Hướng dẫn: Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được lãi suất thấp

Bởi Nastro
Hướng dẫn cách vay tiền online nợ xấu vẫn vay được mới nhất.

Có phải bạn đang cần gấp vốn bằng một khoản vay tiêu dùng cá nhân! Bạn cảm thấy quá chán nản khi nộp hồ sơ nhiều nơi nhưng đều có cùng một đáp án: từ chối vay vì nợ xấu! Nhưng không sao cả vì hiện nay có rất nhiều cách vay không thế chấp, chẳng hạn như vay tiền online nợ xấu vẫn vay được với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và đặc biệt, giải ngân nhanh trong ngày.

Theo thống kê mới nhất từ Nastro.vn biết được, ướt tính có trên 45% khách hàng vay trả góp tiền mặt, điện máy FE Credit nằm trong danh sách nợ xấu!

Mặc dù chỉ phát sinh phí phạt nhưng khi cần vốn của ngân hàng dường như rất khó để vay. Thấu hiểu vấn đề này, chúng tôi sẽ gợi ý bạn nhiều sự lựa chọn hơn, cùng theo dõi chi tiết bài viết này nhé.

Nợ xấu tên tiếng anh là Bad Debt, nhằm phản ánh khách hàng sử dụng các dịch vụ tín dụng từ ngân hàng hay các công ty tài chính hỗ trợ. 

Trong quá trình góp hàng tháng, vì một lý do nào đó khách hàng chậm trả tiền quá lâu dẫn đến lịch sử tín dụng xấu đi và được hệ thống CIC ghi nhận nợ xấu!

Nợ xấu theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam quy định có 5 cấp độ tăng dần thể hiện sự nghiêm trọng của nó. Cựu thể danh sách các nhóm nợ sau đây.

Nợ nhóm 1

Hay còn gọi nợ dưới tiêu chuẩn, tổng số ngày chậm thanh toán do kỳ trả góp trễ không quá 10 ngày.

Nợ nhóm 1 chỉ mức độ cảnh bảo tín dụng có thể xấu hơn cho khách hàng biết, để từ đó kịp thời thanh toán khoản trả góp định kỳ.

Ở nhóm nợ này, khách hàng vẫn tiếp tục đăng ký các chương trình tín dụng ngân hàng mà không ảnh hưởng gì hết. Tuy nhiên, một số ngân hàng nước ngoài, điển hình Shinhan Bank sẽ xét 12 tháng gần nhất có nợ nhóm 1 quá 3 lần sẽ từ chối hồ sơ vay vốn ngay.

Nợ xấu nhóm 2.

Hay còn gọi nợ cần chú ý, tổng số ngày khách hàng chậm thanh toán trên 10 ngày và dưới 30 ngày. Khách hàng sẽ cập nhật vào dữ liệu tín dụng thuộc Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam quản lý. 

Khi bạn cảnh báo đã từng (chưa xoá) hay đang có nợ nhóm 2 sẽ tạm thời bị từ chối vay tiền mặt tín chấp hay mở thẻ tín dụng ngân hàng.

Một số các công ty tài chính, điển hình như Home Credit, FE Credit,.. vẫn có thể cho vay với điều kiện khách hàng thanh toán kỳ nợ xấu đó và chờ tối thiểu 01 tháng sau mới được đăng ký trở lại.

Điều kiện xóa nợ xấu nhóm 2 sẽ là 12 tháng tính từ ngày khách hàng thanh toán hết khoản vay tổ chức cho vay đó.

Nợ xấu nhóm 3,4,5.

Hay còn gọi nợ xấu đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc thu hồi vốn của bên cấp vay. Khách hàng sẽ tạm thời chặn hết mọi hoạt động đăng ký vay không chứng minh thu nhập, mở thẻ tín dụng và thậm chí có tài sản đảm bảo tốt đến đâu cũng không thể vay thế chấp được nữa.

Điều kiện xóa nợ xấu nhóm 3 trở lên tương tự như nợ cần chú ý, nghĩa là khách hàng phải kết thúc hết khoản trả góp bên nợ xấu nhưng thời gian chờ sẽ là 60 tháng.

Nợ xấu có vay ngân hàng được nữa không?

Một điều chắc chắn từ Nastro khẳng định, đó chính là khách hàng sẽ bị từ chối hồ sơ vay 100% khi đăng ký vay tiền ngân hàng, kể kể vay có tài sản đảm bảo.

Bởi vì các ngân hàng trước khi quá trình thẩm định hồ sơ đều phải kiểm tra kỹ lưỡng lịch sử tín dụng thông qua số chứng minh thư. Chỉ cần 5-10 năm gần nhất, một lần chậm thanh toán có nợ xấu ngay lập tức hồ sơ vay sẽ bị gỡ bỏ khỏi hệ thống thẩm định.

Ưu điểm vay tiền online nợ xấu vẫn vay được ngay!

Như những gì chúng tôi đã nêu trên, khách hàng đang có nợ xấu vẫn có thể vay được thông qua vay tiền trực tuyến hay là vay online. Các đơn vị vay đều có những ưu điểm chung, đó là chấp nhận khách hàng đang có nợ xấu ngân hàng, mất khả năng chi trả (DTI) do đang vay nhiều bên.

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được đem đến những trải nghiệm thú vị nào dành cho khách hàng có điểm tín dụng thấp!

 • Hỗ trợ vay tiền mặt đến 15 triệu đồng
 • Kỳ hạn thanh toán một lần từ 10-30 ngày hoặc trả góp theo tháng, tối đa 12 tháng.
 • Cho vay toàn quốc, chỉ cần công dân Việt Nam, tuổi từ 18 và không quá 60 nam, nữ. 
 • Có nguồn thu nhập ổn định (không cần giấy xác nhận công ty, thuế môn bài) trên 3 triệu/ tháng

Danh sách web/ app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới, uy tín.

 1. Cash24
 2. Doctor đồng
 3. MBBank
 4. Senmo
 5. Vay VND
 6. Crezu
 7. OnCredit
 8. MoneyCat
 9. Tamo
 10. TienOi
 11. Robocash
 12. ATM Online
 13. MoneyVeo

Với danh sách các app/ web vay tiền online mới trên, khách hàng có thể đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị khác nhau để gia tăng tỷ lệ duyệt cũng như khoản vay cao nhất.

Đăng ký Doctor đồng

Doctor Đồng

Tỷ lệ duyệt 100%

Đăng ký MBBank

MBBank

Khách hàng tin dùng

Đăng ký Senmo

Senmo

Tỷ lệ duyệt 100%

Đăng ký Cash24

Cash24

Nền tảng FE Credit

Đăng ký Crezu

Crezu

100% vốn nước ngoài

ONCredit

100% Duyệt vay

ĐĂNG KÝ VAY

Đăng ký tiền ơi

Tiền Ơi

Mới nhất 2021

Tamo

100% Duyệt vay

Đăng ký MoneyCat

MoneyCat

Lựa chọn tốt nhất

Robocash

RoboCash

Duyệt vay 99%

Đăng ký MoneyVeo

MoneyVeo

Lựa chọn tốt nhất

đăng ký atm online

ATM Online

Duyệt vay 99%

Cash24

1. Hỗ trợ nợ xấu tại Cash24

Hậu phương mạnh mẽ về tài chính cũng như bề dày kinh nghiệm cho vay trả góp là FE Credit, Cash24 được khách hàng đón nhận vì áp dụng công nghệ Fintech, tự động hóa toàn bộ quá trình vay tiền, cùng điểm qua những tính năng của web vay tiền online mới này là gì nhé!

 • Số tiền vay từ 1-15 triệu đồng
 • Kỳ hạn thanh toán mặc định 1 năm, góp từng tháng.
 • Phí tư vấn 5% trên số tiền giải ngân, miễn lãi 10 ngày đầu tiên
 • Cho vay toàn quốc, chỉ cần 20 tuổi và đang đi làm công ty, buôn bán.
Doctor đồng

2. Web cho vay nợ xấu Doctor đồng

Gây tiếng vang trong ngành tín dụng từ những năm 2015 khi một công ty cho vay áp dụng 100% đăng ký online, tiền tự động chuyển khoản không cần gặp mặt. Doctor đồng xứng đáng là “lão đại” cho vay online khi vẫn giữ nguyên ưu điểm như:

 • Chấp nhận đang nợ xấu, vay nhiều bên tỷ lệ duyệt vay 99%
 • Cho vay từ 500k-10 triệu, xét duyệt cấp tốc không quá 30 phút
 • Kỳ hạn trả góp sau 30 ngày, khuyến mãi thường xuyên lãi suất 0%
MBBank

3. MBBank, app ngân hàng có thể kiểm tra nợ xấu

Ngân hàng Quân Đội (MBBank) không quá xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta. Nhưng bạn có biết, trong năm 2019 vừa qua ngân hàng nhằm mang đến những chất lượng dịch vụ vay vốn thông qua online như sau:

 • Tạo tài khoản ngân hàng online, thanh toán hoá đơn tiện ích dễ dàng
 • Gửi tiết kiệm lãi suất thấp, tham gia các gói vay bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tiền mặt lên đến 500 triệu, kỳ hạn góp 5 năm, lãi suất không quá 12% năm
 • Có chức năng kiểm tra nợ xấu sau khi tạo tài khoản thành công.

Hướng dẫn cách vay tiền online nợ xấu vẫn vay được mới nhất.

Trước khi bắt đầu với danh sách các đơn vị cho vay uy tín dưới đây, bạn cần phải nắm vững những thông tin vay tiền online để trang bị cho mình kiến thức tín dụng, tránh vay nhầm tín dụng đen hay tổ chức cho vay nặng lãi. Cựu thể như sau:

 • Kiểm tra kỹ chính sách, quyền lợi khách hàng vay thông qua hợp đồng tín dụng, điều khoản.
 • Có bảo mật thông tin cá nhân, dữ liệu người tiêu dùng truy cập vào web/ app vay tiền online.
 • Biết rõ mã số thuế doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, ngành nghề đang hoạt động, đội ngũ nhân sự là ai, hotline,…

Hồ sơ chuẩn bị

 1. CMND/ CCCD ảnh chụp
 2. Số tài khoản ngân hàng bất kỳ
 3. Các thông tin về công việc đang làm (sẽ điền trong quá trình vay)

Quy trình đăng ký.

 • Bước 1: Tham khảo danh sách các đơn vị vay theo sự gợi ý của Nastro. Bạn có thể đăng ký cùng lúc nhiều ứng dụng, trang vay tiền khác nhau để gia tăng tối đa tỷ lệ duyệt tiền cũng như số tiền vay cao nhất có thể.
 • Bước 2: nhập các thông tin cá nhân của mình, gồm có: Họ và tên, địa chỉ thường trú, tạm trú, số điện thoại. Lưu ý ghi chính xác dựa theo 2 mặt chứng minh thư, mô tả chi tiết công việc hiện tại, lương/ thu nhập mỗi tháng bao nhiêu.
 • Bước 3: Tải ảnh chân dùng của bạn kèm theo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân gốc lên hệ thống cho vay. Nhập số tài khoản ngân hàng (có thể bỏ qua tùy theo đơn vị cho vay có bắt buộc hay không).
 • Bước 4: Xem xét toàn bộ nội dung vừa ghi sau đó chọn “đồng ý nhận tiền”. Hệ thống tự động chấm điểm hồ sơ, thông thường ở bước này sẽ mất 30 phút cho đến 24 tiếng.
 • Bước 5: Ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt thành công, số tiền giải ngân sẽ tự động chuyển vào tài khoản khách hàng. Phương thức thanh toán bạn có thể truy cập lại web/app vay online để tìm hiểu, thường cách đóng tiền qua ví điện tử, internet banking và điểm giao dịch.

Những lưu ý khi đăng ký vay tiền online hỗ trợ nợ xấu.

Lợi dụng vào sự đơn giản khi khách hàng chỉ cần vay tiền trên mạng và không cần gặp mặt khi nhận tiền, đó cũng là kẻ hở của những cá nhân có vay nặng lãi lộng hành. 

Việc tìm hiểu đằng sau những trang web, app là điều cực kỳ quan trọng trước khi bắt đầu vay. Sau đây là một kinh nghiệm cá nhân từ Nastro cách tiết kiệm tiền lãi cũng như vay online uy tín nhé.

 • Chọn app/ web đang có chương trình vay 0% lãi suất, bạn chỉ cần chi trả tiền gốc mà thôi
 • Cân đối khả năng thanh toán khi vay nhiều công ty cùng một lúc, tuy có thể huy động nhiều tiền nhưng số tiền góp rất cao
 • Chọn kỳ hạn thanh toán ngắn nhất có thể, bạn có thể chọn đóng gốc và lãi một lần, vì vậy hãy chọn thời gian trả ngắn nhất nhé.

Kết luận.

Nợ xấu sẽ là cánh cửa ngăn cản bạn đến bất kỳ khoản vay vốn ngân hàng nào cho đến khi hệ thống CIC tự gỡ xuống. 

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được là biện pháp cuối cùng nhưng hãy xem xét mục đích vay phải thật sự cấp bách mới sử dụng nguồn tiền này nhé, vì lãi suất khá cao. Bạn đang cần giải đáp nhanh, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn bạn miễn phí.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

Copy link
Powered by Social Snap