25+ Cho vay nóng 20 triệu duyệt sau 30 phút miễn gọi điện!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Có không ít người gặp phải khó khăn và có nhu cầu vay nóng 20 triệu. Tuy nhiên, việc vay tiền đôi khi không tha nhờ vào người thân hay bạn bè. Hơn nữa, họ cũng không đủ điều kiện để vay mượn tại các ngân hàng. 

Lúc này, cách thức vay nóng sẽ trở nên hữu ích và phù hợp với họ hơn. Vậy vay nóng cụ thể là gì, quy trình để vay và lãi suất như thế nào. Cùng Nastro.vn tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để tìm ra lời giải đáp nhé. 

Cho vay nóng là gì?

Cho vay nóng là gì?Vay nóng 20 triệu là hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND nhưng không yêu cầu người đi vay phải thế chấp tài sản. Hình thức vay này giúp bạn dễ dàng nhận được tiền vay trong thời gian rất ngắn, cùng với thủ tục đơn giản. 

Hình thức vay này cho phép khách hàng vay tiền dựa vào mức độ uy tín của họ. Quá trình xét duyệt, cũng như thẩm định hồ sơ đều dựa vào yếu tố này. Tùy theo từng đối tượng khách hàng khác nhau, sẽ có những hạn mức tương ứng thích hợp. 

TOP đơn vị cho vay nóng 20 triệu online uy tín duyệt nhanh!

TNex

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2023

Jeff

Jeff

Nhiều lượt tải nhất 2023

Xem thêm:

Trường hợp nào mới vay nóng 20 triệu?

Có nhiều trường hợp để khách hàng quyết định vay nóng 20 triệu. Dưới đây là một số tình huống cụ thể: 

1. Hồ sơ vay vốn ngân hàng bị từ chối

Nhiều khách hàng vì những nhu cầu trong cuộc sống mà cần vay vốn những khoản tiền nhất định. 

Đôi khi, họ không thể vay từ ngân hàng vì thiếu giấy tờ theo quy định. Sự lựa chọn thích hợp lúc này là dùng cách vay nóng để giải quyết nhu cầu tại thời điểm cần vay. 

2. Không thể vay mượn người thân, bạn bè

Những lúc cần vay tiền gấp, bạn bè và người thân cũng không có đủ số tiền bạn cần. 

Vì vậy, bạn phải tìm đến các công ty tài chính hoặc đơn vị cho vay nóng để kịp thời dùng khoản tiền cho mục đích sử dụng của mình. 

3. Đang cần tiền gấp trong ngày

Việc cần tiền quá gấp ngay trong ngày nên bạn không tìm ra được nơi cho vay mượn. Đây cũng là lý do khiến bạn cần vay tiền nóng để kịp thời sử dụng. 

Như vậy, cách vay nóng 20 triệu là phương án hữu hiệu cho khách hàng có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền ở thời điểm cần vay tiền nhanh chóng nhất có thể. 

Quy trình vay nóng 20 triệu online uy tín

Quy trình vay nóng 20 triệu online về cơ bản sẽ trải qua những bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay nóng 20 triệu với đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu. Lúc này, bạn cần chọn ra cho mình một địa chỉ vay uy tín để nộp hồ sơ. 

Tùy theo từng địa chỉ cho vay khác nhau mà họ sẽ yêu cầu những giấy tờ khác nhau. Một số loại giấy tờ cơ bản mà bạn cần phải chuẩn bị gồm:

 • CMND hoặc CCCD. 
 • Bằng lái xe hoặc hộ khẩu, KT3. 
 • Hóa đơn tiền điện, nước hoặc mạng trong vòng 2 tháng gần nhất. 
 • Thẻ sinh viên với đối tượng vay đang là sinh viên. 

Bước 2: Sau khi hoàn thành nhập các yêu cầu vay ở website địa chỉ cho vay, hệ thống sẽ tiếp nhận. Sau đó, chỉ trong vòng 5 đến 15 phút, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ tư vấn thông tin cho bạn. 

Bước 3: Đây là khâu hoàn tất thông tin vay của bạn và hệ thống tiến hành thẩm định, xét duyệt khoản vay. 

Bước 4: Tạo hợp đồng cho người đi vay. Nhân viên tư vấn sẽ gửi mẫu hợp đồng cho bạn. Lúc này, bạn nên đọc kỹ các điều khoản. Sau khi xem xét và cân nhắc kỹ rồi mới quyết định ký xác nhận nhé. 

Bước 5: Giải ngân khoản vay. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ chuyển số tiền vay bằng tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. 

Lưu ý: Hệ thống vay và hợp đồng đều có cho thấy rõ các khoản vay, phí định kỳ và lãi suất cho bạn nắm rõ. Vì vậy, bạn hãy cố gắng thanh toán phí theo đúng thời hạn. 

Đánh giá đơn vị cho vay nóng 20 triệu tốt nhất hiện nay

Với nhu cầu vay nóng ngày càng cao, hiện có rất nhiều đơn vị cho vay nóng trên thị trường. Cùng điểm qua một số cái tên tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng dưới đây:

1. ATM Online

ATM OnlineĐây là đơn vị cho vay nhanh chóng, bạn chỉ cần có số điện thoại và thông tin vay là sẽ được nhận kết quả đăng ký trong 3 phút. Sau đó, bạn nhận được số tiền vay ngay qua tài khoản mà không cần phải gặp nhân viên tư vấn. 

 • Kỳ hạn vay ở đây khoảng 92 đến 183 ngày. 
 • Mức lãi suất được áp dụng khoảng 12%/năm. 

2. Robocash

RobocashChỉ cần có CMND, bạn sẽ được Robocash xét duyệt vay trong vòng 10 phút nhanh chóng. Mọi thủ tục được thực hiện online nên bạn dễ dàng hoàn thành. Số tiền nhận được qua tài khoản nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn lưu ý, địa chỉ này xét vay online với hạn mức tối đa là 15 triệu. 

 • Cho vay tiền nóng gấp hạn mức đến 10.000.000đ
 • Kỳ hạn vay từ 91 đến 180 ngày. 
 • Mức lãi suất áp dụng khoảng 18.3%/năm. 

3. Money Cat

MoneyCatĐây được biết đến là một trong những kênh vay online tiền siêu tốc. Money Cat giúp bạn nhận khoản vay xét duyệt sau 5 phút. Hơn nữa, bạn có thể được nhận giải ngân ngay trong ngày với lãi suất 0%. 

 • Với khách hàng mới hạn mức 4 triệu, người vay cũ có thể đề xuất khoản vay 10 triệu duyệt nhanh trong ngày
 • Kỳ hạn vay trong vòng 90 đến 180 ngày. 
 • Mức lãi suất áp dụng khoảng 18%/năm. 

4. Findo

Ưu điểm vay tiền findoKênh vay này cũng đảm bảo uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Theo đó, người dùng sẽ dễ dàng tạo hồ sơ vay trên điện thoại nhanh chóng. Sau đó, bạn sẽ được liên hệ thẩm định hồ sơ và xét duyệt từ 3 đến 10 phút nhanh chóng. 

 • Cho vay nóng 5 triệu, tối đa 10 triệu sau 30 phút đăng ký
 • Kỳ hạn vay trong vòng 90 đến 180 ngày. 
 • Mức lãi suất áp dụng khoảng 12 – 20%/năm. 

5. Crezu

CrezuApp Crezu là phương án hỗ trợ vay tiền nhanh chóng mà bạn có thể thử sử dụng. Tại đây có hỗ trợ phương án giải ngân nhanh trong ngày với mức lãi suất 0%. 

 • Kỳ hạn vay trong vòng 30 đến 90 ngày. 
 • Mức lãi suất áp dụng khoảng 18%/năm. 

Lãi suất vay nóng 20 triệu online bao nhiêu?

Hiện nay, các công ty tài chính thường áp dụng lãi suất vay nóng 20 triệu online là 1.58 – 4.85%/ tháng. Còn đối với các ngân hàng, mức lãi suất áp dụng là 1.3 – 3.75%/ tháng. 

Cách thanh toán tiền vay như thế nào?

Có nhiều cách cho bạn dễ dàng thanh toán khoản vay nóng 20 triệu:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng internet banking, ví điện tử,… đều rất đơn giản và nhanh chóng. 
 • Thanh toán trực tiếp ở ngân hàng, ATM, đại lý thu hộ,… 

Lời kết

Vay nóng 20 triệu giúp giải quyết nhu cầu tức thời về tiền vay. Tuy nhiên, bạn không nên nóng vội. Thay vào đó, hãy cố gắng để tìm được địa chỉ uy tín rồi mới hoàn tất thủ tục vay. Hy vọng nội dung này hữu ích, giúp bạn dễ dàng tìm được kênh vay phù hợp. 

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận