35+ Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu

bỞI Nastro

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu từ 18 tuổi là một hình thức cho vay tín chấp. Chỉ cần chứng minh thư hoặc căn cước công dân, khách hàng đã có thể vay tiền với nhiều mức khác nhau. Hình thức này có thể cho vay trả góp 48 tháng thay vì người đi vay phải chuẩn bị  quá nhiều thời gian, công sức giờ đây mọi thứ trở nên nhanh gọn và thuận tiện vì không phải đi đâu xa, vay tiền trả góp online ngay tại nhà mình!

Nhiều người vay muốn tìm kiếm cho mình một cách vay dễ dàng? Hình thức này có thật sự tồn tại, hay chỉ là “mánh khóe” mới để lấy cắp thông tin?

Nastro.vn sẽ chia sẻ chi tiết về vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Cùng tìm hiểu về hình thức vay nhanh trong ngày, nhận tiền sau 30 phút là gì bạn nhé.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Nội dung

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là một hình thức vay tiền mà số tiền nợ được chia đều thành các kỳ. Khi đó, người đi vay sẽ phải trả một phần tiền nợ giống nhau ở mỗi kỳ. Số tiền nợ phải trả sẽ bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi khi đến kỳ hạn trả nợ.

Kỳ hạn trả nợ ở các tổ chức tín dụng khác nhau thì không giống nhau. Khách hàng có thể chọn gói vay tiêu dùng góp theo tháng với kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. Một số khoản vay có thể kéo dài đến 48 tháng. 

Vay tiền trả góp có hai loại chính đó là có thế chấp và không có thế chấp. Cả hai hình thức này đều khá phổ biến trong các giao dịch vay tiêu dùng. 

Đánh giá đơn vị vay trả góp chỉ cần CMND tốt 2022!

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là lựa chọn của đông đảo khách hàng trong tình hình nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn. Đặc điểm vượt trội trong điều kiện vay vốn, không cần thế chấp tài sản, không thẩm định sẽ giúp người đi vay tiếp cận khoản vay dễ dàng hơn bao giờ hết.

ngân hàng vpbank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Cake by VPBank

Cake

Ngân hàng số phát triển từ VPBank.

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

VPBank NEO

VPBank App

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

TPBank

TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Mazilla

Mazilla

Mới tháng 11/2021

Visame

Visame

Mới tháng 11/2021

Credilo

Credilo

Mới tháng 11/2021

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2021

Senmo

Senmo

Nhiều lượt tải nhất 2021

MoneyCat

MoneyCat

Xứng danh Mèo Vay Thần Tài, duyệt vay tuyệt đối!

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

OnCredit

ONCredit

Tỷ lệ duyệt 97%

Tiền ơi

Hỗ trợ hạn mức tốt nhất thị trường

ATM Online

ATM Online

Với hơn 6 năm trong lĩnh vực Fintech Việt Nam.

Tamo

Miễn xác minh gọi điện thoại, duyệt 100% auto.

Robocash

Robocash

Cổ máy cho vay tiền nói không với thẩm định.

vayvnd

VayVND

Nói không thu phí tư vấn,

Findo

FinDo

“Trình làng” từ tháng 10-2021

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Takomo

Takomo

Nói không thu phí tư vấn,

Ưu điểm vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có khá nhiều ưu điểm cho khách hàng. Một trong số đó là hình thức cho vay này có nhiều kỳ hạn trả nợ để bạn lựa chọn. Có các kỳ hạn rất dài và tạo điều kiện dễ trả nợ hơn.

Bên cạnh đó, lãi suất của việc thanh toán khá thấp. Đồng thời, khoản tiền trả khi đến kỳ hạn được chia đều trong kỳ hạn vay. Do vậy mà vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không gây ra quá nhiều áp lực cho bên vay khi trả nợ. 

Một ưu điểm khác là hình thức vay tiền trả góp  có hồ sơ thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần một vài giấy tờ như CMND thì bạn đã có thể vay tiền tại các tổ chức tín dụng. 

Chi tiết vay trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND với các thủ tục vô cùng đơn giản, lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%, hỗ trợ nợ xấu cho khách hàng 18 tuổi trở lên. Hình thức này sẽ giúp bạn “đánh bại” gánh nặng tài chính đang gặp phải, giải quyết vấn đề về chi tiêu, mua sắm và trang trải các khoản cần thiết khác trong cuộc sống.

Mang các ưu đãi hấp dẫn và tiện ích cho người đi vay nhưng hình thức vay tiền bằng CMND vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro không mong muốn. Một số hình thức vay tiền trả góp phổ biến như

1. Vay trả góp theo sim Viettel

Sim Viettel

Chỉ cần một chiếc sim Viettel là bạn đã có thể vay tiền tại các tổ chức tín dụng. Điều này nghe thật lạ đúng không? Thực chất, hình thức cho vay tiền bằng  sim Viettel đang được FE Credit thực hiện. Với chiếc sim Viettel, bạn đã có thể vay tiền tại FE nhanh chóng, thuận tiện. 

Sim Viettel đủ điều kiện vay phải được sử dụng hơn 1 năm. Đồng thời, chủ sim này phải nhận được tin nhắn đủ điều kiện cho vay ở FE Credit. Khi thỏa mãn các điều kiện này, khách hàng có thể vay vốn được chỉ bằng sim Viettel.

2. Vay trả góp bởi cavet xe

Cavet xe

Hình thức cho vay trả góp theo cavet thích hợp với những khách hàng có xe máy và đã đăng ký chính chủ. Có rất nhiều tổ chức tín dụng cho phép hỗ trợ chỉ cần cavet xe. Một số tổ chức như FE Credit, Lotte Finance, MCredit.

Hạn mức vay của hình thức trả góp theo cavet xe rất cao. Một số tổ chức tín dụng cho vay với hạn mức đến 90% giá trị của xe. Cùng với đó, tỉ lệ duyệt hồ sơ trả góp theo cavet xe cũng cao hơn những loại khác. 

3. Vay trả góp bằng hợp đồng tín dụng cũ

hợp đồng trả góp

Vay tiền trả góp theo hợp đồng tín dụng cũ hay còn gọi là vay lần 2 tại các tổ chức tín dụng. Bạn đã có hợp đồng tín dụng tại các tổ chức này nên việc vay lại sẽ rất nhanh chóng.

Một số tổ chức tín dụng cho phép bạn vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ là FE Credit, TP Bank…Tuy nhiên, để được cho vay thì khách hàng phải đáp ứng được một vài điều kiện. Tùy vào nhu cầu gọi vốn, kinh doanh mà các điều kiện này sẽ có sự khác biệt ở các tổ chức tín dụng. 

4. Vay trả góp từ hóa đơn tiện ích

Hoá đơn: điện, internet, nước, truyền hình cap

Các hóa đơn tiện ích có thể dùng để vay là hóa đơn tiền điện. Hình thức này hỗ trợ cho chủ của hóa đơn điện có thể vay trả góp. Tuy nhiên, hình thức vay theo hóa đơn tiện ích chỉ áp dụng cho hóa đơn trên 500.000 đồng.

Một ưu điểm của hình thức cho vay theo hóa đơn tiện ích đó chính là không phải chứng minh thu nhập. Các tổ chức tín dụng hỗ trợ vay trả góp là TPBank Fico, FE Credit, Lotte Final…

5. Vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ

Dùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể vay tiền trả góp tại các tổ chức tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập. Hình thức cho vay này có mức lãi suất được xem là thấp nhất trong các gói vay hằng tháng. 

Tuy nhiên, để vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì phải đáp ứng được một số điều kiện. Thứ nhất đó là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực với hạn mức từ 3 triệu/năm. Thứ hai là tham gia bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên.

Đa phần các ngân hàng không cho vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Người vay tiền có thể chọn vay tại các công ty tài chính như FE Credit, On Credit.

6. Vay trả góp bằng thẻ bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế

Bên cạnh chức năng khám bệnh thì bảo hiểm y tế có thể dùng để vay trả góp tại các tổ chức tín dụng. Hình thức vay theo bảo hiểm y tế được áp dụng với cán bộ, công nhân viên chức được mua bảo hiểm tại công ty. 

Tuy nhiên, các tổ chức tín dụng không có hình thức vay bằng bảo hiểm y tế. Thẻ bảo hiểm y tế là một trong những hồ sơ bắt buộc khi vay theo bảng lương tại công ty tài chính. Một số tổ chức tín dụng cho vay bằng thẻ bảo hiểm y tế là Lotte Finance, MCredit.

7. Vay trả góp theo tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng

Vay trả góp theo tài khoản ngân hàng phải đáp ứng được một số điều kiện sau. Trước hết là bạn phải có thẻ ATM của ngân hàng mà mình muốn vay. Thứ hai là trong thẻ ATM của khách hàng phải có số dư. Thứ ba là thẻ ATM hoạt động liên tục trong vòng 6 tháng trở lên. 

Hướng dẫn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Thủ tục của vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND rất đơn giản. Chỉ cần một vài thủ tục và hồ sơ, khách hàng sẽ được duyệt hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng.

1/ Hồ sơ chuẩn bị

Để có thể vay tiền, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân. Mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu khác nhau về hồ sơ chuẩn bị. Chính vì thế, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn cụ thể.

Một trong những giấy tờ không thể thiếu đó chính là CMND. Bên cạnh đó, tùy vào hình thức vay mà bạn phải chuẩn bị thêm các giấy tờ khác như sim Viettel, hợp đồng bảo hiểm…

2/ Đăng ký khoản vay

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn có thể nộp tại phòng giao dịch của các công ty tài chính. Bạn nên ghi hồ sơ đầy đủ và chính xác thông tin.

3/ Quy trình thẩm định

Sau khi tổ chức tín dụng nhận được hồ sơ, nhân viên thẩm định sẽ liên lạc lại với khách vay. Khi đó, nhân viên sẽ tiến hành xác nhận các loại giấy tờ, tính pháp lý của giấy tờ….

4/ Xét duyệt khoản vay

Phía ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ xét duyệt các khoản vay. Dựa vào những yếu tố như khả năng trả nợ, điều kiện vay thì ngân hàng sẽ quyết định có cho vay hay không. 

5/ Giải ngân, nhận tiền

Nếu như khoản vay của khách hàng vay được duyệt thì nhân viên sẽ gọi điện cho khách hàng. Nhân viên sẽ báo cho khách biết số tiền mà mình được vay cùng với các kỳ hạn trả nợ. Sau khi biết đầy đủ thông tin thì khách hàng vay tiền sẽ nhận được tiền. 

Ngân hàng vay tiền trả góp 48 tháng uy tín

Thông thường, các công ty tài chính sẽ cho vay tín chấp hoặc sản phẩm không chứng minh thu nhập. Đối với những ngân hàng sẽ hạn chế hơn việc cho vay tiền góp. Dưới đây là 4 ngân hàng cho vay tiền trả góp 48 tháng uy tín.

1/ Vay tiền trả góp Shinhan Finance

Shinhan Finance

Shinhan Finance có nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau. Một số hình thức cho vay tiền của Shinhan có thể kể đến như vay tín chấp theo lương, vay trả góp tháng theo số dư tài sản. Các hình thức như vay dựa trên đối tác kinh doanh cũng được hỗ trợ tại Shinhan. 

Hạn mức cho vay tại Shinhan Finance khoảng từ 500 triệu đồng. Cùng với đó, kỳ hạn cho vay có thể lên đến 60 tháng. Ngân hàng này cũng có nhiều ưu đãi cho cán bộ, công nhân viên… 

Ưu điểm vay

 • Hạn mức vay tiền lên đến 300 triệu mà không cần thế chấp tài sản
 • Lãi suất ưu đãi dao động trong khoản 0.8% – 1.8% tính theo dư nợ cố định
 • Thời gian thanh toán tiền vay 12 đến 48 tháng. Người vay tiền có thể tất toán khoản vay trước hạn
 • Quy trình thẩm định chuyên nghiệp, không ảnh hưởng đến người thân, bạn bè

Ai được vay?

 • Ưu tiên độ tuổi trên 21 và dưới 55 nữ, 65 nam
 • Có thu nhập ổn định từ đi làm công ty trên 4.5 triệu hoặc tự doanh có thể vay theo bảo hiểm nhân thọ
 • Shinhan finance không nhận làm hồ sơ nợ xấu nhóm 2 trở lên hoặc đang vay tiền mặt, sử dụng nhiều thẻ tín dụng
 • Hờ sơ vay: các chứng từ cá nhân và chứng minh thu nhập (sao kê lương, thẻ bảo hiểm y tế, hợp đồng lao động,…)

2/ Vay tiền trả góp OCB (Ngân hàng Phương Đông)

Ngân hàng Phương Đông

OCB hỗ trợ cho vay trả góp với nhiều hình thức khác nhau. Nhìn chung, hồ sơ cho vay tại OCB rất đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. 

Hạn mức cho vay tại OCB khá cao và biến đổi theo từng hình thức cho vay khác nhau. Người vay vay sẽ được tư vấn để chọn cho mình khoản vay phù hợp nhất. 

Ưu điểm vay

 • Khoản vay 50 triệu trả góp chỉ cần CMND góp 24-36 tháng linh hoạt 
 • Bạn hoàn toàn đăng ký 100% online mà không cần gặp mặt
 • OCB sẵn sàng đề xuất đa dạng gói vay: từ vay tín chấp theo lương hay vay theo hoá đơn tiện ích đứng tên (điện, nước, truyền hình cáp,…)
 • Chỉ cần tải app OCB OMNI, vài thao tác tạo tài khoản (nếu là khách hàng mới), truy vấn vào danh mục “vay trực tuyến”, việc tiệp cận nguồn vốn ngân hàng không thể nào đơn giản đến thế!

 Điều kiện vay

 • Không nằm trong danh sách nợ xấu ngân hàng trước đó hoặc mất hết khả năng chi trả (áp dụng công thức DTI)
 • Trên 21 tuổi và dưới 65 nam hay 55 nữ, có thu nhập ổn định từ kinh doanh, làm công ty
 • Hồ sơ: cung cấp các giấy tờ theo sự hướng dẫn từ nhân viên tín dụng ngân hàng OCB

3/ Vay tiền trả góp MB Bank (Ngân hàng Quân Đội)

Ngân hàng Quân đội

Với tiềm lực tài chính mạnh, ngân hàng MB hỗ trợ vay vốn với nhiều hình thức khác nhau. Các dịch vụ tại MBBank thanh toán khá thuận lợi và nhanh chóng.

Mức lãi suất của MBBank được đánh giá là không quá cao. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở MB Bank rất chuyên nghiệp và thân thiện. 

Ưu điểm vay

 • Cấp khoản vay từ 25 – 300 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo
 • Dễ dàng đăng ký “vay trực tuyến”thông qua app MBBank, không phải làm đơn vay tại phòng giao dịch ngân hàng
 • Lãi suất hấp dẫn không quá 20%/ năm theo dư nợ giảm dần (gốc tăng, lãi giảm dần)
 • Giải ngân vào tài khoản ngân hàng, có thể rút tiền thông qua cây ATM hoặc trực tiếp PGD

Ai được vay?

 • Bất kỳ ai, đáp ứng tối thiểu trên 22 tuổi, dưới 65 nam hay 55 nữ
 • Không có nợ xấu trong vòng 5 năm gần nhất hoặc đang vay nhiều tổ chức (không tính các khoản vay online)
 • Công việc ổn định từ hưởng lương hay thu nhập từ các hoạt động đầu tư, kinh doanh
 • Hồ sơ gồm: các chứng từ cá nhân, thu nhập theo chỉ định app MBBank yêu cầu

4/ Vay tiền trả góp TP Bank (Ngân hàng Tiên Phong)

Ngân hàng Tiên Phong

TP Bank là một ngân hàng mới được thành lập những năm gần đây. TP Bank cung cấp nhiều hình thức cho vay như vay tiêu dùng theo lương, bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, vay trả góp theo hợp đồng tín dụng khác cũng được TP Bank hỗ trợ. 

Không thể phủ định rằng dịch vụ tài chính nói chung hay tín dụng nói riêng ở ngân hàng Tiên Phong như một “hiện tượng” bởi vì sự chuyên nghiệp từ một tổ chức tài chính áp dụng thành công Fintech!

Ưu điểm vay

 • Từ Fico TPBank, bạn có thể vay 10-100 triệu, thời gian thanh toán 06 tháng đến 3 năm. Tuy nhiên, người vay được quyền kết thúc tiền vay trước hạn với chi phí 5% trên dư nợ gốc
 • Không bắt buộc đi làm và có sao kê ngân hàng, chỉ cần chứng minh khả năng trả nợ và thu nhập hàng tháng ổn định
 • Dĩ nhiên, không một ngân hàng nào cho vay sau khi check CIC online, kể cả TPBank! Đơn vay sẽ từ chối tự động trên hệ thống nếu thấy người vay nợ xấu

Ai được vay?

 • các gói vay tiền trả góp cho người 18 tuổi và dưới 70 tuổi nam lẫn nữ
 • Thu nhập sau thuế 3.000.000đ tháng, lương càng cao lãi càng giảm, duyệt vay nhanh hơn
 • Hồ sơ vay: giấy tờ người vay và bổ sung các chứng từ đi làm hoặc hoá đơn chính chủ như: cavet xe, sim điện thoại trả sau hoặc hoá đơn tiền nước, wifi, truyền hình cáp,…

5/ Vay tiền trả góp ngân hàng VPBank

ngân hàng VPBank

Thị trường tín dụng chưa bao giờ vắng bóng cái tên ngân hàng VPBank. Bên cạnh những chương trình ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ thẻ, tài khoản hay tiết kiệm thì cho vay, tín dụng chính là “best seller”, gói vay tiền trả góp chỉ cần CMND trong 48 tháng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm vay

 • Kỳ hạn linh loạt từ vài tháng đến tối đa 60 tháng, tương đương 5 năm.
 • Hạn mức đa dạng từ 25.000.000 – 1 tỷ VND (tùy thuộc vào hình thức mà bạn lựa chọn).
 • Lãi suất cạnh tranh chỉ từ 12%/năm.
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và bảng sao kê lương.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên với mức thu nhập từ 4.500.000 VND đã có thể vay tiền tại VPBank.
 • Khách hàng trên quốc đều có thể vay tiền tại đây.

6/ Vay tiền trả góp ngân hàng MSB

Nếu bạn đang đắn đo tìm kiếm một địa chỉ vay tiền uy tín thì làm sao có thể bỏ qua ngân hàng MSB. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, nhiều lần nằm trong top 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Trao niềm tin cho MSB, nhận lại chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Ưu điểm vay

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và một số giấy tờ cần thiết khác tương ứng với hình thức mà khách hàng lựa chọn.
 • Hạn mức cho vay cực lớn, có thể lên đến 500 triệu đồng.
 • Áp dụng nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất, chỉ từ 1,08%/tháng trong năm đầu tiên.
 • Thời gian trả nợ lên đến 60 tháng, giảm bớt áp lực khi vay một khoản nợ lớn.
 • Vay tiền tại MSB khi khách hàng từ 20 – 60 tuổi.
 • Hỗ trợ khách hàng sinh sống tại khu vực hoạt động của MSB.

6/ Vay tiền trả góp Shinhan bank

Ngân hàng Shinhan

Không phải là một công ty đến từ Việt Nam nhưng ngân hàng Shinhan lại chiếm lĩnh thị phần với lượng người dùng cực lớn tại Việt Nam. Trực thuộc tập đoàn tài chính lớn mạnh tại Hàn Quốc cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính từ dịch vụ thẻ, gửi tiết kiệm, vay vốn với ưu đãi hấp dẫn.

Ưu điểm vay

 • Hạn mức tối đa lên đến 900 triệu đồng.
 • Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0,65%/tháng.
 • Xét vay tại nhiều khu vực trên cả nước.
 • Nhẹ nhàng hơn với thời gian thanh toán lên đến 60 tháng.
 • Xử lý nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu

Thực tế nợ xấu không còn quá đáng sợ vì đã có những đơn vị vay tiền trả góp theo theo chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu sau đây. Dù nằm trong nhóm nợ xấu nào đi chăng nữa thì vẫn được hưởng nhiều chính sách vay tiền dễ dàng, nhanh chóng.

1/ Senmo

senmo

Khó khăn tài chính sẽ chẳng có là “ nỗi ám ảnh” khi đã có Senmo. Trong danh sách những đơn vị cho vay uy tín hàng đầu hiện nay, Senmo nhẹ nhàng nằm trong top 10 với kinh nghiệm dày dặn, cùng nhiều ưu đãi hỗ trợ tốt nhất đến người đi vay.

Ưu điểm vay

 • Hỗ trợ cho khách hàng từ 18 – 60 tuổi.
 • Chỉ cần cung cấp CMND, nhận giải ngân sau 30 phút.
 • Hạn mức tối đa 4.000.000 VND cho khách hàng mới và lên đến 10.000.000 VND.
 • Thời hạn thanh toán từ khoảng 7 – 90 ngày.
 • Lãi suất 0% áp dụng trong lần vay vốn đầu tiên và 22,2%/năm ở những lần tiếp theo đó.
 • Hỗ trợ vay tiền khi dính nợ xấu.

Cách vay

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào link vayy online trên để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay cũng như kỳ hạn phù hợp với điều kiện.
 • Bước 3: Hoàn thành form thông tin cá nhân bao gồm số CMND, địa chỉ email, ngày sinh,…
 • Bước 4: Xác nhận chính xác địa chỉ sinh sống hiện tại.
 • Bước 5: Điền thông tin công việc, đơn vị công tác.
 • Bước 6: Cung cấp thông tin tham chiếu bao gồm họ tên đầy đủ và số điện thoại.
 • Bước 5: Thông tin nhận giải ngân và gửi yêu cầu vay để kết thúc các bước đăng ký.

2/ Doctor Đồng

Doctor đồng

Cái tên đầu tiên trong danh sách này chính là Doctor Đồng, một địa chỉ quá đỗi quen thuộc với người dùng với những gói vay ưu đãi. Tổ chức hỗ trợ khoản vay online đầu tiên tại Việt Nam. Vay tiền nhanh chóng, không thế chấp tài sản, không thẩm định, trả góp hàng tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu.

Ưu điểm vay

 • Vay tiền tại Doctor Đồng từ đủ 18 tuổi – 60 tuổi.
 • Áp dụng chương trình không lãi suất trong 7 ngày đầu tiên và 18,3%/năm sau đó.
 • Sở hữu khoản vay từ 500.000 – 10.000.000 siêu tốc.
 • Hồ sơ tối giản chỉ với CMND.
 • Trả góp hàng tháng trong 3 tháng – tối đa 6 tháng tức 180 ngày.
 • Hoàn tất hồ sơ và giải ngân sau 30 phút.
 • Nợ xấu vẫn có thể vay tiền tại Doctor Đồng.

Cách vay

 • Bước 1: Bạn có thể đăng ký qua app/ web vay Doctor Đồng về điện thoại.
 • Bước 2: Lựa chọn số tiền cần vay và nhập đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu, rồi nhấn Đăng ký ngay.
 • Bước 3: Sau đó, cung cấp thông tin CMND, địa chỉ email,… và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 4: Điền thông tin cư trú, rồi nhấn Tiếp tục.
 • Bước 5: Nhập thông tin công việc hiện tại và số tài khoản ngân hàng để nhận tiền khi giải ngân khoản vay.
 • Bước 6: Tiến hành chụp ảnh chân dung và tải lên 2 mặt chứng minh nhân dân rõ nét.
 • Bước 7: Sau cùng là cung cấp thông tin người thân, số điện thoại liên hệ. Nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại để xác nhận hoàn tất quá trình đăng ký khoản vay. 

3/ Mazilla

Mazilla

Mazilla – website vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND theo hình thức P2P Lending có nguồn gốc từ Nga. Mục tiêu tạo ra cầu nối hiệu quả nhất giữa những khách hàng có nhu cầu vay vốn giải quyết khó khăn với các đơn vị tài chính có chương trình ưu đãi và nhiều chính sách hấp dẫn.

Ưu điểm vay

 • Bảo mật tuyệt đối, cam kết không lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng.
 • Vay tiền với hạn mức từ 1.000.000 – 15.000.000 VND, cao hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.
 • Thủ tục đơn giản, không thẩm định, không chứng minh thu nhập.
 • Lãi suất 0% và miễn phí dịch vụ ở lần vay đầu tiên, ở những lần tiếp theo dao động từ 15 – 20%/năm.
 • Kỳ hạn tương đối dài tối đa lên đến 2 năm.
 • Thuộc nợ xấu vẫn được vay tiền tại Mazilla.
 • Hỗ trợ xuyên suốt 24/7, xét duyệt nhanh chóng, giải ngân cấp tốc chỉ trong vài phút.
 • Nằm trong độ tuổi từ 21 tuổi trở lên, ở mọi ngành nghề đều đủ điều kiện vay vốn.

Cách vay

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn hạn mức vay mong muốn (nếu chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký mới)
 • Bước 2: Nhấn chọn vào đường link gửi về email để xác minh tài khoản vay tiền.
 • Bước 3:  Cung cấp một vài thông tin theo yêu cầu như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, ngày sinh, địa chỉ, thông tin CMND/CCCD/Hộ chiếu,…. 
 • Bước 4: Nhận giải ngân khi hồ sơ xét duyệt thành công. Thực hiện thanh toán khoản vay đầy đủ, đúng hạn.

4/ Tiền Ơi

Tiền ơi

Thay vì cầm CMND và bằng lái xe ở ngoài có mức lãi suất khá “mặn” với Tiền Ơi, bạn có thể vay online mà không cần phải gặp mặt. Cụ thể hơn, chỉ cần một vài bước cơ bản, bạn đã có thể vay tiền tại đơn vị này. Đối với người mới lần đầu đi vay, Tiền Ơi sẽ hỗ trợ cho lãi suất khoản vay với mức 0,01%

Ứng dụng vay nóng, cấp tốc giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong một nốt nhạc. Là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Business Master hỗ trợ đa dạng khoản vay với hạn mức cao, lãi suất cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Ưu điểm vay

 • Sở hữu ngay khoản vay từ 500.000 – 10.000.000 VND với các điều kiện đơn giản.
 • Thời gian trả góp hàng tháng từ 91 – 180 ngày.
 • Ở lần vay đầu tiên, lãi suất áp dụng chỉ 0,01% và từ 12%/năm ở những lần tiếp theo.
 • Điều kiện để vay vốn tại Tiền Ơi khi khách hàng trong độ tuổi 18 – 60 tuổi.
 • Quy trình vay diễn ra nhanh chóng, giải ngân về tài khoản ngân hàng sau 15 phút.
 • Vay tiền chỉ với CMND và mức thu nhập ổn định đáp ứng nghĩa vụ trả nợ đúng hạn.
 • Hỗ trợ vay tiền tại Tiền Ơi khi có nợ xấu.

Cách vay

 • Bước 1: Lựa chọn số tiền muốn vay và bấm Đăng ký ngay.
 • Bước 2: Cung cấp số điện thoại và tạo mật khẩu. Lúc này, số điện thoại vừa nhập sẽ nhận được mã OTP. Nhập mã để hoàn tất các thông tin đăng ký.
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào form theo yêu cầu của hệ thống. Bấm Lưu và Tiếp tục để sang bước tiếp theo.
 • Bước 4: Hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng được xử lý và thông báo kết quả.
 • Bước 5: Nếu hồ sơ được duyệt thành công, khách hàng tiến hành ký hợp đồng tại website và nhận tiền về tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

5/ MoneyCat

MoneyCat

Không thể “vắng bóng” trong danh sách những đơn vị trung gian kết nối người đi vay với người cho vay tốt nhất hiện nay. MoneyCat ra đời chưa lâu nhưng với sự uy tín, nhiệt tình và chất lượng mang lại nhận được vô vàn sự yêu thích và lựa chọn từ nhiều khách hàng trên cả nước.

Ưu điểm vay

 • Hạn mức cao hàng đầu thị trường, lên đến 20 triệu đồng.
 • Kỳ hạn dài tối đa đến 2 năm.
 • Nhận tiền siêu tốc sau 10 phút xử lý hồ sơ.
 • Lãi suất áp dụng vào khoảng 20%/năm.
 • Khách hàng từ 18 tuổi có CMND đã có thể vay tiền trả góp tại Visame.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.
 • Vay tiền ngay cả khi có lịch sự tín dụng dính nợ xấu, nợ chú ý.

Cách vay

 • Bước 1: Chọn ngay số tiền cần vay và gửi yêu cầu.
 • Bước 2:  Tạo tài khoản vay và cung cấp các thông tin như số CMND, thông tin tài khoản ngân hàng,…
 • Bước 3: MoneyCat sẽ gửi hồ sơ của khách hàng vừa cung cấp đến các đối tác cho vay uy tín hàng đầu.
 • Bước 4: Lựa chọn đối tác phù hợp và nhận tiền giải ngân qua tài khoản đã cấp.
 • Bước 5: Thanh toán nợ vay đúng hạn.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi

Ngân hàng là đơn vị cho vay tín chấp hoặc thế chấp với kỳ hạn thanh toán trung – dài hạn. Tuy nhiên, nhiều người chọn vay tại các công ty tài chính hay tổ chức tín dụng dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND từ 18 tuổi

1/ OnCredit

Oncredit

Vay tiền trả góp hàng tháng không cần thế chấp tài sản sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng. OnCredit duyệt vay trong ngày, thủ tục đơn giản chính là lý do làm cho số lượng người dùng của đơn vị này không ngừng gia tăng.

OnCredit có chính sách cho vay tiêu dùng với nhiều hình thức khác nhau. Một trong số đó chính là vay tiền trả góp mà không cần tài sản thế chấp. Với thủ tục đơn giản và duyệt ngay trong ngày nên nhiều người chọn tổ chức này để vay vốn. 

Ưu điểm vay

 • Miễn phí 100% lãi suất ở lần vay vốn đầu tiên.
 • Đăng ký vay nhanh chóng, tiện lợi tại website hoặc thông qua app.
 • Nợ xấu vẫn được xem xét vay vốn vốn với tỷ lệ duyệt rất cao.
 • Khách hàng trên toàn quốc đều có cơ hội tiếp cận khoản vay tại OnCredit.
 • Lãi suất hợp lý chỉ ở mức 16,5%/năm.
 • Khách hàng trong độ tuổi 18 – 60 tuổi có thu nhập ổn định đã có thể vay mà không cần thế chấp tài sản hay thẩm định.
 • Hạn mức tối đa lên đến 18 triệu đồng trong kỳ hạn 3 – 6 tháng.

Cách vay

Quy trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại OnCredit diễn ra với các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đơn vị này để tiến hành quá trình đăng ký.
 • Bước 2:  Điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt ngay trong 24 giờ làm việc.
 • Bước 4: Khi hồ sơ được duyệt thành công, tiến hành ký hợp đồng vay trực tuyến tại website của đơn vị dễ dàng, tiện lợi.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân cấp tốc trong ngày qua ngân hàng hoặc ví điện tử.

2/ Credilo

Credilo

Một trong những cầu nối uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền trả góp chỉ với CMND 18 tuổi. Tiếp nhận và xử lý khoản vay tự động. Tỷ lệ duyệt vay cực cao lên đến 95%, giúp khách hàng nhận được khoản tiền với lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ưu điểm vay

 • Tùy vào lịch sử tín dụng của khách hàng, lãi suất sẽ dao động từ 1,5%/tháng.
 • Vay tiền nhanh, cấp tốc trong ngày, nhận tiền lên đến 15 triệu đồng.
 • Thời gian thanh toán dài trong 2 năm, giảm thiểu tình trạng nợ xấu khi phải trả nợ gấp ráp trong thời gian ngắn.
 • Độ tuổi vay tiền tại Credilo chỉ từ 18 tuổi, có tài khoản ngân hàng, CMND và số điện thoại.
 • Credilo hỗ trợ vay tiền khi có nợ xấu.
 • Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Cách vay

 • Bước 1: Lựa chọn số tiền và gửi yêu cầu đăng ký ngay.
 • Bước 2: Credilo tiến hành xác thực thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Bước 3: Khi hồ sơ được xét duyệt thành công, quy trình ký kết hợp đồng được thực hiện ngay sau đó.
 • Bước 4: Credilo sẽ gửi thông báo đến khách hàng và tiến hành giải ngân về tài khoản ngay trong ngày.

2/ Findo

Ưu điểm vay tiền findo

Bạn không biết đơn vị nào uy tín? Bạn sợ bị lừa đảo bởi các tổ chức tín dụng đen? Findo sẽ giúp bạn lựa chọn tổ chức tài chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn một cách nhanh chóng. Sở hữu khoản tiền lên đến 15 triệu đồng trả góp theo tháng chỉ cần CMND.

Ưu điểm vay

 • Hạn mức đa dạng từ 1 – 15 triệu đồng.
 • Kỳ hạn thanh toán dao động từ 90 – 180 ngày.
 • Miễn lãi suất trong lần vay đầu tiên, áp dụng từ 12% – 20%/năm ở những lần kế tiếp.
 • Nhận tiền về tài khoản chỉ sau 30 phút.
 • Vay tiền nhanh chỉ với CMND mà không chứng minh thu nhập, không bão lãnh, không thế chấp tài sản.
 • Có thể vay tiền khi dính nợ xấu.

Cách vay

 • Bước 1: Khách hàng chọn hạn mức vay rồi bấm Đăng ký ngay.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân bao gồm Họ tên, số CMND/CCCD, giới tính, số điện thoại,…Nhập mã xác thực gửi về điện thoại và nhập địa chỉ email để hoàn tất quá trình.
 • Bước 3: Điền thông tin nghề nghiệp và mức thu nhập hàng tháng cũng như tổng chi tiêu mỗi tháng là bao nhiêu, cung cấp thông tin tham chiếu bao gồm tên, số điện thoại và mối quan hệ với người thân đó. Cập nhật thông tin giải ngân gồm số tài khoản và ngân hàng thụ hưởng. 
 • Bước 4: Tiếp tục xác thực thông tin cá nhân bằng ảnh chân dung, ảnh chụp CMND/CCCD và cung cấp thông tin cư trú.
 • Bước 5: Nếu khoản vay được duyệt thành công, bạn nhận ngay tiền về tài khoản đã cấp ở bước trên.

Lãi suất vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là bao nhiêu?

Mỗi tổ chức tín dụng, ngân hàng sẽ đưa ra một lãi suất vay tiền khác nhau. Tùy vào từng hình thức cho vay mà lãi suất cho vay sẽ thay đổi. 

Nhìn chung, mức lãi suất tiền trả góp hàng tháng ở các tổ chức tín dụng rơi vào khoảng từ 14% đến 18% một năm. Để biết cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các tổ chức tín dụng để tham khảo. 

Thanh toán vay tiền trả góp ở đâu?

Thanh toán vay tiền trả góp ở đâu?

Với sự hiện đại trong thanh toán, bạn có thể thanh toán tiền vay trả góp bằng nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh các điểm thu hộ hay phòng giao dịch thì ở ví điện tử cũng có thể thanh toán tiền vay. 

1/ Thanh toán tiền vay trực tiếp PGD ngân hàng

Bạn có thể đến các phòng giao dịch ngân hàng mà mình vay vốn để thanh toán tiền. Khi đến đây, hãy xuất trình CMND để thanh toán các khoản vay tiền. 

2/ Thanh toán tiền vay qua các điểm thu hộ

Một số điểm thu hộ như Bách Hóa Xanh, Familymart, Điện Máy Xanh… đều hỗ trợ thanh toán tiền vay. Khi đến đây, bạn chỉ cần xuất trình hợp đồng cần thanh toán và CMND để được hỗ trợ thanh toán. 

3/ Thanh toán tiền vay qua ví điện tử

Ví điện tử không còn xa lạ trong chi tiêu hàng ngày. Các loại ví điện tử hiện nay đều hỗ trợ thanh toán vay trả góp. Momo, Payoo, Moca đều có thể thanh toán tiền vay. 

Cẩn trọng các hình thức cho vay trả góp online lừa đảo!

Hiện nay, các tổ chức cho vay phát triển rất nhiều với các hình thức khác nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào các đơn vị này đều uy tín. Bạn nên cẩn trọng khi vay vốn ở các tổ chức này. 

Một vài tổ chức cho vay nặng lãi được thành lập dưới mác các tổ chức cho vay online. Nếu bạn không cẩn trọng thì sẽ phải gánh chịu một mức lãi suất cực kỳ cao.

Khi đó, nếu bạn không đủ khả năng trả nợ sẽ phải khoán tài sản hoặc bị đe dọa với nhiều hình thức. Chính vì thế, hãy cẩn thận với các hình thức cho vay trả góp online lừa đảo. 

Kinh nghiệm vay tiền trả góp nhanh, lãi suất tốt

Một kinh nghiệm vay tiền trả góp nhanh, lãi suất tốt đó chinh là hãy chọn một đơn vị uy tín. Bạn nên chọn những công ty tài chính lớn, ngân hàng nổi tiếng. Không cần lo lắng với mức lãi suất ban đầu 0% là lừa đảo. Thực chất mức lãi suất này đều mang lại lợi ích cho cả tổ chức tín dụng. 

Bên được vay nên chuẩn bị thông tin đầy đủ và chính xác để quá trình duyệt hồ sơ nhanh hơn. Cùng với đó, hãy tham khảo phương thức, thời hạn trả nợ để có thể thanh toán đúng hạn.

FAQ

Trong quá trình vay vốn, nhiều khách hàng đã để lại thắc mắc cho chúng tôi. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi vay trả góp. 

1. Dưới 18 tuổi có cho vay trả góp không?

Thông thường, độ tuổi mà các tổ chức tín dụng yêu cầu để cho vay vốn là từ khoảng 20 tuổi trở lên. Tuy nhiên, một số tổ chức tín dụng vẫn cho phép người dưới 18 tuổi vay tiền theo diện học sinh, sinh viên. Trường hợp này người dưới 18 tuổi cần phải có sự đảm bảo của phụ huynh. 

2. Đang nợ xấu có vay tiền được không?

Các hệ thống vay tiền trả góp online qua website như Cash24, Doctor Đồng hỗ trợ vay vốn dú có nợ xấu! Các ngân hàng, công ty tài chính thì không cho phép vay vốn khi đang bị nợ xấu. 

3. Có quyền tất toán tiền vay trước hạn không?

Một số công ty, hệ thống ngân hàng cho phép người vay thanh toán tiền vay đúng hạn. Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn, bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải đáp. 

4. Khi vay có cần chuẩn bị nhiều giấy tờ không?

Giấy tờ cho vay vốn thường sẽ có sự khác biệt giữa các hình thức vay. Tuy nhiên, giấy tờ cần chuẩn bị khi vay thường không nhiều. Chỉ cần chuẩn bị CMND cùng một số tài liệu khác liên quan là đã có thể vay vốn. 

5. Hạn mức tối đa, tối thiểu khoản vay bao nhiêu?

Hạn mức tối đa có thể lên đến 500.000.000 VND (tuỳ thuộc người vay ngân hàng hay đơn vị online)  và tối thiểu ở mức khoảng 500.000 VND.

6. Chậm thanh toán tiền vay có bị phí phạt không?

Khi thanh toán trễ hạn, tổ chức tín dụng sẽ áp dụng mức phí phạt không vượt quá 150% mức lãi suất cơ bản. Không những thế, bạn còn có nguy cơ rơi vào nợ chú ý, nợ xấu làm ảnh hưởng không tốt ở những lần vay tiếp theo.

Vì thế, ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng bạn nên trả nợ càng sớm càng tốt để không mất thêm tiền vì chịu phí phạt.

7. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd có hỗ trợ từ 18 tuổi không?

Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên đã có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND một cách dễ dàng tại nhiều đơn vị tài chính hàng đầu hiện nay.

8. Bên cho vay có bảo mật thông tin cá nhân người vay với gia đình, bạn bè không?

Đơn vị cho vay cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng, không lộ bất kỳ điều gì ra ngoài nên bạn có thể yên tâm vay tiền trả góp tại đây nhé.

Kết luận

Như vậy, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hình thức cho vay nhanh gọn và tiện ích. Hình thức này hỗ trợ cho nhiều khách hàng có được tiền nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về vay tiền nhanh, tiện lợi. Trong quá trình đăng ký, bạn cần được hỗ trợ 24/24 hãy liên hệ với Nastro, các chuyên viên tín dụng sẵn sàng phản hồi ngay.

5/5 - (1 bình chọn)