TOP+5 Vay tiền không cần thẻ ATM, tài khoản ngân hàng.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vay tín dụng online hiện đang là hình thức vay khá phổ biến và được nhiều người tin tưởng, sử dụng. Hình thức này mang lại nhiều lợi ích khi có thể giao dịch và làm hồ sơ từ xa. Vậy liệu có thể vay tiền không cần thẻ ATM, tài khoản ngân hàng hay không?

Nastro.vn sẽ chia sẻ chi tiết cách vay tiền không cần thẻ ATM, tài khoản ngân hàng. Theo dõi để nắm rõ cách chọn app, điều kiện cũng như quy trình vay bạn nhé!

Danh sách vay tiền không cần thẻ ATM, tài khoản ngân hàng

Hiện nay, những tổ chức tài chính cho vay tiền tiêu dùng sở hữu một số lượng lớn các cơ sở trên khắp các tỉnh thành. Hơn thế, với quy mô lớn, hình thức hoạt động đa dạng đủ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Do đó, dù bạn không có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ này một cách nhanh chóng, tiện lợi như bao người khác.

Theo đó, chúng ta có những cái tên đơn vị cho vay tiền không cần thẻ ATM, tài khoản ngân hàng. Đây đều là những tổ chức lớn, uy tín và được nhiều người tin tưởng:

Takomo

1/ Takomo

Takomo là công ty tư vấn tài chính được nhiều người đánh giá là uy tín và có cách hoạt động minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng. Đây sẽ là giải pháp tối ưu dành cho những cá nhân, doanh nghiệp đang gặp khó khăn về mặt tài chính.

 • Mức vay tối thiểu tại Takomo là 500.000 đồng và tối đa là 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn cho vay tối thiểu ở đây là 90 ngày và tối đa là 180 ngày. Mức lãi suất hiện nay tại đơn vị này là 18.25%/năm.
 • Tuy mức lãi suất khá cao nhưng bù lại Takomo sẽ cho phép người có nợ xấu ngân hàng vay để giải quyết vấn đề.
 •  Cùng với đó là hồ sơ vay đơn giản, giải ngân nhanh chỉ trong vòng 15 phút.

Mazilla

2/ Mazilla

Một cái tên uy tín khác được nhắc đến nhiều hiện nay là Mazilla. Đơn vị luôn mong muốn hỗ trợ hết mình đến những khách hàng của mình bằng cách áp dụng nhiều hình thức cho vay và thanh toán khác nhau. Điều này giúp cho người ở gần cơ sở cũng như cả người ở xa cảm thấy thuận tiện và không mất nhiều thời gian hoàn tất hồ sơ.

 • Kỳ hạn vay tại đơn vị này là từ 91 ngày cho đến 182 ngày với số tiền cho vay 1 triệu đồng là tối thiểu nhất.
 • Với những ai có nhu cầu vay nhiều thì số tiền có thể lên đến 30 triệu đồng.
 • Lãi suất tại Mazilla được tính theo số tiền cho vay, tối thiểu là 8.1%/năm và tối đa là 12%/năm.

Visame

3/ Visame

Visame là đơn vị tài chính cho phép người dân vay tiền trực tiếp tại công ty hoặc vay online qua ứng dụng. Ngoài ra, với hình thức vay tiền không cần gặp mặt, giao dịch đa dạng, kể cả những ai không có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM cũng có thể vay trong thời gian nhanh chóng thông qua các đơn vị trung gian như Viettel Post, Momo…

 • Mức vay giới hạn tại Visame lên đến 15 triệu với thời hạn vay khá thoải mái hơn so với các đơn vị khác. Kỳ hạn vay từ 91 ngày và tối đa là 2 năm.
 • Trong đó, cách tính lãi suất cũng khá thay đổi so với nhiều tổ chức tín dụng, đó chính là mức lãi sẽ dao động từ 0% cho đến 20% tùy vào từng trường hợp.
 • Lãi suất này sẽ được đề cập cho từng bộ hồ sơ lúc làm hợp đồng. Vì vậy người dân hãy lưu ý thật kỹ vấn đề này nhé!

Credilo

4/ Credilo

Credilo là đơn vị cho vay tín chấp hoạt động 24/24 và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn từ người dân. Với cách thức thực hiện đơn giản, nhanh gọn, giải ngân nhanh chỉ trong vòng 15 phút.

Hơn thế, người vay cũng chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản để hoàn thiện hồ sơ như: số điện thoại, địa chỉ, thông tin liên lạc được xác minh rõ ràng…

 • Giới hạn vay của Credilo là từ 1 – 15 triệu với mức lãi suất dao động từ 0% – 20%/năm tùy thuộc vào từng trường hợp được quy định sẵn.
 • Thời hạn vay từ 91 ngày cho đến 2 năm nên sẽ phù hợp với nhiều người.
 • Tuy nhiên, để tránh phải chịu mức lãi suất cao trong thời gian dài thì khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi vay.

Crezu

5/ Crezu

Gợi ý cuối cùng dành cho mọi người chính là Crezu – một đơn vị cho vay tín chấp với hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng, đa dạng hình thức chuyển tiền vay và thanh toán.

Để vay tiền, người dân chỉ cần cung cấp CMND cùng số thẻ ngân hàng còn hiệu lực. Tuy nhiên, với những cá nhân không có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng vẫn có thể tiến hành vay và nhận tiền qua các phương tiện khác (sẽ được trao đổi và tư vấn trong quá trình làm hồ sơ).

 • Cũng có nét tương đồng với những đơn vị khác, Crezu cho phép mức vay tối thiểu là 500.000 đồng và mức vay tối đa là 10 triệu đồng.
 • Mức vay này nằm trong kỳ hạn từ 4 đến 12 tháng với mức lãi suất là 3.65%.

Xem thêm:

Lý do cần vay tiền nhưng không cần thẻ ATM, tài khoản ngân hàng

Dẫu biết rằng vay tiền chuyển khoản qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, vì một vài lý do mà nhiều người không thể áp dụng phương thức này. Vậy nguyên nhân từ đâu khiến khách hàng ngày càng chọn các app vay tiền không thẩm định uy tín hiện nay?

1/ Chưa mở tài khoản ngân hàng

Trên thực tế, nhiều trường hợp chúng ta không thể kịp “trở tay” với những khó khăn về mặt tiền bạc xảy đến bất ngờ. Do đó, không thể chuẩn bị mọi phương tiện kịp lúc để việc vay tiền diễn ra thuận lợi.

Hơn thế, việc mở tài khoản ngân hàng thành công phải đợi ít nhất trong vòng 1 tuần. Và nhiều người không thể kịp mở tài khoản để sử dụng cho việc chuyển khoản ngay lập tức.

2/ Lương, thu nhập bằng tiền mặt không qua thẻ ATM

Cũng có nhiều trường hợp người dân không sử dụng thẻ ATM. Điển hình là những người lao động đã ở độ tuổi khá lớn, người lao động nhận tiền/lương theo ngày… Hầu hết những đối tượng này sẽ không có nhu cầu giao dịch bằng thẻ ATM.

Hướng dẫn chọn app vay tiền không cần thẻ ATM, tài khoản tỷ lệ duyệt cao

Giữa hàng trăm app vay tiền không cần thẻ ATM, tài khoản ngân hàng thì nhiều người cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy làm cách nào để chọn được app vay tiền có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao và nhanh nhất để không gián đoạn công việc của bạn?

1/ Điều kiện vay

Có thể nói, mặc dù có sự khác nhau về mức lãi suất cũng như giới hạn mức tiền, kỳ hạn vay nhưng về điều kiện và hồ sơ thì hầu như đều có sự đồng bộ. Các áp đều yêu cầu người vay cung cấp số CMND/CCCD hoặc những loại giấy tờ có giá trị như: giấy phép lái xe, giấy chứng nhận nhà đất ( nếu có).

Ngoài ra, người vay đều phải có cuộc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc trong nước. Hơn thế, hầu hết đều yêu cầu đối tượng vay trên 18 tuổi. Nhiều đơn vị sẽ chỉ cho những người có công việc ổn định và có thu nhập hàng tháng vay tiền.

2/ Quy trình vay

 • Bước 1: Tải link vay tiền online tại đơn vị mà bạn tin tưởng;
 • Bước 2: Đăng nhập và điền đầy đủ thông tin trong hệ thống theo hướng dẫn;
 • Bước 3: Lựa chọn hình thức giải ngân/nhận tiền. Trong trường hợp này không lựa chọn phương thức thẻ ngân hàng;
 • Bước 4: Tiến hành nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký để hoàn tất hồ sơ vay tiền;
 • Bước 5: Nhân viên của đơn vị gọi xác nhận, chứng thực thông tin;
 • Bước 6: Mang CMND/CCCD và mã số hợp đồng đến đơn vị ngân hàng được liên kết trong app để giải ngân nhận tiền.

4 Cách thanh toán đề không chậm thanh toán ảnh hưởng người thân

Không có thẻ ATM, tài khoản ngân hàng sẽ là một bất cập lớn trong quá trình nhận tiền và hoàn trả tiền gốc, tiền lãi đã vay mượn.

Tuy nhiên, khó khăn chứ không phải không có cách. Dưới đây là 4 cách thanh toán để không bị chậm thời hạn, tránh làm ảnh hưởng đến người thân.

4 Cách thanh toán đề không chậm thanh toán ảnh hưởng người thân

1/ Tải ví điện tử để đóng

Sau quá trình mượn tiền, bạn hoàn toàn có đủ thời gian để đến ngân hàng và đăng ký tài khoản ngân hàng.

Từ đó bạn sẽ có tài khoản để liên kết với ví điện tử. Về sau, bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để thanh toán tiền nợ mà hoàn toàn có thể sử dụng ví điện tử. Các ví điện tử như Momo, Zalo Pay,… đều tích hợp trả góp vay online sẵn có.

2/ Đóng tiền qua internet banking

Internet banking cũng là một công cụ hiện đại và nhanh chóng bậc nhất giúp chúng ta thanh toán tiền nợ cho đơn vị cho vay.

Với cách giao dịch đơn giản, hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể, dù không hiểu quá rõ về công nghệ vẫn có thể thực hiện được. Hơn thế, khi giao dịch qua internet banking, chúng ta có thể lưu giữ lại hóa đơn điện tử để đối chiếu sau này.

3/ Phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng

Khi không có điều kiện sử dụng các ứng dụng chuyển tiền online hoặc chưa kịp làm tài khoản ngân hàng, mọi người có thể đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng để chuyển tiền. Tuy cách này có mất chút thời gian nhưng hoàn toàn an tâm bởi bạn sẽ có biên lai chuyển tiền để đối chiếu.

4/ Các điểm liên kết với app cho vay

Hiện nay, nhiều đơn vị tổ điều kiện cho những ai gặp bất cập trong quá trình nhận và hoàn trả tiền mượn bằng cách liên kết với những đơn vị nhận chuyển tiền hộ.

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, hãy chú ý xem app có liên kết với các địa điểm nào để tiến hành sử dụng về sau. Tuy nhiên cần lưu ý và kiểm tra cẩn thận tránh bị những đơn vị lừa đảo.

Kinh nghiệm chọn đơn vị vay tiền không cần thẻ ATM uy tín

Có thể nói, việc vay tiền không cần thẻ ATM, tài khoản ngân hàng tại các đơn vị cho vay tín chấp đôi khi vẫn sẽ gặp nhiều rủi ro, bất cập cho người dân. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì đây sẽ là hướng đi giải quyết được vấn đề nhanh nhất. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho mọi người chính là xem xét tình hình, cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi vay.

Ngoài ra, nếu vẫn quyết định vay tiền qua các app hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin cũng như nghe những lời đánh giá từ nhiều người khác, đặc biệt cần lưu ý vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, cần chọc lọc và trang bị những kiến thức tín dụng trước khi bắt đầu đăng ký. Từ đó lựa chọn ra đơn vị mà bạn cảm thấy tin tưởng và phù hợp nhất.

Kết luận.

Như vậy, việc vay tiền không cần thẻ ATM, tài khoản ngân hàng vẫn có thể thực hiện được. Từ đây, những cá nhân có nhu cầu vay tiền nhưng không có thẻ đã giảm bớt được những băn khoăn thắc mắc. Bạn cần được tư vấn nhanh chóng! Đừng ngần ngại để lại bình luận dưới đây, đội ngũ nhân sự Nastro đã sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận