Cách vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank đơn giản

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank là chính sách hỗ trợ tài chính có tài sản bảo đảm. Bù lại, hình thức này sở hữu nhiều ưu điểm về hạn mức, lãi suất nên rất được ưa chuộng. 

Đây cũng là sản phẩm chất lượng của nhiều ngân hàng khác trên thị trường. Nastro.vn sẽ cung cấp một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay này.

Gói vay thế chấp xe máy tại ngân hàng Vietcombank

Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank là một chương trình hỗ trợ vay vốn nhanh chóng cho khách hàng cực kỳ tiện lợi. Cụ thể hơn, mặc dù tên là thế chấp nhưng đây là kiểu vay tín chấp với cavet xe máy dễ thực hiện. Khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính, bạn có thể sử dụng giấy phép đăng ký xe chính chủ của bản thân để vay tiền.

vay thế chấp xe máy ngân hàng vietcombank
Vay thế chấp xe máy thực chất là vay tín chấp bằng cavet xe

Với cavet xe này, ngân hàng Vietcombank sẽ tiến hành đối chiếu với các điều kiện về thời gian sử dụng cùng với đánh giá về khả năng tài chính. Sau khi xem xét kỹ các điều kiện, ngân hàng sẽ thông báo kết quả vay tiền trả góp cho bạn. Nếu được xét duyệt, đơn vị tiến hành giải ngân sớm nhất có thể theo đúng hợp đồng đã ký.

Đồng thời, bạn cũng không cần lo lắng về việc phải nộp xe hay giấy tờ xe cho ngân hàng vì hình thức vay này chỉ yêu cầu sự uy tín và tin tưởng. Tất cả giấy tờ đều sẽ được hoàn trả đầy đủ cho bạn sau khi ngân hàng tiến hành xét duyệt. Bạn sẽ có toàn quyền sử dụng đối với xe và các giấy tờ này.

Xem thêm:

Tiện ích vay thế chấp xe máy Vietcombank uy tín

Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank sở hữu nhiều lợi ích để trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Khi chọn vay với cavet xe tại đây, bạn có thể tiến hành với đa dạng các loại xe trên thị trường. Đặc biệt, hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào giá trị xe nên các xe có giá trị càng lớn thì số tiền vay được càng cao. Lãi suất thì khá thấp, dao động từ 1.17 – 2.23%/tháng tùy hạn mức.

vay thế chấp xe máy ngân hàng vietcombank
Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ gói vay uy tín

Vietcombank cũng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn thời gian vay. Tùy thuộc vào kế hoạch được đặt ra, bạn có thể quyết định thời gian để hoàn trả nhanh chóng các khoản vay.

Bên cạnh đó, vay bằng cavet xe còn cho mức lãi suất không quá cao thu hút nhiều khách hàng. Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản chỉ với CMND/CCCD giúp bạn vượt qua khó khăn tài chính nhanh chóng.

Các bước vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank

Quá trình vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank tương đối nhanh chóng và dễ thực hiện. Đơn vị hỗ trợ rất nhiệt tình trong hồ sơ và thủ tục để khách hàng vay vốn dễ hơn. Bạn chỉ cần thao tác theo từng bước bên dưới là đã có thể vay với hình thức này.

Tiêu chí để vay tín chấp cavet xe máy từ Vietcombank

Nếu muốn vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank thì bạn cần đạt được các tiêu chí nhất định:

  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống ở Việt Nam, có CMND/CCCD chính chủ làm hồ sơ.
  • Người đi vay nằm trong độ tuổi từ 22 – 65, có thu nhập ổn định. Ngân hàng của thể yêu cầu bạn chứng minh năng lực thanh toán để đảm bảo.
  • Có cavet xe chính chủ đang sở hữu, thông tin còn rõ, không mờ nhòe.
vay thế chấp xe máy ngân hàng vietcombank
Bạn cần đáp ứng điều kiện đề ra để được hỗ trợ khoản vay

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị sẵn một số giấy tờ có giá trị như sổ đỏ để tạo sự tin tưởng cho ngân hàng. Lúc vay, bạn cũng cần thanh toán hết tất cả nợ xấu đã từng vay mượn trước đó thì ngân hàng mới tiến hành phê duyệt vay.

Hồ sơ thực hiện vay với cavet xe máy đơn giản

Chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sẽ giúp bạn vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank nhanh hơn. Trong hồ sơ, bạn cần cung cấp đủ một số giấy tờ quan trọng như:

  • Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu có trên website Vietcombank hoặc bạn có thể đến văn phòng giao dịch để được cấp và điền.
  • Sổ hộ khẩu và CMND/CCCD bản sao có chứng thực, mang bản gốc đi kèm đối chiếu.
  • Các loại giấy tờ cần thiết để chứng minh khả năng thanh toán khoản vay khi đáo hạn.

Ngoài ra, ngân hàng cũng có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác để bạn chuẩn bị. Bạn có thể gọi trước qua hotline đơn vị, hỏi kỹ càng để cung cấp đầy đủ và kịp thời.

Quá trình vay thế chấp cụ thể tại Vietcombank với cavet xe máy

Hiện nay, các bước vay thế chấp xe máy tại Vietcombank khá dễ thực hiện. Nếu có nhu cầu vay, bạn chỉ cần đến điểm giao dịch của ngân hàng và trình bày yêu cầu vay cho nhân viên. Ngay sau đó, yêu cầu của bạn sẽ được tiếp nhận. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn thêm một số gói vay phù hợp để bạn có thể lựa chọn.

Khi bạn chọn được gói vay phù hợp thì bạn nộp lại hồ sơ đã chuẩn bị với đầy đủ giấy tờ. Ngân hàng sẽ đánh giá sơ bộ hồ sơ để đối chiếu với các tiêu chí vay và cung cấp hạn mức cùng thời hạn vay. Với hồ sơ đúng tiêu chí được đặt ra, ngân hàng sẽ thông báo cho bạn và tiến hành làm hợp đồng. Ngay sau khi ấn định hợp đồng, bạn sẽ nhận được số tiền vay đầy đủ trong tài khoản.

vay thế chấp xe máy ngân hàng vietcombank
Bạn sẽ nhận được tiền sau khi ký hợp đồng

Lời kết

Vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank vô cùng phù hợp nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính. Bạn nên lựa chọn vay theo hình thức này để được nhận mức lãi suất ưu đãi. Với những chia sẻ từ Nastro, mong rằng bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi cần vốn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận