Cách vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank duyệt ngay

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank hiện đang khá phổ biến bởi khoản vay không cao và lãi suất hấp dẫn, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Đây là gói vay ngày càng được người dùng cá nhân và cả doanh nghiệp tìm kiếm thông tin để tham gia vay. 

Vậy những điều kiện, thủ tục để vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank là gì? Lãi suất gói vay 30 triệu Vietcombank là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải trình chi tiết trong bài viết dưới đây của Nastro.vn giới thiệu bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Vietcombank cung cấp dịch vụ tín dụng gì?

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

1. Vay tín chấp

Vay tín chấp là gói sản phẩm tài chính được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay không cần tài sản đảm bảo. Người vay có nhu cầu vay tín chấp, có thể đăng ký để phục vụ các mục đích chi tiêu trong cuộc sống như: mua sắm đồ nội thất, mua sắm vật dụng trong gia đình, chi phí du lịch, chi phí đám cưới,… 

2. Vay có tài sản đảm bảo

Với hình thức vay có tài sản đảm bảo như: bất động sản, ô tô, nhà ở/chung cư hoặc đất đai. Đây là hình thức cho vay thế chấp, chủ yếu hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đăng ký khoản vay cao. 

Các tài sản cầm cố có giá trị lớn như: vay thế chấp sổ đỏ, nhà… thường dành cho những người có nhu cầu vay vốn với số tiền từ 300 triệu trở lên.

3. Thẻ tín dụng đa tiện ích

Thẻ tín dụng đa tiện ích của Vietcombank được biết tới là loại thẻ do ngân hàng liên kết với các tổ chức thẻ quốc tế như: Visa/ JCB/ American Express/  Unionpay/ Mastercard phát hành. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng thay thế cho tiền mặt thì có thể yêu cầu dịch vụ để được hỗ trợ mở thẻ.

 Căn cứ vào mức thu nhập cũng như lịch sử tín dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau mà ngân hàng sẽ cung cấp một hạn mức tín dụng nhất định.

Chủ thẻ sẽ được chi tiêu, thanh toán trong hạn mức tín dụng đã được ngân hàng quy định thông qua thanh toán offline, thanh toán online hoặc rút tiền mặt. Khi đến thời hạn thanh toán, người vay 30 triệu cần phải trả lại khoản tiền mà bạn đã “tạm vay” cho ngân hàng Vietcombank theo quy định.

Xem thêm:

Các hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

1. Vay tiêu dùng theo lương

Không giống như vay tiền bằng CMND và thẻ ATM Vietcombank, đây là hình thức vay tín chấp theo mức lương của người vay, tối thiểu 5 triệu đồng mỗi tháng, người vay cần có tài khoản được mở tại ngân hàng Vietcombank và nhận lương hàng tháng chuyển trên nửa năm, được chuyển vào tài khoản từ tài khoản công ty theo hợp đồng lao động. 

Ngân hàng Vietcombank sẽ duyệt hồ sơ vay tín chấp 30 triệu rất nhanh nếu bạn đáp ứng được những điều kiện trên.

2. Vay dựa trên thẻ tín dụng VCB

Tương tự với những đối tượng là người đi làm hưởng lương qua chuyển khoản tại ngân hàng Vietcombank. Để vay được 30 triệu ngân hàng Vietcombank, bạn khi có nhu cầu muốn vay, cần có thẻ tín dụng được mở tại ngân hàng Vietcombank với hạn mức thẻ tín dụng cao có thể vay 30 triệu trả góp 24 tháng đang được khách hàng cá nhân quan tâm nhất hiện nay.

3. Vay thế chấp

Đối với hình thức vay thế chấp tài sản có đảm bảo như: nhà cửa, đất đai hay ô tô chính chủ, khách hàng có thể vay số tiền lớn hơn 30 triệu rất nhiều tuy nhiên cần phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh được tất cả những tài sản trên minh bạch và giá trị phải cao hơn khoản tiền bạn muốn vay.

Đặc điểm vay tín chấp 30 triệu ngân hàng Vietcombank

1. Ưu điểm

 • Đa dạng các gói vay tín dụng khác nhau, với nhiều mức lãi suất khác nhau, phù hợp là cá nhân, doanh nghiệp kèm theo chính sách, quyền lợi vay minh bạch.
 • Lãi suất khoản vay 30 triệu hấp dẫn, theo đúng quy định của nhà nước cùng thời hạn vay linh động, phù hợp nhiều đối tượng với mức thu nhập khác nhau.
 • Thời gian xét duyệt khoản vay và giải ngân nhanh chóng và đơn giản.
 • Người vay có thể trả góp tín chấp hàng tháng với khoản vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank giúp giảm áp lực lãi suất cho khách hàng.

2. Nhược điểm

Thông thường với mức độ uy tín của ngân hàng Vietcombank thì sẽ có rất ít nhược điểm như sau:

 • Không thuộc nợ xấu khó đăng ký vay
 • Quy trình thẩm định khắt khe hơn các ngân hàng khác
 • Bắt buộc người vay tiền phải được công ty chi lương qua tài khoản Vietcombank
 • Đóng bảo hiểm xã hội, không mất khả năng trả nợ do vay nhiều tổ chức khác.

Hướng dẫn vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

1. Hồ sơ vay

 • Giấy tờ tùy thân như: Giấy CMND/CCCD/hộ chiếu chính chủ bản gốc và photo công chứng còn hiệu lực pháp lý.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng khoản vay theo mẫu yêu cầu của ngân hàng Vietcombank
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như: bảng lương, hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương nếu đi làm hưởng lương chuyển khoản.
 • Giấy tờ gốc tài sản có đảm bảo (đối với hình thức vay thế chấp, cầm cố tài sản)

2. Điều kiện vay

 • Khách hàng vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank phải nằm trong độ tuổi lao động từ 18 – dưới 70 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ do chính phủ Việt Nam cấp còn hiệu lực sử dụng
 • Có lịch sử tín dụng tốt và tuyệt đối không có nợ xấu tại CIC, không vay mượn tại bất kỳ tổ chức cho vay tiền mặt nào khác tại thời điểm đó.
 • Phải là đối tượng đi làm hưởng lương hàng tháng theo hình thức chuyển khoản từ 5 triệu trở lên tại ngân hàng Vietcombank, mới hợp thức hóa được với hình thức vay tín chấp. ( Có giấy xác nhận bảng lương và hợp đồng lao động còn hiệu lực )
 • Nếu khách hộ kinh doanh phải có giấy chứng minh công việc kinh doanh như: địa chỉ mặt bằng kinh doanh, hóa đơn nộp thuế… (Hồ sơ được duyệt khi công việc kinh doanh phải trên 1 năm )
 • Đối với các hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank dạng cầm cố tài sản hoặc thế chấp tài sản tại ngân hàng. Khách hàng cần chứng minh tài sản chính chủ thông qua các giấy tờ như: ô tô có giá trị cao hơn khoản vay, sổ đỏ, sổ hồng…

Quy trình vay 30 triệu Vietcombank duyệt nhanh

Quy trình vay 30 triệu Vietcombank duyệt nhanh

1. Liên hệ cán bộ tín dụng VCB

Khách hàng có nhu cầu vay có thể lựa chọn theo hai hình thức: 

 • Gọi điện qua hotline để được tư vấn và hướng dẫn hồ sơ cũng như điều kiện, lãi suất khoản vay.
 • Đến địa điểm giao dịch, chi nhánh gần nhất của ngân hàng gặp nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

2. Nộp hồ sơ, đăng ký vay

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký vay theo yêu cầu cho gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank và mang đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để nộp hồ sơ đăng ký vay vốn.

3. Tiến hành thẩm định

Đại diện hỗ trợ vay của ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu giấy tờ gốc các thông tin chi tiết trong hồ sơ vay tiền của bạn để thẩm định hồ sơ. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn sửa chữa hồ sơ nếu có sai sót cho phù hợp. Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ còn được gửi lên ban thẩm định để xác minh và thẩm định độ chính xác một lần nữa.

4. Chờ phê duyệt, nhận tiền

Chờ đợi ngân hàng Vietcombank tiến hành phê duyệt hồ sơ ngay sau bước thẩm định và đã được thông qua kết quả thẩm định. Khi mọi thủ tục, hồ sơ đã được duyệt xử lý thông qua. 

Phía ngân hàng Vietcombank sẽ tiến hành gọi cho khách hàng để thông báo. Đồng thời, bạn sẽ được ngân hàng hẹn ngày đến tiếp theo để tiến hành đăng ký hợp đồng và nhận khoản vay vốn giải ngân.

Lãi suất vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank bao nhiêu?

Lãi suất khi vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank sẽ chủ yếu phụ thuộc vào hình thức vay khách hàng lựa chọn. Mỗi một hình thức vay sẽ có một mức lãi suất khác nhau, trung bình chỉ từ 6,79%/năm khi có nhu cầu vay 30 triệu.

Thời gian dành cho khách hàng khi vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank rất linh hoạt, lên đến 5 năm, người vay tiền có thể tất toán khoản vay trước hạn với chi phí không quá 3% x dư nợ còn lại.

Có nên vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank không?

Ngân hàng Vietcombank nằm trong top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam chất lượng và uy tín nhiều năm qua. Đây là ngân hàng được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

Bên cạnh đó, Vietcombank cũng luôn tự hào vì là ngân hàng duy nhất đại diện ngành Tài chính – Ngân hàng có mặt trong danh sách top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất Việt Nam.

Vậy nên Vietcombank tự tin có thể khẳng định được sự uy tín và chất lượng từ các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp. Trong đó, gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay, bởi đây là gói vay mang đến nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Mức lãi suất khá ưu đãi cho lần vay đầu, chỉ từ 0.6% đến 1.3% một tháng;
 • Thời hạn cho vay linh hoạt, phù hợp khách hàng có mức thu nhập thấp.
 • Thủ tục vay 30 triệu chỉ cần giấy tờ thông tin cá nhân photo hoàn toàn đơn giản, dễ làm và thời gian phê duyệt thủ tục, hồ sơ vay tiến hành nhanh chóng;
 • Vay 30 triệu là khoản vay không chứng minh thu nhập cá nhân, cũng không thẩm định người thân.
 • Khoản vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank là khoản vay trả góp tín chấp hàng tháng phù hợp với mức thu nhập cá nhân và nhu cầu thanh toán của khách hàng. Không tạo áp lực cho đối tượng có nhu cầu vay tại ngân hàng này.
 • Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp tài sản đảm bảo với hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, khoản vay được giải ngân trong ngày.

Đóng tiền vay như thế nào?

1. Chuyển khoản

Khách hàng thanh toán trực tuyến thông qua website dịch vụ ngân hàng điện tử VCB Digibank hoặc ứng dụng internet banking của Vietcombank. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng này, nhấn chọn vào mục vay đồng thời nhập thông tin khoản vay theo yêu cầu của hệ thống là có thể thanh toán ngay. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ đến số tổng đài của ngân hàng Vietcombank để yêu cầu thanh toán khoản vay của mình.

2. Đóng trực tiếp PGD VCB

Ngoài cách thức thanh toán chuyển khoản hiện nay, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán khoản vay trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank. Khi tiến hành thanh toán, khách hàng cần có CMND/CCCD kèm theo mã số hợp đồng khoản vay. Sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ để hoàn tất thủ tục thanh toán.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank, một trong những dịch vụ được khách hàng của ngân hàng Vietcombank ưa chuộng nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chủ đề trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận