lựa chọn thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp qua ngân hàng. 

Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, truy cập vào tài khoản cá nhân để kiểm tra tình trạng khoản vay. Nếu khoản thanh toán chưa được cập nhật, lập tức liên hệ với đơn vị hỗ trợ để giải quyết nhanh chóng.

2. Tải ví điện tử để trả góp

Hiện nay, bên cạnh việc dùng để mua sắm một cách dễ dàng thì các ví điện tử còn là công cụ kết nối giữa các tổ chức với khách hàng khi cần thanh toán hoá đơn hay các khoản nợ. Việc thanh toán khoản vay qua ví điện tử rất tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. 

Bên cạnh đó,các ví điện tử có tính năng nhắc kỳ thanh toán giúp khách hàng không lo trễ hạn, tích điểm đổi quà cùng nhiều gói ưu đãi diễn ra thường xuyên.

Liệu vay 10 triệu, 20 triệu nợ xấu online có an toàn không?

Hiện nay, một số ứng dụng cho vay tiền online đã được cấp phép, bảo vệ từ Pháp luật Việt Nam. Vì thế khi khách hàng vay 10 triệu, 20 triệu nợ xấu online thì vẫn an toàn nếu chọn đơn vị uy tín. Tuy nhiên, dù là vay online hay vay ngân hàng thì bạn vẫn phải thanh toán khoản vay đúng hạn, nếu không bạn sẽ gặp một số hậu quả:

  • Bị liệt kê tên trong danh sách nợ xấu, mức độ uy tín của bạn bị giảm sút và ảnh hưởng đến cơ hội vay vốn trong tương lai.
  • Bị làm phiền, quấy rầy trong thời gian dài đến cá nhân người vay và người thân trong gia đình.
  • Bị đe dọa và khủng bố bởi các tổ chức đòi nợ chuyên nghiệp. Mặc dù tình trạng này hiếm khi xảy ra do quy mô hoạt động của các app này điều hành dưới sự khắc chế của pháp luật. Tuy nhiên có nhiều trường hợp họ sẽ chuyển cho bên thứ 3 để xử lý.
  • Bị xử phạt hành chính, cải tạo hoặc giam tù.

FAQ – Vay 10 triệu, 20 triệu nợ xấu

1. Vay 10 triệu, 20 triệu nợ xấu có phát sinh phí gì không?

Đối với các ứng dụng cho vay uy tín, nếu bạn thanh toán đúng hạn thì sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào. Nếu khoản vay bị quá hạn, bạn sẽ phải thanh toán khoản phí phạt. Để tránh bị mất tiền oan thì bạn nên chú ý và thực hiện thanh toán trước hạn đã đăng ký.

2. Tôi có thể tất toán khoản vay trước hạn không?

Bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn. Hầu như các đơn vị cho vay tiền online không đòi hỏi phí phụ thu tất toán trước hạn. Tuy nhiên cũng có một số ứng dụng thu từ 5% – 10% giá trị khoản vay khi bạn thanh toán trước hạn.

3. Tôi có thể vay 10 triệu, 20 triệu nợ xấu nhiều đơn vị khác không?

Nếu bạn có kế hoạch và mục đích vay vốn cụ thể, bạn có thể thực hiện vay nợ xấu từ nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên cần chú ý thời hạn thanh toán và uy tín của các đơn vị để tránh lãi lớn chồng lãi bé, gia tăng áp lực tài chính của bạn.

Lời kết

Hiện nay, vay tiền 10 triệu, 20 triệu nợ xấu vô cùng đơn giản với thủ tục nhanh chóng. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng việc vay tiền online mà chỉ nên vay khi THỰC SỰ CẦN THIẾT. 

Cần xây dựng kế hoạch chi trả rõ ràng để tránh chịu áp lực khi phải trả gốc và lãi. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên giúp bạn lựa chọn được app vay tiền phù hợp và an tâm trải nghiệm!

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận