Mua xe thanh lý ngân hàng Techcombank “Rẻ đến khó tin”!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

ếu như không trả đúng hạn phía ngân hàng có quyền tịch thu tài sản để bán đấu giá. Một số người dùng đang có nhu cầu mua xe thanh lý ngân hàng Techcombank nhưng không biết giá cả có đắt không?

Techcombank cũng như rất nhiều các ngân hàng khác luôn có những chương trình ưu đãi vay vốn tạo điều kiện cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn vay vốn tín chấp hoặc thế chấp, để vay vốn thế chấp khách hàng cần có tài sản đảm bảo.

Hãy cùng nastro.vn giải đáp những vấn đề về mà bạn đang thắc mắc về quy trình mua xe thanh lý ngân hàng Techcombank và tham khảo giá xe thanh lý.

Techcombank là ngân hàng thương mại lớn và uy tín tại Việt Nam Nam có mặt trong top 9 các doanh nghiệp Việt Nam có lợi nhuận tốt nhất năm 2019. Trong nhiều năm hoạt động ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt nhiều sản phẩm và dịch vụ vượt trội chiếm được sự ưa chuộng của khách hàng, chính vì vậy đông đảo khách hàng đã đăng ký sử dụng Techcombank lượt đăng ký lên tới 5,5 triệu.

Xem thêm:

Các sản phẩm dịch vụ mà Techcombank cung cấp như gửi tiền, mở tài khoản… Vay tiền mặt và vay tài sản thế chính vì vậy nhiều khách hàng khi vay tài sản thế chấp không đủ khả năng để thanh toán đã bị tịch thu xe mới có xe thanh lý ngân hàng Techcombank để mua. Mục tiêu hàng đầu của ngân hàng là sự hài lòng của khách. Ngân hàng đang trên đà phát triển ngày càng lớn mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Các dịch vụ tín dụng ngân hàng Techcombank

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Techcombank đã đưa đến người dùng nhiều dịch vụ tín dụng tiện lợi. Gửi và vay tiền nhanh chóng hơn.

Ngân hàng Techcombank

1/ Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank được áp dụng trên phạm vi toàn cầu. Trong 45 ngày đầu sử dụng khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 0%. Ngoài ra có rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi cho người sử dụng trong các lĩnh vực như: du lịch, golf…

Thẻ tín dụng sẽ được cung cấp hạn mức theo hợp đồng cam kết để khách hàng chi tiêu không cần nạp tiền vào thẻ. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo thanh toán hóa đơn tín dụng đúng hạn bởi lãi suất khi trả chậm khá cao.Vẫn có thể rút tiền thẻ tín dụng, tuy nhiên mức phí rút tiền cao hơn so với rút bằng thẻ thông thường.

2/ Vay tiền mặt: tín chấp, thế chấp

Có lẽ rất nhiều khách hàng đã nắm được hình thức vay tín chấp là vay không cần tài sản đảm bảo, còn hình thức vay thế chấp phải có tài sản đảm bảo. Ngân hàng Techcombank đang áp dụng cả hai hình thức này và mỗi hình thức đều có ưu điểm vượt trội riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank khách hàng được vay tối thiểu 12 tháng ảnh và tối đa là 24 tháng với mức lãi suất 1,2%/tháng.

Vay thế chấp bạn có thể vay cá nhân tối đa lên tới 1 tỷ đồng với mức lãi suất 5,99%/năm thời gian vay lên tới 60 tháng. Đương nhiên điều kiện để vay ai là mức lương tối thiểu của bạn phải trên 5 triệu 1 tháng, áp dụng cho những người trong độ tuổi đi làm từ 20 đến 60 tuổi.

3/ Vay thấu chi, đáo hạn

Điều kiện để vay thấu chi là dựa vào tài khoản lương hàng tháng của khách hàng. Đây là dịch vụ chi tiêu vượt quá số tiền đang có trong tài khoản trong những trường hợp cấp thiết thì đây có thể xem là một biện pháp pháp tối ưu.

Mức lãi suất cho hình thức vay này lên đến 13,78%/năm. Để được vay theo hình thức này thì trình độ học vấn phải từ trung cấp và lương tối thiểu từ năm triệu đồng.

Quy trình mua xe thanh lý ngân hàng Techcombank

Có thể nói mua xe thanh lý ngân hàng Techcombank là một gợi ý tốt để mua xe cũ đảm bảo giấy tờ và uy tín. Quy trình để khách hàng sở hữu một chiếc xe với thủ tục đơn giản giấy tờ chính chủ từ 2 đến 3 tuần. Bạn có thể lựa chọn một hình thức để sở hữu xe thanh lý ngân hàng:

  • Hình thức đấu giá: sẽ có một công ty trung gian thực hiện đấu giá bằng việc đấu giá miệng hoặc bỏ phiếu. Đối với hình thức này người trả giá cao nhất sẽ được quyền sở hữu chiếc xe đó.
  • Hoặc bạn có thể mua trực tiếp bằng cách đến quầy giao dịch của ngân hàng, sau đó nhân viên ngân hàng sẽ đưa bạn tới nơi để lựa chọn xe.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể mua từ chủ cũ. Bạn tìm tới chủ nhân trước đó của chiếc xe và thỏa thuận về giá, số tiền này sẽ được họ trả nợ xấu cho ngân hàng ưu điểm của hình thức này là thủ tục nhanh chóng nhưng có độ rủi ro.

Mua xe thanh lý ngân hàng Techcombank có mắc không?

Khách hàng khi tìm đến mua xe thanh lý ngân hàng Techcombank đều muốn sở hữu cho mình một chiếc xe với giá thành thấp.Tuy nhiên trên thực tế bạn có cơ hội mua xe rẻ nhưng cũng có những trường hợp khác. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng khi mua xe thanh lý tại ngân hàng đều muốn một mức giá thấp.

Vậy nên giá khởi điểm của một chiếc xe khi đưa ra đấu giá thường thấp hơn so với giá tại các showroom xe cũ. Tuy nhiên trong quá trình đấu giá xe có thể mức giá sẽ tăng hơn so với ban đầu hoặc rẻ hơn ít so với thị trường.

Techcombank có hỗ trợ trả góp xe thanh lý không?

Hầu hết tất cả các ngân hàng trong đó có ngân hàng Techcombank đều sẽ không có chương trình hỗ trợ khi mua xe thanh lý ngân hàng.

Như khách hàng đã biết thì mục đích của việc việc thanh lý xe là để ngân hàng thu hồi lại nợ xấu. Do đó sẽ không có một hình thức mua xe trả góp hay hỗ trợ nào mà sau khi giao dịch bạn cần thanh toán 100% tiền giá trị chiếc xe.

Nên trả tiền trực tiếp vào tài khoản của ngân hàng không qua trung gian. Đây là một vấn đề đáng lưu ý vì có nhiều người mắc phải và bị lừa.

Lời kết

Để sở hữu cho mình một chiếc xe với giá thành hợp lý thì xe thanh lý ngân hàng Techcombank là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Những thông tin nastro.vn cung cấp đến bạn đọc hi vọng sẽ giúp bạn có thể sở hữu một chiếc xe với giá thành hợp lý.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận