3 Hậu quả vay tiền ATM Online không trả

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Trong khoảng thời gian khủng hoảng thất nghiệp do dịch bệnh, rất nhiều người đã nhẹ dạ cả tin dính vào vay tiền các app online lừa đảo. Có phải bạn đang lo sợ khi chính mình là nạn nhân của những app vay tiền online này. Bây giờ bạn mới phát hiện ra sự việc này thì bất giác với một số nợ quá lớn. Nếu bạn vay tiền ATM online không trả liệu sẽ thế nào?

Đây là những câu hỏi mà chúng tôi đã gặp rất nhiều trong thời gian qua. Hãy đọc bài viết dưới đây của Nastro.vn để biết được những kiến thức đưa ra cho mình hướng giải quyết trường hợp bạn đang mất khả năng thanh toán và nghĩ đến và tiền ATM Online không trả sẽ ra sao!

App vay tiền ATM Online là gì?

Vay tiền app online hay được gọi là ứng dụng hỗ trợ tài chính cho nhiều đối tượng như: sinh viên, công nhân… mà không cần qua thủ tục rườm rà của ngân hàng, không phải đến gặp mặt trực tiếp người vay nhận ngay tiền về thẻ.

App vay tiền online được chạy quảng quáng trên rất nhiều những nền tảng khác nhau như: mạng xã hội, website… App vay tiền ATM online được công ty tài chính Việt Nam hỗ trợ là một app uy tín và minh bạch, giải ngân nhanh.

Ưu điểm từ app vay tiền ATM Online là gì?

 • Khi vay tiền qua app ATM không cần gặp mặt trực tiếp
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 24h
 • Có thể vay những khoản vay nhỏ phù hợp nhu cầu người vay
 • Khi thanh toán sẽ thanh toán qua thẻ ATM hoặc tiền mặt
 • Khi vay sẽ trả trực tiếp qua thẻ

Nếu bạn lo lắng app ATM Online lừa đảo và có ý định vay tiền atm online không trả thì hãy bỏ ngay suy nghĩ đó đi vì đây là app được hỗ trợ bởi một công ty tài chính hàng đầu.

Xem thêm:

Thực hư vay tiền ATM Online không trả có sao không?

Các anh chị đang có ý định vay tiền app  ATM Online không trả vì thấy họ không hề cho mình vay trực tiếp và không biết mặt mình.

 • Bạn có thể bị kiện vì tội lợi dụng tín dụng chiếm đoạt tài sản sẽ bị ngồi tù
 • Hoặc bị dính nợ xấu và không thể vay tiền ở bất kỳ công ty tài chính nào

Đây là một ý định không tốt vì cũng như rất nhiều app online khác khi các bạn vay tiền không trả thì đồng nghĩa với việc sẽ có những cuộc khủng bố cả về tinh thần của người vay và người thân của bạn bằng những tin nhắn hăm dọa, những cuộc gọi điện của nhiều người lạ. Thông tin anh chị cung cấp trước đó sẽ bị tung lên mạng với những lời lẽ bôi xấu.

Họ sẽ dùng đủ mọi cách có thể mà các anh chị không thể tưởng tượng được để ép anh chị trả số tiền đó. Vậy nên tốt nhất là có vay thì có trả, không nên làm mất danh dự uy tín của chính mình vì trước đó mình cũng đã đồng ý với thỏa thuận này.

3 Phong cách app ATM Online đòi nợ ra sao?

3 Phong cách app ATM Online đòi nợ ra sao?

1. Gọi điện thoại đòi nợ

Đầu tiên khi vay tiền app ATM Online không trả bạn sẽ nhận được những thông báo về số điện thoại đăng ký. Tần suất cuộc gọi càng nhiều nếu như thời gian trả càng lâu.

Họ sẽ gọi điện tới những người thân thiết của bạn nếu như bạn chậm nợ hoặc không liên lạc được bạn.

Có thể bạn sẽ nhận được giấy báo về địa phương hoặc công ty bạn làm để bôi xấu gây áp lực cho bạn

2. Đến tận nơi đòi tiền

Với các công ty tài chính khi bạn vay tiền app ATM Online mà không trả. Họ sẽ không đến trực tiếp đòi nợ bạn mà sẽ thuê những công ty hay nhóm người khác đi đòi nợ.

Bạn cũng biết rồi đấy hình thức đòi nợ của nhóm đối tượng này khá mạnh tay cho đến khi bạn thanh toán khoản nợ.

3. Spam tin nhắn zalo, facebook

Thường thì những tin thông tin bạn cung cấp để vay nợ sẽ bao gồm cả mạng xã hội… Khi bạn vay tiền app ATM Online không trả đồng nghĩa các thông tin của bạn sẽ bị bôi nhọ và gắn mác lừa đảo trên mạng xã hội.

Bạn sẽ liên tục nhận được những tin nhắn đe dọa đốc thúc để trả nợ hoặc học sẽ tìm đến người thân hoặc bạn bè có liên quan để ép bạn ra trả nợ

Liệu ATM Online lừa đảo khách hàng vay tiền không?

Theo như khách hàng nghĩ thì khái niệm lừa đảo ở đây là về khoản lãi suất hàng tháng và các khoản lãi tự sinh ra khác không có trong hợp đồng. Có thể hiểu là mức lãi suất ở đây cao hơn thực tế. Lấy ví dụ để anh chị dễ hiểu:

Em vay 4 triệu 5 trả trong 3 tháng

Lãi suất là 12%/năm vậy lãi suất hàng tháng là 1 % có vẻ thấp. Nhưng không tổng số tiền anh chị trả trong 3 tháng lãi là 2 triệu 1 tiền lãi.

Sẽ có phí tư vấn và dịch vụ là 7 trăm 20 nghìn/ tháng 3 tháng cộng lại ra 2.106.000 đây là một loại phí mà anh chị sẽ không ngờ tới đội số tiền vay lên rất nhiều lần.

còn tùy thuộc vào khách hàng suy nghĩ nếu nói là lừa đảo, đây là những khoản phụ phí chưa rõ ràng về số tiền nên khách hàng nghĩ đây là lừa đảo và vay tiền app ATM Online không trả.

Nợ xấu ATM Online có vay được tiền ngân hàng không?

Trong trường hợp vay app ATM Online không trả hay bất kì app online khác thì xét theo các trường hợp khác nhau khách hàng có thể vay được tiền của ngân hàng.

Trong trường hợp trả tiền vay chậm thì khách hàng có thể vẫn được trâm trước khi vay tiền của ngân hàng còn đối với các trường hợp khác thì bạn phải thanh toán khoản nợ chờ xóa nợ xấu trong vòng 5 năm.

Khi dính nợ xấu bạn sẽ không được vay tiền tại các app online khác và không được mua trả góp những tài sản khác.

Kinh nghiệm thanh toán tiền vay ATM Online để không chậm thanh toán

Kinh nghiệm thanh toán tiền vay ATM Online để không chậm thanh toán

Nếu bạn có ý định vay tiền ATM Online không trả sẽ có người đốc thúc nhắc nhở bạn mỗi khi đến kỳ hạn. Dưới đây là hướng dẫn bạn cách thức thanh toán khoản nợ nhanh và chính xác:

1. Chọn hình thức thanh toán:

 • Bạn có thể chọn thanh toán qua Payoo, Viettel
 • Thanh toán qua các app điện tử của ngân hàng Vietinbank….
 • Hoặc có thể chọn thanh toán qua Momo, zalo pay… các app thanh toán thông minh khác

2. Quy trình thanh toán:

 • Bước 1: Nhập tài khoản đã đăng ký ATM Online
 • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán là một trong 3 phương thức nêu trên và thanh toán bình thường.Nếu thanh toán trực tiếp thì mang theo giấy tờ và hợp đồng.
 • Bước 3: Kiểm tra xác minh lại xem tài khoản ATM Online đã nhận được thanh toán hay chưa, nếu chưa hãy liên hệ lại công ty để được hướng dẫn giải quyết.

Kết luận

Trên đây là những thông tin Nastro cung cấp cho bạn xoay quanh chủ đề vay app ATM Online không trả hệ lụy bạn gặp phải. Chúng tôi rất mong những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Nếu có bất kì câu hỏi nào về lĩnh vực tài chính hãy ghé đến website của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất bạn nhé!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận