“Mẹo” vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt duyệt ngay!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt uy tín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cách hiệu quả. Nếu đang gặp khó khăn về mặt kinh tế thì bạn nên tìm hiểu về hình thức vay tiền này để nhanh chóng vượt qua.

Nastro.vn đã tổng hợp một số thông tin về hình thức cấp vốn này để chia sẻ cho bạn. Bạn hãy tham khảo lợi ích và làm theo hướng dẫn để được cung cấp khoản vay như ý.

Hình thức vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo ViệtVay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là hình thức vay không cần thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp với hợp đồng bảo hiểm. Tùy vào nhu cầu mà mỗi người sẽ có bảo hiểm với giá trị khác nhau.

Các ngân hàng cũng sẽ duyệt hồ sơ cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND dựa theo mức giá trị cụ thể này. Lưu ý là nếu muốn vay tiền thì bạn cần sở hữu bảo hiểm thời hạn 01 năm trở lên. Như vậy, ở hình thức này, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ trở thành minh chứng tài chính giúp bạn vay tiền thành công.

Khi tiến hành vay, hạn mức mà bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào giá trị của bảo hiểm, cụ thể là nâng cao dần theo chi phí bảo hiểm mà bạn phải nộp. Vay theo bảo hiểm nhân thọ vô cùng phù hợp nếu bạn không thể chứng minh thu nhập với việc làm hay tài sản.

Xem thêm:

Lợi ích khi vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ về hình thức này. Có thể thấy, đây là một chương trình vay mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Bạn nên tham khảo để có thêm động lực đưa ra quyết định vay hay không.

1. Điều kiện vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cực đơn giản

Trái ngược hoàn toàn với vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh bất kỳ thì việc vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ tạo điều kiện đa dạng để bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng. Khi vay tiền, bạn sẽ không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì hay có người bảo lãnh.

Ngân hàng cũng không yêu cầu người đi vay phải chứng minh thu nhập. Tất cả những gì bạn cần làm chính là cung cấp bảo hiểm nhân thọ có giá trị trên 1 năm vô cùng dễ dàng.

vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ bảo việt
Bạn chỉ cần cung cấp hợp đồng bảo hiểm để vay tiền

Nếu muốn được cấp vốn, bạn phải là người đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Ngân hàng đưa ra điều kiện người đi vay nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Nếu vẫn chưa đủ hay quá tuổi thì bạn không thể thực hiện vay theo hình thức này.

2. Tiền vay được chuyển vào tài khoản nhanh chóng

Khi vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, bạn sẽ nhanh chóng được giải ngân hạn mức như ý. Các hoạt động chuyển tiền diễn ra ngay sau khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt.

Bạn sẽ sớm có được khoản tài chính cần thiết để giải quyết vấn đề của mình. Chính vì thế, việc lựa chọn vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là một quyết định đúng đắn.

3. Hạn mức và lãi suất vay tiền vô cùng ưu đãi!

Hạn mức vay với hình thức bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt được xác định theo giá trị hợp đồng. Thời gian sử dụng và nộp phí càng lâu với mức nộp càng cao thì bạn sẽ nhận được số tiền càng lớn.

vay tiền bằng bao hiểm nhân thọ bảo việt
Bạn được vay dựa vào giá trị hợp đồng bảo hiểm

Đồng thời, hình thức vay này thường có mức lãi suất không quá cao so với nhiều hình thức khác. Đây là chính sách để tổ chức tín dụng tạo điều kiện thanh toán cho người đi vay. Mỗi ngân hàng sẽ có những hạn mức với lãi suất riêng nên bạn có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hướng dẫn vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt nhanh chóng

Quá trình vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ khá đơn giản, rất nhanh giải ngân về tài khoản. Tuy nhiên, bạn cũng nên thực hiện cẩn thận các thao tác theo hướng dẫn để có thể vay tiền được.

Đầu tiên, bạn cần đáp ứng được điều kiện vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt kể trên. Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có giá trị trên 1 năm. Một lưu ý nhỏ là chi phí nộp bảo hiểm được yêu cầu phải trên 2 triệu mỗi năm. Bạn cũng được yêu cầu giải quyết tất cả các khoản nợ xấu trước đó để tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công được nâng cao.

Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để nộp cho ngân hàng. Một hồ sơ vay tiền sẽ bao gồm:

  • CMND/CCCD mới nhất, còn rõ và còn hạn sử dụng.
  • Sổ hộ khẩu bản gốc và bản sao có chứng thực. Nếu không có sổ hộ khẩu bạn cũng có thể sử dụng giấy tạm trú để thay thế.
  • Bản sao hợp đồng bảo hiểm được chứng thực cùng biên lai đóng phí trong vòng 6 tháng gần nhất. Nếu không có biên lai bạn có thể cung cấp giấy xác nhận đóng phí có hiệu lực.

Bạn cũng đừng quá lo lắng khi tiến hành thủ tục vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ. Các ngân hàng sẽ tạo điều kiện để bạn dễ dàng vay tiền bằng hình thức tiện lợi này.

Kết luận

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có nhiều ưu điểm và dễ thực hiện. Nếu có nhu cầu vay tiền và có bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt trên 1 năm thì bạn nên đến các ngân hàng để đề xuất yêu cầu ngay. Hy vọng những chia sẻ từ Nastro sẽ mang đến cho bạn các lựa chọn hữu ích nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận