Vay tiền cấp tốc online 24/24: chỉ cần CMND duyệt AUTO!

bỞI Nastro

Vay tiền cấp tốc online 24/24 đang trở thành dịch vụ hot trong thời gian gần đây. Nhu cầu có tiền nhanh, không cần thực hiện thủ tục phức tạp tăng rất cao tại cộng đồng. Vậy hình thức này là gì và có những ưu nhược điểm nào? 

Bạn nên tin tưởng vào đơn vị nào nếu cần vay tiền cấp tốc online 24/24?Tất cả các vấn đề này sẽ được Nastro.vn giải đáp đầy đủ trong bài viết sau đây.

Vay tiền online là gì?

Khác với kiểu vay truyền thống, vay online tối giản trong thủ tục và thao tác để nhận tiền hơn. Thực chất, vay tiền online là một hình thức vay tín chấp không cần có tài sản bảo đảm. 

Một số đơn vị còn không cần người đi vay chứng thực thu nhập cố định với các khoản vay thấp. Vì vậy, nếu có nhu cầu được hỗ trợ tiêu dùng thì cách vay này sẽ thuận tiện cho bạn nhất.

Hiện nay, trên thị trường tồn tại ba kiểu vay tiền trực tuyến phổ biến là vay ngân hàng, vay từ công ty tài chính và vay qua app. Trong đó, vay qua app được nhiều người ưa chuộng nhất vì thủ tục không quá khắt khe. Các khoản tiền được cấp thường nhỏ với thời hạn trả ngắn, khoảng 10 ngày đến 3 tháng.

Phương tiện để bạn tiến hành vay tiền cấp tốc online 24/24 là máy tính, điện thoại di động. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài hoặc truy cập website của đơn vị cung cấp dịch vụ và đề xuất khoản vay. 

Nhân viên của các tổ chức này sẽ cập nhật thông tin, hướng dẫn bạn thực hiện. Tiền vay được giải ngân sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng tùy vào đơn vị, đôi khi là 1 ngày làm việc. 

Đặc điểm của vay tiền cấp tốc online 24/24

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức vay tiền trực tuyến từ app được nhiều người lựa chuộng. Trong nhiều trường hợp, cách vay này mang đến lợi ích cao hơn so với ngân hàng, công ty tài chính. Mỗi đặc điểm của phương pháp vay tiền online chuyển khoản đều mang theo sự vượt trội, cụ thể: 

1/ Thủ tục đơn giản

 • Bạn không cần có tài sản bảo đảm hay chứng minh thu nhập cố định khi vay. 
 • Với trường hợp là sinh viên, bạn còn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và một số thông tin cá nhân để được giải ngân. 
 • Nguyên nhân vì các khoản tiền được cấp thường chỉ dao động từ 100 ngàn – 20 triệu đồng. 
 • Thời hạn vay cũng khá ngắn nên các đơn vị này không đề cao sự khắt khe.

2/ Vay 24/7, duyệt nhanh trong ngày

 • Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 là duyệt nhanh trong ngày. 
 • Thời gian để thẩm định hồ sơ vay chỉ khoảng 30 phút và sau đó, bạn sẽ được giải ngân ngay khi đạt điều kiện.
 •  Dù bạn liên hệ vào bất cứ giờ nào, nhân viên của các đơn vị cũng có thể hỗ trợ. Đây là lợi ích rất lớn với những ai đang cần vay gấp để phục vụ nhu cầu.

3/ Không giới hạn khu vực

 • Bởi vì là hình thức trực tuyến nên chỉ cần bạn có internet là sẽ được hỗ trợ cấp vốn. 
 • Dù công ty cho vay có đặt trụ sở ở miền Bắc thì bạn ở miền Nam vẫn có thể vay. 
 • Vì thế mà giới hạn về khoảng cách và khu vực được giải quyết. Điều này không có ở hình thức truyền thống khi bạn chỉ vay được ở cơ sở gần nhà.

4/ Luôn khuyến mãi lãi suất 0%

 • Số lượng app cho vay tiền cấp tốc online 24/24 hiện nay rất nhiều, cạnh tranh nhau.
 • Do đó bạn sẽ được giới thiệu nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khi muốn vay. 
 • Trong đó, ưu đãi lớn nhất là cấp khoản vay với lãi suất 0%, chỉ tốn phí đăng ký. 
 • Bạn có thể vay ngay và cân đối thu nhập để trả mà không cần lo về lãi. 

Ưu, nhược điểm khi vay tiền cấp tốc 24/24

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND trực tuyến ngày càng phổ biến trong cuộc sống thì càng thể hiện rõ các ưu, nhược điểm vốn có. Bên cạnh các đặc điểm vượt trội thì dịch vụ này vẫn sẽ có một vài hạn chế, cụ thể: 

1/ Sự vượt trội

Thủ tục nhanh chóng, quy trình ngắn gọn chính là đặc điểm khác biệt nhất giữa vay online và vay truyền thống. Khách hàng cũng không cần đến tận nơi mà chỉ cần ngồi ở nhà để sử dụng internet và vay tiền. 

Sau khi đưa ra đề nghị, hồ sơ đa số sẽ được duyệt ngay và giải ngân nhanh. Bạn có tiền chỉ trong tích tắc mà không mất nhiều công sức đi lại, làm đơn đề nghị. 

Bên cạnh đó, vay tiền online còn giải quyết được vấn đề vay nhỏ lẻ, vay ngắn hạn. Những khoản vốn dao động từ 100 ngàn đến 10 triệu đồng thường không được ngân hàng hỗ trợ. 

Nguyên nhân vì đây là số tiền quá nhỏ, không phù hợp để thực hiện một quy trình phức tạp. Với vay tiền cấp tốc online 24/24, dù bạn cần 500 ngàn đồng cũng được chấp thuận.

2/ Một vài hạn chế

Bất cứ hình thức nào khi hoạt động cũng sẽ xuất hiện hạn chế, vay trực tuyến cũng vậy. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là lỏng lẻo trong khâu xét duyệt. 

Mặc dù người tiêu dùng nhanh có tiền nhưng bù lại, doanh nghiệp thu hồi vốn khá khó khăn. Một số người còn tìm mọi cách để trốn nợ, không thanh toán tiền vì không có thu nhập đáp ứng hoặc vì không muốn trả. 

Mặt khác, bởi vì cho vay ngắn hạn và nhanh chóng, tiện lợi nên lãi suất của các đơn vị đưa ra sẽ khá cao. 

Ngoài các ngày diễn ra chương trình ưu đãi thì lãi có thể dao động đến 20%/năm. Bên cạnh đó còn các khoản phí khác như phí đăng ký, phí duyệt hồ sơ,…nên số tiền bạn cần trả sẽ khá cao.

Danh sách vay tiền cấp tốc online 24/24

Mọi kế hoạch: mua sắm, kinh doanh hay bất kỳ mục đích vay tiền nào có thể thực hiện ngay sau 30 phút đăng ký các đơn vị tốt nhất. 

Khách hàng có thể chọn nhiều app/ web cùng lúc để tăng cường vốn vay tối đa có thể nhé!

ngân hàng vpbank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Cake by VPBank

Cake

Ngân hàng số phát triển từ VPBank.

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

VPBank NEO

VPBank App

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

TPBank

TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Mazilla

Mazilla

Mới tháng 11/2021

Visame

Visame

Mới tháng 11/2021

Credilo

Credilo

Mới tháng 11/2021

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2021

Senmo

Senmo

Nhiều lượt tải nhất 2021

MoneyCat

MoneyCat

Xứng danh Mèo Vay Thần Tài, duyệt vay tuyệt đối!

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

OnCredit

ONCredit

Tỷ lệ duyệt 97%

Tiền ơi

Hỗ trợ hạn mức tốt nhất thị trường

ATM Online

ATM Online

Với hơn 6 năm trong lĩnh vực Fintech Việt Nam.

Tamo

Miễn xác minh gọi điện thoại, duyệt 100% auto.

Robocash

Robocash

Cổ máy cho vay tiền nói không với thẩm định.

Takomo

Takomo

Nói không thu phí tư vấn,

Findo

FinDo

"Trình làng" từ tháng 10-2021

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Chi tiết đơn vị vay tiền cấp tốc online 24/24

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền ngày càng tăng cao, rất nhiều đơn vị cho vay tiền cấp tốc đã ra đời để hỗ trợ. Theo thống kê, hiện nay chỉ có một số đơn vị uy tín và an toàn nên bạn cần lưu ý. 

Những địa chỉ này đang liên kết với Nastro.vn nên bạn có thể truy cập vào đây để được hỗ trợ. Những đơn vị được nhiều người đánh giá cao và giới thiệu nên sử dụng bao gồm:

senmo

1/ Senmo

Senmo là đơn vị cung cấp các khoản vay dao động từ 100 ngàn đến 10 triệu đồng, 0% lãi suất. Kỳ hạn để bạn tiến hành trả góp hoặc thanh toán một lần là 10 – 30 ngày. Khi bạn nộp hồ sơ xong và được xét duyệt thì tiền sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng chỉ sau 30 phút. 

Doctor đồng

2/ Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp khoản vay trong giới hạn từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng, đang khuyến mãi vay 0% lãi suất. Thời hạn thanh toán bạn cần tuân thủ là 10 – 30 ngày. Theo chia sẻ thì 100% hồ sơ xin cấp vốn nộp tại Doctor Đồng sẽ được duyệt và giải ngân tiền trong vòng 30 phút. 

MoneyCat

3/ Money Cat

Đơn vị hỗ trợ khoản vay dao động từ 100 ngàn đến 10 triệu đồng với lãi suất từ 12 – 18%/năm tùy vào số tiền bạn vay. Bạn không cần có tài sản bảo đảm và chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND, thời hạn vay từ 10 – 90 ngày. Sau khi hồ sơ được duyệt thì đơn vị sẽ giải ngân tiền trong vòng 30 phút. 

Robocash

4/ Robocash

Robocash hỗ trợ khoản vay dao động từ 1 đến 10 triệu với thời hạn thanh toán là 3 – 6 tháng. Đơn vị có điều kiện về đối tượng cho vay là trên 20 tuổi và dưới 60 tuổi. Khoản vốn được cấp sẽ không có lãi suất, hồ sơ chỉ cần CMND, bạn chỉ tốn một số phí cần thiết nên rất có lợi.

ATM Online

5/ ATM Online

Đơn vị vay tiền cấp tốc online 24/24 này hỗ trợ các khoản tiền từ 1 – 10 triệu đồng với 0% lãi suất, kỳ hạn thanh toán trong 10 – 30 ngày. 

Đối tượng được phép vay tại ATM Online là người trong độ tuổi từ 18 – 70. Khi vay bạn chỉ cần cung cấp CMND và sẽ được giải nhân sau 15 phút nếu hồ sơ được chấp thuận.

Mazilla

6/ Vay 24/7: Mazilla, Visame, Credilo

Mazilla hay Visame là tên gọi của các đơn vị cho vay tiền cấp tốc online 24/24 có lãi suất từ 20%/năm. Số tiền cho vay mỗi lần dao động từ 1 – 15 triệu, chỉ cần CMND và thu nhập cố định. Điều kiện về độ tuổi tại địa chỉ này là 18 – 65, không phân biệt giới tính. Sau khi hồ sơ được duyệt thì tiền được giải ngân trong vòng 35 phút qua tài khoản ngân hàng.

Credilo là web vay tiền online nhanh với nhiều ưu điểm giống với các đơn vị trên. Tuy nhiên, số tiền hỗ trợ sẽ dao động từ 100 ngàn đến 10 triệu với thời hạn là 10 – 30 ngày. Bạn không cần chi trả lãi suất cho khoản vay của mình, được duyệt vay tự động cực kỳ nhanh. 

Quy trình vay tiền cấp tốc online 24/24

Với đặc điểm là thủ tục nhanh gọn, thời gian xét duyệt nhanh, quy trình để bạn vay tiền trực tuyến cũng rất đơn giản, tiện lợi. Bạn chỉ cần hiểu rõ các điều kiện mà đơn vị cho vay đưa ra và đăng ký. 

Thông tin được tiếp nhận sẽ dùng để xét duyệt hồ sơ, xem xét khả năng cấp vốn. Về các bước thực hiện cụ thể thì bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

1/ Ai được vay?

Để được hỗ trợ khoản vay theo nhu cầu thì bạn cần phải đủ từ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD để làm hồ sơ. Bạn cũng cần có năng lực hành vi dân sự đầy đủ nhằm đảm bảo điều kiện ký hợp đồng cho vay theo pháp luật. 

Ngoài ra, giới hạn độ tuổi cho vay của một số đơn vị là 70 tuổi. Nếu đáp ứng được những yêu cầu này thì bất cứ ai cũng có thể đăng ký vay tiền online 24/24.

2/ Thủ tục chuẩn bị

Bạn cần chụp ảnh CMND/CCCD của mình để cung cấp cho nhân viên tư vấn làm hồ sơ. 

Một số đơn vị yêu cầu phải có thu nhập tối thiểu thì bạn cần scan/chụp sao kê lương ba tháng gần nhất. 

Nếu là sinh viên thì bạn cần chứng minh số tiền trợ cấp từ người thân mỗi tháng có thể thanh toán nợ đúng hạn. 

3/ Quy trình vay

Bước 1: Truy cập website Nastro.vn và chọn dịch vụ vay tiền bạn muốn, bao gồm vay cấp tốc, web vay online, app vay online, vay trả góp, vay theo CMND/CCCD. 

Bước 2: Chọn đơn vị cho vay mà bạn đã tìm hiểu, cảm thấy phù hợp với mình. Bấm “Đăng ký” để tiến hành bước tiếp theo. 

Bước 3: Điền thông tin vào form đăng ký và làm theo hướng dẫn chi tiết. Bấm gửi đơn và chờ xét duyệt. 

Bước 4: Hồ sơ được chấp thuận sẽ có thông báo, tiền được giải ngân trong thời gian từ 30 – 60 phút.

Thanh toán tiền vay online ở đâu?

Thanh toán tiền vay online ở đâu?

Tiền vay được chuyển đến cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng nhưng đến lúc trả thì sẽ đa dạng cách thức hơn. 

Bạn có rất nhiều phương tiện để thanh toán khoản nợ của mình sao cho tiện lợi nhất. Hiện nay, những đơn vị cho vay tiền cấp tốc online 24/24 đang hỗ trợ các cách trả nợ như sau: 

1/ Ví điện tử

Bạn có thể thanh toán khoản vay của mình thông qua ví Momo, Cake, Vietelpay, Zalopay, Senpay sao cho thuận tiện. Những đơn vị này đều có liên kết với các ví điện tử trên nên sẽ hỗ trợ hình thức chuyển tiền này.

2/ Điểm liên kết

Một số đơn vị cho vay tiền online sẽ có liên kết với các cửa hàng tiện lợi nên bạn có thể đến đây để thanh toán nếu chỉ có tiền mặt. Tuy nhiên, cách trả nợ này sẽ tốn phí để chi trả cho bên thứ ba, thường là 1 – 2% số tiền vay.

3/ Internet Banking

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng và Internet Banking thì hãy chuyển tiền trực tiếp lại cho bên cho vay. Đây là cách làm đơn giản nhất, không cần lấy thêm thông tin vì chỉ cần thực hiện dựa trên giao dịch trước đó. 

4/ PGD ngân hàng

Những tổ chức lớn mạnh thường liên kết với ngân hàng để nhận tiền thanh toán nợ cho người tiêu dùng. Bạn hãy đến phòng giao dịch của các ngân hàng có liên kết với app vay tiền gần nhất để được hỗ trợ.

Cần lưu ý gì khi chọn vay online cấp tốc 24/24?

Mặc dù vay tiền trực tuyến không khó nhưng để có được hiệu quả như ý và tránh phát sinh mâu thuẫn, bạn vẫn cần chuẩn bị cẩn thận. 

Một số tổ chức “tín dụng đen” thường lợi dụng sự qua loa này của người tiêu dùng mà giới thiệu dịch vụ trái phép. Vì vậy, trước khi chọn đơn vị để vay tiền, bạn cần lưu ý các vấn đề như sau: 

1/ Hiểu rõ chính sách, điều khoản

Trước khi ký kết hợp đồng vay tiền, bạn cần đọc kỹ các điều khoản để hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của các bên. 

Những vấn đề cơ bản mà bất cứ hợp đồng nào cũng phải có là thông tin hai bên, quyền lợi, trách nhiệm, chế tài, số tiền và thời hạn trả. Nếu thấy có điều gì bất thường trong nội dung, bạn cần liên hệ ngay với bên cho vay để được giải đáp chi tiết, tránh nhầm lẫn.

2/ Không đăng ký khi chưa biết lãi suất

Lãi suất là vấn đề nhạy cảm, bất cứ ai khi vay tiền cũng phải biết. Tuy nhiên, biết lúc nào và biết cụ thể ra sao lại là vấn đề khác khiến nhiều người “mất tiền oan”. 

Các tổ chức hoạt động trái phép thường không minh bạc điều khoản này mà hay dụ dỗ người đi vay ký hợp đồng luôn. Họ không đưa ra hoặc chỉ giới thiệu khoảng dao động thay vì có con số cụ thể, chính xác. 

Do đó, để tránh việc chịu một mức lãi “cao ngất ngưởng” thì bạn cần tìm hiểu kỹ lãi suất trước khi vay. Nếu cảm thấy bên hỗ trợ có gì khuất tất và giấu giếm, không công khai thì bạn nên ngừng hợp tác mà hãy tìm đơn vị uy tín hơn.

Khách hàng nói gì về dịch vụ vay 24/7 #Nastro.vn?

Đã có rất nhiều người tiêu dùng sử dụng dịch vụ cho vay tiền cấp tốc online 24/24 mà Nastro.vn giới thiệu. 

Đa số mọi người đều để lại đánh giá tích cực với bình luận chi tiết nhất về trải nghiệm. Nếu còn phân vân khi hợp tác với chúng tôi, bạn có thể tham khảo các bình luận dưới đây để có thêm sự an tâm: 

Tổng hợp đơn vị vay tiền cấp tốc 24/24 uy tín.

Theo khảo sát từ đội ngũ nhận sự Nastro, ước tính trên 95% ứng dụng, website cho vay trên mạng hiện nay có nguồn gốc từ tín dụng đen, người cho vay nặng lãi cho vay với tiền lời rất cao. Chính vì thế, chúng tôi luôn cập nhật danh sách những đơn vị hỗ trợ không chỉ mới mà còn uy tín tuyệt đối!

Kiến thức tổng quan về tài chính hiện nay.

Trang bị cho mình sự hiểu biết căn bản về tài chính nói chung hay kiến thức tín dụng nói riêng là điều không thể thiếu. Các bài viết dưới đây được biên soạn kỹ lưỡng dưới gốc nhìn của các chuyên gia tài chính có nhiều năm làm việc trong ngân hàng, sẵn sàng chia sẽ và hỗ trợ khách hàng vay 24/7

Kết luận

Vay tiền cấp tốc online 24/24 là hình thức cấp vốn tiện lợi, hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên chú ý lựa chọn đúng đơn vị uy tín để tránh gặp các vấn đề không mong muốn. Những cái tên được Nastro chia sẻ đều đáp ứng tiêu chí này với nhiều ưu điểm vượt trội. Hy vọng bạn có thể dựa vào đây để tìm được khoản tiền phù hợp, góp phần trang trải cuộc sống.

5/5 - (1 vote)