TOP+4 Cách vay 20 triệu trả góp 12 tháng mới, uy tín 2021

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Mông lung trước quyết định vay 20 triệu trả góp 12 tháng từ ngân hàng hay lựa chọn các công ty tài chính sẽ hợp lý nhất khi cần tiền ngay! Tuy số tiền vay không quá lớn nhưng nó là vấn đề trước mặt, nếu vay ngân hàng thì lo lắng thủ tục lâu và thẩm định mất vài ngày. Còn nếu vay tiền ở đơn vị tài chính thì hoang mang chọn phải tín dụng đen, cho vay nặng lãi.

Tự tin với đội ngũ nhân sự tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng, Nastro.vn xin hướng giúp bạn cách vay tiền 20 triệu trả góp không những thủ tục đơn giản mà lãi suất vay cực thấp!

Tương tự với hình thức vay tiền trả góp ở ngân hàng vẫn hay áp dụng, vay 20 triệu trả góp 12 là chương trình duy nhất giúp khách hàng có ngay khoản vốn dựa theo khả năng chi trả và chứng minh thu nhập (qua bảng lương hay đứng tên hóa đơn tiện ích là gói vay phổ biến ngân hàng áp dụng).

Nhưng từ những năm 2019 cho đến nay, xu hướng Fintech, mọi thứ trở nên tự động hóa và nhanh gọn hơn rất nhiều. Người đi vay lại có thêm một sự lựa chọn mới, đó chính là vay tiền nóng gấp thông qua đăng ký online vẫn đảm bảo tính minh bạch nhưng giờ đây khách hàng dù bất kỳ đâu trên đất hình chữ S, 

Có thể dùng điện thoại, vài thao tác điền thông tin, tiền từ app vay online  lập tức chuyển vào tài khoản mà không cần gặp mặt gì cả, đó được gọi là vay tiền online.

 Danh sách vay 20 triệu góp 1-12 tháng tốt nhất!

TNex

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2023

Jeff

Jeff

Nhiều lượt tải nhất 2023

Vay trả góp 20 triệu có thể thanh toán bao lâu?

Không nhất thiết chọn mốc vay 20 triệu trả góp 12 tháng, bạn vẫn có thể tùy vào khả năng chi trả cá nhân, gia đình của mình mà chọn các kỳ hạn thanh toán linh hoạt nhất có thể. Cựu thể như.

 • Vay 20 triệu trả góp 1-12 tháng: rất nhiều đơn vị online tốt có thể hỗ trợ người đi vay tiền tùy chỉnh ở mức thời gian này.
 • Vay 20 triệu trả góp 12-36 tháng: dễ gặp khi khách hàng được tư vấn vay tiền ở những công ty tài chính lớn: FE Credit, Mirae asset, TPBank Fico, HD Saison,…
 • Vay 20 triệu trả góp 12-60 tháng: đây là kỳ hạn hầu hết các ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất Việt Nam.

Ưu điểm khi vay 20 triệu trả góp 12 tháng là gì?

Thiếu và đi vay tiền là nhu cầu không của riêng ai. Tuy vào mối quan hệ xung quanh: gia đình và bạn bè, bạn có thể mượn một số tiền nào đó 0% lãi suất.  

Nhưng với ai muốn tự chủ mọi việc, kể cả tài chính của mình thì hay chọn cách vay tiền từ ngân hàng hoặc tổ chức uy tín. Sau đây là những thế mạnh từ hình thức vay 20 triệu góp 12 tháng như sau.

1/ Nhanh chóng.

Chỉ cần chứng minh được nguồn thu nhập cá nhân từ đi làm hưởng lương công ty hay kinh doanh có lợi nhuận. Bạn có thể sử dụng các giấy tờ đó để thể hiện độ uy tín và khả năng thanh toán, từ đó các ngân hàng vẫn có thể hỗ trợ vay cấp tốc một cách nhanh chóng.

Hoặc bạn không muốn phải mất quá nhiều thời gian, công sức hoàn tất hồ sơ và ghé đến ngân hàng đăng ký vay thì vay tiền online 24/24 không thể nào tốt hơn với các đơn vị uy tín theo sự gợi ý của Nastro nhé

2/ Tính minh bạch

Dù vay bất kỳ đâu thì sự rõ ràng trong lãi suất và minh bạch ở mọi điều khoản bắt buộc phải có, vay 20 triệu trả góp 12 tháng vẫn vậy, khách hàng sẽ nhận được  2 mẫu giấy vô cùng quan trong, thể hiện sự thỏa thuận đôi bên, đó chính là: lịch thanh toán khoản vay và hợp đồng tín dụng trả góp.

4 Cách vay 20 triệu trả góp 12 tháng ở đâu uy tín nhất!

Phải chăng bạn đang háo hức chờ đợi danh sách hỗ trợ vốn tốt nhất năm! Đoạn này chúng tôi xin liệt kê các tổ chức tài chính chắc chắn bạn đã nghe qua, thậm chỉ tham gia dịch vụ tại họ nhưng không thể ngờ rằng khi vay 20 triệu góp 12 tháng lại hấp dẫn đến như vậy.

Kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng fe credit có tốn phí không?

1/ Vay 20 triệu trả góp 12 tháng FE Credit

Được thành lập từ những năm 2010 cho đến nay, FE Credit đã có mặt trên 63 tỉnh thành với 3 sản phẩm tín dụng chủ đạo: vay tiền mặt, trả góp điện máy, xe máy và thẻ tín dụng nhiều khuyến mãi nhất.

Được đánh giá công ty cho vay có nhiều gói vay nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo từng chương trình vay 20 triệu góp 12 tháng nào thỏa, phù hợp với điều kiện cá nhân mình nhất tại đây.

 • Hỗ trợ vay 12-36 tháng
 • Lãi suất cố định 1.66% – 2.95% tháng
 • Có thể tất toán tiền vay trước hạn, phí 5% trên dư nợ gốc còn lại
Nguyên nhân nợ xấu Home Credit là gì?

2/ Vay 20 triệu trả góp 12 tháng Home Credit

Một tập đoàn tài chính đa quốc gia, Home Credit Việt Nam với logo không thể nào nhầm lẫn bất kỳ thương hiệu nào, màu đỏ may mắn và biểu tượng khuôn mặt luôn tươi cười, thể hiện sự thân thiết và hết lòng với khách hàng.

 • Lãi suất trung bình 1.55% tháng, không quá 20% năm
 • Số tiền vay không dừng lại 20 triệu, có thể đến 100 triệu đồng
 • Đăng ký bất kỳ trung tâm nào có sự hiện diện của nhân viên Home Credit
Ngân hàng Vietcombank

3/ Vay 20 triệu trả góp 12 tháng Vietcombank

Bạn chỉ muốn vay trực tiếp ngân hàng thì Vietcombank sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng đó. Không phải nói quá nhiều về ngân hàng này nữa rồi phải không! 

Nhưng theo khảo sát mới nhất từ chúng tôi, có hơn 78% khách hàng đang có tài khoản, giao dịch thường xuyên Vietcombank nhưng không thể ngờ rằng ngân hàng này cũng đang có chính sách vay tiền không thế chấp rất ưu đãi, cựu thể như sau:

 • Hỗ trợ tiền vay từ 50 đến 300 triệu đồng
 • Lãi suất 1% tháng, tương ứng 12%/ năm
 • Đến trực tiếp chi nhánh hay PGD nào Vietcombank để đăng ký.
Thanh toán tiền vay online ở đâu?

4/ Vay tiền Online.

Các app/ web vay tiền online tuy chỉ duyệt số tiền vay dao động 1-15 triệu đồng nhưng vì một lý do nào đó, chẳng hạn nợ xấu! Người vay không thể nào vay tiền ngân hàng được nữa thì vay online chính là cách tuyệt vời nhất!

Thanh toán tiền vay như thế nào?

Có rất nhiều phương thức đóng tiền vay nhưng quan trọng nhất đơn vị mà bạn vay họ sẽ hỗ trợ cổng nào mà thôi! Thanh toán khoản vay thông dụng nhất ít nhất mỗi bên cho vay đang áp dụng.

1/ Chuyển khoản ngân hàng.

Nếu chưa có internet banking thì bạn nên đến phòng giao dịch ngân hàng đó tạo thêm dịch vụ tiện ích này nhé.

Bởi lẽ khi đến ngày trả góp, chỉ cần truy cập vào website hay ứng dụng ngân hàng, chọn chuyển khoản nhanh liên ngân hàng, nhập số tài khoản thụ hưởng (đại diện bên cho vay 20 triệu trả góp 12 tháng), số tiền cần trả và thế là giao dịch thành công.

2/ Ví điện tử

Các ví thông dụng như MoMo, Zalo Pay,… không thể tách rời trong kho app trên mỗi thiết bị điện thoại, máy tính bảng của giới trẻ. Ngoài việc đóng mọi hóa đơn tiện ích, mua sắm online thả ga ra, rất nhiều người tải ví về với mục đích thanh toán khoản vay trả góp ngân hàng, đơn vị tín dụng nào đó.

Sau khi đăng ký thành công, kết nối tài khoản với ví điện tử rồi, hay truy vấn vào danh mục trả góp, chọn logo bên vay, nhập số CMND/ CCCD và tiến hành trả góp.

Lời kết.

Trên đây toàn bộ những thông tin về khoản vay từ ngân hàng đến chọn đơn vị cho vay uy tín. Dù vay tiền ở đâu, trước hết bạn nên tự mình trang bị những kiến thức tín dụng cơ bản nhất như: lãi suất cố định hay giảm dần, tất toán khoản vay trước hạn là gì cho đến cộng đồng vay tiền đang bàn luận tích cực hay tiêu cực đơn vị bạn chuẩn bị sắp vay!

Hy vọng vay 20 triệu trả góp 12 tháng sẽ giúp bạn thực hiện ngay mọi dự định, kế hoạch kinh doanh, nghỉ dưỡng thay vì chờ đợi quá lâu. Quý vị cần tư vấn chi tiết, đừng ngần ngại kết nối Nastro, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận