Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, dễ nhất!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vay tín chấp là hình thức vay tiền “nóng” nhất hiện nay bởi sự nhanh chóng, tiện ích và đặc biệt không cần tài sản thế chấp. Những khách hàng không có tài sản đảm đảo vẫn có thể vay tiền tại các ngân hàng vô cùng đơn giản. Bạn có biết Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Vay tín chấp ngân hàng nào uy tín, dễ duyệt nhất hiện nay?

Tìm kiếm một địa chỉ cho vay có hạn mức cao, lãi suất hấp dẫn, có nhiều ưu đãi kèm theo và đặc biệt là một ngân hàng uy tín, chất lượng, đó là nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng khi vay vốn tín chấp. Cùng Nastro tìm ra những ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay trong bài viết sau đây.

Vay tín chấp là gì?

Không giống như vay cấp tốc, vay tín chấp là hình thức vay tiền tiện ích được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các ưu điểm: không cần thế chấp tài sản, không yêu cầu người thân bảo lãnh, dễ dàng vay một khoản tiền với hạn mức cực kỳ cao.

Hạn mức vay sẽ được cấp hoàn toàn dựa trên mức độ uy tín của khách hàng. Do đó, việc chuẩn bị hồ sơ vay kỹ lưỡng là điều vô cùng cần thiết khi tiến hành vay tín chấp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Mức độ uy tín nói trên sẽ được xem xét thông qua các loại chứng từ như bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước, các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy phép đăng ký kinh doanh, lịch sử tín dụng trên CIC,…

Vay tín chấp là lựa chọn tuyệt vời khi có nhu cầu chi tiêu, mua sắm các sản phẩm điện thoại, điện máy, tiêu dùng sinh hoạt, sửa chữa nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh quy mô nhỏ,… với hạn mức lên đến 500.000.000 VND.

Đặc điểm vay tín chấp ngân hàng

Đặc điểm vay tín chấp ngân hàng

1/ Khoản vay cao

Mặc dù là khoản vay tín chấp nhưng hạn mức  khách hàng nhận được cho khoản vay này thì không hề nhỏ. Nhiều ngân hàng hỗ trợ khoản vay lên đến 500.000.000 VND, thậm chí là 1 tỷ đồng hoặc gấp 10 lần mức thu nhập của khách hàng.

Với hạn mức như trên khách hàng có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều mục đích kinh doanh, mua nhà nhưng với khoản vay nhỏ, chọn app vay tiền là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn trong năm 2021

Xem thêm:

2/ Lãi suất thấp

Lãi suất là một vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi vay tiền dưới bất kỳ hình thức nào. Theo đánh giá, vay tín chấp ngân hàng sẽ có lãi suất cao hơn hình thức vay thế chấp bởi vì khi vay tiền thông qua hình thức này, rủi ro mất vốn của ngân hàng sẽ ở mức độ cao hơn khi không có tài sản bảo đảm. Lãi suất cho vay chính là khoản bù đắp cho ngân hàng trong trường hợp xấu nhất.

Tuy là thế nhưng mức lãi suất cho vay tín chấp vẫn vô cùng ưu đãi, phù hợp với điều kiện của hầu hết khách hàng có mức thu nhập từ thấp đến cao. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, mức lãi suất áp dụng đối với vay tín chấp ngân hàng vẫn nằm trong giới hạn cho phép mà ngân hàng Nhà nước quy định đối với các đơn vị cung cấp khoản vay trực thuộc.

3/ Đa dạng danh mục vay

Đếm không xuể các hình thức cho vay tín chấp ngân hàng mà khách hàng có thể lựa chọn tùy theo điều kiện thực tế:

 • Vay theo lương
 • Vay tiền mặt
 • Vay sửa chữa nhà
 • Vay thấu chi
 • Thẻ tín dụng
 • Vay mua điện thoại – điện máy
 • Vay theo hóa đơn tiền điện,..

4/ Hồ sơ đơn giản hơn vay thế chấp

Nếu như vay thế chấp khách hàng phải cung cấp một loại tài sản đảm bảo để thế chấp cho ngân hàng cùng hàng loạt các loại giấy tờ, thủ tục rườm rà để hoàn tất hồ sơ cho vay. Ngược lại, khi vay tín chấp ngân hàng khách hàng chỉ cần cung cấp một vài loại giấy tờ cần thiết. Để biết chi tiết các loại hồ sơ cần chuẩn bị đến ngay với nội dung tiếp theo.

Cách vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, dễ nhất

1/ Điều kiện vay

Đáp ứng các điều kiện sau đây để dễ dàng mở khoản vay tín chấp tại ngân hàng với hạn mức mong muốn:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng, có công việc, kinh doanh đảm bảo thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng đúng hạn
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố đặt chi nhánh ngân hàng mở khoản vay
 • Không dính nợ xấu, nợ chú ý trên lịch sử tín dụng CIC tại bất kỳ ngân hàng/công ty tài chính

2/ Hồ sơ chuẩn bị

Một số thủ tục cần thiết để hoàn tất hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng khách hàng cần chuẩn bị bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn và văn bản thể hiện phương án trả nợ vay được ngân hàng cung cấp
 • Khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ chứng minh danh tính như CMND, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú KT13
 • Các loại giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập như Bảng sao kê lương trong thời hạn trong 3 tháng hoặc 6 tháng gần nhất tùy thuộc vào yêu cầu của ngân hàng; hợp đồng lao động của khách hàng tại các công ty, cơ quan, doanh nghiệp hoặc xác nhận công tác từ đơn vị…

3/ Quy trình thẩm định

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành quá trình thẩm định để xác minh mức độ trung thực của hồ sơ vay. Từ đó, ngân hàng sẽ đưa ra quyết định cho vay đối với khoản vay của khách hàng.

Đầu tiên cần xác định mục đích vay tiền có phù hợp hay không, hạn mức vay cụ thể là bao nhiêu, kỳ hạn vay và lãi suất áp dụng đối với khoản vay tương ứng. Để đưa ra quyết định chính xác đối với khoản vay, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xem xét các yếu tố như:

Khả năng tài chính của khách hàng:

Đây được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quy trình thẩm định hồ sơ vay, có thể nói khả năng tài chính là điều kiện tiên quyết quyết định tỷ lệ duyệt hồ sơ của khách hàng.

Năng lực tài chính thể hiện khả năng trả nợ đúng hạn của khách hàng tại thời điểm hiện tại cũng như tương lai. Để xác thực yếu tố này ngân hàng thường sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp sao kê lương 3 tháng gần nhất, thời gian thâm niên tại đơn vị,..

Địa chỉ cư trú:

Việc xác minh địa chỉ cư trú giúp ngân hàng thuận lợi hơn trong quá trình thu hồi nợ. Thông thường, các khách hàng sinh sống, làm việc tại khu vực có chi nhánh ngân hàng sẽ được hưởng sự ưu tiên hơn hết.

Đánh giá điểm tín dụng:

Khi tiến hành vay vốn tại bất kỳ ngân hàng/công ty tài chính nếu chẳng may bị nợ xấu, nợ chú ý, thanh toán trễ hạn đều sẽ được ghi nhận trên hệ thống CIC.

Việc xem xét lịch sử tín dụng sẽ góp phần giúp nhân viên ngân hàng đưa ra quyết định phù hợp. Điểm tín dụng càng cao đương nhiên tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ càng khả quan đối với khách hàng.

TOP 4 Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất ở nước ngoài

1/ Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan nổi tiếng trên thị trường là đơn vị cung cấp đa dạng các khoản vay tiền trả góp theo nhu cầu của khách hàng. Trong đó, không thể bỏ qua gói vay tín chấp với hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Thông qua hình thức này, Shinhan giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn mang lại lợi ích hữu hiệu chỉ dựa vào uy tín cá nhân mà không yêu cầu thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.

 • Độ tuổi hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Shinhan là từ 18- 55 đối với nữ và 60 đối với nam.
 • Cung cấp giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD/Hộ chiếu nguyên vẹn và còn hiệu lực
 • Có sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú
 • Khách hàng có mức lương thông qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt
 • Công việc ổn định, thu nhập hàng tháng đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn tối thiểu 4 triệu đồng/tháng
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ đơn vị cho vay
 • Lãi suất vay tại ngân hàng Shinhan được khách hàng đánh giá cao từ 18% – 38%/năm tính theo dư nợ giảm dần
 • Khoản vay có thể lên đến 12 lần mức thu nhập hiện có, tối đa 300 triệu đồng cho các mục đích tiêu dùng, phục vụ đời sống
 • Kỳ hạn vay linh hoạt kéo dài lên đến tối đa 60 tháng

Ngân hàng Citibank

2/ Ngân hàng Citibank

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Bạn đang tìm một ngân hàng cho vay tín chấp uy tín, chất lượng thì làm sao có thể “ngó lơ” cái tên Citibank.

Bên cạnh các gói vay thế chấp từ lâu đã được lòng đông đảo khách hàng thì giờ đây gói vay tín chấp Citibank không chỉ được đánh giá cao về hạn mức vay, kỳ hạn vay mà phương thức thanh toán cũng như lãi suất áp dụng cũng không phụ kỳ vọng của khách hàng.

 • Khách hàng công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các khu vực chi nhánh của ngân hàng Citibank.
 • Đối tượng khách hàng của Citibank có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi với nữ và đối với nam tối đa 60 tuổi
 • Có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các khu vực lân cận
 • Khách hàng cần đảm bảo có mức thu nhập ổn định hàng tháng không dưới 15 triệu VNĐ (không bao gồm VAT)
 • Thời gian làm việc tại doanh nghiệp 12 tháng trở lên
 • Không nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng/ngân hàng đến thời điểm hiện tại
 • Lãi suất tại Citibank được đánh giá là hợp lý chỉ từ 1,23%/tháng – 1,83%/tháng theo dư nợ giảm dần
 • Có thể vay gấp 10 lần thu nhập, tối đa 600 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay dài lên đến 48 tháng

Ngân hàng Standard Chartered

3/ Ngân hàng Standard Chartered

Trong danh sách các ngân hàng nước ngoài cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay trên thị trường, không thể thiếu vắng ngân hàng Standard Chartered.

Một cái tên có nguồn gốc từ Anh quốc xa xôi, được thành lập lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1904 tại Sài Gòn và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009. Đến với Standard Chartered, thực hiện mọi mong muốn ngay hôm nay.

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi tuổi từ 24 đến 60
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các khu vực: Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận; Hà Nội và các vùng phụ cận.
 • Hoàn tất thời gian thử việc hoặc làm việc tối thiểu từ 3 tháng tại đơn vị hiện tại. Trong trường hợp chưa đủ 3 tháng, khách hàng phải cung cấp hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm với công ty trước đó.
 • Khách hàng có mức thu nhập tính sau thuế nhận qua tài khoản ngân hàng đạt mức tối 8 triệu đồng/tháng
 • Hạn mức mà khách hàng có thể nhận được tối đa 1,3 tỷ đồng
 • Có thể vay đến 18 lần mức thu nhập hàng tháng
 • Mức lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn nhất nhì thị trường chỉ từ 15%/năm

Ngân hàng Wooribank

4/ Ngân hàng Wooribank

Ngân hàng Woori Bank là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu xứ sở kim chi (Hàn Quốc), thành lập chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1997 tại thủ đô Hà Nội. Có thể thấy, Woori Bank mang đến thị trường Việt Nam đa dạng các khoản vay với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Trong đó, hình thức vay tín chấp tại Woori Bank được đông đảo khách hàng lựa chọn trong năm và trước đó. Để đăng ký khoản vay tín chấp tại đây, khách hàng chỉ cần hoàn tất các thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Dành cho nhân viên ngân hàng

 • Danh sách những ngân hàng Woori Bank chấp nhận cho nhân viên vay tín chấp (hiện tại: Ngân hàng TMCP Á CHâu (ACB), Ngân hàng Quốc tế (VIB), ngân hàng Shinhan bank Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Ngân hàng HSBC, Ngân hàng Citibank, Ngân hàng Standard Chartered, Ngân hàng Nonghyup, Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IBK), Ngân hàng KEB Hana.
 • Khách hàng có thu nhập từ mức 150 triệu đồng/năm trở lên tương đương 12,5 triệu đồng/tháng
 • Có hợp đồng lao động tại ngân hàng hiện tại liên tục từ 24 tháng trở lên hoặc hợp đồng vô thời hạn
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý, không thanh toán nợ chậm/thẻ tín dụng trong 1 năm gần nhất.

Dành cho nhân viên của các công ty thuộc VNR500

 • Nhân viên trực thuộc các công ty trong danh sách VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
 • Mức thu nhập qua chuyển khoản dao động từ mức 200 triệu đồng/năm trở lên tương dương từ 16,6 triệu đồng/tháng
 • Có thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 1 năm trở lên.
 • Có hộ khẩu tại tỉnh/thành phố nơi làm việc.
 • Điểm tín dụng tốt, không thuộc các khoản nợ từ nhóm 2 trở lên.

TOP 4 Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất ở trong nước

Ngân hàng Techcombank

1/ Ngân hàng Techcombank

Trong những năm gần đây, ngân hàng Techcombank là cái tên “nóng” hơn bao giờ hết với những ưu đãi hấp dẫn ở mọi sản phẩm, dịch vụ chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, gói vay tín chấp Techcombank là một trong số đó.

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi đến không quá 60 tuổi khi kết thúc hợp đồng.
 • Có hợp đồng lao động tối thiểu từ 12 tháng hoặc vô thời hạn
 • Có công việc ổn định, mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 5 triệu đồng
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại khu vực đặt các chi nhánh ngân hàng Techcombank
 • Hạn mức vay gấp 10 lần mức thu nhập và tối đa 300 triệu đồng
 • Kỳ hạn thanh toán kéo dài từ 6 – 60 tháng giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lên kế hoạch trả nợ
 • Lãi suất ưu đãi từ 13,78%/năm tính theo dư nợ thực tế.

Ngân hàng MSB

2/ Ngân hàng MSB

Một trong những ngân hàng cho hạn mức vay tín chấp cao nhất thị trường cùng vô vàn các ưu đãi kèm theo cực kỳ hấp dẫn chính là ngân hàng MSB.

 • Thủ tục cho vay đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay trong vòng 4 – giờ làm việc.
 • Hạn mức cho vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng MSB lên đến gấp 12 lần mức thu nhập hiện tại, không quá 500 triệu đồng
 • Mức lãi suất MSB khá cạnh tranh trên mặt bằng chung của thị trường chỉ từ 0.8 – 1.3%/tháng
 • Kỳ hạn vay tương đối dài lên đến 36 tháng.
 • Dễ dàng nâng hạn mức vay khi có nhu cầu với các thủ tục đơn giản

Biểu phí chuyển tiền VPBank mới nhất

3/ Ngân hàng VPBank

Tín dụng là một trong những sản phẩm nổi bật hàng đầu thị trường được cung cấp bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank. Là giải pháp tài chính hữu hiệu đáp ứng tốt đa dạng các nhu cầu từ khách hàng.

Bạn đang gặp khó khăn tài chính, gói vay tín chấp VPBank chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đặc biệt giờ đây khách hàng có thể 100% đăng ký web vay tiền online tại ngân hàng mà không phải đi đâu xa

 • Hạn mức cho vay linh hoạt tối đa lên tới 500 triệu đồng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu chi tiêu
 • Độ tuổi từ 22 đến 55 (đối với nữ) và từ 22 đến 60 tuổi (đối với nam)
 • Có thu nhập tối thiểu từ 4,5 triệu đồng/tháng
 • Lãi suất ưu đãi nhất thị trường chỉ từ 14%/năm, tính theo dư nợ giảm dần
 • Thời hạn thanh toán kéo dài tối đa 60 tháng, một kỳ hạn được đánh giá là dài nhất nhì thị trường hiện nay
 • Thủ tục cho vay đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng trong 1 – 3 ngày làm việc

TPBank

4/ Ngân hàng TPBank

Nhắc đến TPBank là nhắc đến địa chỉ vay tiền có lãi suất thấp, dễ duyệt, hạn mức vay lại hợp lý. Trong đó, các gói vay tín chấp của ngân hàng TPBank được người dùng Việt Nam lựa chọn khi gặp phải các vấn đề tài chính cấp bách, trong chi tiêu, mua sắm hằng ngày,…

 • Lãi suất cạnh tranh với mức 7,2%/ năm.
 • Khách hàng có thể vay tối đa đến 300 triệu đồng .
 • Thời hạn vay linh hoạt dao động từ 6 – 48 tháng.
 • Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng, thực hiện giải ngân trong thời gian tối đa 2 ngày.
 • Để đăng ký vay tín chấp tại TPBank khách hàng cần có thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, dễ nhất lãi suất bao nhiêu?

Số lượng ngân hàng trên thị trường thật sự là một con số rất lớn, mỗi ngân hàng sẽ có các chính sách chương trình ưu đãi khác nhau để tăng tính cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành khác. Nếu bạn đang tìm hiểu nên vay tín chấp ngân hàng nào là tốt nhất, cùng điểm qua danh sách dưới đây:

 1. Ngân hàng Vietcombank.
 2. Ngân hàng Techcombank.
 3. Ngân hàng VPBank.
 4. Ngân hàng OCB.
 5. Ngân hàng MSB.
 6. Ngân hàng Sacombank.
 7. Ngân hàng BIDV.
 8. Ngân hàng TPBank.
 9. Ngân hàng Agribank
 10. Ngân Hàng SHB
 11. Ngân hàng Agribank
 12. Ngân hàng Vietinbank
 13. Ngân hàng ACB

Bên cạnh những cái tên trong nước, một vài ngân hàng nước ngoài vay tín chấp với ưu đãi hấp dẫn khách hàng có thể lựa chọn như:

 1. Ngân hàng Standard Chartered
 2. Ngân hàng Woori Bank
 3. Ngân hàng Shinhan
 4. Ngân hàng Citibank
 5. Ngân hàng Hong Leong

Đối với các khoản vay tín chấp tại ngân hàng mức lãi suất dao động từ 8% – 20%/năm theo dư nợ giảm dần, phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng,

Thanh toán vay tín chấp ngân hàng ở đâu?

1/ Internet Banking

Để thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân của mình, bạn có thể lựa chọn thanh toán qua ứng dụng Internet Banking vô cùng tiện lợi. Khách hàng tiến hành truy cập vào ứng dụng ngân hàng điện tử ngân hàng đang sử dụng, sau đó chọn mục Chuyển khoản.

Tiếp theo đó, nhập số tài khoản ngân hàng cho vay tín chấp kèm theo nội dung theo cú pháp quy định của ngân hàng. Với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn đã hoàn tất thanh toán khoản vay tín chấp của mình.

2/ Ví điện tử

Những ví điện tử phổ biến hiện nay trên thị trường phải kể đến Momo, ZaloPay, ViettelPay,.. Bạn đã quen thuộc với chức năng chuyển tiền nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí thông qua ví điện tử. Bên cạnh đó, một tiện ích hấp dẫn tích hợp trên ví điện tử là thanh toán các khoản vay.

Tiến hành tải một trong các ví điện tử về điện thoại và đăng ký tài khoản. Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin vừa đăng ký, tiếp đó nhấn chọn mục Trả góp/Thanh toán khoản vay. Chọn đơn vị cho vay tương ứng, nhập mã hợp đồng/CMND rồi thanh toán số tiền vay.

FAQ – Vay tín chấp tốt, dễ nhất

1/ Nợ xấu có vay tín chấp ngân hàng không?

Hình thức vay tín chấp dựa trên uy tín của khách hàng để cấp hạn mức vay, do đó nếu bị nợ xấu, nợ chú ý, thanh toán trễ hạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến điểm tín dụng. Đồng nghĩa tỷ lệ duyệt hồ sơ vay tín chấp tại các ngân hàng là rất thấp, có thể bằng 0.

2/ Có thể tất toán khoản vay tín chấp trước hạn không?

Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán khoản vay tín chấp trước hạn nếu đã đủ khả năng trả toàn bộ khoản nợ còn lại. Tuy nhiên, để thực hiện được thao tác trên bạn trả trả phí phạt trước hạn cho ngân hàng từ 2% – 5% trên tổng dư nợ.

3/ Đang vay nhiều đơn vị online có vay tín chấp được?

Trên lý thuyết, bạn có thể tiến hành vay vốn một lúc nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, hồ sơ cho vay được duyệt là không cao như thông thường. Do đó, nếu không thật sự cần thiết khách hàng nên vay tại 1 ngân hàng duy nhất để tỷ lệ duyệt vay được tối đa.

4/ Nộp hồ sơ vay sau bao lâu mới nhận được tiền?

Kể từ lúc nộp hồ sơ, xét duyệt và thẩm định hoàn tất khách hàng sẽ nhận ngay khoản vay sau 1 – 3 ngày làm việc, tùy vào tốc độ xử lý và hoàn tất thủ tục của mỗi ngân hàng.

Lời kết

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất? Đây là câu hỏi của không chỉ 1 mà rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay tiền không cần thế chấp tài sản. Chỉ dựa vào uy tín cá nhân khách hàng đã có ngay khoản vay lên đến hàng trăm triệu đồng.

Trong bài viết hôm nay, Nastro.vn đã gửi đến bạn danh sách các ngân hàng nội địa và nước ngoài cho vay tín chấp tốt nhất, dễ duyệt nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu và cân nhắc ưu nhược điểm bạn có thể lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận