25+ Vay tiền online 24/24 cấp tốc CMND

bỞI Nastro

Hiện nay, trên thị trường có 3 hình thức vay  trực tuyến phổ biến là vay ngân hàng, vay công ty tài chính và vay qua ứng dụng, trong đó vay tiền online 24/24 là phổ biến nhất vì thủ tục không quá khắt khe. Riêng với vay tiền cấp tốc online CMND thường nhỏ với thời gian trả nợ ngắn, khoảng 10 ngày đến 3 tháng.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người ưa chuộng hình thức vay tiền trực tuyến từ ứng dụng. Trong nhiều trường hợp, hình thức cho vay này mang lại lợi thế lớn hơn so với các ngân hàng và công ty tài chính. 

Mọi tính năng của phương thức tín dụng chuyển khoản ngân hàng trực tuyến đều mang lại tính ưu việt. Nào! Hãy cùng Nastro.vn tìm hiểu chi tiết các đơn vị hỗ trợ vay tiền như thế nào nhé!

Vay tiền online là gì?

Khác với kiểu vay truyền thống, vay online tối giản trong thủ tục và thao tác để nhận tiền hơn. Thực chất, vay tiền online là một hình thức vay tín chấp không cần có tài sản bảo đảm. 

Một số đơn vị còn không cần người đi vay chứng thực thu nhập cố định với các khoản vay thấp. Vì vậy, nếu có nhu cầu được hỗ trợ tiêu dùng thì cách vay này sẽ thuận tiện cho bạn nhất.

Hiện nay, trên thị trường tồn tại ba kiểu vay tiền trực tuyến phổ biến là vay ngân hàng, vay từ công ty tài chính và vay qua app. Trong đó, vay qua app được nhiều người ưa chuộng nhất vì thủ tục không quá khắt khe. Các khoản tiền được cấp thường nhỏ với thời hạn trả ngắn, khoảng 10 ngày đến 3 tháng.

Phương tiện để bạn tiến hành vay tiền online 24/24 là máy tính, điện thoại di động. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài hoặc truy cập website của đơn vị cung cấp dịch vụ và đề xuất khoản vay. 

Nhân viên của các tổ chức này sẽ cập nhật thông tin, hướng dẫn bạn thực hiện. Tiền vay được giải ngân sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng tùy vào đơn vị, đôi khi là 1 ngày làm việc. 

Danh sách vay tiền cấp tốc online CMND uy tín

Mọi kế hoạch: mua sắm, kinh doanh hay bất kỳ mục đích vay tiền nào có thể thực hiện ngay sau 30 phút đăng ký các đơn vị tốt nhất. 

Khách hàng có thể chọn nhiều app/ web cùng lúc để tăng cường vốn vay tiền cấp tốc online CMND tối đa nguồn vốn nhất có thể!

ngân hàng vpbank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Cake by VPBank

Cake

Ngân hàng số phát triển từ VPBank.

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

VPBank NEO

VPBank App

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

TPBank

TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Mazilla

Mazilla

Mới tháng 11/2021

Visame

Visame

Mới tháng 11/2021

Credilo

Credilo

Mới tháng 11/2021

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2021

Senmo

Senmo

Nhiều lượt tải nhất 2021

MoneyCat

MoneyCat

Xứng danh Mèo Vay Thần Tài, duyệt vay tuyệt đối!

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

OnCredit

ONCredit

Tỷ lệ duyệt 97%

Tiền ơi

Hỗ trợ hạn mức tốt nhất thị trường

ATM Online

ATM Online

Với hơn 6 năm trong lĩnh vực Fintech Việt Nam.

Tamo

Miễn xác minh gọi điện thoại, duyệt 100% auto.

Robocash

Robocash

Cổ máy cho vay tiền nói không với thẩm định.

vayvnd

VayVND

Nói không thu phí tư vấn,

Findo

FinDo

“Trình làng” từ tháng 10-2021

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Takomo

Takomo

Nói không thu phí tư vấn,

Đặc điểm của vay tiền online 24/24

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức vay tiền trực tuyến từ app được nhiều người lựa chuộng. Trong nhiều trường hợp, cách vay này mang đến lợi ích cao hơn so với ngân hàng, công ty tài chính. Mỗi đặc điểm của phương pháp vay tiền online chuyển khoản đều mang theo sự vượt trội, cụ thể: 

1. Thủ tục đơn giản

 • Bạn không cần có tài sản bảo đảm hay chứng minh thu nhập cố định khi vay. 
 • Với trường hợp là sinh viên, bạn còn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và một số thông tin cá nhân để được giải ngân. 
 • Nguyên nhân vì các khoản tiền được cấp thường chỉ dao động từ 100 ngàn – 20 triệu đồng. 
 • Thời hạn vay cũng khá ngắn nên các đơn vị này không đề cao sự khắt khe.

2. Vay 24/7, duyệt nhanh trong ngày

 • Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay tiền cấp tốc online CMND là duyệt nhanh trong ngày. 
 • Thời gian để thẩm định hồ sơ vay chỉ khoảng 30 phút và sau đó, bạn sẽ được giải ngân ngay khi đạt điều kiện.
 •  Dù bạn liên hệ vào bất cứ giờ nào, nhân viên của các đơn vị cũng có thể hỗ trợ. Đây là lợi ích rất lớn với những ai đang cần vay gấp để phục vụ nhu cầu.

3. Không giới hạn khu vực

 • Bởi vì là hình thức trực tuyến nên chỉ cần bạn có internet là sẽ được hỗ trợ cấp vốn. 
 • Dù công ty cho vay có đặt trụ sở ở miền Bắc thì bạn ở miền Nam vẫn có thể vay. 
 • Vì thế mà giới hạn về khoảng cách và khu vực được giải quyết. Điều này không có ở hình thức truyền thống khi bạn chỉ vay được ở cơ sở gần nhà.

4. Luôn khuyến mãi lãi suất 0%

 • Số lượng app cho vay tiền cấp tốc online 24/24 hiện nay rất nhiều, cạnh tranh nhau.
 • Do đó bạn sẽ được giới thiệu nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khi muốn vay. 
 • Trong đó, ưu đãi lớn nhất là cấp khoản vay với lãi suất 0%, chỉ tốn phí đăng ký. 
 • Bạn có thể vay ngay và cân đối thu nhập để trả mà không cần lo về lãi. 

Ưu, nhược điểm khi vay tiền cấp tốc 24/24

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND trực tuyến ngày càng phổ biến trong cuộc sống thì càng thể hiện rõ các ưu, nhược điểm vốn có. Bên cạnh các đặc điểm vượt trội thì dịch vụ này vẫn sẽ có một vài hạn chế, cụ thể: 

1/ Sự vượt trội

Thủ tục nhanh chóng, quy trình ngắn gọn chính là đặc điểm khác biệt nhất giữa vay online và vay truyền thống. Khách hàng cũng không cần đến tận nơi mà chỉ cần ngồi ở nhà để sử dụng internet và vay tiền. 

Sau khi đưa ra đề nghị, hồ sơ đa số sẽ được duyệt ngay và giải ngân nhanh. Bạn có tiền chỉ trong tích tắc mà không mất nhiều công sức đi lại, làm đơn đề nghị. 

Bên cạnh đó, vay tiền online còn giải quyết được vấn đề vay nhỏ lẻ, vay ngắn hạn. Những khoản vốn dao động từ 100 ngàn đến 10 triệu đồng thường không được ngân hàng hỗ trợ. 

Nguyên nhân vì đây là số tiền quá nhỏ, không phù hợp để thực hiện một quy trình phức tạp. Với vay tiền cấp tốc online CMND, dù bạn cần 500 ngàn cho đến khoản vay 50 triệu đồng không cần chứng minh thu nhập cũng được chấp thuận.

2/ Một vài hạn chế

Bất cứ hình thức nào khi hoạt động cũng sẽ xuất hiện hạn chế, vay trực tuyến cũng vậy. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là lỏng lẻo trong khâu xét duyệt. 

Mặc dù người tiêu dùng nhanh có tiền nhưng bù lại, doanh nghiệp thu hồi vốn khá khó khăn. Một số người còn tìm mọi cách để trốn nợ, không thanh toán tiền vì không có thu nhập đáp ứng hoặc vì không muốn trả. 

Mặt khác, bởi vì cho vay ngắn hạn và nhanh chóng, tiện lợi nên lãi suất của các đơn vị đưa ra sẽ khá cao. 

Ngoài các ngày diễn ra chương trình ưu đãi thì lãi có thể dao động đến 20%/năm. Bên cạnh đó còn các khoản phí khác như phí đăng ký, phí duyệt hồ sơ,…nên số tiền bạn cần trả sẽ khá cao.

Chi tiết đơn vị vay tiền online 24/24 chỉ cần CMND

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền ngày càng tăng cao, rất nhiều đơn vị cho vay tiền cấp tốc đã ra đời để hỗ trợ. Theo thống kê, hiện nay chỉ có một số đơn vị uy tín và an toàn nên bạn cần lưu ý. 

Những địa chỉ này đang liên kết với Nastro.vn nên bạn có thể truy cập vào đây để được hỗ trợ. Những đơn vị được nhiều người đánh giá cao và giới thiệu nên sử dụng bao gồm:

senmo

1. Vay tiền online 24/7 – Senmo

Senmo là đơn vị cung cấp các khoản vay duyệt tự động với hạn mức từ 100 ngàn đến 10 triệu đồng, 0% lãi suất. Kỳ hạn để bạn tiến hành trả góp hoặc thanh toán một lần là 10 – 30 ngày. Khi bạn nộp hồ sơ xong và được xét duyệt thì tiền sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng chỉ sau 30 phút. 

Ưu điểm vay

 • Vay tiền online 24/24 hoàn toàn với thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần CCCD hoặc CMND, hộ khẩu còn thời hạn sử dụng theo quy định.
 • Thời gian duyệt vay siêu tốc. Khách hàng chỉ mất khoảng trong 2 phút sau khi hoàn tất kê khai thông tin, Senmo sẽ kiểm định lại và tư vấn cho khách những gói vay phù hợp.
 • Cam kết hoàn toàn uy tín, chất lượng với hợp đồng có sự cam kết của cả 2 bên để tránh những rủi ro và sai sót không đáng có trong quá trình vay. Điều này sẽ đảm bảo giúp mọi khách hàng an tâm hơn khi vay vốn cũng như có được quyền kiểm soát được chi tiết khoản vay, lãi suất, các điều khoản.
 • Hỗ trợ đa dạng các gói vay tín dụng online nhanh chóng hơn giúp bạn tìm được đối tác tài chính phù hợp nhất với chính mình.

Điều kiện vay

 • Khách hàng là công dân hợp pháp của nước Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Có CCCD hoặc CMND, hộ khẩu còn hạn sử dụng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ hiện đang hoạt động để đảm bảo cơ sở giải ngân
 • Ngoài ra, Senmo có hỗ trợ khoản vay vốn cho các nhóm nợ xấu
Doctor đồng

2. Vay cấp tốc – Doctor Đồng

Doctor Đồng được đánh giá là web/ app vay tiền hỗ trợ nợ xấu thành lập năm 2006, cung cấp khoản vay trong giới hạn từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng, đang khuyến mãi vay 0% lãi suất. Thời hạn thanh toán bạn cần tuân thủ là 10 – 30 ngày. Theo chia sẻ thì 100% hồ sơ xin cấp vốn nộp tại Doctor Đồng sẽ được duyệt và giải ngân tiền trong vòng 30 phút. 

Ưu điểm vay

 • Độ tuổi 22 đến 60 tuổi
 • Lãi suất 0% cho lần vay vốn đầu tiên và đăng ký vay vốn sau này
 • Thời gian trả góp sẽ lên đến 12 tháng.
 • Giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ trả nợ qua nhiều kênh.
 • Hỗ trợ khoản vay lên đến 10.000.000 đồng.
 • Chỉ cần CMND, CCCD hoặc hộ khẩu hợp lệ là bạn có thể vay.

Điều kiện vay

 • Khách hàng là người gốc Việt và đang làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi tham gia đăng ký từ 22 – 60 tuổi.
 • Chứng minh được khả năng thu nhập cá nhân ổn định. 
 • Có CMND/ thẻ căn cước, hộ khẩu hợp lệ, không rách, không mờ ảnh.
 • Thẻ ngân hàng phải chính chủ để nhận tiền khi giải ngân.
MoneyCat

3. Vay tiền cấp tốc online 24/24 MoneyCat

Đơn vị hỗ trợ khoản vay dao động từ 100 ngàn đến 10 triệu đồng với lãi suất từ 12 – 18%/năm tùy vào số tiền bạn vay. Bạn không cần có tài sản bảo đảm và chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND, thời hạn vay từ 10 – 90 ngày. Sau khi hồ sơ được duyệt thì đơn vị sẽ giải ngân tiền trong vòng 30 phút. 

Ưu điểm vay

 • Khách hàng chỉ cần thế chấp giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu chính chủ là được.
 • Quy trình và thủ tục đăng ký vay vốn nhanh chóng, không rườm rà và độ bảo mật thông tin khách hàng hiện vô cùng cao.
 • Người vay vốn có thể đăng ký vay tiền ở bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu
 • Tổng đài tư vấn của MoneyCat luôn trực 24/7 để tiếp nhận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng vay nhanh nhất.
 • Mức lãi suất cho vay vốn phù hợp đại đa số khách hàng, đúng với mức lãi suất mà pháp luật Việt Nam cho phép thực thi. Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí lãi suất 0% cho lần vay lần đầu tiên của mình.
 • Khách hàng có thể vay vốn vốn với số tiền lên đến 17.000.000 VNĐ.
 • Hơn hết bên cho vay sẽ không yêu cầu khách hàng phải có giấy bảo lãnh, cũng không cần chứng minh thu nhập cá nhân.

Điều kiện vay

 • Khách hàng là người dân Việt Nam và hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi được vay vốn từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi
 • Có giấy tờ tùy thân là CCCD/CMND chính chủ hoặc hộ khẩu còn hạn sử dụng theo quy định của pháp luật.
 • Bạn không thuộc vào nhóm nợ xấu nhóm 3 trở lên
 • Năng lực tài chính, thu nhập cá nhân ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ và hiện đang sử dụng.
Robocash

4. Vay nhanh cấp tốc – Robocash

Robocash hỗ trợ khoản vay dao động từ 1 cho đến vay nóng 20 triệu với thời hạn thanh toán là 3 – 6 tháng. Đơn vị có điều kiện về đối tượng cho vay là trên 20 tuổi và dưới 60 tuổi. Khoản vốn được cấp sẽ không có lãi suất, hồ sơ chỉ cần CMND, bạn chỉ tốn một số phí cần thiết nên rất có lợi.

Ưu điểm vay

 • Thủ tục đăng ký vay vốn chỉ mất 15 phút.
 • Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND/CCCD hoặc hộ khẩu và tài khoản ngân hàng
 • Lãi suất 0% trong 7 ngày cho lần vay vốn đầu tiên
 • Hồ sơ đăng ký vay tại Robocash thường có tỉ lệ giải ngân tới 95%
 • Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và rất chuyên nghiệp
 • Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ và số tiền phải đóng hàng tháng đều rất minh bạch, rõ ràng
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh cũng không phải gặp mặt, hồ sơ 100% online
 • Quá trình đăng ký, xét duyệt và giải ngân đều chưa đến 15 phút

Điều kiện vay

 • Khách hàng có CMND, CCCD hoặc hộ chiếu chính chủ, là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Độ tuổi áp dụng từ 22 tuổi – 60 tuổi 
 • Khách hàng phải có thẻ ATM hoặc số tài khoản ngân hàng trùng thông tin trên CMND
 • Có số điện thoại chính chủ người vay 
 • Có mức thu nhập cá nhân hiện tối thiểu là 3.000.000 đồng mỗi tháng 
 • Hạn mức vay từ 1.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng 
 • Thời hạn cho vay từ 3 tháng đến 6 tháng
 • Lãi suất vay: tối đa từ 18,3%/năm
Tiền ơi

5. Vay nhanh online 24/24 – Tiền Ơi

Tiền ơi là đơn vị cho vay trực thuộc công ty TNHH Business Master, là một website/app tài chính chuyên cho vay tiền online 24/24, hoạt động dưới hình thức đơn vị trung gian,

Tiền Ơi nhằm tìm kiếm những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để kết nối với đơn vị cho vay uy tín, phù hợp. Sau khi xét duyệt, hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển cho đơn vị giải ngân hiện là CÔNG TY TNHH NHỰT TÂN THÀNH PHÁT.

Ưu điểm vay

 • Thủ tục cho vay vốn đơn giản, chỉ cần có những giấy tờ tùy thân cơ bản nhất như CCCD/CMND, giấy tờ xe hoặc sổ hộ khẩu,… là đã có thể vay tiền.
 • Khách hàng có thể đăng ký vay bất kỳ online thời điểm nào trong ngày bởi quy trình xét duyệt khoản vay là hoàn toàn tự động.
 • Giải ngân tiền cực nhanh, chỉ sau khoảng 15 phút xét duyệt hồ sơ là khách hàng đã nhận được tiền.
 • Hợp đồng vay vốn rõ ràng và minh bạch. Thanh toán đơn giản qua cả 2 hình thức Online và thanh toán tiền mặt, giúp khách hàng dễ dàng chủ động được trong quá trình thanh toán.
 • Bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng tối đa.
 • Chấp nhận những khách hàng đang có nợ xấu ở nhóm 1 và 2.
 • Lãi suất ưu đãi vay là 0.01% cho khoản vay đầu tiên

Điều kiện vay

 • Hồ sơ cần có CMND/CCCD hoặc hộ khẩu còn thời hạn.
 • Đa dạng gói vay tiền cho người 18 tuổi trở lên mới được vay vốn 
 • Khách hàng đang là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống trên tất cả tỉnh thành.
 • Khách có phải thu nhập ổn định và đủ khả năng thanh toán nợ.
 • Nếu có Giấy phép lái xe và bảo hiểm y tế chính chủ sẽ giúp tăng khả năng được duyệt vay hơn.
 • Khách hàng cần có lịch sử giao dịch tín dụng tốt và không có nợ xấu vì Tiền Ơi sẽ xét duyệt hồ sơ khách hàng thông qua cổng thông tin ứng dụng CIC của khách hàng.
 • Bắt buộc phải có thẻ ATM hoặc thẻ ngân hàng chính chủ người đi vay.
Mazilla

6. Vay 24/7: Mazilla, Visame, Credilo

Mazilla hay Visame là tên gọi của các đơn vị cho vay tiền cấp tốc online CMND có lãi suất từ 20%/năm. Số tiền cho vay mỗi lần dao động từ 1 – 15 triệu, chỉ cần CMND và thu nhập cố định. Điều kiện về độ tuổi tại địa chỉ này là 18 – 65, không phân biệt giới tính. Sau khi hồ sơ được duyệt thì tiền được giải ngân trong vòng 35 phút qua tài khoản ngân hàng.

Credilo là web vay tiền online nhanh với nhiều ưu điểm giống với các đơn vị trên. Tuy nhiên, số tiền hỗ trợ sẽ dao động từ 100 ngàn đến 10 triệu với thời hạn là 10 – 30 ngày. Bạn không cần chi trả lãi suất cho khoản vay của mình, được duyệt vay tự động cực kỳ nhanh. 

Quy trình vay tiền cấp tốc online CMND

Với đặc điểm là thủ tục nhanh gọn, thời gian xét duyệt nhanh, quy trình để bạn vay tiền trực tuyến cũng rất đơn giản, tiện lợi. Bạn chỉ cần hiểu rõ các điều kiện mà đơn vị cho vay tiền online 24/7 đưa ra và đăng ký. 

Thông tin được tiếp nhận sẽ dùng để xét duyệt hồ sơ, xem xét khả năng cấp vốn. Về các bước thực hiện cụ thể thì bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

1. Ai được vay?

Để được hỗ trợ khoản vay theo nhu cầu thì bạn cần phải đủ từ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD để làm hồ sơ. Bạn cũng cần có năng lực hành vi dân sự đầy đủ nhằm đảm bảo điều kiện ký hợp đồng cho vay theo pháp luật. 

Ngoài ra, giới hạn độ tuổi cho vay của một số đơn vị là 70 tuổi. Nếu đáp ứng được những yêu cầu này thì bất cứ ai cũng có thể đăng ký vay tiền online 24/24.

2. Thủ tục chuẩn bị

Bạn cần chụp ảnh CMND/CCCD của mình để cung cấp cho nhân viên tư vấn làm hồ sơ. 

Một số đơn vị yêu cầu phải có thu nhập tối thiểu thì bạn cần scan/chụp sao kê lương ba tháng gần nhất. 

Nếu là sinh viên thì bạn cần chứng minh số tiền trợ cấp từ người thân mỗi tháng có thể thanh toán nợ đúng hạn. 

3. Quy trình vay

 • Bước 1: Truy cập website Nastro.vn và chọn dịch vụ vay tiền bạn muốn, bao gồm vay cấp tốc, web vay online, app vay online, vay trả góp, vay theo CMND/CCCD. 
 • Bước 2: Chọn đơn vị cho vay mà bạn đã tìm hiểu, cảm thấy phù hợp với mình. Bấm “Đăng ký” để tiến hành bước tiếp theo. 
 • Bước 3: Điền thông tin vào form đăng ký và làm theo hướng dẫn chi tiết. Bấm gửi đơn và chờ xét duyệt. 
 • Bước 4: Hồ sơ được chấp thuận sẽ có thông báo, tiền được giải ngân trong thời gian từ 30 – 60 phút.

Thanh toán tiền vay online ở đâu?

Thanh toán tiền vay online ở đâu?

Tiền vay được chuyển đến cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng nhưng đến lúc trả thì sẽ đa dạng cách thức hơn. 

Bạn có rất nhiều phương tiện để thanh toán khoản nợ của mình sao cho tiện lợi nhất. Hiện nay, những đơn vị cho vay tiền cấp tốc online 24/24 đang hỗ trợ các cách trả nợ như sau: 

1. Ví điện tử

Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình thông qua ví Momo, Cake, Vietelpay, Zalopay, Senpay sao cho thuận tiện. Những đơn vị này đều có liên kết với các ví điện tử trên nên sẽ hỗ trợ hình thức chuyển tiền này.

2. Điểm liên kết

Một số đơn vị cho vay tiền online sẽ có liên kết với các cửa hàng tiện lợi nên bạn có thể đến đây để thanh toán nếu chỉ có tiền mặt. Tuy nhiên, cách trả nợ này sẽ tốn phí để chi trả cho bên thứ ba, thường là 1 – 2% số tiền vay.

3. Internet Banking

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng và Internet Banking thì hãy chuyển tiền trực tiếp lại cho bên cho vay. Đây là cách làm đơn giản nhất, không cần lấy thêm thông tin vì chỉ cần thực hiện dựa trên giao dịch trước đó. 

4/ PGD ngân hàng

Những tổ chức lớn mạnh thường liên kết với ngân hàng để nhận tiền thanh toán nợ cho người tiêu dùng. Bạn hãy đến phòng giao dịch của các ngân hàng có liên kết với app vay tiền gần nhất để được hỗ trợ.

Cần lưu ý gì khi chọn vay online cấp tốc 24/24?

Mặc dù vay tiền trực tuyến không khó nhưng để có được hiệu quả như ý và tránh phát sinh mâu thuẫn, bạn vẫn cần chuẩn bị cẩn thận. 

Một số tổ chức “tín dụng đen” thường lợi dụng sự qua loa này của người tiêu dùng mà giới thiệu dịch vụ trái phép. Vì vậy, trước khi chọn đơn vị để vay tiền, bạn cần lưu ý các vấn đề như sau: 

1/ Hiểu rõ chính sách, điều khoản

Trước khi ký kết hợp đồng vay tiền, bạn cần đọc kỹ các điều khoản để hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của các bên. 

Những vấn đề cơ bản mà bất cứ hợp đồng nào cũng phải có là thông tin hai bên, quyền lợi, trách nhiệm, chế tài, số tiền và thời hạn trả. Nếu thấy có điều gì bất thường trong nội dung, bạn cần liên hệ ngay với bên cho vay để được giải đáp chi tiết, tránh nhầm lẫn.

2/ Không đăng ký khi chưa biết lãi suất

Lãi suất là vấn đề nhạy cảm, bất cứ ai khi vay tiền cũng phải biết. Tuy nhiên, biết lúc nào và biết cụ thể ra sao lại là vấn đề khác khiến nhiều người “mất tiền oan”. 

Các tổ chức hoạt động trái phép thường không minh bạc điều khoản này mà hay dụ dỗ người đi vay ký hợp đồng luôn. Họ không đưa ra hoặc chỉ giới thiệu khoảng dao động thay vì có con số cụ thể, chính xác. 

Do đó, để tránh việc chịu một mức lãi “cao ngất ngưởng” thì bạn cần tìm hiểu kỹ lãi suất trước khi vay. Nếu cảm thấy bên hỗ trợ có gì khuất tất và giấu giếm, không công khai thì bạn nên ngừng hợp tác mà hãy tìm đơn vị uy tín hơn.

Khách hàng nói gì về dịch vụ vay 24/7 #Nastro.vn?

Đã có rất nhiều người tiêu dùng sử dụng dịch vụ cho vay tiền online 24/24 mà Nastro.vn giới thiệu. 

Đa số mọi người đều để lại đánh giá tích cực với bình luận chi tiết nhất về trải nghiệm. Nếu còn phân vân khi hợp tác với chúng tôi, bạn có thể tham khảo các bình luận dưới đây để có thêm sự an tâm: 

Tổng hợp đơn vị vay tiền cấp tốc 24/24 uy tín.

Theo khảo sát từ đội ngũ nhận sự Nastro, ước tính trên 95% ứng dụng, website cho vay trên mạng hiện nay có nguồn gốc từ tín dụng đen, người cho vay nặng lãi cho vay với tiền lời rất cao. Chính vì thế, chúng tôi luôn cập nhật danh sách những đơn vị hỗ trợ không chỉ mới mà còn uy tín tuyệt đối!

Kiến thức tổng quan về tài chính hiện nay.

Trang bị cho mình sự hiểu biết căn bản về tài chính nói chung hay kiến thức tín dụng nói riêng là điều không thể thiếu. Các bài viết dưới đây được biên soạn kỹ lưỡng dưới gốc nhìn của các chuyên gia tài chính có nhiều năm làm việc trong ngân hàng, sẵn sàng chia sẽ và hỗ trợ khách hàng vay tiền online 24/7

FAQ - Vay tiền online chuyển ngay

1. Có nên “bùng tiền” vay tiền online chuyển khoản không?

Nhiều người nghĩ rằng nếu nhân viên ứng dụng cho vay tiền online 24/24 không gọi điện hay liên lạc với bạn, và bạn đang nghĩ rằng tiền của bạn đã thoát thành công, nhưng thực ra đây là một mối nguy hiểm và mọi người nên đề phòng càng sớm càng tốt. 

Nếu hồ sơ chưa được hoàn thiện và đã hết thời gian đóng tiền theo hạn quy định,  số tiền sẽ bị tăng lên bởi phí trả chậm và người vay tiền sẽ liên hệ lại với bạn nếu số tiền lớn hơn. Nếu không, hồ sơ sẽ được giao cho cơ quan pháp luật xử lý.

2. Hồ sơ đã duyệt rồi nhưng tôi không nhận tiền có sao không?

Hành vi này được coi là quá coi thường pháp luật, nhưng chúng hiện vẫn diễn ra mỗi ngày. Cụ thể là khi bạn đăng ký vay tiền online 24/24 ở một địa điểm không uy tín. Khách hàng sẽ gặp phải trường hợp đăng ký vay và được phê duyệt. 

Tuy nhiên sau đó lại không được giải ngân số tiền đã vay nhưng bản thân thì vẫn mắc nợ. Chúng sẽ kêu bạn chuyển tiền trước 10% – 20% của số tiền đã vay vốn sau đó sẽ được giải ngân. Nếu không chuyển thì vẫn bị nợ và có thể bị nợ xấu.

Nhiều khách hàng khi thấy vậy, do không nắm rõ thực hư những thủ đoạn của kẻ lừa đảo đã chuyển tiền cho bọn chúng. Như vậy bạn đã vừa bị tính lãi suất cao vừa mất thêm tiền phí.

3. Tôi có thể vay tiền cấp tốc online CMND để tối đa hạn mức được không?

Hạn mức vay tiền cấp tốc online bằng CMND sẽ  không cao, tối thiểu 500.000 đến 1.000.000 đồng, tối đa 5.000.000 đến 10.000.000 đồng, hạn mức vay tùy thuộc vào mức độ đáng tin cậy trong hồ sơ vay online của bạn.

4. Liệu vay tiền online 24/24 là tín dụng đen, cho vay nặng lãi?

Có rất nhiều hình thức vay tiền tín dụng đen núp bóng dưới hình thức vay tiền online 24/24, vậy nên người đi vay cần tỉnh táo và đọc kỹ hồ sơ vay trước khi đồng ý bất cứ điều khoản nào. 

Nếu thấy bất hợp lý hãy ngừng ngay giao dịch lại và cũng tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân khi chưa có sự đảm bảo hay tin cậy từ đối phương.

Kết luận

Vay tiền online 24/24 là hình thức cấp vốn tiện lợi, hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên chú ý lựa chọn đúng đơn vị uy tín để tránh gặp các vấn đề không mong muốn. Những cái tên được Nastro chia sẻ đều đáp ứng tiêu chí này với nhiều ưu điểm vượt trội. Hy vọng bạn có thể dựa vào đây để tìm được gói vay tiền cấp tốc online CMND phù hợp, góp phần trang trải cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)