Cách vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA lãi suất thấp!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Bảo hiểm AIA được biết như là một hình thức dự phòng tài chính để hạn chế rủi ro trong tương lai. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thực hiện vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA tại ngân hàng hoặc đơn vị tài chính.

Nastro.vn sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn về đơn vị cung cấp gói vay tiền bằng hợp đồng AIA uy tín và lãi suất thấp nhất. Đồng thời là những hồ sơ cũng như thủ tục đi kèm để thực hiện vay vốn nhanh chóng và hiệu quả.

Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA là gì?

Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA là gì?

Vay tiền bằng bảo hiểm AIA cũng là hình thức vay tiêu dùng cá nhân. Theo đó khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ không cần tài sản đảm bảo hay các minh chứng về thu nhập. Ngân hàng và các đơn vị tài chính sẽ chỉ dựa vào giá trị của hợp đồng bảo hiểm AIA để đưa ra hạn mức cho vay phù hợp.

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp gói vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA

Bạn muốn vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA nhưng chưa biết nên vay ở đâu? Đừng lo lắng vì hiện hầu hết các ngân hàng hay đơn vị tài chính đều hỗ trợ khách hàng vay tiền theo hình thức sử dụng hợp đồng bảo hiểm AIA. 

Với điều kiện chính là chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm AIA có thời gian tối thiểu từ 6 tháng trở lên và đóng phí hàng năm từ 2 triệu trở lên. Thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện vay vốn theo hình thức này.

Điều kiện vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA

Điều kiện vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA

Tương tự như vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, cách vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA hiện đang là hình thức vay vốn phổ biến và thu hút nhiều khách hàng sử dụng. Vì điều kiện và thủ tục vay đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng của hình thức này. Đây được xem là “cứu tinh” cho cá nhân và  gia đình trong vấn đề giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây để vay vốn.

 • Khách hàng đăng ký vay tiền có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Là chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm AIA có thời hạn tối thiểu 6 tháng trở lên và đóng phí hàng năm trên 2 triệu
 • Tuyệt đối không được có các khoản nợ xấu 
 • Mặc dù không phải có những minh chứng về thu nhập nhưng vẫn phải đảm bảo thu nhập ổn định để trả nợ

Thủ tục vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA

Thủ tục vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA

Thủ tục để có thể tiến hành vay bằng hợp đồng bảo hiểm AIA khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước sau đây

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và đến những chi nhánh ngân hàng hoặc công ty tài chính để thực hiện đăng ký vay vốn. Bộ hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị thường bao gồm những giấy tờ sau:

 • Các giấy tờ cá nhân như: CMND/CCCD (bản sao), sổ hộ khẩu…
 • Bản gốc của hợp đồng bảo hiểm AIA.
 • Hóa đơn hay biên lai minh chứng việc đóng bảo hiểm AIA trong 6 tháng gần nhất. 

Bước 2: Xin tư vấn về khoản vay tiền bằng bảo hiểm AIA (nếu cần)

Bước 3: Nộp bộ hồ sơ để ngân hàng thực hiện thẩm định.

Bước 4: Khi đã thẩm định xong, trường hợp yêu cầu đăng ký vay vốn thành công. Ngân hàng sẽ tiến hành thông báo hạn mức vay, lãi suất và thời gian.

Bước 5: Sau khi xem xét, bạn đồng ý với thông báo mà ngân hàng đưa ra. Bước cuối cùng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và giải ngân.

Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng hợp đồng AIA

Vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ là hình thức mang nhiều lợi ích vì không cần đến tài sản thế chấp hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào . Trong đó vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA lại có nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm khác cùng loại. 

 • Khách hàng có thể vay vốn mà không cần phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập chỉ cần đảm bảo có thu nhập ổn định để trả nợ ngân hàng.
 • Chỉ cần đảm bảo mức phí đóng bảo hiểm tối thiểu 2 triệu đồng/năm đã đủ điều kiện để vay tiền bằng hợp đồng AIA. 
 • Hạn mức tối đa có thể vay có thể cao 100 lần so với giá trị hợp đồng. Tương ứng với số tiền tối đa có thể vay lên đến 200 triệu đồng
 • Thời hạn vay kéo dài từ 6 – 48 tháng và cam kết giải ngân sau 3 ngày làm việc. 
 • Lãi suất vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh tại bảo hiểm AIA trung bình từ 1,3 – 1,6%/tháng. Đây được xem là mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay hiện nay.
 • Trường hợp có dư nợ chưa thanh toán ở các tổ chức tài chính khác vẫn có thể đăng ký thêm gói vay tiền AIA nếu nhu cầu tài chính là cấp bách.

Kết luận

Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm AIA là hình thức vay vốn mang nhiều ưu điểm nổi trội. Điều này đã mang lại nhiều lợi ích và thu hút nhiều khách hàng tìm đến hình thức vay vốn này. Bằng cách giúp họ giải quyết được những khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận