3 Bước vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV dễ như “ăn kẹo”

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Nhu cầu tiêu dùng và đầu tư của người dân ngày càng gia tăng kèm theo đó là mong muốn vay vốn sử dụng. Chính vì vậy, các ngân hàng đã và đang triển khai nhiều gói vay hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Dẫn đầu xu hướng này không thể không nhắc tới gói vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV.

Vậy vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV là gì? Hãy cùng Nastro.vn tìm hiểu ngay về đặc điểm và các bước vay theo hình thức này.

Vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV là gì?

vay theo sim viettel ngân hàng BIDV
Hình thức vay phù hợp với nhiều đối tượng

Vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV là một gói vay được ngân hàng BIDV áp dụng đối với người vay là khách hàng sử dụng sim điện thoại của nhà mạng Viettel. Đây là gói vay có nhiều ưu đãi với điều khoản vay rõ ràng minh bạch, thủ tục đơn giản và giải ngân vốn nhanh chóng.

Đây là hình thức vay tín chấp. Tức là khách hàng không cần “thế chấp” tài sản và cũng không cần người bảo lãnh, thay vào đó ngân hàng BIDV cho khách hàng vay tiêu dùng dựa trên “tín chấp” – uy tín của khách hàng.

Vậy ngân hàng BIDV sẽ dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá “uy tín” của người đi vay? Uy tín của người đi vay được đánh giá dựa trên khả năng trả nợ của họ. Điều này được ngân hàng thẩm định thông qua hợp đồng lao động của người vay, cùng với đó là bảng sao kê tiền lương trong 03 tháng gần nhất của người vay.

Xem thêm:

Đối tượng được phép vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Hình thức vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV được áp dụng đối với cả khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức là các doanh nghiệp.

Chính vì vậy, vay theo sim tại BIDV đang rất được ưa chuộng và được đánh giá rất cao. Cụ thể đối với đối tượng khách hàng vay vốn là cá nhân, cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Đối tượng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND phải có độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có quốc tịch Việt Nam, đang cư trú và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Người sở hữu và sử dụng sim Viettel. (Lưu ý: sim Viettel dùng để vay vốn cần đảm bảo được đăng ký chính chủ dưới tên của người vay vốn).
 • Cá nhân vay tiền cần đảm bảo có sức khỏe ổn định, có khả năng nhận thức và năng lực pháp lý để chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi của mình.
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo có khả năng thanh toán nợ đúng hạn.
vay theo sim viettel ngân hàng BIDV
Các nhóm đối tượng phù hợp với vay theo sim

Hồ sơ vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Là một hình thức vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp nhanh chóng và đơn giản, gói vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp những giấy tờ cơ bản như sau:

 • 03 ảnh kích thước 3×4 (chụp không quá 03 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ vay vốn);
 • Bản photo công chứng CMND/ CCCD tại UBND phường/ xã nơi cư trú;
 • Bản photo công chứng sổ hộ khẩu tại UBND phường/ xã nơi cư trú;

(Lưu ý: yêu cầu mang theo giấy tờ bản chính khi làm hồ sơ để đối chiếu);

 • Bảng sao công chứng hợp đồng lao động (đem theo bản chính để đối chiếu);
 • Bảng sao kê tiền lương 03 tháng gần nhất;
 • Đơn đề nghị vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV (bạn sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp phiếu đơn để điền thông tin đầy đủ).

Thủ tục vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Thủ tục vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV bao gồm 03 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ đã nêu bên trên. Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký vay vốn là chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất. Nhân viên tư vấn gói vay sẽ cung cấp cho bạn mẫu đơn đăng ký. Bạn lưu ý điền đầy đủ thông tin theo đúng hướng dẫn.

Bước 2: Ngân hàng BIDV thẩm định hồ sơ vay vốn

Thông thường, sau khi nộp đầy đủ hồ sơ giấy tờ, nhân viên ngân hàng sẽ ngay lập tức tiến hành thẩm định hồ sơ. Thời gian thẩm định tương đối nhanh chóng so với các hình thức vay khác (thường khoảng 30 phút).

Sau thời gian trên, nhân viên ngân hàng sẽ thông báo cho bạn kết quả liệu bạn có đủ điều kiện nhận được khoản vay hay không. Trong trường hợp phát hiện thấy thiếu giấy tờ hoặc giấy tờ có sai sót, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm hoặc nộp lại giấy tờ.

vay theo sim viettel ngân hàng BIDV
3 bước vay đơn giản dễ áp dụng

Bước 3: Ngân hàng BIDV tiến hành giải ngân tiền vốn

Sau một ngày kể từ ngày hồ sơ được thẩm định và đủ điều kiện vay vốn, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân tiền vốn tới người vay. Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức: giải ngân tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc hình thức chuyển khoản.

Hạn mức và lãi suất vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Khi sử dụng gói vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV, hạn mức vay của khách hàng tối đa là 70 triệu VNĐ. Về thời gian đáo hạn, khách hàng có thể lựa chọn hợp đồng 12 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng.

Gói vay theo sim cung cấp dịch vụ với mức lãi suất hợp lý, phù hợp với nhu cầu vay tiền không cần gặp mặt tiền tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng của đại đa số mọi đối tượng khách hàng. Mức lãi suất phụ thuộc vào khoản vay của mỗi khách hàng khác nhau. Trung bình, khách hàng thường phải chịu mức lãi suất trong phạm vi từ 1,5% tới 3%/ tháng.

Kết luận

Vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV đang được đánh giá là một trong những dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Ngân hàng BIDV cũng đang nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm gói vay theo sim điện thoại của các nhà mạng khác. Bạn có thể tham khảo để áp dụng cho trường hợp của mình.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận