Cách vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp là lựa chọn dành cho ai cần vốn nhưng không có tài sản bảo đảm. Hình thức cấp vốn này đảm bảo an toàn vì độ uy tín của ngân hàng. 

Bạn có thể lựa chọn cho mình khoản vay tốt nhất khi chọn Vietinbank. Nastro sẽ chứng minh cho bạn điều này thông qua bài viết bên dưới.

Thế nào là vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp?

Khi nhắc đến vay tiền trả góp, một hình thức phổ biến thường thấy nhất chính là vay thế chấp với lãi suất thấp. Lợi ích khi vay bằng hình thức này là hạn mức cao, thời gian đáo hạn dài. Tuy nhiên, việc có tài sản để thế chấp không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vậy nên ngân hàng Vietinbank đã đề xuất thêm chương trình vay không thế chấp cực kỳ tiện lợi.

vay tiền ngân hàng vietinbank không cần thế chấp

Khách hàng được vay thế chấp và không thế chấp ở Vietinbank

Hình thức vay không thế chấp tài sản còn được gọi là vay tín chấp. Khi vay, bạn sẽ không cần nộp bất cứ tài sản gì mà chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cũng như mức thu nhập hiện tại cho ngân hàng. Sau khi ký hợp đồng, dư nợ và lãi mỗi tháng sẽ trừ vào lương của bạn. 

Hạn chế của hình thức này chính là hạn mức vay không cao. Bạn chỉ được cấp vốn trong khoảng từ 30 đến 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, lãi suất vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp cũng nhỉnh hơn. Ngoài ra, đơn vị chỉ xét duyệt hồ sơ cho những ai đang có công việc, thu nhập ổn định.

Xem thêm:

Các dịch vụ vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp

Đến với dịch vụ vay tiền Vietinbank không cần thế chấp, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn. Ngân hàng cung cấp khá nhiều chế độ vay tín chấp nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của người đi vay.

1. Vay tín dụng cá nhân Vietinbank 

Vay tín dụng cá nhân khá được yêu thích trong các hình thức vay vốn ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp. Với cách này, người vay sẽ được cung cấp một thẻ tín dụng để thực hiện các thanh toán. Trong thẻ có sẵn khoản tiền  để bạn tự do sử dụng vô cùng tiện lợi. Mỗi tháng sẽ có bảng sao kê và bạn phải hoàn lại số tiền đã dùng trước đó. 

vay tiền ngân hàng vietinbank không cần thế chấp

Sử dụng thẻ tín dụng là một hình thức vay tiền ngắn hạn

Hình thức thẻ tín dụng cho bạn vay với hạn mức gấp 10 lần so với thu nhập mỗi tháng, tối đa 200 triệu đồng. Thẻ được duy trì sử dụng trong khoảng một năm và bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay trước thời gian này. Sau đó ngân hàng sẽ tiếp nhận ý kiến về việc có dùng tiếp của bạn không. Lưu ý đây là thẻ nội địa nên bạn chỉ có thể thanh toán các giao dịch trong nước. 

2. Vay tiền ngân hàng Vietinbank qua thẻ thấu chi

Thẻ thấu chi là chế độ vay dành cho khách hàng có sẵn thẻ ghi nợ nội địa E-Partner cùng thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank. Vay thẻ thấu chi cho bạn hạn mức tối đa là 500 triệu đồng và không thế chấp tài sản. Bạn cũng có thể sử dụng khoản vay từ thẻ thấu chi trong vòng một năm tương tự như thẻ tín dụng.

vay tiền ngân hàng vietinbank không cần thế chấp

Vay qua thẻ ghi nợ rất được ưa chuộng

Tiến hành vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp 

Để được vay tiền theo hình thức này, bạn cần tìm hiểu kỹ chính sách ngân hàng. Hồ sơ của bạn chỉ được tiếp nhận nếu cung cấp đủ giấy tờ cần thiết. Khi xét duyệt, ngân hàng Vietinbank có thể báo bạn bổ sung các thông tin theo yêu cầu. Nếu đáp ứng toàn bộ các điều kiện, bạn sẽ được cấp khoản vốn như ý muốn. 

Điều kiện vay tiền không thế chấp ở Vietinbank 

Khi muốn vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp, bạn cần xem xét kỹ các điều kiện được đặt ra. Bạn phải là công dân đang làm việc và sinh sống ngay tại Việt Nam và nơi bạn sống phải có trụ sở của Vietinbank. 

Đồng thời, mức thu nhập việc làm ổn định từ 3 triệu đồng trở lên cũng là điều kiện mà bạn cần đáp ứng khi muốn vay không thế chấp. Ngân hàng cũng sẽ không đáp ứng hồ sơ vay tiền của bạn nếu đang có nợ xấu chưa xử lý. 

Bên cạnh đó, mỗi chế độ vay cũng đòi hỏi ở bạn những điều kiện khác nhau. Điển hình như khi vay thẻ thấu chi bạn sẽ được ưu tiên nếu là cán bộ nhân viên tại công ty có liên kết trả lương thông qua thẻ ngân hàng Vietinbank.

Hồ sơ và thủ tục vay tiền không thế chấp tài sản Vietinbank

Nếu đáp ứng được các điều kiện vay tiền thì bạn có thể tiến hành chuẩn bị hồ sơ ngay. Bạn sẽ cần có sẵn các giấy tờ gồm CMND/CCCD bản gốc và bản photo chứng thực. Cùng với đó là sổ hộ khẩu hoặc giấy thường trú có xác nhận của công an địa phương. Một số giấy xác nhận việc làm và chứng minh thu nhập cũng được yêu cầu khi bạn thực hiện vay tiền tại Vietinbank. 

Bạn cần hoàn thành các điều kiện cụ thể này và đến văn phòng giao dịch của ngân hàng để tiến hàng vay tiền. Tại đây, các nhân viên sẽ đưa ra các hướng dẫn cụ thể để bạn có thể vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp một cách nhanh chóng.

Kết luận

Vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp là một trong những hình thức vay tiện ích. Bạn có thể tiến hành vay tiền tại đây khi có nhu cầu và đạt đủ điều kiện do ngân hàng đặt ra. Nastro đã cung cấp đầy đủ các thông tin về vay tiền không thế chấp tại Vietinbank. Hy vọng bạn sẽ có được quyết định đúng đắn cho bản thân và có vốn trong thời gian sớm.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận