TOP+25 Vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng uy tín 100% duyệt!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Hiện nay, hình thức vay tiền ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường tín dụng, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn làm “điểm dừng chân” để giải quyết các vấn đề về tài chính. Nếu bạn đang cần vay gấp một khoản từ 1 – 5 triệu đồng có thời hạn và lãi suất hợp lý thì gói vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. 

Do đó, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền này, cũng như giới thiệu một số công ty tài chính cho vay uy tín mà bạn có thể tham khảo tại Nastro.vn trước khi đưa ra lựa chọn.

Lưu ý gì trước khi vay 5 triệu?

Nếu bạn đang gặp rắc rối về tài chính và có ý định vay tiền trả góp chỉ cần CMND thì cần lưu ý những điều sau:

vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng

1. Ngân hàng không hỗ trợ vay 5 triệu 

Thông thường, tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước như Home Credit, FE Credit, Lotte Finance,… chỉ hỗ trợ những khoản vay có hạn mức từ 10 triệu đồng trở lên và người vay phải có công việc, thu nhập ổn định. 

Vì vậy, khi có nhu cầu vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng thì bạn nên lựa chọn các gói vay nhanh online tại các ứng dụng vay tiền.

2. Tham khảo đơn vị vay tiền uy tín

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc sử dụng các dịch vụ buôn bán, trao đổi nay đều có thể được thực hiện thông qua Internet. Mọi công việc gần như đều có thể làm online, kể cả việc vay tiền.

Hình thức vay tiền online chuyển khoản ngay này mang đến nhiều lợi ích vượt trội nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay không uy tín, hồ sơ vay không rõ ràng, nhiều chi phí phát sinh khiến nhiều khách hàng lâm vào cảnh nợ chồng chất. Để tránh bị lừa đảo, người đi vay nên bỏ ra mổ chút thời gian để tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay uy tín.

3. Đọc, hiểu rõ chính sách trước khi vay

Việc vay vay 5 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng khá nhanh chóng nếu như bạn có thể nắm rõ được quy trình thực hiện cũng như các điều khoản của đơn vị cho vay. Trong một vài trường hợp, do đọc không kỹ hợp đồng vay nên xảy ra tranh chấp giữa khách hàng và tổ chức cho vay.

Trong quá trình làm hồ sơ, bạn nên nghiên cứu kỹ những điều khoản vay vốn về lãi suất, hạn mức, kỳ hạn, phí dịch vụ, số tiền cần thanh toán hàng tháng, chi phí phát sinh (nếu có),…

TOP Đơn vị vay 5 triệu trả góp từ 6 đến 12 tháng

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Đặc điểm vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về hình thức vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng này thì có thể xem qua những ưu điểm của nó và xét xem liệu có nên áp dụng phương thức vay này để giải quyết vấn đề tiền bạc cá nhân hay không. Cụ thể là:

Ưu điểm

 • Chỉ cần có CMND là có thể tiếp cận ngay gói vay 1 triệu lãi suất thấp, tối đa 15 triệu mà không cần thẩm định tài sản hay chứng minh thu nhập;
 • Được hưởng nhiều ưu đãi, mức lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên;
 • Thủ tục đơn giản, thao tác đăng ký nhanh chóng, online 100% trên website hoặc ứng dụng của đơn vị cho vay;
 • Có thể vay mọi lúc mọi nơi 24/7;
 • Xét duyệt hồ sơ vay và tự động giải ngân nhanh chóng trong ngày;
 • Chuyển tiền trực tiếp về thẻ ngân hàng mà không cần mất thời gian gặp mặt;
 • Những khách hàng có nợ xấu cũng có thể vay tiền.

Nhược điểm

Bên cạnh những lợi ích vượt trội, hấp dẫn thì hình thức vay tiền online vẫn tồn tại một số rủi ro và nhược điểm như:

 • Vay tiền online tại các tổ chức tài chính sẽ có mức lãi suất cao hơn so với những ngân hàng thông thường;
 • Hạn mức vay thấp chỉ từ 1 – 20 triệu, ngoài ra với lần vay đầu tiên, bạn cũng sẽ không được duyệt vay với hạn mức tối đa và chỉ được tăng dần hạn mức kể từ lần vay thứ 2 khi hoàn thành trả nợ đúng kỳ hạn ở lần vay trước;
 • Thời gian cho vay ngắn;
 • Phải trả thêm phí phạt nếu không trả tiền đúng kỳ hạn trên hợp đồng.
 • Đặc biệt, nếu bạn muốn được duyệt hồ sơ nhanh chóng khi vay thêm những lần tiếp theo thì phải hoàn thành việc trả số nợ cũ đúng hạn. Đây là điều kiện để bạn không bị liệt vào danh sách nợ xấu, cần phải xem xét khi cho vay ở lần tiếp theo.

Xem thêm:

Chi tiết cách vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng nhanh chóng!

Chi tiết cách vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng nhanh chóng!

1. Điều kiện vay

Thông thường, điều kiện cho vay online khá đơn giản, để vay được tiền thì bạn chỉ cần thỏa mãn những điều kiện như:

 • CMND/ CCCD hay hộ chiếu hợp lệ, không bị rách, ảnh và các thông tin quan trọng không bị mờ;
 • Là công dân hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi;
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay do người vay đứng tên;
 • Có nguồn thu nhập ổn định để bảo đảm có thể trả nợ khi vay tiền nóng gấp.

2. Thủ tục đăng ký

Để tham gia gói vay bạn cần tiến hành thủ tục vay vốn theo trình tự quy định. Quy trình đăng ký gồm các bước như sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ vay vốn bao gồm các loại chứng từ cá nhân như: CMND/ CCCD, hộ chiếu,… 
 • Đăng ký tài khoản và lựa chọn số tiền cần vay tại tổ chức tín dụng
 • Điền đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết
 • Chờ đơn vị thẩm định, phê duyệt hồ sơ và hoàn tất khoản vay
 • Chờ giải ngân về tài khoản ngân hàng chính chủ đã đăng ký

3. Quy trình vay online

Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn còn khá bỡ ngỡ với cách thức đăng ký vay tiền online. Đa số các đơn vị đều có quy trình vay tương tự nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về các bước đăng ký:

Bước 1: Lựa chọn bên vay phù hợp

Trước khi đăng ký vay tiền, bạn cần tham khảo một vài tổ chức tín dụng uy tín. Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ cho vay, hãy truy cập vào website của đơn vị này và chọn số tiền bạn muốn vay, kiểm tra kỳ hạn vay và số tiền cần thanh toán hàng tháng.

Bước 2: Nhập thông tin theo gợi ý

Khi đã lựa chọn mức vay mong muốn, nhập số điện thoại chính chủ và nhấn “ Đăng ký vay” để bắt đầu tạo tài khoản mới và xác thực bằng mã OTP đã gửi vào điện thoại. Lúc này, màn hình ứng dụng sẽ hiện ra những thông tin bắt buộc. 

Nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ những thông tin cá nhân như: Họ tên, chụp 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ sinh sống và làm việc,email, tài khoản ngân hàng nhận tiền,… theo form mà đơn vị đó cung cấp.

Bước 3: Chờ phê duyệt khoản vay

Sau khi đã điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết để hoàn tất hồ sơ vay, bạn chỉ cần đợi khoảng 5 – 15 phút để các chuyên gia của đơn vị này xét duyệt và gọi điện xác nhận thông tin khoản vay

Bước 4: Phê duyệt, tiền tự động chuyển khoản

Tiếp đến, họ sẽ phê duyệt có cho bạn vay hay không và hoàn tất thủ tục. Thông thường, tiền sẽ được giải ngân và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 1 ngày làm việc. Tuy nhiên thời gian thực tế tùy thuộc vào ngân hàng bạn sử dụng.

Lưu ý: Thông tin bạn điền càng đầy đủ, chính xác thì tỷ lệ xét duyệt khoản vay càng nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể điền thêm các thông tin khác của người thân như: họ tên, quan hệ, số điện thoại,… để tăng tỷ lệ thông qua khoản vay

Lãi suất vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng bao nhiêu?

Lãi suất khi vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng tại các ứng dụng online cũng tương đối cao hơn so với các gói vay tiền tại ngân hàng, dao động từ 12%– 20%/năm. Đây là mức lãi suất tương đối hợp và hợp pháp theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. 

Chính vì vậy mà người có thu nhập trung bình vẫn có thể dễ dàng đăng ký vay vốn tại đây. Tuy nhiên, để tránh tình trạng nợ xấu do không đủ khả năng chi trả thì việc cân nhắc khả năng tài chính trước khi tiến hành vay là điều hết sức cần thiết. Tùy thuộc vào gói vay bạn lựa chọn mà lãi suất, hạn mức, kỳ hạn vay và một vài yếu tố khác sẽ khác nhau.

Thanh toán khoản vay ở đâu?

Bạn có thể lựa chọn một trong phương thức dưới đây để thanh toán khoản nhanh chóng, đúng hạn:

 • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: Bạn chỉ cần biết số tài khoản ngân hàng nhận thanh toán của tổ chức tín dụng cho vay, cú pháp thanh toán để chuyển số tiền phải trả hàng tháng đến số tài khoản này.
 • Trả nợ vay bằng ví điện tử: Tại mục Thanh toán khoản vay của ví, chọn đơn vị cần thanh toán và nhập mã hợp đồng/ số CMND. Hệ thống sau đó sẽ hiển thị số tiền cần, thời gian thanh toán,… Sau đó, bạn bấm “Xác nhận” để hoàn tất.
 • Thanh toán tại các địa điểm thu hộ như FPT Shop, Bách Hóa Xanh, Thế Giới Di Động, Circle K, Vinmart,…
 • Trực tiếp đến phòng giao dịch của đơn vị để thanh toán khoản vay.

Đánh giá đơn vị vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng uy tín

Vì là hình thức vay tiền online nên rất nhiều người vẫn còn băn khoản khi lựa chọn đơn vị cho vay. Vì vậy, dưới đây là 7 địa chỉ vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng có tiếng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn: 

1. ATM Online

ATM Online

Đây là website cung cấp dịch vụ cho vay uy tín hàng đầu tại Việt Nam được thành lập và phát triển bởi công ty TNHH TMDV TM24H. ATM Online được nhiều khách hàng tìm đến bởi mức lãi suất vô cùng ưu đãi với các khoản vay ngắn hạn.

Một vài đặc điểm của ATM Online:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 18 – 60, là công dân Việt Nam, có CCCD/CMND, sổ hộ khẩu và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Cho vay nóng 5 triệu duyệt vỏn vẹn sau 30 phút đăng ký
 • Lãi suất: 14%/ năm theo dư nợ cố định, khuyến mãi 0% lãi khách hàng mới

2. Robocash

Robocash

Được biết đến với công nghệ độc đáo, hiện đại, Robocash là app vay tiền online uy tín có thể thực hiện tất cả công việc một cách tự động mà không cần sự hỗ trợ của con người. Vì là ứng dụng tự động nên bạn có thể đăng ký vay bất kỳ lúc nào và chỉ mất vài phút để xét duyệt khoản vay. 

Ngoài ra, khách hàng có thể đề nghị 1 hay nhiều khoản vay trong giới hạn đó miễn không bị tình trạng nợ quá hạn của khoản vay trước đó.

Một vài điểm nổi bật của Robocash:

 • Điều kiện vay: đa dạng các gói vay cho những ai 18 tuổi và không quá 60, có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức: Từ 1 triệu đến tối đa 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 12 – 20%/ năm, 0% lãi suất 7 ngày đầu cho khách hàng mới

Tamo

Tamo

Tamo  là nền tảng tư vấn hỗ trợ và cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của bạn. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính mà khách hàng đang gặp phải, Tamo luôn cố gắng mang đến họ những giải pháp tài chính đơn giản, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Một vài điểm nổi bật của Tamo:

Findo

Ưu điểm vay tiền findo

Findo là website chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính online 24/7 phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS. Findo ra đời nhằm hỗ trợ những nhu cầu tài chính của khách hàng với thủ tục, hồ sơ vay đơn giản.

Một vài điểm nổi bật của Findo:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 20 – 60, là công dân Việt Nam có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ, có thu nhập và công việc ổn định
 • Hạn mức: có thể vay 10 triệu trả góp từ 6 đến 12 tháng, đối với khách hàng mới thì hạn mức vay tối đa trong lần đầu là 5 triệu.
 • Lãi suất: 12 – 20%/ năm 

Senmo

senmo

Senmo được biết đến đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi 24/7. Thay vì phải thông qua nhiều giấy tờ, thủ tục phức tạp, Senmo giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính chỉ trong vòng vài phút khi chỉ với chứng minh thư hoặc vay tiền bằng hộ chiếu thay thế trường hợp mất CMND

Ngoài ra, tại đây khách hàng có thể nhận được hỗ trợ gia hạn thanh toán mà không phát sinh thêm phí phạt và còn rất nhiều ưu đãi khác cho những khách hàng thân thiết.

Một vài điểm nổi bật của Semo:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 20 – 65, có CCCD/CMND
 • Hạn mức: tối đa vay 20 triệu trả góp 12 tháng. Người vay có thể tất toán tiền vay trước hạn với mức phí thấp không quá 3%
 • Lãi suất: 18,6%/ năm, ưu đãi 0% lãi suất 10 ngày đầu với khách hàng mới

FAQ – vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng

1. Nợ xấu có thể vay online 5 triệu không?

“Người bị lịch sử nợ xấu liệu có thể vay được tiền không?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến. Thực tế, nợ xấu đồng nghĩa với việc bạn bị mất đi khả năng thanh toán các khoản nợ của mình. Điều này chứng tỏ rằng bạn không đủ tài chính đáp ứng yêu cầu chi trả của phía cho vay. 

Khi có lịch sử tín dụng xấu, cụ thể là bị nợ xấu, hầu hết các ngân hàng sẽ từ chối cho bạn vay bởi giao dịch cho vay này có tính rủi ro rất cao.

Tuy nhiên, tại một vài tổ chức tài chính khác bạn vẫn có thể được hỗ trợ vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng đối với những khách hàng thuộc nhóm 1 và 2. Đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3, 4 và 5 thì sẽ không thể vay vốn tại những công ty tài chính hay ứng dụng cho vay. 

2. Trường hợp duyệt vay rồi nhưng không nhận tiền có sao không?

Nếu khoản vay của bạn đã được duyệt nhưng bạn lại không có nhu cầu cần vay vốn nữa hoăc cần thay đổi đơn vị, gói vay,… thì bạn nên trực tiếp báo lại với đơn vị đã vay và hỏi xem có thể thu hồi lại hồ sơ vay không, tránh xảy ra tình trạng sai sót, hiểu lầm giữa 2 bên.

3. Tôi có thể đăng ký vay tiền cùng lúc nhiều đơn vị khác nhau không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể vay tiền cùng lúc tại nhiều đơn vị khác nhau miễn không nằm trong nhóm nợ xấu hay có lịch sử tín dụng xấu tại các ngân hàng, tổ chức và có thể đảm bảo khả năng chi trả đúng hạn cho các khoản vay của mình.

Lời kết

Hình thức vay online với lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản, không mất thời gian thẩm định rườm rà đang được rất nhiều người lựa chọn. Bài viết trên đã giới thiệu 5 đơn vị cho vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng uy tín nhất hiện nay. hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn để giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.  

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận