Cách vay tiền theo sim MobiFone 100% duyệt ít ai biết đến!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Bạn đã từng nghe qua hình thức vay tiền theo sim Mobifone hay chưa? Vay tiền theo sim mobifone được thực hiện như thế nào? Cần những thủ tục, điều kiện gì để hoàn tất hồ sơ vay theo sim mobifone?

Vay tiền bằng sim điện thoại tuy xa lạ mà lại rất thân quen, được nhiều khách hàng lựa chọn lúc thiếu hụt tài chính, đặc biệt khi đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid 19 các tổ chức tín dụng, ngân hàng cũng lần lượt ra mắt nhiều hình thức vay tiền hỗ trợ kịp thời cho khách hàng, trong đó có vay theo sim mobifone.

Điều kiện và quy trình vay thông qua hình thức này sẽ được khách Nastro.vn gửi đến bạn trong bài viết hôm nay.

Vay tiền theo sim Mobifone là gì?

Vay tiền theo sim Mobifone là gì?

Cũng giống như chương trình vay tiền theo sim Viettel tại ngân hàng BIDV được rất nhiều hưởng ứng với lãi suất thấp, vay theo sim Mobifone được biết đến là hình thức vay tín chấp tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo, không cần người thân bảo lãnh và không cần phải chứng minh thu nhập.

Thông qua việc sử dụng sim điện thoại chính chủ của khách hàng kèm theo CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, bạn đã có thể mở ngay khoản vay dễ dàng, nhanh chóng.

Hạn mức cao hay thấp phụ thuộc vào sự xét duyệt của đơn vị cho vay thông qua thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó là lịch sử sử dụng sim mobifone cũng được sử dụng để đánh giá và thẩm định hồ sơ vay.

Đối với các chủ thuê bao có thời gian sử dụng sim mobi càng lâu tỷ lệ xét duyệt cũng như hạn mức được cấp sẽ càng khả quan.

Xem thêm:

Ưu điểm vay tiền theo sim Mobifone

Những lý do làm cho hình thức vay tiền theo sim Mobifone nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng bao gồm:

Ưu điểm vay tiền theo sim Mobifone

1/ Thủ tục đơn giản

Thủ tục không thể đơn giản hơn khi tiến hành đăng ký khoản vay bằng sim Mobi. Khách hàng chỉ cần cung cấp đến đơn vị cho vay sim Mobi chính chủ, sử dụng liên tục, kéo dài và có thời gian sử dụng ít nhất 6 tháng và đương nhiên là càng lâu càng tốt.

Kèm theo đó là giấy tờ cá nhân bao gồm CMND/CCCD để hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền trả góp lên đến 50 triệu trong 6 – 36 tháng.

2/ Duyệt nhanh trong ngày

Một ưu điểm của hình thức vay tiền theo sim Mobi phải kể đến là tốc độ giải ngân cực nhanh. Từ lúc đăng ký hồ sơ đến khi đơn vị cho vay tiến hành giải ngân có thể chỉ diễn ra chưa đến 24 giờ.

Với quy trình xử lý nhanh chóng, khách hàng sẽ được tiếp cận nguồn tiền trong thời gian ngắn nhất, kịp thời giải quyết mọi khó khăn, thiếu hụt, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại.

3/ Không thẩm định nhà, điện thoại

Một trong những lý do vì sao bạn nên vay tiền theo sim Mobi chính là đơn vị cho vay ngoài việc không chứng minh thu nhập thì đồng thời cũng sẽ không cử người đến nhà của khách hàng thẩm định.

Mọi thủ tục, quá trình thẩm định đều thực hiện thông qua điện thoại. Đặc điểm này giúp các thủ tục được đơn giản hóa, bên cạnh đó đơn vị cho vay và cả khách hàng cũng tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Cách kiểm tra sim Mobifone có vay được không

Bước 1: Check SIM Mobifone tại Ctin Pay. Bấm vào dấu 3 gạch ở góc trái màn hình để tiến hành Đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Nhập chính xác các thông tin kiểm tra bao gồm:

 • Số điện thoại Mobifone chính chủ khách hàng đang sử dụng (1)
 • Số CMND (2)
 • Tỉnh, thành phố hiện đang sinh sống (3)
 • Quận/Huyện(4)
 • Ngày tháng năm sinh của khách hàng (5)
 • Chọn sản phẩm là “Vay tiêu dùng” (6)
 • Nhập chính xác mã xác nhận hệ thống hiển thị (7)

Bước 3: Sau khi hoàn thành các thao tác ở bước 2, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại Mobifone vừa nhập của khách hàng 1 mã xác nhận gồm 6 chữ số. Quay trở lại trang web của Cty Pay và nhập dãy số trên điện thoại, sau đó nhấn Xác nhận.

Với 3 bước đơn giản khách hàng đã có thể kiểm tra ngay sim Mobi có vay tiền được không. Kết quả trả về nếu sim đủ điều kiện vay sẽ có các thông tin bao gồm: lãi suất vay, hạn mức vay, kỳ hạn thanh toán,…

Hướng dẫn vay tiền theo sim Mobifone

Hướng dẫn vay tiền theo sim Mobifone

1/ Điều kiện vay

Để sử dụng gói vay tiền theo sim mobi khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định, đảm bảo đầy đủ khả năng chi trả nợ của khoản vay theo sim mobi
 • Không bị nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tài chính bất kỳ
 • Sim mobi chính chủ của khách hàng vay tiêu dùng nhanh chóng
 • Sim không bị nợ cước nhà mạng

2/ Quy trình vay

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của công ty tài chính dự định vay tiền theo sim mobi
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin của khách hàng bao gồm họ tên, số điện thoại Mobifone, địa chỉ thường trú và tải lên ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau kèm theo ảnh chân dung theo hướng dẫn của hệ thống
 • Bước 3: Sau quá trình tư vấn trực tiếp và kiểm tra các thông tin, đơn vị cho vay sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ sau 24 – 48 giờ tùy thuộc vào tiến độ của mỗi đơn vị.
 • Bước 4: Thông báo kết quả nếu hồ sơ được duyệt và giải ngân qua chuyển khoản qua ATM hoặc bạn nhận tiền mặt tại quầy giao dịch hay bưu cục gần nhất.

Lãi suất vay tiền bằng sim Mobifone bao nhiêu?

Mức lãi suất cho hình thức vay tiền theo sim mobi được đánh giá ở mức ổn định dao động từ 1,3 – 2,3%/tháng. Do đây là hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập cũng như tài sản bảo đảm nên cao đôi chút so với vay thế chấp hoặc vay tiền tại ngân hàng.

Lãi suất có thể điều chỉnh liên tục theo sự thay đổi của thị trường. Bên cạnh đó, số điện thoại bạn đang sử dụng cũng quyết định mức lãi suất áp dụng đối với khoản vay bạn đăng ký, sim sử dụng càng lâu lãi suất sẽ càng hợp lý.

Thanh toán tiền vay ở đâu?

Tương tự các hình thức vay tín chấp hiện nay, khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo sim mobi qua các kênh sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng đến số tài khoản đơn vị cho vay
 • Thanh toán bằng ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay,…
 • Phòng giao dịch/Các điểm liên kết:  FPT Shop, Viettel Post, Bách hóa xanh, Vinmart, Circle K, Family Mart,…

Có nên vay tiền theo sim Mobifone?

Có nên vay tiền theo sim Mobifone?

Nội dung sau đây sẽ trả lời cho khách hàng liệu có nên vay tiền theo sim Mobifone hay không, cụ thể là:

 • Hỗ trợ hiệu quả mọi thời điểm phát sinh nhu cầu, chủ động trong các hoạt động giao dịch thanh toán cũng như mọi kế hoạch tài chính một cách nhanh chóng, kịp thời mà không cần thế chấp tài sản
 • Đáp ứng tốt mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, giải trí và phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống hằng ngày với thủ tục đơn giản, lãi suất linh hoạt, kỳ hạn thanh toán dài và hạn mức lên đến 50 triệu VND
 • Nắm rõ thời gian thanh toán, đưa ra kế hoạch trả nợ hợp lý để không phải đóng phí phạt trễ hạn đồng thời hạn chế bị làm phiền khi thanh toán nợ chậm trễ và nhất là gây ra nợ xấu làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng
 • Chỉ sử dụng sim chính chủ của bản thân để vay tiền, không mượn bất kỳ ai và không cho bất kỳ ai mượn sim để thực hiện hoạt động vay tiền tránh phát sinh các vấn đề không cần thiết.

Lời kết

Nastro vừa cung cấp cấp một số thông tin vay vốn của hình thức vay tiền theo sim Mobi. Khách hàng có thể tham khảo nếu có nhu cầu vay tiền nhanh chóng với các thủ tục đơn giản nhưng nhận được số tiền lớn và kỳ hạn dài đến 36 tháng. Bên cạnh hình thức này, vay tiền online qua app cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hy vọng khách hàng có thể lựa chọn gói tài chính phù hợp, sớm nhận giải ngân và sử dụng số tiền vay một cách hiệu quả nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận