Vay tiền bằng ICloud IPhone Online: Nhanh, miễn xác minh.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Sở hữu một Smartphone là điều quá dễ dàng của bất kỳ ai, đặc biệt với các tổ chức tài chính liên tục mời chào mua sắm trả góp với lãi suất hấp dẫn, thậm chí 0% lãi vay. Chúng ta sẽ không phải bàn cải quá nhiều vấn đề này, trong bài viết này Nastro.vn hướng dẫn bạn cách vay tiền bằng Icloud Iphone online với danh sách các đơn vị vay tiền nhanh uy tín nhất 2021 này nhé.

Xin lưu ý, đây là chương trình vay tiền trên mạng và cam kết không cần thế chấp điện thoại IPhone nói chung hay Icloud nói riêng, chỉ với CMND là duy nhất, bạn có thể huy động vốn lên đến 15 triệu vỏn vẹn sau 10 phút hoàn tất đăng ký.

Chương trình

vay tiền cấp tốc online 24/24

Hệ số vay

min 500.000đ, max 15.000.000đ/ đơn vị. Khách hàng có thể đăng ký nhiều app/ web tăng cường tiền vay.

Kỳ hạntheo hình thức trả góp từ 7,10,15, 30 ngày và tối đa 12 tháng. Có thể tất toán tiền vay trước hạn, phí 5%/ dư nợ gốc
Lãi suất

dao động không quá 20% năm, tương ứng 1.66% tháng.

Hỗ trợ

toàn quốc, công dân Việt Nam trên 18 và dưới 70 tuổi nam, nữ. Có thu nhập ổn định từ kinh doanh, đi làm công ty trên 2 triệu/ tháng

Thủ tục

Bắt buộc có tài khoản ngân hàng và CCCD/ CMND, ảnh chân dung người vay.

Vay tiền bằng Icloud Iphone online là gì?

Theo thống kê mới nhất từ cộng đồng tài chính, ước tính có khoảng 45% khách hàng sở hữu điện thoại thông minh là IPhone từ trên 22 tuổi đang sử dụng những dòng mới nhất từ hãng Apple này. 

Sử dụng IPhone cũng nói lên rằng mức thu nhập của khách hàng sẽ từ trung bình cao trở lên vì đây cũng là dòng điện thoại cao cấp nhất thị trường hiện nay. Vì vậy mà các đơn vị vay online hỗ trợ hạn mức cao cũng như lãi suất cạnh tranh.

Ngoài vay tiền bằng icloud iphone online, bạn có thể đăng ký vay tiền từ máy tính bảng IPad. Chương trình vay này hoàn toàn độc lập, người vay không cần phải cấp quyền quản lý ICloud cho bên vay, cũng như cho app vay tiền online truy cập vào danh bạ điện thoại. Mọi thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Ưu điểm vượt trội khi vay tiền bằng Icloud Iphone Online

Bạn có biết! Tỷ lệ khách hàng đang ngày càng chuyển hướng qua app vay tiền online mới thay vì phải mất rất nhiều thời gian, công sức chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp ngân hàng, vay không chứng minh thu nhập ở công ty tài chính. 

Bởi vì xét về lãi vay thì dường như vay online không hề kém cạnh, tuy nhiên một điểm hạn chế mà Nastro thấy được từ mô hình vay này chính là giới hạn số tiền giải ngân. 

Đăng ký từng đơn vị, khách hàng chỉ duyệt tối đa 4 triệu, khi cần số tiền lớn hơn không còn cách nào khác là vay cùng lúc nhiều app/ web khác nhau. Nào! Hãy cùng điểm qua những thế mạnh từ vay tiền bằng Icloud Iphone Online là gì bạn nhé.

Các dòng IPhone, IPad có thể vay online.

Nhằm mang đến những trải nghiệm, dịch vụ vay tiền tốt nhất cho khách hàng. Dù bạn đang có trên tay điện thoại thế hệ nào cũng có thể đăng ký vay tiền bằng Icloud Online đơn giản.

Danh sách Iphone vay online

 • Điện thoại iPhone SE.
 • Điện thoại iPhone 5, iPhone 5S.
 • Điện thoại iPhone 6, 6S Plus.
 • Điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus.
 • Điện thoại iPhone 8, iPhone 8 Plus.
 • Điện thoại iPhone X.
 • Điện thoại iPhone Xs/Xs Max, Xr.
 • Điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro Max.

Danh sách IPad vay online

 • Apple iPad (2010)
 • Apple iPad 2 (2011)
 • Apple iPad 3 (2012)
 • Apple iPad 4 (cuối năm 2012)
 • Apple iPad mini (cuối năm 2012) – (Mini thế hệ 1)
 • Apple iPad Air (2013)
 • Apple iPad Mini có màn hình Retina (2013) – Mini thế hệ 2.

Danh sách các app cho vay tiền bằng icloud iphone online mới 2021.

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Chi tiết chọn app vay tiền bằng IPhone uy tín.

OCB

1/ Vay tiền bằng điện thoại IPhone – Ngân hàng OCB

OCB hay còn gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông thành lập từ những năm 1996 được rất nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ tài chính. Phải kể đến từ năm 2015, ngân hàng mở rộng thị trường với sản phẩm vay tín chấp ưu đãi. 

Tiếp nối thành công từ mảng bán lẽ này, OCB đã và đang tích hợp vay tiền online thông qua ứng dụng chính ngân hàng phát triển đầy đủ những tính năng như:

 • Hỗ trợ vay tiền từ 10 triệu đến 500 triệu đồng
 • Kỳ hạn thanh toán 12-60 tháng. Được kết thúc hợp đồng vay trước hạn.
 • Hưởng lãi vay hấp dẫn dao động 0.65% đến 1.1% tháng, không quá 20% năm
 • 100% đăng ký online mà không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ hay ghé phòng giao dịch ngân hàng OCB gần nhất.
MBBank

2/ Vay tiền bằng iphone icloud – ngân hàng MBBank

App MBBank không chỉ cung cấp những dịch vụ tiện ích, từ thanh toán hoá đơn cho đến mua vé xem phim, thẻ cào điện thoại. Trong năm 2019 vừa qua, ngân hàng Quân đội đã thêm một tính năng mới và đây sẽ là chủ lực từ phía ngân hàng này, đó chính là vay tiền thông qua app MBBank.

 • Cung cấp tiền vay 25 triệu, tối đa 500 triệu đồng
 • Trả góp linh hoạt 1-5 năm, mỗi tháng góp tiền gốc và lãi.
 • Có chức năng check CIC sau khi khách hàng đăng ký vay vốn (thử)
 • Được tạo tài khoản online miễn phí, lựa chọn số tài khoản đẹp.
Cash24

3/ Vay tiền bằng ICloud – Cash24

Đằng sau ứng dụng cho vay đình đám này là FE Credit, công ty tài chính số một Việt Nam hỗ trợ trả góp trên 63 tỉnh thành. Cash là không chỉ là đứa con tinh thần mang đến cho khách hàng một khoản vay không chỉ nhanh cấp tốc, lãi vay phải thật sự thấp. 

 • Số tiền vay chọn lựa 500.000đ – 15.000.000đ
 • Thời gian thanh toán theo tháng, mặc định vay 12 tháng.
 • Không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập.
 • Phí tư vấn 5% tính trên số tiền giải ngân, miễn lãi vay 10 ngày đầu.

Hướng dẫn vay tiền bằng icloud iphone online duyệt tuyệt đối!

Không thể bỏ qua bước này, vì chỉ cần bạn sai sót hoặc điền không đúng thôi, lập tức hồ sơ vay online sẽ bị từ chối! 

Quan trọng nhất, dù vay tiền ngân hàng hay đơn vị lớn đến mấy, việc tự mình đọc, hiểu rõ những quy định, ràng buộc giữa người vay và bên cho vay là hoàn toàn cần thiết. Sau khi bạn đã chấp nhận điều khoản thì đây là chuỗi quy trình vay.

1/ Điều kiện chung.

 • Có thu nhập ổn định (không chứng minh) từ kinh doanh, buôn bán (không cần giấy phép kinh doanh) hay có lương từ công ty (không xác nhận lương/ hợp đồng lao động).
 • Quốc tịch Việt Nam, độ tuổi còn lao động trên 18 và dưới 70 nữ lẫn nam giới.
 • Bắt buộc có tài khoản ngân hàng, chứng minh thư còn hiệu lực, kết nối mạng 4G/ Wifi vay tiền trên nền tảng icloud iphone online.

2/ Quy trình vay.

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn ứng dụng/ trang web vay tiền online theo sự hướng dẫn trên của Nastro.
 • Bước 2: Lựa chọn số tiền cần vay, nhập số điện thoại cá nhân và họ tên, bên vay sẽ gửi mã xác nhận OTP để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin bản thân, công việc. Một số tính chất công việc sẽ không hỗ trợ, chẳng hạn như: lực lượng vũ trang, thời vụ, thất nghiệp.
 • Bước 4: Tải anh chân dung trên tay cầm CMND lên hệ thống cho vay. Nhập tài khoản ngân hàng và xác nhận “đồng ý nhận tiền”
 • Bước 5: Quy trình kết thúc, hệ thống tự chấm điểm tín dụng hồ sơ và chuyển tiền vay trong vòng 30 phút, chậm nhất 24 tiếng sau

Thanh toán vay tiền bằng icloud iphone online ở đâu?

Nhờ công nghệ Fintech dù bạn ở khu vực, tỉnh thành nào hay đang bận bịu công việc của mình, không có thời gian vào giờ hành chính, việc thanh toán tiền vay sẽ không bị gián đoạn vì có thể thực hiện một trong ba cách dưới.

1/ Tải ví điện tử.

Các ứng dụng có lượt tải kỷ luật trong năm 2021 gồm có: Momo, VIettel Pay, Zalo Pay,… bởi vì dễ sử dụng và miễn phí dịch vụ.

Bạn có thể tải về điện thoại IPhone, IPad, kết nối tài khoản, truy vấn vào danh mục trả góp, chọn logo đơn vị mình đang vay, nhập số CMND và thanh toán sau 3 phút.

2/ Đến phòng giao dịch.

Đôi khi hệ thống online gây trở ngại hoặc bạn vừa mất kết nối Internet! Không sao cả, hãy ghé đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất. 

Khi đến, bạn nhớ mang theo số hợp đồng tín dụng và việc còn lại để giao dịch viên hỗ trợ nhé.

3/ Các điểm liên kết.

Kết nối rộng rãi giữa các tổ chức nhằm giảm tải chi phí cũng như đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Các siêu thị mini như: VinMart, Family Mart hay Circle K không chỉ bán lẻ mà họ còn phục vụ bạn trong việc đóng tiền trả góp, hỗ trợ 24/24.

Kết luận.

Bài viết cũng khá dài nhưng chắc chắn rất chi tiết, được biên soạn bởi đội ngũ nhân sự Nastro có hơn 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng.

Vay tiền bằng icloud iphone online hay nền tảng khác thực sự không hề quan trọng nhất chút nào. Điều mà bạn nên quan tâm đến là làm sao vay đúng tổ chức uy tín, rõ ràng về lãi vay vì theo chúng tôi biết có hơn 95% app/web là tín dụng đen, cho vay nặng lãi cả! Hãy để lại câu hỏi dưới đây để chúng tôi hỗ trợ 24/7.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận