TOP+18 Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND T10-2021

bỞI Nastro

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một hình thức cho vay tín chấp. Chỉ cần CMND, khách hàng đã có thể vay tiền với nhiều mức khác nhau. Hình thức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND rất nhanh gọn và thuận tiện. Nhiều người vay muốn tìm kiếm cho mình một cách vay dễ dàng? Hình thức này có thật sự tồn tại, hay chỉ là “mánh khóe” mới để lấy cắp thông tin?

Nastro.vn sẽ chia sẻ chi tiết về vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Cùng tìm hiểu về hình thức vay nhanh trong ngày, nhận tiền sau 30 phút là gì bạn nhé.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Nội dung

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là một hình thức vay tiền mà số tiền nợ được chia đều thành các kỳ. Khi đó, người đi vay sẽ phải trả một phần tiền nợ giống nhau ở mỗi kỳ. Số tiền nợ phải trả sẽ bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi khi đến kỳ hạn trả nợ.

Kỳ hạn trả nợ ở các tổ chức tín dụng khác nhau thì không giống nhau. Khách hàng có thể chọn gói vay tiêu dùng góp theo tháng với kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. Một số khoản vay có thể kéo dài đến 48 tháng. 

Vay tiền trả góp có hai loại chính đó là có thế chấp và không có thế chấp. Cả hai hình thức này đều khá phổ biến trong các giao dịch vay tiêu dùng. 

Ưu điểm vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có khá nhiều ưu điểm cho khách hàng. Một trong số đó là hình thức cho vay này có nhiều kỳ hạn trả nợ để bạn lựa chọn. Có các kỳ hạn rất dài và tạo điều kiện dễ trả nợ hơn.

Bên cạnh đó, lãi suất của việc thanh toán khá thấp. Đồng thời, khoản tiền trả khi đến kỳ hạn được chia đều trong kỳ hạn vay. Do vậy mà vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không gây ra quá nhiều áp lực cho bên vay khi trả nợ. 

Một ưu điểm khác là hình thức vay tiền trả góp  có hồ sơ thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần một vài giấy tờ như CMND thì bạn đã có thể vay tiền tại các tổ chức tín dụng. 

14+ Cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Hiện nay, có rất nhiều cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Bên cạnh việc phải có chứng minh nhân dân thì bạn nên có một số loại giấy tờ khác như sim, cavet xe…

MBBank

MBBank

Ngân hàng

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

Cake

Ngân hàng số phát triển từ VPBank.

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2021

Senmo

Senmo

Nhiều lượt tải nhất 2021

MoneyCat

MoneyCat

Xứng danh Mèo Vay Thần Tài, duyệt vay tuyệt đối!

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

OnCredit

ONCredit

Tỷ lệ duyệt 97%

Tiền ơi

Hỗ trợ hạn mức tốt nhất thị trường

ATM Online

ATM Online

Với hơn 6 năm trong lĩnh vực Fintech Việt Nam.

Tamo

Miễn xác minh gọi điện thoại, duyệt 100% auto.

Vamo

Chiếm lượt tải và đăng ký vay kỷ luật.

Robocash

Robocash

Cổ máy cho vay tiền nói không với thẩm định.

Takomo

Takomo

Nói không thu phí tư vấn,

MoneyVeo

Thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia.

Chi tiết vay trả góp không chứng minh thu nhập

1. Vay trả góp theo sim Viettel

Sim Viettel

Chỉ cần một chiếc sim Viettel là bạn đã có thể vay tiền tại các tổ chức tín dụng. Điều này nghe thật lạ đúng không? Thực chất, hình thức cho vay tiền bằng  sim Viettel đang được FE Credit thực hiện. Với chiếc sim Viettel, bạn đã có thể vay tiền tại FE nhanh chóng, thuận tiện. 

Sim Viettel đủ điều kiện vay phải được sử dụng hơn 1 năm. Đồng thời, chủ sim này phải nhận được tin nhắn đủ điều kiện cho vay ở FE Credit. Khi thỏa mãn các điều kiện này, khách hàng có thể vay vốn được chỉ bằng sim Viettel.

2. Vay trả góp bởi cavet xe

Cavet xe

Hình thức cho vay trả góp theo cavet thích hợp với những khách hàng có xe máy và đã đăng ký chính chủ. Có rất nhiều tổ chức tín dụng cho phép hỗ trợ chỉ cần cavet xe. Một số tổ chức như FE Credit, Lotte Finance, MCredit.

Hạn mức vay của hình thức trả góp theo cavet xe rất cao. Một số tổ chức tín dụng cho vay với hạn mức đến 90% giá trị của xe. Cùng với đó, tỉ lệ duyệt hồ sơ trả góp theo cavet xe cũng cao hơn những loại khác. 

3. Vay trả góp bằng hợp đồng tín dụng cũ

hợp đồng trả góp

Vay tiền trả góp theo hợp đồng tín dụng cũ hay còn gọi là vay lần 2 tại các tổ chức tín dụng. Bạn đã có hợp đồng tín dụng tại các tổ chức này nên việc vay lại sẽ rất nhanh chóng.

Một số tổ chức tín dụng cho phép bạn vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ là FE Credit, TP Bank…Tuy nhiên, để được cho vay thì khách hàng phải đáp ứng được một vài điều kiện. Tùy vào nhu cầu gọi vốn, kinh doanh mà các điều kiện này sẽ có sự khác biệt ở các tổ chức tín dụng. 

4. Vay trả góp từ hóa đơn tiện ích

Hoá đơn: điện, internet, nước, truyền hình cap

Các hóa đơn tiện ích có thể dùng để vay là hóa đơn tiền điện. Hình thức này hỗ trợ cho chủ của hóa đơn điện có thể vay trả góp. Tuy nhiên, hình thức vay theo hóa đơn tiện ích chỉ áp dụng cho hóa đơn trên 500.000 đồng.

Một ưu điểm của hình thức cho vay theo hóa đơn tiện ích đó chính là không phải chứng minh thu nhập. Các tổ chức tín dụng hỗ trợ vay trả góp là TPBank Fico, FE Credit, Lotte Final…

5. Vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ

Dùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể vay tiền trả góp tại các tổ chức tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập. Hình thức cho vay này có mức lãi suất được xem là thấp nhất trong các gói vay hằng tháng. 

Tuy nhiên, để vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì phải đáp ứng được một số điều kiện. Thứ nhất đó là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực với hạn mức từ 3 triệu/năm. Thứ hai là tham gia bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên.

Đa phần các ngân hàng không cho vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Người vay tiền có thể chọn vay tại các công ty tài chính như FE Credit, On Credit.

6. Vay trả góp bằng thẻ bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế

Bên cạnh chức năng khám bệnh thì bảo hiểm y tế có thể dùng để vay trả góp tại các tổ chức tín dụng. Hình thức vay theo bảo hiểm y tế được áp dụng với cán bộ, công nhân viên chức được mua bảo hiểm tại công ty. 

Tuy nhiên, các tổ chức tín dụng không có hình thức vay bằng bảo hiểm y tế. Thẻ bảo hiểm y tế là một trong những hồ sơ bắt buộc khi vay theo bảng lương tại công ty tài chính. Một số tổ chức tín dụng cho vay bằng thẻ bảo hiểm y tế là Lotte Finance, MCredit.

7. Vay trả góp theo tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng

Vay trả góp theo tài khoản ngân hàng phải đáp ứng được một số điều kiện sau. Trước hết là bạn phải có thẻ ATM của ngân hàng mà mình muốn vay. Thứ hai là trong thẻ ATM của khách hàng phải có số dư. Thứ ba là thẻ ATM hoạt động liên tục trong vòng 6 tháng trở lên. 

Hướng dẫn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Thủ tục của vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND rất đơn giản. Chỉ cần một vài thủ tục và hồ sơ, khách hàng sẽ được duyệt hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng.

1/ Hồ sơ chuẩn bị

Để có thể vay tiền, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân. Mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu khác nhau về hồ sơ chuẩn bị. Chính vì thế, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn cụ thể.

Một trong những giấy tờ không thể thiếu đó chính là CMND. Bên cạnh đó, tùy vào hình thức vay mà bạn phải chuẩn bị thêm các giấy tờ khác như sim Viettel, hợp đồng bảo hiểm…

2/ Đăng ký khoản vay

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn có thể nộp tại phòng giao dịch của các công ty tài chính. Bạn nên ghi hồ sơ đầy đủ và chính xác thông tin.

3/ Quy trình thẩm định

Sau khi tổ chức tín dụng nhận được hồ sơ, nhân viên thẩm định sẽ liên lạc lại với khách vay. Khi đó, nhân viên sẽ tiến hành xác nhận các loại giấy tờ, tính pháp lý của giấy tờ….

4/ Xét duyệt khoản vay

Phía ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ xét duyệt các khoản vay. Dựa vào những yếu tố như khả năng trả nợ, điều kiện vay thì ngân hàng sẽ quyết định có cho vay hay không. 

5/ Giải ngân, nhận tiền

Nếu như khoản vay của khách hàng vay được duyệt thì nhân viên sẽ gọi điện cho khách hàng. Nhân viên sẽ báo cho khách biết số tiền mà mình được vay cùng với các kỳ hạn trả nợ. Sau khi biết đầy đủ thông tin thì khách hàng vay tiền sẽ nhận được tiền. 

4 Ngân hàng vay tiền trả góp 48 tháng uy tín

Thông thường, các công ty tài chính sẽ cho vay tín chấp hoặc sản phẩm không chứng minh thu nhập. Đối với những ngân hàng sẽ hạn chế hơn việc cho vay tiền góp. Dưới đây là 4 ngân hàng cho vay tiền trả góp 48 tháng uy tín.

1/ Vay tiền trả góp Shinhan Finance

Shinhan Finance

Shinhan Finance có nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau. Một số hình thức cho vay tiền của Shinhan có thể kể đến như vay tín chấp theo lương, vay trả góp tháng theo số dư tài sản. Các hình thức như vay dựa trên đối tác kinh doanh cũng được hỗ trợ tại Shinhan. 

Hạn mức cho vay tại Shinhan Finance khoảng từ 500 triệu đồng. Cùng với đó, kỳ hạn cho vay có thể lên đến 60 tháng. Ngân hàng này cũng có nhiều ưu đãi cho cán bộ, công nhân viên… 

2/ Vay tiền trả góp OCB (Ngân hàng Phương Đông)

Ngân hàng Phương Đông

OCB hỗ trợ cho vay trả góp với nhiều hình thức khác nhau. Nhìn chung, hồ sơ cho vay tại OCB rất đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. 

Hạn mức cho vay tại OCB khá cao và biến đổi theo từng hình thức cho vay khác nhau. Người vay vay sẽ được tư vấn để chọn cho mình khoản vay phù hợp nhất. 

3/ Vay tiền trả góp MB Bank (Ngân hàng Quân Đội)

Ngân hàng Quân đội

Với tiềm lực tài chính mạnh, ngân hàng MB Bank hỗ trợ vay vốn với nhiều hình thức khác nhau. Các dịch vụ tại MB Bank thanh toán khá thuận lợi và nhanh chóng.

Mức lãi suất của MB Bank được đánh giá là không quá cao. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở MB Bank rất chuyên nghiệp và thân thiện. 

4/ Vay tiền trả góp TP Bank (Ngân hàng Tiên Phong)

Ngân hàng Tiên Phong

TP Bank là một ngân hàng mới được thành lập những năm gần đây. TP Bank cung cấp nhiều hình thức cho vay như vay tiêu dùng theo lương, bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, vay trả góp theo hợp đồng tín dụng khác cũng được TP Bank hỗ trợ. 

8 đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp 60 ngày

Ngân hàng là đơn vị cho vay tín chấp hoặc thế chấp với kỳ hạn thanh toán trung – dài hạn. Tuy nhiên, nhiều người chọn vay tại các công ty tài chính hay tổ chức tín dụng sẽ được hỗ trợ vay tiền trả góp trong 60 ngày. 

1/ Senmo

senmo

Senmo là một đơn vị cho vay tiền góp 10, 30 và 60 ngày chỉ cần CMND. Hạn mức vay tiền cua Senmo rơi vào khoảng từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Mức lãi suất của đơn vị này sẽ khoảng 17,4%/năm. 

Senmo có ưu điểm là duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh chóng. Thông thường, đơn vị này chỉ mất 1 ngày để duyệt hồ sơ. 

2/ Doctor Đồng

Doctor đồng

Doctor Đồng có nhiều hình thức cho vay, trong đó có vay tiền trả góp chỉ cần CMND. Hạn mức cho vay của Doctor Đồng khoảng từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Đơn vị này giải ngân cực kỳ nhanh, chỉ khoảng 5 phút sau khi đăng ký, khách hàng đã nhận được tiền. 

3/ Tamo

Tamo có hạn mức cho vay trả góp từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Đơn vị này hỗ trợ khách hàng vay vốn ở khắp 64 tỉnh thành của nước ta. Mức lãi suất của Tamo sẽ rơi vào khoảng 16.8%/năm.

4/ Cash24

Cash24

Cash24 là một tổ chức cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Đơn vị này duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh, chỉ khoảng 15 phút. Mức lãi suất cho vay của Cash24 sẽ khoảng 18.3%/năm.

5/ Takomo

Takomo

Takomo là một đơn vị cho vay mới được hình thành trong năm 2021. Mặc dù mới nhưng Takomo nhanh chóng đạt được niềm tin của người tiêu dùng. Đơn vị này cũng hỗ trợ cho vay trả góp bằng CMND với hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. 

6/ Tiền Ơi

Tiền ơi

Với Tiền Ơi, bạn có thể vay online mà không cần phải gặp mặt. Cụ thể hơn, chỉ cần một vài bước cơ bản, bạn đã có thể vay tiền tại đơn vị này. Đối với người mới lần đầu đi vay, Tiền Ơi sẽ hỗ trợ cho lãi suất khoản vay với mức 0,01%

7/ MoneyCat

MoneyCat

MoneyCat hỗ trợ ưu đãi mức lãi suất 0% với lần vay đầu tiên. Đơn vị này cũng hỗ trợ cho khách hàng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Kỳ hạn cho vay của MoneyCat rơi vào khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng. 

8/ OnCredit

Oncredit

OnCredit có chính sách cho vay tiêu dùng với nhiều hình thức khác nhau. Một trong số đó chính là vay tiền trả góp mà không cần tài sản thế chấp. Với thủ tục đơn giản và duyệt ngay trong ngày nên nhiều người chọn OnCredit để vay vốn. 

Lãi suất vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là bao nhiêu?

Mỗi tổ chức tín dụng, ngân hàng sẽ đưa ra một lãi suất vay tiền khác nhau. Tùy vào từng hình thức cho vay mà lãi suất cho vay sẽ thay đổi. 

Nhìn chung, mức lãi suất tiền trả góp hàng tháng ở các tổ chức tín dụng rơi vào khoảng từ 14% đến 18% một năm. Để biết cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các tổ chức tín dụng để tham khảo. 

Thanh toán vay tiền trả góp ở đâu?

Với sự hiện đại trong thanh toán, bạn có thể thanh toán tiền vay trả góp bằng nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh các điểm thu hộ hay phòng giao dịch thì ở ví điện tử cũng có thể thanh toán tiền vay. 

1/ Thanh toán tiền vay trực tiếp PGD ngân hàng

Bạn có thể đến các phòng giao dịch ngân hàng mà mình vay vốn để thanh toán tiền. Khi đến đây, hãy xuất trình CMND để thanh toán các khoản vay tiền. 

2/ Thanh toán tiền vay qua các điểm thu hộ

Một số điểm thu hộ như Bách Hóa Xanh, Familymart, Điện Máy Xanh… đều hỗ trợ thanh toán tiền vay. Khi đến đây, bạn chỉ cần xuất trình hợp đồng cần thanh toán và CMND để được hỗ trợ thanh toán. 

3/ Thanh toán tiền vay qua ví điện tử

Ví điện tử không còn xa lạ trong chi tiêu hàng ngày. Các loại ví điện tử hiện nay đều hỗ trợ thanh toán vay trả góp. Momo, Payoo, Moca đều có thể thanh toán tiền vay. 

Cẩn trọng các hình thức cho vay trả góp online lừa đảo

Hiện nay, các tổ chức cho vay phát triển rất nhiều với các hình thức khác nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào các đơn vị này đều uy tín. Bạn nên cẩn trọng khi vay vốn ở các tổ chức này. 

Một vài tổ chức cho vay nặng lãi được thành lập dưới mác các tổ chức cho vay online. Nếu bạn không cẩn trọng thì sẽ phải gánh chịu một mức lãi suất cực kỳ cao.

Khi đó, nếu bạn không đủ khả năng trả nợ sẽ phải khoán tài sản hoặc bị đe dọa với nhiều hình thức. Chính vì thế, hãy cẩn thận với các hình thức cho vay trả góp online lừa đảo. 

Kinh nghiệm vay tiền trả góp nhanh, lãi suất tốt

Một kinh nghiệm vay tiền trả góp nhanh, lãi suất tốt đó chinh là hãy chọn một đơn vị uy tín. Bạn nên chọn những công ty tài chính lớn, ngân hàng nổi tiếng. Không cần lo lắng với mức lãi suất ban đầu 0% là lừa đảo. Thực chất mức lãi suất này đều mang lại lợi ích cho cả tổ chức tín dụng. 

Bên được vay nên chuẩn bị thông tin đầy đủ và chính xác để quá trình duyệt hồ sơ nhanh hơn. Cùng với đó, hãy tham khảo phương thức, thời hạn trả nợ để có thể thanh toán đúng hạn.

FAQ

Trong quá trình vay vốn, nhiều khách hàng đã để lại thắc mắc cho chúng tôi. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi vay trả góp. 

1. Dưới 18 tuổi có cho vay trả góp không?

Thông thường, độ tuổi mà các tổ chức tín dụng yêu cầu để cho vay vốn là từ khoảng 20 tuổi trở lên. Tuy nhiên, một số tổ chức tín dụng vẫn cho phép người dưới 18 tuổi vay tiền theo diện học sinh, sinh viên. Trường hợp này người dưới 18 tuổi cần phải có sự đảm bảo của phụ huynh. 

2. Đang nợ xấu có vay tiền được không?

Các hệ thống vay tiền trả góp online qua website như Cash24, Doctor Đồng hỗ trợ vay vốn dú có nợ xấu! Các ngân hàng, công ty tài chính thì không cho phép vay vốn khi đang bị nợ xấu. 

3. Có quyền tất toán tiền vay trước hạn không?

Một số công ty, hệ thống ngân hàng cho phép người vay thanh toán tiền vay đúng hạn. Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn, bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải đáp. 

4. Khi vay có cần chuẩn bị nhiều giấy tờ không?

Giấy tờ cho vay vốn thường sẽ có sự khác biệt giữa các hình thức vay. Tuy nhiên, giấy tờ cần chuẩn bị khi vay thường không nhiều. Chỉ cần chuẩn bị CMND cùng một số tài liệu khác liên quan là đã có thể vay vốn. 

Kết luận

Như vậy, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hình thức cho vay nhanh gọn và tiện ích. Hình thức này hỗ trợ cho nhiều khách hàng có được tiền nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về vay tiền nhanh, tiện lợi. Trong quá trình đăng ký, bạn cần được hỗ trợ 24/24 hãy liên hệ với Nastro, các chuyên viên tín dụng sẵn sàng phản hồi ngay.

5/5 - (2 votes)
Copy link
Powered by Social Snap