Vay tiền nhanh chỉ cần CMND: Duyệt 100% Online miễn gọi.

Tác giả: Nastro

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND được nhiều người ưa chuộng vì mang đến lợi ích lớn. Từ việc giải quyết được vấn đề tài chính, hình thức này sẽ giúp cuộc sống của bạn ngay thời điểm đó trở nên dễ dàng, ít áp lực hơn. 

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là cách giải quyết vấn đề tài chính gấp nhiều người lựa chọn. Hình thức này có nhiều ưu điểm và mang đến lợi ích lớn cho bạn. Vì vậy, nếu cũng đang cần vay gấp, bạn hãy tham khảo ngay chia sẻ sau từ Nastro.vn.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Với một người trưởng thành, gánh nặng tài chính luôn là vấn đề gây mệt mỏi nhất. Chi phí cá nhân, gia đình, hoạt động kinh doanh luôn ở mức “khổng lồ”. Chính vì lẽ đó, khi có sự cố xảy ra, việc xoay sở để giải quyết nó rất mệt mỏi. Điều này dẫn đến hệ quả là nhu cầu vay tiền nóng trở nên cấp thiết, được rất nhiều người lựa chọn. 

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND chính là phương án được đa số người cần hỗ trợ lựa chọn. Hình thức này có ưu điểm là thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Điều kiện để vay tiền trả góp này không quá phức tạp, việc thanh toán cũng được hỗ trợ đa dạng. Bạn chỉ cần có CMND là có thể nhận được hạn mức lớn và thời gian đáo hạn tùy ý.

Vay tiền nhanh giúp bạn có thể giải quyết ngay tức khắc vấn đề tài chính đang gặp phải. Với nhiều người, đây chính là phương thức “cứu cánh” tốt nhất thay vì đến ngân hàng để làm thủ tục rườm rà. Không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản, bạn vẫn được vay với giấy tờ được cấp khi đủ tuổi.  

TOP Đơn vị hỗ trợ vay nhanh online.

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND ở đâu?

Hiện nay, có hai cách để bạn có thể vay tiền nhanh chỉ với CMND là đến trực tiếp địa chỉ cho vay hoặc liên hệ online. Mỗi hình thức mang những ưu điểm và hạn chế riêng, phù hợp với từng đối tượng. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu của mình để chọn địa điểm vay phù hợp. Nếu còn phân vân, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhé!

1/ Vay tiền nhanh chỉ cần CMND online

Hình thức này được khá nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm thời gian, công sức. Chỉ với một thiết bị có kết nối mạng, bạn đã có thể được hỗ trợ khoản tiền như mong đợi. Dù vậy, cũng vì cách vay vốn quá đơn giản mà hình thức này có thể khiến bạn gặp một số vấn đề. Cụ thể: 

Ưu điểm 

Lợi ích lớn nhất khi bạn tiến hành vay tiền nhanh chỉ cần CMND online là thủ tục đơn giản. Không cần thực hiện các bước chứng minh, đảm bảo phức tạp, bạn chỉ cần có giấy tờ tùy thân hợp lệ. 

Sau khi gửi hình CMND cho công ty tài chính và đơn online, hệ thống sẽ xét duyệt ngay. Thời gian để tiến hành cân nhắc cho vay và gửi lại thông báo không quá 24 giờ. 

Một ưu điểm khác khiến nhiều người đi vay chọn cách hỗ trợ tài chính online là sự thoải mái trong đối tượng khách hàng. Thông thường, những đơn vị này sẽ không yêu cầu bạn phải ở khu vực nào. Họ cũng để mức tuổi được vay khá rộng, đa số dao động từ 18 – 64. Nếu bạn chuẩn bị kỹ, thời gian duyệt có thể chỉ là 30 phút và giải ngân ngay trong ngày.

Hạn chế 

Đi kèm với những ưu điểm vượt trội này là một số hạn chế mà bạn phải chấp nhận. Dĩ nhiên, việc tối giản thủ tục sẽ khiến khoản vay của bạn có sự khác biệt. Vì bạn chỉ vay bằng CMND nên hạn mức sẽ khó vượt quá 100 triệu đồng. Lãi suất mà bạn phải chịu cũng khá cao, tùy vào thời gian đáo hạn. Bên cạnh đó, bạn còn phải chịu thêm nhiều khoản phí dịch vụ không mong muốn. 

Đặc biệt, nếu không có sự nghiên cứu kỹ càng, người vay rất dễ tin nhầm tín dụng đen. Đây cũng là vấn nạn mà truyền thông lên án rất gay gắt. Người đi vay thường có tâm lý là cần tiền gấp, khó tỉnh táo nên rất dễ “mắc bẫy” khi nghe tư vấn. Kết quả, số tiền lãi phải trả tăng theo cấp số nhân từng ngày. Nếu không kịp thanh toán, không chỉ bạn mà cả người thân cũng bị ảnh hưởng. 

2/ Vay tiền nhanh chỉ cần CMND ở ngân hàng

Vay tiền không cần tài sản thế chấp tại ngân hàng được đánh giá là an toàn hơn. Tuy nhiên, hạn chế về mặt thời gian và đối tượng hỗ trợ là lý do khiến nhiều người đi vay không muốn liên hệ đến những tổ chức này. 

Bên cạnh đó, việc đáp ứng được nhu cầu vay tiền gấp của ngân hàng rất hạn chế. Nếu muốn được cấp khoản tiền mong muốn, bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng. 

Ưu điểm 

Với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại ngân hàng, hạn mức mà bạn được cấp sẽ rất cao. Số tiền này có thể lên đến vài trăm triệu đồng nếu hồ sơ đáp ứng yêu cầu. Lãi suất cho vay mà các tổ chức hỗ trợ cũng khá thấp, bởi có sự quản lý chặt chẽ từ Ngân hàng Nhà Nước. Mức lãi quy định chỉ được cao hơn tối đa 150% lãi suất cơ bản. 

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng được xem là minh bạch và an toàn nhất. Với nghiệp vụ cao, hoạt động đúng pháp luật, bạn sẽ không cần lo lắng về việc bị mất thông tin, bị đánh giá sai lệch khả năng tài chính. Khi hồ sơ đã được duyệt, ngân hàng nhanh chóng giải ngân và miễn phí các khoản đi kèm. Chẳng hạn, bạn sẽ không cần nộp tiền duy trì tài khoản, phí thanh toán. 

Hạn chế 

Thời gian thẩm duyệt là một trong những lý do khiến nhiều người đi vay tìm đến hình thức online hơn là chọn ngân hàng. Khác với những đơn vị còn lại, ngân hàng mất từ 3 – 7 ngày để xem xét hồ sơ của bạn. Nếu may mắn, sau thời gian này, bạn sẽ được giải ngân vốn vay như mong muốn. Ngược lại, bạn sẽ cần thêm vài ngày để bổ sung hồ sơ hoặc trực tiếp không được vay. 

Thêm vào đó, đối tượng được vay vốn tại ngân hàng cũng không quá đa dạng. Để được cấp khoản vay theo CMND, bạn cần có thu nhập ổn định mỗi tháng. Vì thế, đa số người không đi làm ở công ty sẽ “rớt” từ vòng nộp hồ sơ. Ngoài ra, ngân hàng cũng không hỗ trợ người đang có nợ xấu nhóm 3, 4, 5. Chỉ một số ít tổ chức là cung cấp gói vay CMND cho người thuộc nhóm 2.

Hướng dẫn vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vì chỉ cần có CMND để vay tiền gấp nên thủ tục thực hiện cũng rất đơn giản. Bản thân người đi vay cũng không cần chứng minh nhiều thứ nên thời gian hoàn thiện các bước cũng ngắn. Nhìn chung, dù là vay ngân hàng hay online, bạn chỉ cần tìm hiểu trước quy trình dưới đây là có thể tự chuẩn bị. Khi liên hệ cấp vốn, thời gian dành ra cho bước nộp hồ sơ cũng ngắn hơn. 

1. Vay trực tiếp ngân hàng

Ngân hàng là tổ chức đòi hỏi hồ sơ khá nghiêm ngặt nên bạn cần chú ý. Khác với những đơn vị cho vay tiền nhanh khác, thủ tục cần đáp ứng cũng nhiều và có phần phức tạp hơn. Trong đó, vấn đề khiến nhiều người e ngại nhất chính là việc chứng minh khả năng thanh toán để xét duyệt hạn mức và thời gian cho vay.

Hồ sơ chuẩn bị

 1. CMND/ CCCD bản photo
 2. Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang
 3. Đơn đề nghị vay vốn (sẽ ký tại ngân hàng)
 4. Sao kê lương 3-6 tháng gần nhất, có thể thay thế bởi giấy xác nhận công tác
 5. Trường hợp vay theo hóa đơn tiện ích: cần bổ xung các hóa đơn thanh toán do người vay đứng tên (điện, nước, internet, truyền hình cáp,…)

Quy trình vay

 • Bước 1: Người vay sẽ được nhân viên tín dụng ngân hỗ trợ các thủ tục cần chuẩn bị.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, bạn sẽ đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng để tiến hành đăng ký vào đơn đề nghị cấp vay kiêm hợp đồng tín dụng sau nay.
 • Bước 3: Thẩm định sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân, các giấy tờ theo tiêu chuẩn ngân hàng đưa ra, sau cùng gọi điện thoại xác minh mục đích vay vốn. Sẽ có một số ngân hàng gọi thêm số tham chiếu và khảo sát nhà, nơi đang làm việc.
 • Bước 4: Ngay khi đơn vay được chấp thuận, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ thẩm định, cuối cùng đến phòng giao dịch để giải ngân.

2. Vay tiền nhanh online

Hình thức online đòi hỏi ít giấy tờ và thủ tục đơn giản hơn, rút ngắn thời gian. Hơn nữa, vì việc nộp hồ sơ được thực hiện trực tuyến nên bạn không cần đến tận điểm giao dịch. Bạn chỉ cần chuẩn bị một thiết bị có kết nối mạng như điện thoại, máy tính và truy cập vào website cho vay uy tín. Những việc bạn cần làm để được hỗ trợ số tiền như mong muốn bao gồm: 

Hồ sơ chuẩn bị

 1. Chứng minh thư hoặc căn cước công dân
 2. Tài khoản ngân hàng bất kỳ, có Smartphone hoặc máy tính bảng kết nối 4G/ Wifi 

Quy trình vay

 • Bước 1: Bạn có thể đăng ký cùng lúc nhiều bên vay tiền để tăng cường nguồn vốn của mình và nên chọn đơn vị hỗ trợ theo sự gợi ý của chúng tôi
 • Bước 2: Chọn số tiền vay sau đó nhấp chọn “đăng ký”. Điền các thông tin cá nhân và thu nhập của mình theo sự gợi ý của web/ app vay online
 • Bước 3: Nhập số tài khoản ngân hàng chính chủ, tải ảnh chân dung và CMND lên hệ thống. Bên vay sẽ gửi mã xác nhận, nhập OTP để hoàn tất thủ tục đăng ký
 • Bước 4: Thông thường ứng dụng vay tiền tự chấm điểm hồ sơ vay mà không cần gọi xác minh tham chiếu. Tổng thời gian chờ không quá 30 phút, tiền vay sẽ giải ngân và chuyển thẳng đến số tài khoản cho vay.

3 Ngân hàng điển hình cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín

Nếu bạn đang cần tìm ngân hàng cho vay CMND gấp thì MBBank, VPBank và MSB sẽ là lựa chọn phù hợp. Mỗi nơi vay tiền đều sở hữu nhiều ưu điểm với các khoản vay, bảo vệ quyền lợi khách hàng. 

Bạn sẽ không cần lo lắng khi liên hệ giải quyết vấn đề tài chính tại đây. Dù vậy, bạn cũng cần lưu ý là các ngân hàng đều sẽ kiểm tra tình trạng nợ xấu của người đi vay. 

MBBank

1/ Ngân hàng MBBank

MBBank luôn là đơn vị dẫn đầu trong danh sách cho vay tiền nhanh an toàn, hấp dẫn. Hạn mức cho vay lớn, lãi suất phải chăng cùng thời gian đáo hạn lâu là ưu điểm của tổ chức này. 

 • Hạn mức cho vay: 10.000.000 – 500.000.000 đồng;
 • Lãi suất cho vay: Từ 12%/năm; 
 • Thời hạn vay: 12 – 60 tháng;
 • Đối tượng vay: Công dân Việt Nam 18 – 60 tuổi. 

Quy trình vay

 • Bước 1: Bạn có thể tải app ngân hàng MBBank về để bắt đầu vay nhanh online. Tiếp theo, hãy truy vấn vào mục “Vay online” và nhập các thông tin theo sự gợi ý của ứng dụng.
 • Bước 2: Sau khi để lại thông tin vay tiền, thẩm định viên bắt đầu tra cứu lịch sử tín dụng cùng như chấm điểm hồ sơ. Sẽ có cuộc gọi điện đến người đi vay để xác minh lại mục đích vay tiền là gì!
 • Bước 3: Kết quả sẽ thông báo trên ứng dụng MBBank. Trường hợp được duyệt, bạn cần đến pGD ngân hàng để hoàn thiện các giấy tờ còn lại trước khi tiến hành giải ngân.
Mối quan hệ FE Credit với ngân hàng VPBank!

2/ Ngân hàng VPBank

VPBank cũng là ngân hàng được nhiều người lựa chọn khi cần vay tiền gấp. Ngân hàng cung cấp hạn mức cực kỳ cao với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ. 

 • Hạn mức cho vay: 25.000.000 – 1.000.000.000 đồng;
 • Lãi suất cho vay: Từ 12.5%/năm; 
 • Thời hạn vay: 1 – 5 năm; 
 • Đối tượng vay: Công dân Việt Nam có thu nhập ổn định, lương cơ bản trên 4.5 triệu đồng.
Ngân hàng MSB

3/ Ngân hàng MSB

MSB ít nổi tiếng hơn trên thị trường so với hai tên tuổi phía trên. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc khoản vay mà đơn vị cung cấp kém hấp dẫn. 

 • Hạn mức cho vay: 10.000.000 – 500.000.000 đồng;
 • Lãi suất cho vay: 12.6%/năm; 
 • Thời hạn vay: 12 – 36 tháng;
 • Đối tượng vay: Công dân Việt Nam trên 18 tuổi có thu nhập ổn định.

 Quy trình vay

 • Bước 1: Trao đổi khoản vay bên đại diện ngân hàng thông qua: đến phòng giao dịch MSB hoặc gọi điện thoại đến hotline, cho gặp bộ phận tín dụng hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân.
 • Bước 2: Hoàn tất hồ sơ, gặp nhân viên tư vấn tại trung tâm vay, ký vào đơn hỗ trợ vay tiền nhanh.
 • Bước 3: Kết quả sẽ được MSB thông báo sau 3-4 ngày làm việc, khi được phê duyệt tiền vay, người vay quay lại PGD để làm thủ tục giản ngân.

3 Tài chính cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND online mới

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty tài chính đang hỗ trợ vay tiền nhanh CMND. Tuy vậy, để đảm bảo không gặp phải rắc rối, bạn nên tham khảo các gợi ý dưới đây. 03 đơn vị này nằm trong top công ty cho vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh thư tốt nhất và mới nhất. 

Takomo

1. Takomo

Takomo được biết đến với cho vay tiền tại Việt Nam được khá nhiều người biết đến. Địa chỉ công ty nằm ở số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Ưu điểm của công ty tài chính này là cung cấp khoản vay với lãi suất phải chăng, thời hạn thanh toán dài. 

 • Hạn mức cho vay: 500.000 – 10.000.000 đồng (cao hơn nếu người vay có lương cơ bản);
 • Đối tượng cho vay: Công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi, có CMND;
 • Thời hạn cho vay: 3 – 4 tháng;
 • Lãi suất vay: 12 – 18.25%/năm; 
 • Khuyến mãi vay lãi suất 0% cho khách hàng mới; 
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng, tỷ lệ thành công hơn 90%.
Ưu điểm vay tiền findo

2. Findo

Findo là web vay tiền online nhanh được quản lý bởi SOFI SOLUTIONS, hỗ trợ tài chính nhanh chóng. Khi nộp hồ sơ tại đây, bạn sẽ được hệ thống duyệt trong vài phút và được cung cấp khoản vay như ý bởi Fincap VN. Thời gian cung cấp dịch vụ trên web là 24/7 cùng dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch. 

 • Hạn mức cho vay: 1.000.000 – 17.000.000 đồng;
 • Đối tượng cho vay: Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi, có CMND;
 • Thời hạn cho vay: Từ 30 ngày trở lên;
 • Lãi suất vay: Từ 15%/năm; 
 • Lãi suất 0% cho khách hàng mới trong 30 ngày đầu tiên, khoản vay từ 4 triệu đồng; 
 • Duyệt hồ sơ chỉ vài phút, tỷ lệ thành công hơn 99%.
Cash24

3. Cash24

Có thâm niên trên thị trường, Cash24 là “bến đỗ” của rất nhiều người khó khăn về tài chính. Công ty đã mang đến giải pháp đơn giản hóa cuộc sống cho hàng nghìn công dân Việt Nam. Chỉ với 5 phút đăng ký trên app vay tiền, hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và duyệt, giải ngân ngay trong ngày. 

 • Hạn mức cho vay: 1.000.000 – 15.000.000 đồng; 
 • Đối tượng cho vay: Công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có CMND; 
 • Thời hạn cho vay: 30 ngày;
 • Lãi suất vay: Từ 15%/năm; 
 • Lãi suất 0% 10 ngày đầu tiên cho khách hàng mới; 
 • Duyệt hồ sơ nhanh với tỷ lệ thành công 97%.

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Bạn cần thanh toán tiền vay CMND khi đến ngày đáo hạn để tránh bị nợ xấu. Bên vay sẽ hỗ trợ phương thức thực hiện cụ thể ngay từ đầu để bạn thực hiện theo. Hiện nay, có khá nhiều cách để bạn trả lại khoản tiền đã được hỗ trợ, bao gồm: 

 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng;
 • Thanh toán qua ví điện tử liên kết với bên cho vay. 
 • Thanh toán trực tiếp qua app của công ty tài chính hoặc ngân hàng. 

Lãi suất vay tiền nhanh bao nhiêu mỗi tháng?

Lãi suất luôn là vấn đề mà người đi vay quan tâm để so sánh với khả năng thanh toán. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng mức lãi bạn phải trả thêm. Dưới đây là lãi suất vay tiền nhanh của hai hình thức cấp tài chính qua CMND phổ biến: 

1. Đối với nhanh online

Vay online có nhiều ưu điểm, nhưng đi kèm với nó là hạn chế về lãi suất. Vì để hỗ trợ được cho tất cả các đối tượng, công ty tài chính cần có biện pháp hạn chế rủi ro. 

Họ chọn cách đưa đến mức lãi cao hơn thông thường, tuy nhiên không quá lớn. Với một khoản vay gấp, bạn sẽ cần chịu lãi suất từ 1.05 – 2.5%/tháng. Nếu tính cả các khoản phí mà bạn cần nộp khác thì số tiền trả mỗi lần thanh toán sẽ khá cao.

2. Vay nhanh ngân hàng

Đây là các tổ chức chịu sự quản lý chặt chẽ từ Ngân hàng Nhà Nước nên lãi suất cho vay khá ổn định, không quá cao. Thông thường, mức lãi mà mỗi đơn vị áp dụng chỉ dao động từ 10 – 18%/năm. 

Lãi suất còn phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian đáo hạn bạn chọn. Để biết chính xác con số này thì bạn hãy liên hệ với cho vay tiền gần nhất và lắng nghe tư vấn.

FAQ - Vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND khá đơn giản, dễ được duyệt và giải ngân sớm. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ nhận được những lợi ích này nếu nắm chắc thông tin liên quan. Nhiều người vì tìm hiểu qua loa dẫn đến việc mất tiền oan uổng, phải chịu các khoản lãi và phí “lạ”. Để đảm bảo quyền lợi của bên vay được đầy đủ và chính xác,  chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin cần biết sau.

1/ Nợ xấu có được vay tiền nhanh chỉ cần CMND không?

Nợ xấu được vay nhanh với CMND không còn phụ thuộc vào nơi vay mà bạn liên hệ. Theo chia sẻ của đa số người đi vay thì nợ xấu nhóm 3, 4 và 5 sẽ rất khó được hỗ trợ. 

Nguyên nhân vì các đối tượng này đã từng có lịch sử tín dụng không tốt, ảnh hưởng đến độ uy tín. Trong khi đó, các tổ chức cho vay đều muốn nhận các khoản thanh toán đúng hạn. 

2/ Đang trả góp nhiều bên có được vay nhanh online không?

Đa số công ty tài chính cho vay tiền gấp đều chấp nhận nhu cầu này. Chỉ cần bạn chứng minh được mình có thể thanh toán đúng hạn, chưa có ghi nhận về nợ xấu với khoản vay mới thì hồ sơ sẽ được duyệt. 

Tuy vậy, lời khuyên được đưa ra là không nên vay tiền tại quá nhiều nơi. Không chỉ tạo áp lực thanh toán, bạn còn dễ bỏ sót một vài khoản nợ vì không nhớ hết thông tin. 

3/ Vay tiền nhanh online có bảo mật thông tin khách hàng không?

Điều này còn tùy thuộc bạn vay tiền nhanh chỉ cần CMND nào. Nếu bạn chọn những ngân hàng và tổ chức vay online được Nastro chia sẻ phía trên thì không cần lo lắng. Thông tin cá nhân của người đi vay sẽ được các tổ chức này bảo mật tuyệt đối. Đây là một trong những quy định cụ thể được thông tin đến bạn ngay từ đầu. 

Những trường hợp bị lộ thông tin cá nhân thường đến từ tổ chức tín dụng đen. Họ sẽ bán thông tin của người vay cho bên cần để thu lợi nhuận, bởi họ không cam kết về vấn đề bảo mật, không hợp đồng. Nếu rơi vào hoàn cảnh này, bạn cũng sẽ không có quyền khiếu nại vì bạn đã chọn cách vay vốn không có pháp luật bảo vệ ngay ban đầu. 

4/ Chậm thanh toán có chịu phí phạt hay bị gọi điện làm phiền không?

Phí phạt chậm thanh toán được cho vay thể hiện rõ trong hợp đồng. Nếu bạn vay tiền ngân hàng, bạn sẽ phải chịu phạt nhưng khoản tiền này không quá lớn. Quan trọng là bạn bị ghi nhận lịch sử tín dụng và xếp hạng nợ xấu trên CIC. 

Trong trường hợp bạn vay tiền từ công ty tài chính thì việc chậm trả sẽ nghiêm trọng hơn. Chắc chắn, bạn sẽ không thể tránh được các cuộc gọi làm phiền từ nhân viên. Họ cũng sẽ thường xuyên gửi tin nhắn cảnh báo để bạn sắp xếp thanh toán ngay. Đừng nghĩ đến việc trốn vì họ có thể gây phiền phức lên người thân, bạn bè của bạn. 

Lời kết

Để đảm bảo không chọn nhầm nơi vay vốn, bạn nên liên hệ đến Nastro. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn hỗ trợ an toàn, tuyệt vời nhất cho bạn. 

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là “phao cứu sinh” cho nhiều người. Khó khăn về tài chính sẽ được giải quyết ngay, cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy vậy, hình thức này cũng có một số hạn chế mà bạn nhất định phải lưu ý đến. 

5/5 - (1 bình chọn)