Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank “Bí quyết” duyệt ngay!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank là hình thức vay vốn phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với cách này, bạn có thể giải quyết dễ dàng các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng.

Agribank cũng có đa dạng các chương trình cho vay theo bảo hiểm nhân thọ để bạn có thể lựa chọn. Nastro.vn đã tổng hợp và chia sẻ thông tin về hình thức vay này giúp bạn hiểu rõ hơn.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank là gì?

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Agribank là một trong những đơn vị nổi bật trên thị trường, với nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng. Trong số đó không thể bỏ qua chính sách vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank chất lượng. Dưới hình thức vay tín dụng không thế chấp, chương trình được thiết kế dành cho những khách hàng có sử dụng bảo hiểm nhân thọ.

Bạn có thể tham gia vay theo chính sách Agribank để giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng. Cũng như đa số các chương trình vay tín dụng khác, ngân hàng không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập hay cần bảo lãnh.

Thay vào đó, bạn cần trình bày về những dự định đối với việc sử dụng tiền vay. Việc này khá dễ thực hiện nên hình thức vay này rất được ưa chuộng.

Xem thêm:

Đặc điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank được yêu thích với nhiều ưu điểm nổi bật nhưng hình thức vay này cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định. Bạn nên tìm hiểu về các vấn đề này để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

1. Ưu điểm của hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Khi vay vốn với cách này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Đây là cơ sở giúp bạn vượt qua khó khăn tài chính dễ dàng hơn.

Thời hạn cho vay rất lý tưởng để bạn phát triển và thanh toán đầy đủ khoản vay. Mức lãi cũng thấp hơn nhiều so với các hình thức vay tín dụng trên thị trường. Ngân hàng luôn cố gắng tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thanh toán khoản vay.

  • Hạn mức vay với số tiền tối đa đến 200 triệu đồng.
  • Thời hạn vay lên tới 4 năm.
  • Lãi suất hợp lý, dao động dưới 2% mỗi tháng.
vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank
Hạn mức vay tiền tại Agribank theo bảo hiểm nhân thọ rất cao

2. Hạn chế khi vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng Agribank chỉ thực hiện được khi bạn có bảo hiểm. Nghĩa là nếu bạn không đăng ký bảo hiểm nhân thọ thì sẽ không thể tiến hành vay tiền trả góp theo tháng được.

Điều này trở thành một vấn đề đáng lưu ý cho người đi vay của Agribank. Nếu muốn vay bạn cần phải mua bảo hiểm và sử dụng trong một thời gian nhất định.

Hướng dẫn vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank dễ dàng!

Để tiến hành vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank, bạn cần đáp ứng một số điều kiện, thủ tục cũng như quy trình vay cụ thể. Do đó, bạn nên tìm hiểu các bước vay này để thực hiện dễ dàng hơn.

1. Đáp ứng điều kiện vay tại Agribank

Điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng Agribank khá đơn giản, người đi vay cần đáp ứng:

  • Công dân tại Việt Nam với số tuổi từ 20 đến 60, có đủ giấy tờ cá nhân.
  • Sở hữu bảo hiểm nhân thọ chính chủ có giá trị sử dụng trên 1 năm.
  • Mức phí bảo hiểm từ 2 triệu đồng mỗi tháng.
  • Không có nợ xấu theo kết quả trên CIC.
vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank
Bạn cần đáp ứng điều kiện về hợp đồng bảo hiểm

2. Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tiền Agribank

Bạn sẽ được yêu cầu nộp hồ sơ nếu đã đáp ứng được các điều kiện vay Nastro đề cập. Lúc này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

  • Đơn yêu cầu vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank do nhân viên ngân hàng cấp.
  • CMND/CCCD với sổ hộ khẩu và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính chủ.
  • Minh chứng đã đóng bảo hiểm trong khoảng 3 tháng gần thời điểm vay.

Ngoài ra, ngân hàng có thể yêu cầu một số giấy tờ để đối chứng tính chính xác nên bạn hãy lưu ý chuẩn bị.

3. Quy trình vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank

Sau khi hoàn thành tất cả các điều kiện, hồ sơ thì bạn thực hiện theo các bước cụ thể được hướng dẫn. Đầu tiên, bạn cần gọi điện hoặc đến phòng giao dịch ngân hàng Agribank để yêu cầu vay tiền. Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp giấy đăng ký để bạn điền các thông tin cá nhân.

Tiếp theo, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn làm hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ. Sau đó, bạn cần nộp hồ sơ này tại quầy giao dịch để chờ ngân hàng xem xét. Tùy vào từng trường hợp, bạn có thể được phê duyệt cho vay hoặc không được vay.

vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank
Bạn cần đến văn phòng giao dịch gần nhất nộp hồ sơ

Nếu xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ Agribank và trình bày về các điều khoản. Hợp đồng sẽ được ký trực tiếp tại quầy, bao gồm thông tin vay đầy đủ và nghĩa vụ của hai bên. Bạn sẽ được giải ngân tiền nhanh chóng ngay sau khi hợp đồng cập nhật rõ ràng.

Kết luận

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank là hình thức hỗ trợ tài chính tiện ích mà bạn nên lựa chọn nếu có nhu cầu. Bạn nên tham khảo kỹ các chính sách vay để có thể chọn được dịch vụ tốt nhất. Mong rằng những chia sẻ từ chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin giá trị nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận