Vay tiền nóng gấp: Bí quyết vay nhanh 0% lãi suất T12-2021

Tác giả: Nastro

Thiếu hụt ngân sách có thể dẫn đến một số hệ quả trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, nhu cầu vay tiền nóng gấp xuất hiện ở nhiều người và ngày càng tăng cao. Vậy đâu là địa chỉ cho vay online nhanh chóng, hiệu quả và an toàn? 

Ưu điểm và hạn chế của hình thức vay tiền nóng gấp là gì, có ảnh hướng đến cuộc sống của bạn? Chia sẻ từ Nastro sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

vay tiền nóng

Tổng hợp 18+ Vay tiền nóng gấp online uy tín

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Chi tiết cách vay tiền nóng trong ngày

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay tiền gấp, bao gồm cả hình thức truyền thống và online. Dù vậy, không phải đơn vị nào cũng an toàn, giúp bạn tránh khỏi vòng lao lý. 

Nếu không cẩn thận, bạn có thể vô tình tiếp tay cho “tín dụng đen”. Top 10 đơn vị cho vay tiền nóng gấp trực tuyến dưới đây là gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn, giúp quá trình cấp và trả vốn trở nên thuận lợi hơn.

Doctor đồng

1/ Doctor Đồng

Đây là đơn vị cho vay online nhanh chóng được ưa chuộng nhất hiện nay. Doctor Đồng đặt trụ sở chính tại trung tâm Quận 1. Đây là một trong các công ty tài chính được nhiều người lựa chọn nhờ độ uy tín. Tỷ lệ duyệt hồ sơ tại Doctor Đồng cam kết ở mức 100% nếu bạn thỏa điều kiện vay. Vì thế, rất nhiều sinh viên và người đi làm đang vay vốn từ đơn vị này. 

 • Lãi suất: 10.95%/năm. Lãi suất cho khoản vay tại Doctor Đồng không quá cao, đặc biệt khách hàng mới sẽ được khuyến mãi 0%;
 • Khoản vốn mà đơn vị này hỗ trợ dao động từ 500.000 – 10.000.000 đồng;
 • Giải ngân: Sau khi nộp hồ sơ, bạn chỉ cần chờ khoảng 30 phút để đơn vị xét duyệt và chuyển khoản. 
 • Thời hạn thanh toán: Trong vòng 10 – 30 ngày, bạn cần phải tất toán cả gốc và lãi cho đơn vị theo yêu cầu..
senmo

2/ Senmo

Tương tự với Doctor Đồng, Senmo cũng đang có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới. Đây là đơn vị cho vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các chương trình vay tiền “rinh” điện thoại, xe máy tổ chức thường xuyên thu hút không ít cá nhân lựa chọn khi gặp khó khăn tài chính. 

Thời gian bạn chờ đợi để biết được mình có đủ điều kiện vay không chỉ mất 30 phút. Khi được chấp thuận, đơn vị sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng cho bạn. Nhờ đó mà bạn sẽ có được khoản tiền cần thiết để xử lý ngay vấn đề của mình.

 • Lãi suất: 0% cho khách mới và 12 – 20% cho khách hàng cũ;
 • Hạn mức vay: 100.000 đồng – 15.000.000 đồng;
 • Thời hạn vay: 10 – 30 ngày. Sau khi bạn điền form đăng ký, hồ sơ sẽ được gửi xét duyệt và có thông báo sớm.
ATM Online

3/ ATM Online

Đây là đơn vị có khá nhiều khách hàng hiện nay, mang nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang có nhu cầu vay trả trong ngày thì hãy liên hệ ngay với ATM Online, lãi suất được tính sẽ chỉ là 0%. Vì thế, nếu đang cần vay tiền nóng gấp, ATM Online sẽ là đơn vị đồng hành hoàn hảo nhất. Dù có nhiều ưu điểm nhưng điều kiện cho vay của website này rất đơn giản. 

 • Lãi suất: 0% khách hàng mới và 12%/năm;
 • Độ tuổi: 18 – 70 tuổi và đang đi làm, có khả năng trả nợ;
 • Thời hạn vay: 10 – 30 ngày;
 • Hạn mức vay: 1 – 10 triệu đồng;
 • Giải ngân: 15 phút sau khi hồ sơ được duyệt
Robocash

4/ Robocash

Nếu là sinh viên và cần được vay tiền nóng gấp, bạn hãy liên hệ với Robocash. Đây là đơn vị có trụ sở đặt tại đường Võ Văn Tần, Quận 3. Robocash có mặt trên thị trường từ năm 2018. Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đơn vị đã thu hút được hàng nghìn khách hàng nhờ ưu đãi hấp dẫn, thời hạn vay dài, chăm sóc khách hàng tốt. 

 • Lãi suất: 18,3%/năm;
 • Hạn mức vay: 3.500.000 đồng – 10.000.000 đồng;
 • Thời hạn thanh toán: linh hoạt (3 – 6 tháng);
 • Giải ngân: Sau khi nộp hồ sơ, đơn vị nhanh chóng xét duyệt và chuyển khoản ngay, không gọi điện xác minh, không phân biệt giới tính. 
MoneyCat

5/ MoneyCat

Là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực, MoneyCat được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn mới vay tại website này lần đầu, bạn sẽ được hưởng mức lãi là 0% và nhận tiền ngay trong 5 phút. Yêu cầu của MoneyCat với người đi vay là có công việc và nguồn thu nhập ổn định. 

 • Lãi suất: 0% cho khách mới, 12% – 18.5%/năm cho khách vay lần 2;
 • Độ tuổi: 22 – 60 tuổi
 • Hạn mức vay: 1.000.000 – 10.000.000 đồng;
 • Thời hạn thanh toán: 91 – 182 ngày.
Visame

6/ Visame

Visame là nền tảng cho vay chưa được nhiều cá nhân biết đến. Tuy nhiên, đây cũng là cái tên uy tín, chất lượng được đánh giá cao trong số đơn vị cho vay nhanh hiện nay. Visame cung cấp khoản vay lớn với thời hạn trả dài, hỗ trợ người vay tiền tốt nhất. 

 • Lãi suất: từ 20%/năm;
 • Đội tuổi: 18 – 65 tuổi;
 • Hạn mức: 1.000.000 – 15.000.000 đồng;
 • Thời hạn thanh toán: 3 tháng – 2 năm;
 • Giải ngân: Sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển khoản của bạn, không xác minh số điện thoại. 
Credilo

7/ Credilo

Tương tự với Visame, Credilo cũng là đơn vị cho vay chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đây cũng là lựa chọn xứng đáng để bạn “gửi gắm” khi gặp khó khăn về tài chính. Lưu ý, muốn vay tiền tại Credilo bạn phải có thu nhập trên 3 triệu đồng mỗi tháng. 

 • Lãi suất: từ 13%/năm;
 • Độ tuổi: 22 – 65 tuổi (55 tuổi với nữ);
 • Hạn mức: 10.000.000 đồng – 15.000.000 đồng;
 • Giải ngân: Sau thời gian duyệt hồ sơ vay vốn của Credilo (chỉ từ 25 phút).
Mazilla

8/ Mazilla

Đơn vị cung cấp khoản vốn cho sinh viên, người đi làm (từ 18 – 65 tuổi) với mức dao động từ 1 – 15 triệu đồng. Lãi suất của đơn vị khá cao, khoảng 20%/năm và có thể hơn. Tuy nhiên, điều kiện cho vay của Mazilla lại đơn giản hơn các website khác, không yêu cầu nhiều thông tin cá nhân. Sau khi hồ sơ của bạn được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển khoản trong vòng 35 phút. 

Tamo

9/ Tamo

Tamo hỗ trợ khoản vay vốn từ 1 – 17 triệu đồng, lớn hơn một số đơn vị trong lĩnh vực. Điều kiện để hồ sơ của bạn được xét duyệt là nằm trong độ tuổi 20 – 60, bất kể nam hay nữ. Thời gian trả góp khoản tiền nhận được lên đến 180 ngày nên bạn có thể an tâm. Đặc điểm nổi bật nhất khiến nhiều người chọn Tamo là vì trong 30 ngày đầu tiên của kỳ vay, bạn được miễn lãi suất. 

vamo

10/ Vamo

Hiện nay, Vamo đang có chương trình khuyến mãi 0% cho 100 khách hàng nhanh nhất. Khoản vay cấp cho mỗi người sẽ dao động từ 1- 10 triệu đồng, trả góp lên đến 180 ngày. Đến với đơn vị này, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn nhanh, không thẩm duyệt lâu. Điều kiện duy nhất cần đáp ứng là bạn phải đủ 18 – 70 tuổi, không phân biệt giới tính.

Vay tiền nóng là gì?

Trước đây, khi có nhu cầu vay vốn, mọi người thường nộp hồ sơ tại ngân hàng. Hình thức này có nhược điểm là xét duyệt lâu và hạn chế trong số tiền cấp. Nếu bạn có nhu cầu vay nhanh khoảng vài trăm hay vài triệu, ngân hàng sẽ không hỗ trợ. Trong khi mong muốn này tồn tại ở rất nhiều đối tượng, đặc biệt là sinh viên. 

Vì vậy, các website cho vay tiền nóng gấp đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Ngược lại với ngân hàng, số tiền mà bạn được cấp sẽ dao động từ 100.000 – 17.000.000 đồng. Thủ tục bạn cần hoàn thành để được hỗ trợ tiền vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đôi khi, bạn không cần chứng minh thu nhập hoặc có tài sản bảo đảm cũng có thể vay tiền.

Hình thức cho vay này đã và đang hỗ trợ được rất nhiều người tại Việt Nam. Nhiều lúc, bạn chỉ cần một khoản tiền nhỏ để thanh toán hóa đơn nào đó trong ngày và có thể hoàn trả ngay khi có lương. 

Thay vì phải đến ngân hàng với thủ tục phức tạp, bạn chỉ cần liên hệ nơi cho vay online. Những đơn vị này sẽ ngay lập tức giải ngân và chuyển khoản để bạn xử lý vấn đề. 

Ưu điểm vay tiền nóng gấp

Một vài hạn chế vay tiền nóng online cần biết

Dù vậy, giống với các hình thức cho vay khác, vay online cũng có một số hạn chế. Nhược điểm lớn nhất khiến nhiều khách hàng cảm thấy mệt mỏi là lãi suất lớn hơn rất nhiều so với ngân hàng. 

Hơn nữa, càng để lâu, lãi suất lại càng tăng, đôi khi lên đến 25%. Vì vậy, bạn nhất định phải nhanh chóng xoay xở để trả nợ ngay, tránh việc tốn kém.

Thời hạn thanh toán tiền vay quá ngắn đôi khi cũng gây ra một số vấn đề. Nhiều khách hàng vì lý do nào đó không thể thanh toán ngay trong khoảng vài ngày hay vài tháng. 

Hơn nữa, nếu đã trễ hạn, các đơn vị này cũng không có sự khoan nhượng giống ngân hàng. Họ sẽ tính mức phạt vô cùng cao, dựa trên số tiền bạn đã vay ban đầu. 

Do đó, nếu chọn vay tiền nóng gấp, bạn sẽ không có được sự thư thả, bình tĩnh. Bạn phải chắc chắn mình có thể thanh toán mới nên tìm đến các đơn vị này. Số tiền bạn vay cũng cần nằm trong khả năng để tránh để trễ hạn. Rất nhiều người vì tính toán không kỹ càng mà dẫn đến số tiền phạt và lãi cao hơn cả tiền gốc của khoản vay. 

3 Hình thức vay tiền nóng gấp phổ biến 2021

Hiện nay, có 3 hình thức vay tiền nóng nhanh được nhiều đơn vị áp dụng. Số vốn cấp cho khách hàng không có sự khác biệt nhưng thời hạn trả lại đa dạng. 

Tùy vào nhu cầu, khả năng của mình mà bạn nên cân nhắc kỹ vấn đề này. Cụ thể, 3 hình thức vay gấp phổ biến trong năm 2021 bao gồm: 

1/ Vay tiền nóng góp tuần

Hình thức này chỉ việc bạn vay vốn và trả góp theo tuần, khác với vay trả trong ngày và vay góp tháng. Bạn có thể chọn cách trả cả gốc lẫn lãi hoặc chỉ trả lãi mỗi tuần. 

Chẳng hạn, nếu số tiền bạn vay lớn và không kịp để trả vài triệu từng tuần, bạn hãy chọn trả lãi trước. Số tiền gốc sẽ được hoàn trả vào tuần cuối cùng trong kỳ trả lãi. 

Vay tiền nóng góp tháng

2/ Vay tiền nóng góp tháng

Hình thức này mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người đi vay. Thông thường, bạn sẽ nhận lương vào cuối hoặc đầu tháng, và bạn phải chờ đến lúc này mới có tiền. 

Bạn có thể thỏa thuận với bên cho vay về ngày thanh toán từng tháng tương ứng với ngày nhận lượng. Như vậy, bạn sẽ chủ động hơn trong việc trả nợ và tránh để bị trễ hạn, gò bó. 

Vay tiền nóng online cấp tốc

3/ Vay tiền nóng online cấp tốc

Hình thức này phù hợp với những người cần tiền nhanh và trả cũng nhanh. Có thể ngay lúc này, bạn cần phải chi một khoản tiền ngay nhưng không có đủ. 

Giải pháp cho bạn là vay cấp tốc, nhận tiền ngay và trả trong ngày. Hoặc bạn có thể thỏa thuận với bên cho vay thanh toán trong 10 ngày tùy vào khả năng của mình. Cách này rất thích hợp với người cần tiền ngay lập tức. 

Quy trình vay tiền nóng gấp an toàn, uy tín

Như đã trình bày ở trên, vay tiền nóng online có thủ tục vô cùng đơn giản. Quy trình để bạn nhận được số tiền như mong muốn rất ít công đoạn. Vì thế, bạn chỉ cần chờ khoảng 15 – 35 phút là đã có ngay số vốn đã yêu cầu. 

Dù vậy, bạn vẫn nên chú ý đến các yếu tố trong việc đi vay để đảm bảo an toàn cho mình. Cụ thể, bạn nên thực hiện các hoạt động sau khi có nhu cầu vay: 

Điều kiện vay

1/ Điều kiện vay

Tìm hiểu điều kiện vay của các đơn vị hỗ trợ là việc quan trọng bạn cần thực hiện kỹ càng. Đây là yếu tố quyết định hồ sơ của bạn có được duyệt hay không. 

Thông thường, các website vay tiền nóng gấp sẽ có quy định về độ tuổi. Bạn cần phải đủ từ 18 tuổi trở lên, giới hạn trên thường nằm ở mức 65 – 70 tuổi. Ngoài ra, một số đơn vị còn có quy định về giới tính, chỉ nam được vay. 

Ngoài ra, bạn còn cần phải có đủ giấy tờ chứng minh nhân thân của mình và tài khoản ngân hàng. Lúc đăng ký, những đơn vị này sẽ yêu cầu bạn điền số CMND, số điện thoại và số tài khoản. Việc này nhằm đảm bảo quá trình thanh toán khoản vay diễn ra thuận lợi.

Lựa chọn đơn vị vay tốt nhất

2/ Lựa chọn đơn vị vay tốt nhất

Nhiều người thường gặp phải sai lầm trong quá trình chọn nơi để vay tiền. Những tổ chức “tín dụng đen” đang tồn tại sẽ “núp bóng” dưới dạng đơn vị vay tiền nóng gấp với hàng ngàn ưu đãi, lời mời chào hấp dẫn. 

Nếu không cẩn thận, bạn sẽ “mắc bẫy” và gặp nhiều áp lực khi trả tiền. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn trong top 10 đơn vị được giới thiệu phía trên để đảm bảo an toàn.

Tiến hành đăng ký thông tin

3/ Tiến hành đăng ký thông tin

Sau khi đã hiểu rõ điều kiện cho vay và tìm được đơn vị phù hợp, bạn hãy đăng ký. Để nhanh có tiền thì bạn hãy truy cập vào website Nastro.vn và chọn nơi muốn vay. 

Bạn tiến hành điền thông tin theo hướng dẫn và cung cấp giấy tờ cần thiết. Nhân viên Nastro.vn sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc nếu bạn chưa hiểu rõ các chính sách của nơi cho vay.

Đợi xét duyệt, thông báo giải ngân

4/ Đợi xét duyệt, thông báo giải ngân

Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn bấm gửi đi và chờ đợi được xét duyệt. Với các đơn vị cam kết tỷ lệ xét duyệt 100% thì bạn không cần chờ lâu. 

Riêng với các website khắt khe hơn thì bạn sẽ cần chờ khoảng vài chục phút. Khi đã chấp thuận, bạn sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn điện thoại. Số tiền bạn yêu cầu cũng được giải ngân nhanh chóng và chuyển vào tài khoản.

Thanh toán tiền vay nóng ở đâu?

Không cần phải liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay, bạn có thể nhanh chóng thanh toán tiền nợ của mình theo nhiều cách. Tùy vào điều kiện mà bạn nên chọn cách trả nợ phù hợp nhất. Các hình thức này bao gồm: 

PGD ngân hàng

1/ Trực tiếp PGD ngân hàng

Bạn có thể đến phòng giao dịch của ngân hàng để chuyển khoản tiền đã vay. Nhân viên của đơn vị cho vay sẽ cung cấp số tài khoản để bạn tiến hành thanh toán tại đây. Sau khi nhận được số tiền bạn chuyển, đơn vị vay tiền nóng gấp sẽ gửi thông báo qua tin nhắn cho bạn. 

Tải ví điện tử

2/ Tải ví điện tử

Bạn cũng có thể thanh toán khoản vay qua ví điện tử để tiết kiệm thời gian. Những đơn vị này đều hỗ trợ việc chuyển tiền thông qua Momo, Senpay, Zalopay hay Viettel Pay. Bạn hãy tải một trong số các loại ví này về điện thoại và tiến hành thanh toán nhanh.

Sử dụng Internet Banking

3/ Sử dụng Internet Banking

Thay vì đến trực tiếp phòng giao dịch, bạn hãy thanh toán nhanh qua website của ngân hàng nếu có đăng ký Internet banking. Việc này khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, còn giúp bạn tiết kiệm công sức. Nếu chưa đăng ký dịch vụ này của ngân hàng, bạn hãy gửi yêu cầu ngay để được hỗ trợ.

Vay tiền nóng lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất của các đơn vị cho vay tiền nóng luôn là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Nhiều người nhận định rằng, con số mà những website này đưa ra quá cao. 

Tuy nhiên, thực chất, mức chênh lệch so với ngân hàng chỉ vài phần trăm. Hiện tại, các ngân hàng đang duy trì mức lãi ở khoảng 13.5 – 18%/năm tùy đơn vị. Trong khi đó, website vay online thì áp dụng mức từ 12 – 25%/năm. 

Mặc dù vậy, các khoản phí khác mà những đơn vị này đưa ra lại khá cao. Để được vay tiền, bạn cần phải trả thêm tiền phí hồ sơ, phí tư vấn, trong quá trình vay có phí duy trì tài khoản. 

Chỉ có một số ít đơn vị là miễn phí dịch vụ tư vấn cho khách hàng. Nếu cộng gộp với lãi suất thì con số nhận được không hề nhỏ, thế nhưng nhiều người vẫn chấp nhận vì được giải ngân nhanh. 

So sánh vay tiền nóng và vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp là hình thức vay dựa trên thu nhập cố định mỗi tháng. Bạn không cần cung cấp tài sản bảo đảm nhưng phải có công việc ổn định. Khi làm hồ sơ, bạn phải nộp kèm với bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất. Số tiền được cấp sẽ gấp khoảng 6 – 10 lần thu nhập mỗi tháng hiện tại. Thời gian xét duyệt hồ sơ là khoảng 3 – 14 ngày tùy ngân hàng, lãi suất từ 13.5%/năm. 

Trong khi đó, việc vay tiền nóng gấp online thường không đòi hỏi bạn có thu nhập ổn định. Chỉ một số đơn vị mới áp dụng điều kiện này để tăng sự đảm bảo. 

Nhưng bù lại, số tiền bạn nhận được cho mỗi lần vay khá thấp, cao nhất chỉ khoảng 20 triệu đồng. Thời gian trả góp cũng dao động ngắn hơn, thay vì đến vài năm như ngân hàng thì chỉ nằm ở mức 10 – 180 ngày. 

Thủ tục bạn cần hoàn thành khi vay tiền online cực kỳ đơn giản. Bạn không cần đến trực tiếp phòng giao dịch mà có thể thực hiện online hoàn toàn. Bạn cũng chỉ cần cung cấp số CMND để được xét duyệt. 

Hơn nữa, tỷ lệ thành công của hồ sơ cũng lớn hơn khi so sánh với vay tín chấp ngân hàng. Thời gian giải ngân cũng rất nhanh, sau vài chục phút bạn đã có tiền ngay. 

Hãy vay tiền nóng gấp là lựa chọn cuối cùng!

Tuy vậy, bạn không nên chọn vay tiền nóng online ngay khi có nhu cầu được cấp vốn. Bởi việc này có thể mang đến nhiều rủi ro, trong đó lớn nhất là số tiền bạn thanh toán sau cùng sẽ lớn hơn rất nhiều dự tính. Thời gian cho vay của các đơn vị này cũng rất ngắn, sẽ là áp lực nếu bạn gặp khó khăn. 

Bên cạnh đó, việc cần tiền gấp có thể khiến bạn mất đi bình tĩnh và sự tỉnh táo. Vì thế, quyết định đưa ra sau cùng là không thấu đáo và phù hợp. 

Bạn cần có sự nghiên cứu rõ ràng trước khi chọn nơi vay tiền để đảm bảo an toàn. Nếu có thời gian, bạn hãy liên hệ với ngân hàng trước để được hỗ trợ. Trường hợp không được đáp ứng thì bạn mới nên liên hệ với website online.

Đánh giá khách hàng vay nóng online tại Nastro

Đã có rất nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nóng gấp tại nastro. Tất cả mọi người đều để lại đánh giá cao và hữu ích với bạn. Một số ý kiến tiêu biểu sau sẽ giúp bạn thêm an tâm khi hợp tác với chúng tôi: 

Kiến thức vay tiền

Trang bị những hiểu biết căn bản về tín dụng nói chung hay vay tiền mặt chính là cách hoản hảo giúp bạn tránh vay nhằm lãi suất cao hay các điều khoản, chính sách không rõ ràng. Được biên tập bởi ngòi bút chuyên gia, các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm “kha khá” thời gian lẫn công sức tự mình tham khảo trên mạng.

FAQ

Chắc hẳn trước khi quyết định vay tiền nóng gấp, bạn sẽ có nhiều lo lắng. Những giải đáp nhanh cho câu hỏi thường gặp dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy vững tin hơn: 

1/ Đang vay nhiều nơi có vay nóng được không?

Câu trả lời là có. Để chắc chắn hơn, bạn hãy chọn đơn vị có tỷ lệ duyệt 100% như Doctor Đồng. 

2/ Liệu tôi có vay nhầm tín dụng đen không?

Việc này phụ thuộc vào quá trình tìm hiểu đơn vị cho vay của bạn. Tốt nhất là bạn hãy liên hệ với Nastro.vn và sử dụng dịch vụ tại đây để đảm bảo an toàn.

3/ Bị nợ xấu có vay tiền gấp được không?

Một số đơn vị vẫn cấp vốn dù bạn nợ xấu, tuy nhiên sẽ có giới hạn. Ngoài việc hạn mức khoản vay thấp, bạn còn không được thuộc vào nhóm nợ xấu 4 hoặc 5.  

4/ Vay nóng có cần gọi người thân xác nhận?

Điều này tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ, có thể có hoặc không. Nhân viên sẽ thông báo điều này trước để bạn cân nhắc khi làm hồ sơ. 

Kết luận.

Vay tiền nóng gấp từ các đơn vị uy tín là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Nếu cũng đang gặp phải vấn đề về tài chính, bạn hãy truy cập nastro để được hỗ trợ. Dù vậy, lời khuyên đưa ra là bạn hãy cố gắng tính toán chính xác và chi tiêu hợp lý để tránh phải vay nợ. Bạn hãy tự chủ ngân sách để đảm bảo tránh gặp các vấn đề không mong muốn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)