Vay tiền nợ xấu: Ngân hàng “Biết” nhưng vẫn cho bạn vay!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vay tiền nợ xấu ở đâu? Đây là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Có phải bạn đang có những kế hoạch tài chính: sửa nhà, kinh doanh hay những mục đích cá nhân nào đó mà cần cần ngân hàng hỗ trợ vốn vay! Tuy nhiên, nợ xấu chính là “cánh cửa” ngăn chặn con đường của bạn đến với nguồn vốn lãi suất ưu đãi từ các tổ chức tài chính lớn!

Trong bài viết này, Nastro.vn sẽ đồng hành cùng bạn và sẵn sàng hỗ trợ vay nợ xấu những đơn vị không chỉ uy tín mà thời gian người vay nhận tiền ngay trong ngày, không phải đi đâu xa, vay tiền tại nhà!

Nợ xấu là gì?

Trong quá trình vay trả góp tiền mặt hay sử dụng thẻ tín dụng, vì một lý do nào đó mà khách hàng chậm thanh toán quá 10 ngày ở một kỳ thanh toán nào đó và dẫn đến nợ cần chú ý đáng tiếc xảy ra.

Nợ xấu sẽ được cập nhật và chi tiết đến 99% thông tin bất kỳ ai đang vay tín dụng, từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính lớn, được Trung tâm tín dụng Cấp Quốc Gia quản lý, trực thuộc Ngân hàng Nhà Nước quản lý. Vậy, có bao nhiêu nhóm nợ hiện nay?

Tổng số ngày chậm trả nợ dưới 10 ngày, người vay vẫn có thể vay tiền mặt hoặc mở thẻ tín dụng ngân hàng.

Chậm thanh toán ở kỳ phát sinh trên 10 và dưới 30 ngày, bạn sẽ không thể tiếp tục vay tín chấp hay mở thẻ tín dụng được nữa

Tổng số ngày chậm trả trên 30 và dưới 90 ngày, khách hàng sẽ mất quyền vay có tài sản đảm bảo và các dịch vụ tín dụng khác.

Số ngày không trả trên 90 và dưới 180 ngày, mọi hồ sơ vay vốn, thẻ tín dụng đều tạm ngưng hỗ trợ

Đỉnh điểm các nhóm nợ trên 360 ngày không trả tiền vay, khách hàng sẽ nằm trong danh sách chặn toàn tổ chức tài chính cho đến khi thanh toán hết khoản vay và chờ 60 tháng sau.

Nợ xấu có vay tiền mặt được không?

Với kế hoạch vay từ ngân hàng thì nợ xấu nhóm 2, bạn sẽ không thể vay tiêu dùng cá nhân ở ngân hàng (vay tiền theo lương) hoặc nhóm 3 trở lên sẽ không vay thế chấp, dù tài sản đảm bảo có tốt đến mấy!

Tuy nhiên, vẫn có thể vay tiền nợ xấu được nhưng còn phụ thuộc rất lớn ở tổ chức mà bạn đang nợ xấu! Chỉ cần biết được đang nằm trong danh sách nhóm nợ nào, dư nợ gốc bao nhiêu vẫn có thể giải trình cho ngân hàng biết! 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra CIC của Nastro để biết chính xác lịch sử, điểm tín dụng của mình nhé! Chi tiết xem TẠI ĐÂY!

Danh sách đơn vị vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới nhất

Không chỉ đánh gía cao về tỷ lệ duyệt tiền lên đến 95%, các app/ web vay tiền online uy tín dưới đây có thể duyệt sau 10-30 phút, giúp mọi kế hoạch cần vốn của bạn sớm thực hiện trong tít tắc! Sau đây là danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu uy tín với hạn mức cao, lãi suất ưu đãi!

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2023

MoneyCat

MoneyCat

Xứng danh Mèo Vay Thần Tài, duyệt vay tuyệt đối!

ATM Online

ATM Online

Với hơn 6 năm trong lĩnh vực Fintech Việt Nam.

Robocash

Robocash

Cổ máy cho vay tiền nói không với thẩm định.

vayvnd

VayVND

Nói không thu phí tư vấn

Findo

FinDo

“Trình làng” từ tháng 10-2021

Chi tiết ngân hàng cho vay tiền nợ xấu

Vay tiền online chuyển khoản ngay chính là giải pháp “chữa cháy” giúp mọi khách hàng đang cần tiền có thể xoay sở được ngay với số vốn lên đến 500 triệu đồng ngày trong ngày! Nhưng thực tế, khảo sát mới nhất từ chúng tôi có trên 95% app/ web vay trực tuyến đều trá hình bởi cho vay nặng lãi, tín dụng đen. 

Chính vì vậy, Nastro xin tổng hợp các cách vay tiền nhanh đơn giản thủ tục nhưng vẫn đảm bảo lãi suất tốt nhất.

Vay tiền trực tuyến MBBank

1/ Ngân hàng MBBank

Khá ngạc nhiên vì trái ngược những gì mà Nastro đề cập ở đoạn trên bài viết này! App MBBank không chỉ ứng dụng tích hợp giao dịch chuyển, nhận tiền hay thanh toán hóa đơn ra nay ngân hàng Quân Đội có tích hợp thêm tính năng vay tiền online chuyển khoản uy tín.

Không dừng lại là vay online tốt nhất, app MBBank có thể check CIC Online và trả kết quả lịch sử tín dụng chỉ vài thao tác đăng ký vay online “nháp”!

Giải thích: Bạn có thể tạo hồ sơ vay vốn, sau khi hoàn tất đăng ký thông tin, hồ sơ sẽ được chuyển đến thẩm định MBBank, ngân hàng có thể kiểm tra nợ xấu bằng CMND miễn phí.

Ưu điểm vay tiền nợ xấu MBBank

  • Hạn mức 500 triệu, hệ số vay 6-12 lần lương 
  • Kỳ hạn thanh toán 12 – 60 tháng. Có thể tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào
  • Yêu cầu: độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ. Có thu nhập ổn định hàng tháng

2/ Ngân hàng VPBank

Với tên gọi đầy đủ ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, VPBank với nhiều chương trình cho vay tiền trả góp không giới hạn. Giờ đây bạn có thể tải app VPBank về điện thoại và bắt đầu một khoản vay!

Ưu điểm vay tiền nợ xấu VPBank

  • Số tiền vay 25 triệu đến 900 triệu
  • Kỳ hạn thanh toán 1-5 năm, phí tất toán không quá 3%/ dư nợ gốc còn lại
  • Điều kiện: thu nhập từ lương 4.5 triệu, độ tuổi trên 23 và dưới 65 nam, 55 nữ

3/ Ứng dụng ngân hàng số

Áp dụng thành công bởi Fintech, các app ngân hàng số mới từ đầu năm 2020-2021 sẽ giúp bạn an toàn trước vay nặng lãi và dễ dàng trở thành khách hàng cá nhân của bất kỳ ngân hàng nào với thủ tục đăng ký duy nhất CMND/ CCCD mà thôi!

Ưu điểm vay tiền nợ xấu ngân hàng số

  • Tạo tài khoản ngân hàng mà không phải ghé phòng giao dịch
  • Dễ dàng trở thành khách hàng cá nhân, tiếp cận gói vay ưu đãi ngân hàng
  • Không tốn phí đăng ký, được hưởng các chương trình khuyến mãi mới nhất

Lời kết

Thực hiện mọi kế hoạch kinh doanh cho đến trang trải cuộc sống với khoản vốn từ những tổ chức uy tín. Xin lưu ý có rất nhiều dịch vụ xóa nợ CIC trên Facebook và các mạng xã hội khác, cam kết  xóa mọi nhóm nợ, tất cả đều là không đúng bởi sự kiểm soát chặt chẽ, minh bạch từ ngân hàng Nhà Nước.

Vay tiền nợ xấu ở đâu? Nastro đã chia sẻ chi tiết ở bài viết này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần được tư vấn chi tiết nhất cũng như cần giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến chủ đề này nhé

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận