Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Bạn cần đến một số tiền để giải quyết các công việc tài chính gấp nhưng chờ giải ngân từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính thì lại quá lâu? Bạn đã biết đến dịch vụ vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND chưa? 

Trong bài viết này, cùng nastro.vn tìm hiểu về cách vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND. Đồng thời, tham khảo đơn vị cho vay uy tín được nhiều người tin tưởng. 

Trước sự phát triển của khoa học công nghệ và dịch vụ, việc sử dụng các dịch vụ, buôn bán hay trao đổi đều có thể thực hiện thông qua mạng internet. Mọi công việc gần như đều có thể thực hiện online, kể cả việc vay tiền. 

Vay tiền online là khi bạn tìm đến một website của một tổ chức tài chính, đăng ký tài khoản và tiến hành thành lập hồ sơ vay tiền từ xa. 

Mọi thao tác đều được thực hiện trên trang web hoặc trên app vay tiền mà đơn vị đó cung cấp. Khi điền đủ và cung cấp đủ thông tin trong hồ sơ, bạn sẽ được duyệt hồ sơ và giải ngân tiền vay nhanh chóng.

TOP Đơn vị hỗ trợ vay tiền không cần gặp mặt chỉ cần CMND uy tín.

Techcombank

Techcombank

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

Jeff

Jeff

Nhiều lượt tải nhất 2023

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2023

Đặc điểm của vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Đặc điểm của vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về hình thức vay tiền này? Cùng điểm qua những ưu điểm của nó để xét xem liệu mình có nên áp dụng phương thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND không nhé!

1/ Ưu điểm

2/ Hạn chế

Chi tiết vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Bạn muốn vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND nhưng vẫn còn khá nhiều băn khoăn về đơn vị cho vay. Dưới đây là gợi ý 6 đơn vị uy tín trên thị trường vay online được nhiều người sử dụng.

senmo

1/ Senmo 

Senmo là đơn vị tài chính cho vay trực tuyến/online chấp nhận cho vay nợ xấu. Senmo không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản cũng như không cần phải chứng minh thu nhập. 

 • Hồ sơ vay tiền cũng nhanh gọn, không rườm rà và giải ngân nhanh chỉ trong 15 phút. 
 • Mức giới hạn vay tại Senmo là từ 500.000 – 1.000.000 đồng. 
 • Thời hạn cho vay là 7 – 10 ngày với mức lãi suất 0 đồng cho lần vay đầu tiên. Vì đây là đặc điểm của Senmo, tránh những khó khăn, rắc rối về sau nên hãy lưu ý về số ngày cho phép vay tiền nhé! 
Cash24

2/ Cash24

Một đơn vị cho vay tiền online không yêu cầu thế chấp, chỉ cần chụp ảnh chứng minh nhân dân để điền thông tin tại ứng dụng chính là Cash24. Đây là một trong những đơn vị cho vay uy tín được nhiều người tin tưởng. 

 • Cash24 cho phép vay tiêu dùng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. 
 • Đồng thời, người vay có thể vay mức giới hạn tiền là 14 triệu và có thể giải ngân ngay trong ngày, ngay sau khi bạn hoàn thành hồ sơ online. 
 • Thời hạn cho vay của đơn vị này có phần “thư thả” hơn khi cho phép người vay trả trong thời hạn từ 10 – 6 tháng kể từ khi vay. 
Takomo

3/ Takomo

Takomo là một đơn vị mới nhưng hoạt động minh bạch, được nhiều người tin tưởng. Đơn vị hỗ trợ cho vay online và giải ngân online, chuyển khoản về thẻ của khách hàng chỉ sau 15 phút duyệt hồ sơ. 

 • Mức cho vay khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Mức giới hạn vay là từ 500.000 – 10 triệu đồng 
 • Với thời hạn trả trước 30 ngày kể từ ngày vay. 
 • Đặc biệt, Takomo hỗ trợ miễn phí cho người vay 7 ngày lãi suất. Vì thế, nếu có thể xoay sở trả ngay trong vòng 1 tuần, bạn sẽ không cần phải trả tiền lãi.  
Doctor đồng

3/ Doctor dong

Doctordong có thể không còn là cái tên quá lạ đối với nhiều người. Nhờ những ưu điểm lớn trong cách cho vay tiền online mà đơn vị này được khá nhiều người lựa chọn trong lúc túng thiếu. Doctordong rất nhanh chóng trong quá trình tiếp nhận, giải quyết hồ sơ vay tiền. 

 • Dù bạn ở đâu, ở độ tuổi nào haowcj làm nghề gì thì cũng đều có thể vay tiền, chỉ cần có CMND. 
 • Khi vay không cần mất phí, lãi suất cũng sẽ được hưởng là mức 0 đồng cho hồ sơ vay tiền lần đầu tiên. 
 • Mức cho vay của đơn vị này là từ 500.000 – 10 triệu đồng. Thời hạn cho vay từ 90 ngày đến 12 tháng. Đặc biệt, đơn vị cho phép người vay trả nợ góp trong thời hạn này. 
Robocash

4/ Robocash

Robocash là dịch vụ vay tiền online hoàn toàn tự động. Chỉ cần hoàn thiện hồ sơ online, điền đầy đủ thông tin là bạn có thể nhận được tiền về tài khoản mà không cần trả lời thông tin chứng thực từ tổng đài cho vay. 

 • Mức vay tối đa là 10 triệu và trả trong vòng 6 tháng. 
 • Lãi suất khuyên mãi 0% cho lượt đăng ký đầu tiên trong ngày
 • Độ tuổi trên 18 và dưới 60 nam, nữ. Có thu nhập từ kinh doanh, công ty trên 2 triệu/ tháng
VayVND

5/ VayVND

Một đơn vị cho vay online mà bạn cũng nên xem xét chính là vay VND. Với thủ tục nhanh chọn, chỉ cần chứng minh nhân dân, giải ngân ngay sẽ là cơ hội lớn để bạn giải quyết vấn đề tài chính của mình trong lúc không biết xoay sở ở đâu. 

 • Đơn vị cho vay đa dạng số tiền, tuy nhiên mức tối đa là 15 triệu. 
 • Thời hạn trả góp khoản nợ là sau 30 ngày kể từ lúc vay. Mức lãi suất là 1%/tháng.

Cách vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Hiện nay, nhiều người vẫn còn khá bỡ ngỡ với cách thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND. Cùng đọc hướng dẫn chi tiết để quá trình thực hiện được nhanh chóng hơn nhé!

1/ Điều kiện người vay

Trước hết là điều kiện để được vay tiền. Tuy rằng các đơn vị đều thông tin rằng không yêu cầu người vay phải cung cấp chứng thực thu nhập hay thế chấp tài sản, nhưng họ vẫn có những quy định chung cho người vay. Điều này để đảm bảo điều khoản hoạt động cũng như đúng về mặt pháp luật.

2/ Quy trình thẩm định

Liệu vay online không cần gặp mặt có lừa đảo?

Bất cứ một vấn đề nào cũng sẽ có hai mặt của nó. Đối với việc vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND cũng không là ngoại lệ. Trên thực tế, sẽ có nhiều trường hợp người vay bị lừa vay tiền ở những tổ chức tín dụng không uy tín. Làm việc không trung thực và chậm trễ. 

Đặc biệt là các trường hợp có sự gian lận, không minh bạch trong các khoản tiền lãi. Điều này dẫn đến trình trạng tiền lãi nhiều hơn tiền gốc, khiến người nợ lại càng lâm vào tình cảnh khốn đốn hơn khi không thể hoàn trả. 

Kinh nghiệm vay online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND duyệt nhanh

Kinh nghiệm vay online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND duyệt nhanh

Việc vay tiền online khá nhanh chóng nếu như bạn nắm rõ cách thực hiện cũng như các đặc điểm, điều khoản của đơn vị cho vay. Vì vậy, trước khi vay tiền, hãy bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu kỹ càng về tổ chức tín dụng mà bạn dự định sẽ sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ, hãy điền thông tin thật chính xác để quá trình thẩm định diễn ra nhanh chóng. Tránh sự không rõ ràng để mất thời gian của cả hai bên. 

Đồng thời, biết rõ giới hạn cho vay của đơn vị đó để họ thẩm định và xét duyệt nhanh hơn. 

Vì nếu bạn yêu cầu vay một mức cao hơn so với thông thường, họ sẽ phải yêu cầu bạn thực hiện lại hồ sơ hoặc trao đổi thêm nhiều vấn đề nếu bạn vẫn muốn giữ nguyên mức muốn vay.

Đặc biệt, nếu bạn muốn vay thêm những lần tiếp theo và được duyệt hồ sơ nhanh chóng thì bắt buộc phải hoàn thành số nợ cũ đúng hạn. Đây là điều kiện tiên quyết để bạn không bị liệt vào danh sách xem xét cho vay ở lần tiếp theo.

Kết luận.

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND quả thực là dịch vụ khá tiện lợi đối với nhiều người. Hy vọng với những thông tin của bài viết, bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn, giúp bản thân giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng.  

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận