TOP+25 Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh uy tín từ ngân hàng 2022

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Hiện nay trên thị trường tài chính, số lượng các gói vay nhiều vô số kể từ vay tín chấp, vay thế chấp, vay ngân hàng đến vay tiền online qua app. Mỗi hình thức mang những lợi ích vượt trội khác nhau. Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh là khoản vay có không ít những ưu điểm cho người sử dụng. Đây cũng là nội dung chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Đây là là hình thức vay tín chấp được hỗ trợ tại nhiều ngân hàng, công ty tài chính. Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh là gì? Lãi suất vay là bao nhiêu? Những đơn vị vay tiền nào uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng Nastro.vn tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết này bạn nhé!

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh là gì?

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh là hình thức vay tín chấp chỉ bằng sổ hộ khẩu và CMND/CCCD, sau đó đơn vị cho vay sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của bạn mà đưa ra quyết định cho vay hay không. 

Không cần cung cấp tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, với những người có thu nhập trung bình vẫn có thể dễ dàng vay vốn.

TOP Đơn vị cho vay tiền nóng không cần giấy tờ uy tín.

TNex

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2023

Jeff

Jeff

Nhiều lượt tải nhất 2023

Cần lưu ý gì khi vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh?

Cần lưu ý gì khi vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh?1. Ưu điểm

Những tiện ích hấp dẫn mà khách hàng sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn gói vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh bao gồm:

 • Không yêu cầu hồ sơ, giấy tờ phức tạp, thủ tục vay tiền online chuyển khoản chỉ đơn giản bao gồm sổ hộ khẩu, CMND/CCCD của khách hàng
 • Áp dụng cho khách hàng vay vốn trên toàn quốc
 • Không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập
 • Tùy thuộc vào điều kiện thực tế khách hàng có thể đăng ký khoản vay trực tiếp hoặc qua hình thức online trực tuyến
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khoản vay và thông tin cá nhân của khách hàng
 • Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh nhận giải ngân khoản vay ngay trong ngày đăng ký, thời gian có thể rút ngắn chỉ trong 1 giờ đối với vay online
 • Hạn mức vay có thể lên đến 80 triệu đồng, thời gian vay kéo dài trong tối đa 36 tháng
 • Đa dạng hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn như tất toán bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử, điểm thu hộ hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch

2. Nhược điểm

Một số hạn chế còn tồn tại khi vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh mà khách hàng có thể gặp phải.

 • Lãi suất cho vay được đánh giá là khá cao so với vay tiền tại các ngân hàng và kèm theo một vài khoản phí giao dịch
 • Nếu không tìm hiểu cẩn thận rất dễ rơi vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen và gánh chịu mức lãi suất cắt cổ, bị đe dọa trả nợ,…

Xem thêm:

Các hình thức vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh mà bạn nên biết!

Các hình thức vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh mà bạn nên biết!

Nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh bao gồm những hình thức vay tiền, chẳng hạn như vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng! Dưới đây là 4 hình thức chúng tôi gửi đến bạn trong bài viết hôm nay.

1. Vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh với hợp đồng tín dụng, bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn đang sở hữu hợp đồng tín dụng hay bảo hiểm nhân thọ với hạn mức khoảng 200 triệu đồng thì có thể lựa chọn hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND này. 

Một vài điều kiện khách hàng cần đáp ứng khi đăng ký vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh bằng bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng phải có thời gian ký kết trên 12 tháng và số tiền đóng tối thiểu từ 2 triệu đồng/năm.

2. Vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh kèm theo sao kê tài khoản lương, thẻ ATM

Bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh khi có tài khoản ngân hàng, thẻ ATM và thường xuyên thực hiện giao dịch thanh toán bằng thẻ và tài khoản. 

Bạn cần có giao dịch phát sinh ít nhất 4 triệu đồng/tháng và số dư tài khoản tại thời điểm vay tối thiểu 1 triệu đồng. Hạn mức vay nóng này có hạn mức không nhỏ, lên đến 60 triệu đồng.

3. Vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh với hoá đơn tiện ích: điện, nước, truyền hình cáp

Hóa đơn điện/nước/truyền hình cáp hầu như tất cả gia đình đều có sử dụng. Điều kiện vay vốn cũng vô cùng đơn giản mà hạn mức vay lại rất hợp lý. Nếu có vấn đề tài chính cần giải quyết thì đây cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

4. Vay tiền bằng hộ khẩu tỉnh với sim điện thoại, cavet xe chính chủ

Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh với cà vẹt xe chính chủ phù hợp với những khách hàng có sổ hộ khẩu và thời gian sử dụng xe từ 3 năm trở lên. Hạn mức tối đa cho hình thức này ở mức tối đa là 30 triệu đồng.

Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh với sim điện thoại chính chủ với yêu cầu sim đã được sử dụng ít nhất 1 năm trở lên. Tùy thuộc vào chính sách tại các đơn vị tài chính mà hạn mức vay sẽ khác nhau, tối đa có thể lên đến 50 triệu đồng.

Hướng dẫn cách vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh nhanh chóng

1. Điều kiện vay

Điều kiện cần đáp ứng khi vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh mà khách hàng cần nắm rõ để có thể vay vốn nhanh chóng:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu tỉnh đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng/tháng và một công việc ổn định
 • Khách hàng có thể vay vốn ngay cả khi dính nợ xấu, nợ chú ý

2. Quy trình thẩm định 

 • Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cho vay có thể là ngân hàng hoặc tổ chức tài chính uy tín. Truy cập vào trang web chính thức của đơn vị để tiến hành các bước đăng ký.
 • Bước 2: Chọn cho mình gói vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh và kỳ hạn vay phù hợp.
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu của hệ thống bao gồm: họ tên đầy đủ của khách hàng, ngày sinh, địa chỉ thường trú và tạm trú, bảng lương, ảnh chụp rõ nét 2 mặt CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng chính chủ, ảnh chụp chân dung với kích thước 3×4.
 • Bước 4: Tùy thuộc vào quy định của các đơn vị tài chính mà quy trình thẩm định có thể diễn ra qua 2 hình thức. Gọi điện để thẩm định, xác minh thông tin hoặc dựa trên các thông tin mà khách hàng đã cung cấp để tiến hành xét duyệt tự động và gửi kết quả về email/số điện thoại đã cung cấp.
 • Bước 5: Chờ kết quả xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, khoản vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của khách hàng. Bên cạnh đó, một số đơn vị tài chính có thể sẽ yêu cầu khách hàng đến quầy giao dịch để tiến hành ký kết hợp đồng vay sau đó mới giải ngân.

Lãi suất cho vay nóng với hộ khẩu tỉnh bao nhiêu?

Vay tiền nóng tại các tổ chức tài chính, tín dụng thường có mức lãi suất cao hơn tại ngân hàng. Tuy nhiên, nhiều nơi vẫn áp dụng mức lãi suất hợp lý cho khoản vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh chỉ từ 1,87%/tháng tương đương 22%/năm.

Hiện tại, lãi suất của gói vay này dao động trong khoảng 20% – 40%/năm, tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà bạn lựa chọn. Do đó, cân nhắc nhu cầu và khả năng bản thân để chọn gói vay phù hợp.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Bạn có thể áp dụng một trong các hình thức trả nợ khoản vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh dưới đây.

 • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán tại điểm thu hộ Viettel Post

Đánh giá đơn vị vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh uy tín

Có rất nhiều ngân hàng cũng như công ty tài chính hiện đang hỗ trợ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh nhưng đơn vị nào là thật sự uy tín và có chính sách ưu đãi nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết 3 đơn vị vay tiền sau đây.

1. Easy Credit

vay tiền Easy Credit

Easy Credit là đơn vị cho vay nổi tiếng với đa dạng các khoản vay ưu đãi có mức lãi suất khá cao từ 10 triệu – 90 triệu đồng. Ra mắt từ 2018, Easy Credit nhanh chóng được lòng khách hàng với sự uy tín, thái độ nhiệt tình và các chương trình vay vốn hấp dẫn dành cho khách hàng.

 • Vay tiền nhanh chóng tại bất kỳ đâu qua hình thức online trực tuyến
 • Hạn mức vay cao hàng đầu thị trường từ 10 triệu – 90 triệu đồng
 • Chỉ với CMND/CCCD và các loại giấy tờ khác như sổ hộ khẩu tỉnh, hóa đơn điện, bảng lương, thẻ tín dụng
 • Thời hạn vay rất dài lên đến 60 tháng, tương đương 5 năm
 • Lãi suất vay hấp dẫn chỉ từ 1,7%/tháng, khoảng 20%/năm
 • Giải ngân cấp tốc trong 24 giờ kể từ thời điểm hoàn tất hồ sơ vay.

2. Mirae Asset

vay tiền Mirae Asset

Một địa chỉ không còn xa lạ trên thị trường tài chính, là một công ty có nguồn gốc từ một tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, chứng khoán,… Hệ thống tài chính này đã phủ sóng tại hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín và năng lực tài chính của đơn vị này.

 • Thủ tục cho vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh diễn ra đơn giản, nhanh chóng
 • Giải ngân chỉ trong 1 – 2 ngày
 • Vay tiền với đa dạng hình thức như vay theo lương, vay theo hợp đồng tín chấp, vay theo sao kê ngân hàng, vay theo hợp đồng bảo hiểm,…
 • Hạn mức khách hàng có thể nhận lên đến 100 triệu đồng.
 • Thời hạn vay từ 6 – 36 tháng
 • Không thế chấp tài sản, không thu phí hồ sơ

3. Fico TPBank

vay tiền Fico TPBank

Bên cạnh 2 công ty tài chính nêu trên thì ngân hàng TPBank cũng là đơn vị cho vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh có tiếng. Đến với TPBank, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn và đưa ra mức lãi suất tốt nhất có thể. 

 • Hỗ trợ vay tiền với hạn mức cao từ 10 triệu đến 100 triệu đồng
 • Thời gian thanh toán vô cùng linh hoạt trong 6-36 tháng
 • Có công việc ổn định và mức thu nhập ổn định từ 3 triệu/ tháng
 • Không thế chấp tài sản
 • Không mất phí tư vấn, phí hồ sơ
 • Giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn cấp bách.

Lời kết

Thông tin về khoản vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh đã được cập nhật chi tiết ở nội dung trên. Các hình thức vay tiền nóng ưu đãi, lãi suất vay áp dụng đến một vài đơn vị cho vay uy tín để các bạn tham khảo. 

Đây là hình thức vay vốn có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và hạn mức nhận được cũng vô cùng cao, sẽ vô cùng phù hợp nếu bạn đang cần một số tiền khá lớn để giải quyết khó khăn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận