TOP+18 Vay tiền online chuyển khoản ngay không gặp mặt!

Tác giả: Nastro

Vay tiền online chuyển khoản ngay là phương án giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng. Không cần thủ tục phức tạp, lại giải ngân ngay trong ngày, vay online mang đến rất nhiều lợi ích với người đang cần được hỗ trợ. Vì vậy, nếu đang muốn vay tiền gấp và ngân hàng không thể phục vụ tức thì, bạn hãy tham khảo hình thức này. 

Vay tiền online chuyển khoản là hình thức hỗ trợ tài chính đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Nếu đang cần giải quyết vấn đề chi tiêu, bạn hãy tìm hiểu ngay qua bài viết từ Nastro

Vay tiền online chuyển khoản ngay

Thông thường, để được hỗ trợ tài chính, người đi vay sẽ liên hệ ngân hàng. Hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND trực tiếp này có ưu điểm là hạn mức cao và miễn phí hồ sơ. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất chính là việc xét duyệt lâu và giải ngân quá chậm. Thêm vào đó, hồ sơ phức tạp cùng thủ tục rườm rà là lý do người cần vay tiền gấp e ngại khi đến các điểm giao dịch của đơn vị. 

Để giải quyết vấn đề này, hình thức vay tiền online chuyển khoản được ra đời. Đúng với tên gọi của mình, đây là phương án hỗ trợ tài chính thông qua việc nộp hồ sơ trực tuyến và giải ngân, chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng. Người đi vay không cần đến trực tiếp điểm giao dịch vẫn có thể nộp đơn, giấy tờ. Thủ tục cho vay khá đơn giản, thời gian xét duyệt cũng khá nhanh chóng. 

Sau khi yêu cầu vay của khách hàng được duyệt, các đơn vị sẽ giải ngân ngay. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà người đi vay cung cấp ban đầu. Bằng cách này, vấn đề thiếu hay thừa tiền sẽ khó xảy ra, người vay cũng thuận tiện khi sử dụng. Khoản tiền được cấp theo đó cũng trở nên minh bạch hơn, tránh được mâu thuẫn phát sinh. 

TOP đơn vị vay online chuyển khoản sau 30 phút

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Đặc điểm của vay tiền online chuyển khoản.

Trước đây, khi cần vay vốn, đa số người dân Việt Nam chọn cách liên hệ ngân hàng. Thế nhưng, kể từ khi hình thức vay online chuyển khoản ra đời, người có nhu cầu lại hướng về cách này nhiều hơn. Có rất nhiều lý do để giải thích cho sự lựa chọn trên, xuất phát từ ưu điểm của cách vay online. Dù vậy, nó vẫn còn tồn tại một số hạn chế mà người đi vay nhất định phải lưu ý.

1. Ưu điểm

Không phải ngẫu nhiên mà người có vấn đề tài chính chọn vay tiền online chuyển khoản. Hồ sơ tinh gọn chính là ưu điểm đầu tiên khiến hình thức này trở nên phổ biến. Chỉ bằng việc cung cấp CMND/CCCD, hồ sơ của bạn đã được tiếp nhận, không chứng minh thu nhập, không tài sản bảo đảm. Việc điền đơn cũng được thực hiện qua internet, không cần bạn đến tận nơi. 

Thời gian xét duyệt hồ sơ rất nhanh, thường chỉ trong vòng 24h trở lại. Khi hồ sơ của bạn đã được chấp thuận, tiền sẽ được giải ngân ngay sau khi thông báo. Thời gian mà công ty tài chính chuyển khoản đến bạn chỉ khoảng 20 – 40 phút. Sau đó, tùy vào thời hạn vay mà bạn đăng ký ban đầu, đơn vị sẽ xác định khoản tiền cần nộp mỗi kỳ, bao gồm cả gốc lẫn lãi. 

2. Hạn chế

Đi kèm với những ưu điểm vượt trội này là một số hạn chế không thể phủ nhận. Điểm khiến nhiều người phân vân nhất khi vay tiền online chuyển khoản ngay là lãi suất! Bởi vì các công ty tài chính không phải chịu mức lãi do Ngân hàng Nhà nước quy định nên con số được đưa ra khá cao, lại dao động mạnh. Điều này trở thành một phần áp lực cho người đi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Hạn chế thứ hai ở hình thức này là số tiền “ngoài lề” của khoản vay. Cụ thể, bạn sẽ mất thêm phí duy trì tài khoản, phí thanh toán mỗi kỳ. Ngoài ra, nếu không may chậm trả, mức phạt được tính cũng vô cùng nặng nề. Do đó, nếu đã quyết định vay trực tuyến, bạn phải chắc chắn về khả năng thanh toán của mình. 

Quy trình vay tiền online chuyển khoản duyệt ngay!

Mặc dù mang đến nhiều rủi ro nhưng nhìn chung, vay online vẫn giúp bạn được nhiều hơn mất. Vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết ngay tức khắc, có ý nghĩa quan trọng với cuộc sống và công việc. 

Bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian và công sức để tiến hành vay. Đây là những điều mà ngân hàng không mang đến được cho bạn. Do đó, bạn nên chọn cách này và thực hiện đúng quy trình sau để hoàn thiện khoản vay

1/ Chọn đơn vị vay online uy tín

Đầu tiên, để đảm bảo quyền lợi của bên vay, bạn hãy chọn đơn vị hỗ trợ uy tín. Sự thận trọng là cơ sở để bạn tránh xa tín dụng đen, các công ty tài chính lừa đảo. Đa số những tổ chức này sẽ dùng lời ngon ngọt để khiến bạn rơi vào “bẫy”, sau đó là nhiều sự phiền toái khác. Chẳng hạn, nếu chậm trả, họ sẵn sàng đến tận nhà của bạn để đe dọa, uy hiếp. 

Cách tốt nhất để chọn được nơi vay tiền online chuyển khoản tốt là bạn hãy tham khảo các đơn vị trên Nastro.com.vn. Tất cả những thương hiệu được giới thiệu đều có nhiều năm hoạt động trên thị trường. 

Thêm vào đó, địa chỉ rõ ràng, chính sách hấp dẫn và lãi suất phải chăng cũng là điểm thu hút của họ. Những đơn vị này sẽ được cung cấp đến bạn ở thông tin tiếp theo. 

2/ Tiến hành đăng ký thông tin

Sau khi đã chọn được nơi vay tiền nóng uy tín, bạn hãy truy cập website/app của họ. Hoặc bạn có thể nhấn vào đường link của Nastro và chọn đăng ký vay tiền. 

Một mẫu đơn xin vay tiền sẽ hiện ra và nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ thông tin. Đặc biệt, bạn phải kiểm tra kỹ càng số tài khoản, số điện thoại để đơn vị chuyển khoản chính xác.

3/ Chờ thẩm định hồ sơ tự động

Khi đã điền xong đơn, bạn hãy đính kèm thêm giấy tờ được yêu cầu và gửi đi. Hệ thống công ty tài chính ngay lập tức xác nhận và tiến hành xử lý. Đa số những đơn vị này có tỷ lệ xét duyệt trên 95% với thời gian cực kỳ nhanh. Bạn không cần quá lo lắng vì cơ hội được vay tiền cấp tốc online 24/24 sẽ vô cùng cao. 

4/ Giải ngân khoản vay

Khi hồ sơ của bạn được chấp thuận, công ty tài chính sẽ giải ngân khoản vay ngay. Trong vòng vài chục phút sau khi có thông báo, tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn. 

Bạn được toàn quyền sử dụng số tiền này và chỉ cần thanh toán đủ, đúng hạn. Lưu ý là tiền phí liên quan cũng sẽ được tính và cộng trực tiếp vào các kỳ nên bạn hãy chuẩn bị sẵn. 

Lãi suất vay tiền online chuyển khoản ngay bao nhiêu?

Mức lãi được các công ty đưa ra như thế nào là vấn đề nhiều người vay quan tâm. Thực chất, khi đã chọn hình thức này, bạn cũng cần phải có sự “chấp nhận” với lãi suất. 

Thủ tục quá đơn giản, giải ngân nhanh đòi hỏi tổ chức hỗ trợ phải có biện pháp đảm bảo, đó là lãi. Dù vậy, bạn cũng không cần ái ngại vì đa số công ty đều có chính sách ưu đãi. 

1/ Điều kiện lãi 0% khi vay là gì?

Hiện nay, số lượng đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản rất nhiều. Để cạnh tranh, cách công ty này chọn cách triển khai ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng. 

Điều kiện để được hưởng chính sách hấp dẫn này là bạn phải là khách hàng mới, vay lần đầu. Đi kèm với đó còn có điều kiện về hạn mức và thời gian trả góp, con số cụ thể tùy vào từng đơn vị. 

2/ Lãi suất vay lần tiếp theo như thế nào?

Sau lần vay đầu, bạn sẽ được vay tiếp nếu có nhu cầu với hạn mức cao hơn. Lúc này, bạn không phải khách hàng mới nên không được hưởng lãi suất 0%. Mức lãi dành cho khoản vay kế tiếp mà các công ty tài chính quy định sẽ dao động từ 12%/năm trở lên. Lãi sẽ khác tùy vào hạn mức, có thể lên đến 25%/năm. 

Chính vì con số này mà nhiều người gặp phải rắc rối khi tiến hành thanh toán. Mức lãi khá cao vô hình chung khiến số tiền phải nộp mỗi kỳ bị đẩy lên rõ rệt. Đi kèm với khoản nợ phải trả còn là các loại phí không cần thiết khác. Tuy nhiên, nếu nhìn theo hướng tích cực thì đây chính là cách mà công ty tài chính tạo động lực cho khách hàng cố gắng cải thiện thu nhập. 

Chi tiết đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản ngay trong ngày

Với vô vàn đơn vị cho vay online trên thị trường, việc chọn được nơi dừng chân lý tưởng sẽ không phải việc dễ dàng. Thêm vào đó, nếu không có kinh nghiệm, người vay dễ vướng vào cạm bẫy từ tín dụng đen. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi đã tổng hợp các đơn vị cho vay trực tuyến chuyển khoản tốt nhất dưới đây

Doctor đồng

1/ Doctor Đồng

Nhắc đến đơn vị hỗ trợ khoản vay online tốt nhất không thể bỏ qua Doctor Đồng. Đây là  nền tảng cung cấp tài chính được rất nhiều người biết đến và lựa chọn trong thời gian qua. Các chính sách từ web vay tiền được Doctor Đồng triển khai đều phù hợp với mọi đối tượng. 

 • Hạn mức cho vay: 500 ngàn – 10 triệu đồng;
 • Lãi suất vay: Từ 12%/năm, giảm 30% lãi suất từ lần vay thứ 2;
 • Thời hạn vay: 10 – 90 ngày;
 • Đối tượng vay: Người từ 18 – 60 tuổi;
 • Ưu đãi: Miễn phí lãi suất trong lần vay đầu, phí 0 đồng cho khoản vay có thời hạn 10 – 30 ngày. 
ATM Online

2/ ATM Online

Đúng với tên gọi, ATM Online đóng vai trò như một “điểm rút tiền” bất cứ lúc nào cho người có nhu cầu. Tỷ lệ duyệt hồ sơ tự động của đơn vị lên đến trên 95% với nhiều chính sách hấp dẫn. Tuy nhiên, đơn vị đòi hỏi điều kiện về thu nhập với khoản thu cố định mỗi tháng của khách hàng phải trên 2 triệu đồng. 

 • Hạn mức cho vay: 3 triệu – 6 triệu đồng;
 • Lãi suất vay: Từ 12%/năm;
 • Thời hạn vay: 30 – 180 ngày; 
 • Đối tượng vay: Người Việt Nam có CMND/CCCD, từ 20 – 60 tuổi;
 • Ưu đãi: Không tính lãi suất và phí khoản vay trong 14 ngày đầu tiên.
senmo

3/ Senmo

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Senmo trong top đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản tốt nhất hiện nay. Hạn mức mà Senmo cung cấp khá cao, cùng với tỷ lệ duyệt tuyệt đối là lý do khiến đơn vị này có nhiều khách hàng. Khi hồ sơ được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn chỉ sau 35 phút. 

 • Hạn mức cho vay cho vay nóng 5 triệu/ lần
 • Lãi suất vay: Từ 13%/năm; 
 • Thời hạn vay: 10 – 30 ngày; 
 • Đối tượng vay: Là công dân Việt Nam từ 18 – 64 tuổi;
 • Ưu đãi: Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu không kể thời hạn trả góp, hạn mức từ 4 triệu đồng trở lên.
vamo

4/ Vamo

Với tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 95%, không quá khó hiểu khi Vamo luôn nằm trong top các app vay tiền online uy tín có lượng khách hàng cá nhân trung thành nhất! Dịch vụ của Vamo cũng được đánh giá rất cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

 • Hạn mức cho vay 1 triệu đến 10 triệu
 • Lãi suất vay: Không quá 20%/năm;
 • Thời hạn vay: 7 – 30 ngày;
 • Đối tượng vay: Áp dụng khoản vay cho khách hàng sử dụng sim Viettel, có CMND/CCCD;
 • Ưu đãi: Lãi suất 0% và phí 0 đồng cho khoản vay đầu tiên. 
Ưu điểm vay tiền findo

5/ Findo

Findo ghi điểm với người đi vay về hạn mức, tỷ lệ duyệt, lãi suất cũng như chính sách ưu đãi. Đến với Findo, bạn không cần lo lắng hồ sơ có được duyệt hay không cũng như việc phát sinh phí vô lý. 

 • Hạn mức cho vay: 1 triệu – 17 triệu đồng;
 • Lãi suất vay: Từ 13%/năm;
 • Thời hạn vay: 30 – 60 ngày;
 • Đối tượng vay: Công dân Việt Nam từ 20 – 64 tuổi;
 • Ưu đãi: Lãi suất 0% với khoản vay đầu tiên, kéo dài 30 ngày. 

Thanh toán tiền vay ở đâu?

Trái ngược với việc chỉ cung cấp khoản vay qua một hình thức duy nhất, khi đáo hạn, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều cổng thanh toán. Bạn có thể thực hiện thông qua phương thức trực tuyến hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch liên kết với đơn vị cho vay. Dưới đây là 3 cách thanh toán khoản nợ phổ biến nhất mà hầu hết các công ty tài chính áp dụng.

1/ Chuyển khoản ngân hàng

Bạn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng thì cũng có thể thanh toán trực tiếp trên đó. Đến kỳ, bạn hãy chuyển tổng số dư nợ mỗi tháng, lãi suất và phí tới tài khoản mà đơn vị cho vay cung cấp. 

Cách này khá tiện lợi vì không khiến bạn mất công sức, thời gian. Để tránh việc phải đi lại, bạn hãy tải app ngân hàng về để thực hiện tại nhà hoặc chuyển khoản trên website. 

2/ Tải ví điện tử

Cách này cũng rất thuận tiện, thực hiện đơn giản hơn cả việc chuyển khoản internet banking/mobile banking. Cụ thể, bạn hãy tham khảo xem đơn vị cho vay hỗ trợ ví điện tử nào. Sau đó, bạn tải ví về, đăng ký tài khoản với số điện thoại và đóng tiền. 

3/ Đóng tiền qua điểm giao dịch 24/7

Các cửa hàng tiện lợi đa số đều liên kết với những đơn vị cho vay online nhanh. Vì thế, nếu không rành rẽ về việc chuyển tiền bằng internet, bạn hãy đến trực tiếp các điểm giao dịch 24/7 này. Bạn có thể chọn Vinmart, Family Mart, Circle K, Ministop để được nhân viên hỗ trợ đóng tiền.  

Cần lưu ý gì khi vay tiền online chuyển khoản?

Vay tiền trực tuyến khá đơn giản, lại nhanh chóng nhưng cũng lắm rủi ro. Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ gặp phải công ty lừa đảo và phải chịu lãi rất cao. 

Ngoài ra, thông tin cá nhân của bạn còn bị bán cho bên thứ ba để phục vụ mục đích phi pháp. Do đó, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã tìm hiểu kỹ về một đơn vị nào đó trước khi vay, có thể tham khảo thêm ý kiến chuyên gia. 

Đặc trưng của các khoản vay online chuyển khoản là có rất nhiều phí. Tất cả đều được thể hiện trong hợp đồng nhưng đa số mọi người đều bỏ qua nó. Việc này dẫn đến hệ quả là số tiền chuẩn bị thanh toán từng kỳ không đủ. Vì vậy, trước khi ký hợp đồng, bạn hãy đọc kỹ thông tin và hỏi nhân viên tư vấn ngay nếu thắc mắc. 

Cuối cùng, bạn hãy cân nhắc về việc nên vay bao nhiêu với kỳ hạn ra sao. Tốt nhất, bạn chỉ nên chọn khoản vay dưới 50% thu nhập để đảm bảo thanh toán đúng hạn. Ngoài ra, bạn cũng đừng chọn kỳ hạn vay quá dài để tránh phải chịu lãi nặng và gặp áp lực.

FAQ

Khi quyết định vay tiền, việc bạn đặt ra nhiều thắc mắc là điều cực kỳ dễ hiểu. Đây cũng là cơ sở để bạn cân nhắc thêm về việc nên chọn khoản vay như thế nào. Để hỗ trợ, Nastro xin chia sẻ thông tin nhanh đến bạn một số vấn đề cần biết khi vay tiền online chuyển khoản như sau: 

1. Nợ xấu có vay tiền online chuyển khoản không?

Không chỉ dừng lại với thủ tục đơn giản, quy trình duyệt nhanh, các tổ chức trên là những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu chất lượng về lãi suất và minh bạch trong mọi điều khoản, luôn đặt lợi ích người vay hàng đầu.

2. Đang trả góp nhiều bên có được vay online chuyển khoản?

Câu trả lời là có, chỉ cần bạn chứng minh được có thể thanh toán đúng hạn. Thủ tục và yêu cầu về hồ sơ vay tiền trực tuyến chuyển khoản khá đơn giản nên bạn không cần lo lắng. 

3. Vay online có cần gặp mặt, ký giấy tờ không?

Câu trả lời là không, tất cả quy trình sẽ được thực hiện thông qua internet. Đây là ưu điểm giúp hình thức vay này “được lòng” khách hàng hơn vì tiết kiệm thời gian và công sức. 

4. Tôi không muốn cho gia đình, đồng nghiệp biết đang vay được không?

Trên đây là các app vay tiền không thẩm định, cam kết chắc chắn không gọi điện thoại, khảo sát nhà. Để người xung quanh không biết về khoản vay thì bạn cần thanh toán đúng hạn. Nếu chậm trễ và có dấu hiệu trốn tránh, đơn vị cho vay sẽ liên hệ đến người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của bạn. 

Lời kết

Bên cạnh đó, các đơn vị hỗ trợ cũng luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ từng ngày. Vì thế, nếu thật sự cần, bạn hãy liên hệ ngay với tổ chức uy tín để được tư vấn.

Vay tiền online chuyển khoản là hình thức được nhiều người lựa chọn trong năm 2021. Với nhiều ưu điểm vượt trội, thời gian tới chắc chắn phương án giải quyết vấn đề tài chính này vẫn sẽ được ưa chuộng. 

5/5 - (1 bình chọn)