Bí quyết vay thế chấp Cavet xe Agribank duyệt 30′ ít ai ngờ!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Agribank là ngân hàng có độ phủ sóng cao và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng những dịch vụ tại đây. Một trong các dịch vụ khá phổ biến và được nhiều người quan tâm đó là vay thế chấp cavet xe Agribank.

Để vay theo hình thức này, người vay phải đáp ứng được những điều kiện cũng như hồ sơ, thủ tục từ phía ngân hàng. Hãy cùng Nastro.vn tìm hiểu về hình thức vay thế chấp cavet xe Agribank.

Tổng quan về vay thế chấp cavet xe Agribank

vay thế chấp Cavet xe AgribankVay thế chấp là hình thức bạn phải đưa cho bên cho vay những loại tài sản có giá trị tương đương với số tiền vay. Ngân hàng Agribank cũng hỗ trợ hình thức này để người dân giải quyết các vấn đề tài chính phát sinh trong cuộc sống.

1. Vay thế chấp cavet xe Agribank là gì?

Tương tự như vay tiền bằng sổ hộ khẩu Agribank thì vay thế chấp cavet xe là việc bạn sử dụng cavet như một loại tài sản thế chấp ngân hàng khi vay vốn. Ngân hàng sẽ cho bạn vay một số tiền tương đương với giá trị của chiếc xe mà bạn đang có. Vay thế chấp cavet xe Agribank là khi bạn sử dụng cavet xe để vay tiền tại ngân hàng Agribank.

Thông thường, khi vay thế chấp cavet xe thì bạn vẫn có thể sử dụng tài sản như bình thường. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ nắm giữ giấy tờ xe để làm biện pháp bảo đảm dành cho khoản vay của bạn.

2. Ưu điểm khi vay thế chấp cavet xe tại Agribank

Agribank là ngân hàng luôn đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng và có chi nhánh phủ khắp cả nước. Do vậy, các gói vay của Agribank như vay thế chấp cavet xe sẽ có các ưu điểm như:

 • Hạn mức vay tiền sẽ dao động từ 10 đến 70 triệu đồng và có hạn mức kéo dài từ 12 tháng đến 3 năm
 • Không giữ xe mà chỉ giữ giấy tờ xe
 • Lãi suất khoản vay hợp lý và ưu đãi cho người vay
 • Thời gian làm hồ sơ, phê duyệt và đăng ký hồ sơ nhanh chóng
 • Có thể sử dụng giấy tờ xe của tất cả các dòng xe có trên thị trường
 • Hỗ trợ vay đến 70% giá trị của xe.

Xem thêm:

Điều kiện để được vay thế chấp cavet xe Agribank

Mặc dù có nhiều ưu đãi nhưng không phải ai cũng có thể vay tiền thế chấp tại Agribank. Để được phê duyệt khoản vay, bạn phải có những điều kiện như sau:

 • Người vay tiền phải có độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Người vay tiền phải đứng tên chính chủ của cavet xe
 • Bạn phải cung cấp được các loại giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật và quy định của ngân hàng
 • Xe được thế chấp phải có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên
 • Xe khi thế chấp phải mua được ít nhất 4 tháng và tối đa là 30 tháng.
vay thế chấp cavet xe agribank
Để vay tiền tại Agribank thì bạn phải đáp ứng được một vài điều kiện

Lãi suất vay thế chấp Agribank như thế nào?

Dù vay thế chấp hay tín chấp thì khi vay tiền trả góp ngân hàng bạn cũng cần phải chú ý về lãi suất. Mức lãi suất của các ngân hàng sẽ khác nhau theo từng khoản vay. Việc tìm hiểu lãi suất sẽ giúp bạn so sánh và tìm được một địa chỉ cho vay có lãi suất ưu đãi.

Agribank cung cấp các gói vay thế chấp với những mức lãi suất khác nhau. Mức lãi này có thể được biến động dựa trên giá trị cũng như thời hạn của khoản vay. Khi bạn ký hợp đồng vay vốn, phía ngân hàng sẽ cung cấp con số cụ thể cho bạn và hai bên có thể thỏa thuận mức lãi này.

Nhìn chung, mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank sẽ dao động ở mức 2,17%/tháng nếu giá trị tài sản từ 25 triệu đồng trở lên. Nếu như tài sản thế chấp có giá trị từ 15 triệu đến 25 triệu thì mức lãi suất là 3,2%/tháng. Để tham khảo được mức lãi suất phù hợp, bạn nên đến các chi nhánh Agribank để tư vấn thông tin chính xác.

Thủ tục vay thế chấp bằng cavet xe máy tại Agribank

Vay 100 triệu trong 5 năm Agribank lãi suất bao nhiêu?Để vay thế chấp cavet xe Agribank, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước khi đến ngân hàng. Sau đó bạn tiến hành các bước vay thế chấp theo đúng yêu cầu từ phía Agribank.

1. Hồ sơ chuẩn bị

Để vay thế chấp Agribank, bạn cần phải chuẩn bị một số hồ sơ như:

 • CMND/CCCD bản sao có công chứng, chứng thực
 • Đơn yêu cầu vay vốn theo đúng mẫu giấy uỷ quyền vay vốn của ngân hàng Agribank
 • Sổ hộ khẩu, sổ KT3 hoặc sổ tạm trú tạm vắng bản sao có công chứng
 • Các loại giấy tờ xe như cavet, giấy chứng nhận mua xe hoặc giấy chứng minh quyền sở hữu xe
 • Bảng lương, sao kê thu nhập trong 4 tháng gần nhất.

2. Thủ tục vay

Để vay tiền tại Agribank, sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ, bạn đến các chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất rồi sau đó thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Trình bày với nhân viên tại quầy Agribank về việc bạn muốn vay vốn
 • Bước 2: Điền các thông tin đầy đủ theo đúng quy định và đầy đủ
 • Bước 3: Nộp tất cả các hồ sơ, chứng từ cho nhân viên rồi sau đó nhân viên sẽ tiến hành xử lý hồ sơ cho bạn
 • Bước 4: Nhân viên xử lý hồ sơ và thông báo kết quả cho người vay tiền, nếu hồ sơ được thông qua thì bạn sẽ nhận được tiền giải ngân.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ rồi sau đó đến ngân hàng Agribank gần nhất để làm thủ tục. Phương thức thanh toán sẽ được tư vấn viên phổ biến ngay sau khi nhận tiền vay tại PGD.

Kết luận

Vay thế chấp cavet xe Agribank cần phải đáp ứng được những điều kiện mà phía ngân hàng đặt ra. Hình thức vay tiền này có lãi suất tốt và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Do vậy, nếu muốn vay tiền tại ngân hàng này thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để việc vay tiền được nhanh chóng, thuận lợi.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận