Cách vay tiền theo sim Viettel VPBank duyệt nhanh, lãi thấp!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Hiện nay nhiều đơn vị, công ty tài chính đã đưa ra hình thức vay đa dạng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của người dân. Trong đó có hình thức vay tiền theo sim Viettel VPBank đang được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Nếu bạn đọc cũng đang tìm hiểu về hình thức này hãy theo dõi bài viết của Nastro.vn ngay sau đây về cách vay tiền theo sim Viettel tại Ngân hàng VPBank là gì bạn nhé!

Vay tiền theo sim Viettel VPBank là gì?

Vay tiền theo sim Viettel VPBank là gì?

Vay tiền theo sim Viettel VPBank là một trong những hình thức vay tín chấp nhiều người tin dùng hiện nay. Theo đó, người vay chỉ cần là chủ sở hữu thuê bao sim Viettel là có thể đăng ký vay tiền ngân hàng VPBank theo sim Viettel.

Bên cạnh đó, Viettel là đơn vị uy tín, độ phủ sóng rộng khắp cả nước cùng với việc thời gian sở hữu sim Viettel của người vay càng lâu thì độ tín nhiệm càng cao đồng nghĩa có cơ hội vay tiền tới 70 triệu đồng. 

Do đó, hình thức vay tiền theo sim Viettel VPBank rất đơn giản, thuận tiện cho người dân vay để phục vụ các nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng, mua sắm,…

Xem thêm:

Ưu điểm vay tiền theo Sim Viettel VPBank

Ưu điểm vay tiền theo Sim Viettel VPBank

Điểm thu hút người dùng sử dụng hình thức vay tiền theo sim Viettel VPBank chính bởi hình thức này có nhiều ưu điểm vượt trội sau đây: Người vay chỉ cần sở hữu sim Viettel đang ở trạng thái hoạt động; Hồ sơ và thủ tục rất đơn giản; Hạn mức vay tương đối cao; Lãi suất vay thấp hơn các đơn vị kinh doanh tài chính khác; Giải ngân nhanh; Đa dạng phương thức trả tiền; Đăng ký vay trực tuyến đơn giản, dễ thực hiện.

1. Không cần chứng minh thu nhập

Khách hàng khi có nhu cầu muốn vay tiền theo sim Viettel VPBank sẽ không cần phải chứng minh thu nhập. Việc này sẽ tạo thuận lợi cho những người công việc có mức lương không cao nhưng vẫn có cơ hội được tiếp cận nguồn tiền khi cấp bách.

Tuy nhiên nếu cần tiền và vay theo hình thức này, khách hàng cũng cần cân nhắc về khoản thanh toán, do vậy thu nhập trung bình hàng tháng từ 4-5 triệu đồng (đã trừ thuế) sẽ đảm bảo khả năng trả tiền ổn định hơn.

2. Hạn mức cao, kỳ hạn góp linh hoạt

Hạn mức vay chính là lượng tiền mà khách hàng được nhận khi vay. Chính vì thế mà hạn mức vay càng cao sẽ càng thu hút nhiều khách hàng chú ý. Đối với hình thức vay tiền theo sim Viettel VPBank, khách hàng có thể vay tới 100 triệu đồng – con số tương đối cao.

Bên cạnh việc có khả năng vay số tiền lớn thì VPBank cũng đưa ra kỳ hạn trả góp linh hoạt. Người vay sẽ có thể trả tiền vay theo thời hạn từ 12 -36 tháng, đây là thời hạn phù hợp và là tín hiệu tích cực cho nhiều khách hàng có thời gian chuẩn bị tiền để trả.

Lãi suất thấp, có thể tất toán trước hạn

Vay tiền theo sim Viettel VPBank thì lãi suất sẽ làm mối quan tâm của nhiều người trước khi đăng ký vay. Theo đó, ngân hàng VPBank hiện đang triển khai lãi suất vay cho hình thức vay theo sim Viettel là 1,5% – 2%/tháng áp dụng tùy theo hồ sơ đăng ký vay của các khách hàng.

Ví dụ: Nếu với 1 triệu đồng tiền vay thì người vay cần trả 15.000 – 20.000 đồng/tháng.

Đồng thời, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động để tất toán trước hạn định nếu đủ điều kiện tài chính. Hoạt động này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để tiếp cận và vay các gói vay có hạn định cao hơn, phục vụ nhu cầu tài chính khác.

Cách kiểm tra sim Viettel có vay được ngân hàng VPBank không?

Cách kiểm tra sim Viettel có vay được ngân hàng VPBank không?

Việc tự kiểm tra sim Viettel vay tiền với VPBank hiện nay thông qua tin nhắn SMS đang không khả dụng. Do vậy, khách hàng muốn kiểm tra sim Viettel mình đang sử dụng có vay được ngân hàng VPBank thì có thể liên hệ nhân viên ngân hàng để kiểm tra. 

Khách hàng có thể liên hệ Zalo theo số điện thoại 0909201604. Nếu sim của bạn đáp ứng yêu cầu vay tiền tại VPBank, nhân viên sẽ thông báo cho bạn.

Chi tiết cách vay tiền theo sim Viettel VPBank

Để có thể vay tiền theo sim Viettel, bạn cần biết cách vay, hãy tham khảo thông tin hữu ích ngay dưới đây:

Ai được vay?

 • Người vay là công dân Việt Nam, tuổi từ 22 tuổi – 60 tuổi.
 • Người vay là người còn khả năng lao động và chịu trách nhiệm pháp lý dân sự, hình sự.
 • Người vay có hộ khẩu hoặc tạm trú tại địa bàn hoạt động của ngân hàng VPBank.
 • Người vay không vay nợ quá 3 ngân hàng.
 • Người vay cần có nguồn thu nhập ổn định, lương từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Người vay là chính chủ sở hữu sim Viettel (trả trước hoặc trả sau) có thời gian sử dụng trên 1 năm đồng thời sim được sử dụng ổn định trong 3 tháng gần nhất.

Quy trình vay

Quy trình vay tiền theo sim Viettel tại ngân hàng VPBank:

 • Bước 1: Người vay cần chuẩn bị hồ sơ để tới những chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng VPBank để đăng ký dịch vụ vay tiền theo sim Viettel.
 • Bước 2: Các nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ người vay về các thủ tục vay tiền. Theo đó, người vay cần điền các thông tin vào mẫu đăng ký vay tiền.
 • Bước 3: Bên ngân hàng VPBank sẽ thẩm định và hồ sơ đạt sẽ duyệt hồ sơ vay của khách hàng từ 12 -24 giờ.

Ngoài việc tới trực tiếp ngân hàng VPBank, khách hàng cũng có thể đăng ký vay tiền trực tuyến. Các bước trong quy trình đăng ký vay sẽ được triển khai như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của VPBank để đăng ký vay tiền của VPBank
 • Bước 2: Điền đủ, chính xác các thông tin
 • Bước 3: Đăng tải hình ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu cùng một số giấy tờ khách theo yêu cầu của ngân hàng và hoàn tất thủ tục đăng ký, chờ xét duyệt.

Đóng tiền vay tiền theo sim Viettel VPBank ở đâu?

Đóng tiền vay tiền theo sim Viettel VPBank ở đâu?

Trực tiếp PGD VPBank

Khách hàng nếu tới được trực tiếp phòng giao dịch VPBank có thể đóng tiền vay theo sim VPBank cho các giao dịch viên. Các giao dịch viên sẽ hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng quá trình thanh toán tiền vay.

Thanh toán qua ví điện tử

Hiện nay, ví điện tử đã trở thành một trong những hình thức thanh toán nhanh, hiệu quả và thuận tiện, dù bạn ở đâu nhưng chỉ cần có internet thì chiếc điện thoại của bạn đã có thể giúp bạn thanh toán khoản vay mà không cần đi xa. 

Nếu không thể tới các phòng giao dịch, chi nhánh của VPBank, khách hàng có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán tiền vay theo sim Viettel VPBank nhanh và an toàn.

Sử dụng internet banking

Thanh toán tiền vay theo sim Viettel VPBank qua dịch vụ internet banking không còn lạ lẫm với nhiều người. Theo đó, khách hàng muốn đóng tiền vay theo sim Viettel VPBank cần truy cập vào ứng dụng VPBank NEO

 • => Chọn Thanh toán trả góp
 • => chọn FE Credit và nhập mã khách hàng
 • => tiếp tục và theo hướng dẫn là bạn đã hoàn thành việc thanh toán tiền.

FAQ – Vay tiền theo sim Viettel VPBank

1. Nợ xấu có thể vay tiền theo sim Viettel VPBank không?

Trả lời: Khách hàng nợ xấu thì không đáp ứng điều kiện nên sẽ không được vay tiền theo sim Viettel VPBank.

2. Hạn mức tối đa, tối thiểu được vay là bao nhiêu?

Trả lời: Đối với vay theo sim Viettel VPBank thì hạn mức tối thiểu mà khách hàng được vay là 10 triệu đồng và hạn mức tối đa là 70 triệu đồng.

3. Từ lúc làm hồ sơ vay cho đến khi nhận tiền tôi có mất phí không?

Trả lời: Hồ sơ và thủ tục vay tiền theo sim Viettel VPBank đều miễn phí. Do vậy, từ lúc khách hàng làm hồ sơ vay đến khi nhận tiền sẽ không phải đóng khoản phí nào.

Lời kết

Vay tiền theo sim Viettel VPBank là hình thức vay rất thuận tiện và nhanh chóng, có thể hỗ trợ giải quyết nhanh nhu cầu cấp bách về tài chính cho nhiều người. Hy vọng bài viết đem đến thông tin hữu ích cho những người đang tìm hiểu về hình thức vay tín chấp này.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận